350 câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề hình học không gian ôn thi THPT Quốc gia

350 câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề hình học không gian nhóm toán

350 câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề hình học không gian   nhóm toán
... 24 Câu 12 : Cho hỡnh chúp hỡnh chúp t giac ờu S.ABCD cú cnh ay bng a, ng cao ca hỡnh chúp bng A 300 a Gúc gia mt bờn v mt ay bng B ap s khac C 450 D 600 Câu 13 : Cho hình chóp SABCD có đáy hình ... D a3 12 Câu 46 : Tinh th tich t din ờu ABCD cú cnh bng a A a3 B a3 C a3 Câu 47 : Cho hình chóp S.ABC có SA=a, SB=b, SC=c đôi vuông góc với Thể tích chóp SABC A abc B abc C abc D abc Câu 48 : ... a3 12 C a3 D a3 D a3 Câu 42 : Th tớch t din u cnh a l A a3 12 B a3 Câu 43 : Cho lng tr ng ABC.ABC Bit AB=AC=AA=a v ỏy ABC l tam giỏc vuụng ti A Th tớch t din CBBA l A a3 B Câu 44 : Cho hỡnh chúp...
  • 62
  • 202
  • 2

350 câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề hàm số và các vấn đề liên quan nhóm toán

350 câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề hàm số và các vấn đề liên quan   nhóm toán
... B Hàm số cực trị C Hàm số đạt cực tiểu gốc tọa độ D Điểm A 1; 1 điểm cực tiểu   ……….HẾT……… GROUP NHÓM TOÁN NGÂN HÀNG ĐỀ TRẮC NGHIỆM THPT CHUYÊN ĐỀ : HÀM SỐ VÀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN (ĐỀ 005-KSHS) ... x1 ).y( x2 ) D : 25 ………HẾT……… GROUP NHÓM TOÁN NGÂN HÀNG ĐỀ TRẮC NGHIỆM THPT CHUYÊN ĐỀ : HÀM SỐ VÀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN (ĐỀ 004-KSHS) C©u : Giá trị nhỏ hàm số y   x  x  đạt x , tìm x : 0 A ... 3;4 C m 1;3 3;4 D m 1;4 ……….HẾT……… GROUP NHÓM TOÁN NGÂN HÀNG ĐỀ TRẮC NGHIỆM THPT CHUYÊN ĐỀ : HÀM SỐ VÀ CÁC VẤN ĐỀ LIÊN QUAN (ĐỀ 002-KSHS) C©u : Đồ thị hàm số sau điểm uốn A y  x3  x B y  ( x...
  • 48
  • 773
  • 10

Câu hỏi Trắc nghiệm chuyên đề Hóa học THCS

Câu hỏi Trắc nghiệm chuyên đề Hóa học THCS
... Câu 5: Sắp xếp axit sau theo thứ tự độ mạnh tăng dần: CH3COOH (1), CH2ClCOOOH (2), CHCl2COOOH (3), CCl3COOOH (4) A 4< 3< 2< B 1< 4< 3< C 1< 2< 3< D 3< 2< 4< Câu 6: Sắp xếp axit ... (3) B 1< 3< C 2< 1< D 1< 2< Câu 7: Sắp xếp axit sau theo thứ tự độ mạnh tăng dần: CH2Cl-COOH (1), A 1< 3< CCl3-COOH (2), B 3< 2< CF3-COOH (3) C 1< 2< D 2< 3< TÍNH BA ZƠ Câu 1: So sánh tính bazơ ... C6H5NH2< NH3< CH3NH2 Câu 2: Sắp xếp chất sau: NH3 (1), CH3NH2 (2), (CH3)2NH (3), (CH3)3N (4) theo thứ tự tính bazơ tăng dần: A 1< 4< 2< B 1< 2< 3< C 2< 1< 3< D 1< 4< 3< Câu 3: So sánh tính bazơ...
  • 3
  • 225
  • 1

Câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết sinh học Thường biến ôn thi đại học

Câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết sinh học Thường biến ôn thi đại học
... Chuyên ð Ôn thi ðH - Sinh H c 12 www.VNMATH.com ðáp án Câu 18 A) B) C) D) ðáp án Câu 19 A) B) C) D) ðáp án Câu 20 A) B) C) D) ðáp án Câu 21 A) B) C) D) ðáp án Câu 22 A) B) C) D) ðáp án Câu 23 A) ... www.VNMATH.com Câu A) B) C) D) ðáp án Câu A) B) C) D) ðáp án Câu A) B) C) D) ðáp án Câu A) B) C) D) ðáp án Câu 10 A) B) C) D) ðáp án Câu 11 A) B) C) D) ðáp án Câu 12 Tính ch t dư i ñây c a thư ng bi n không ... làm m t kh sinh s n c a cá th ð t bi n gen không gây ch t ho c làm m t kh sinh s n c a cá th Chuyên ð Ôn thi ðH - Sinh H c 12 www.VNMATH.com C) D) ðáp án Câu 25 A) B) C) D) ðáp án Câu 26 A)...
  • 6
  • 362
  • 0

ÔN TẬP CÁC DẠNG BÀI TẬP CHUYÊN ĐỀ KHẢO SÁT HÀM SỐ ÔN THI THPT QUỐC GIA

ÔN TẬP CÁC DẠNG BÀI TẬP CHUYÊN ĐỀ KHẢO SÁT HÀM SỐ ÔN THI THPT QUỐC GIA
... VẤN ĐỀ 2: KHẢO SÁT VÀ VẼ ĐỒ THỊ CỦA CÁC HÀM SỐ THƯỜNG GẶP Bài 1: Khảo sát biến thi n vẽ đồ thị hàm số bậc ba sau: 1) y = 2x3 – 9x2 + 12x – (ĐH KA – 2006) 2) y = -x3 + 3x2 - (ĐH KB – 2007) Bài ... KA – 2002) Bài 2: Cho hàm số: y = mx4 + (m2 – 9)x2 + 10 1) Khảo sát biến thi n vẽ đồ thị hàm số m = 2) Tìm m để hàm số có điểm cực trị (ĐH KB – 2002) (2m − 1)x − m Bài 3: Cho hàm số: y = x −1 ... đối xứng qua gốc tọa độ 2) Khảo sát biến thi n vẽ đồ thị hàm số m = mx + x + m Bài 5: Cho hàm số: y = (Cm) x −1 (ĐH KA – 2003) 31 1) Khảo sát biến thi n vẽ đồ thị hàm số m = -1 2) Tìm m để (C)...
  • 41
  • 191
  • 0

Chuyên đề hàm số đạo hàm ôn thi THPT quốc gia

Chuyên đề hàm số   đạo hàm ôn thi THPT quốc gia
... hình học đạo hàm) • • • • (C): y = f(x) Nếu hàm f có đạo hàm x0 hàm f liên tục điểm x0 Nhưng hàm f liên tục x0 chưa có đạo hàm điểm x0 Một hàm f không liên tục x0 đạo hàm điểm x0 Giả sử hàm f : ... • Lấy đạo hàm hai vế biểu thức (2) để chứng minh: y(k+1) = f(k+1)(x); ∀k ≥ Kết luận: Công thức (1) đạo hàm cấp (n) cần tìm • Ứng dụng đạo hàm: Đạo hàm hàm số y = f(x) điểm f’(x0) tồn hệ số góc ... Gọi Δx số gia biến số x tùy ý D, Δy số gia hàm số tương ứng Ta tính Δy từ: y + Δy = f(x + Δx) Δy Δx Δy lim = g(x ) ∈ R ; kết luận: f’(x) = g(x) Δx → Δ x B2: Lập tỷ số B3: Tính 1) Đạo hàm Hàm bản:...
  • 36
  • 86
  • 0

Chuyên đề khảo sát hàm số ôn thi THPT Quốc Gia 2016

Chuyên đề khảo sát hàm số ôn thi THPT Quốc Gia 2016
... Cho hàm số y  x  2mx  | Trang 1 , với m tham số thực www.noon.vn Nguyễn Văn Huy – 0968 64 65 97 Khảo sát hàm số a) Khảo sát biến thi n vẽ đồ thị hàm số 1 m  b) Tìm m để đồ thị hàm số ... 97 Khảo sát hàm số Bài 32 Cho hàm số y  2x  3mx  m  1 x  1 , với m tham số thực a) Khảo sát biến thi n vẽ đồ thị hàm số 1 m  b) Tìm m để đường thẳng d : y  2x  cắt đồ thị hàm số ... 65 97 Bài 40 Cho hàm số y  Khảo sát hàm số x  3x  2 a) Khảo sát biến thi n vẽ đồ thị C  hàm số b) Gọi A điểm thuộc đồ thị C  có hồnh độ m Tìm m để tiếp tuyến đồ thị hàm số A cắt đồ thị...
  • 64
  • 147
  • 0

CHUYÊN đề 5 SÓNG ÁNH SÁNG ôn THI THPT QUỐC GIA

CHUYÊN đề 5 SÓNG ÁNH SÁNG ôn THI THPT QUỐC GIA
... Một sóng âm sóng ánh sáng truyền từ khơng khí vào nước bước sóng A sóng âm tăng bước sóng sóng ánh sáng giảm B sóng âm giảm bước sóng sóng ánh sáng tăng C sóng âm sóng ánh sáng giảm D sóng âm sóng ... độ C Trong ánh sáng trắng có vơ số ánh sáng đơn sắc D Mỗi ánh sáng đơn sắc có bước sóng xác định Câu 86 Trong chân khơng bước sóng ánh sáng màu lục A 0 ,55 µm B 0 ,55 pm C 0 ,55 mm D 0 ,55 nm Câu 87 ... xạ ánh sáng B khúc xạ ánh sáng C tán sắc ánh sáng D giao thoa ánh sáng Câu Chiếu chùm ánh sáng trắng qua lăng kính Chùm sáng tách thành nhiều chùm sáng có màu sắc khác Đó tượng A khúc xạ ánh sáng...
  • 53
  • 119
  • 0

Chuyên đề đọc hiểu văn bản ôn thi THPT quốc gia

Chuyên đề đọc hiểu văn bản ôn thi THPT quốc gia
... Tổng hợp & biên soạn: Th.s ĐH Chuyên đề: Đọc hiểu văn MỘT SỐ ĐỀ THAM KHẢO 33 Tổng hợp & biên soạn: Th.s ĐH Chuyên đề: Đọc hiểu văn ĐỀ ĐỌC HIỂU Đề bài: Văn 1: Đọc đoạn văn sau (lời hát Khát Vọng ... Th.s ĐH Chuyên đề: Đọc hiểu văn + Văn chương phải cất lên tiếng nói sẻ chia, đồng cảm với người văn chương chân 44 Tổng hợp & biên soạn: Th.s ĐH Chuyên đề: Đọc hiểu văn ĐỀ ĐỌC HIỂU 4: Đọc văn sau ... Chuyên đề: Đọc hiểu văn ĐỊNH HƯỚNG CHUNG: A/ Những vấn đề chung I/ Phạm vi yêu cầu phần đọc hiểu thi THPTQG 1/ Phạm vi: - Văn văn học (Văn nghệ thuật): + Văn chương trình...
  • 65
  • 945
  • 1

Chuyên đề khảo sát hàm số ôn thi THPT Quốc gia môn Toán

Chuyên đề khảo sát hàm số ôn thi THPT Quốc gia môn Toán
... Ơ Bng bin thi n: - -1 -1 - x y' y x y xđ + Ơ + + Hm s khụng cú cc tr im c bit -3 -2 -1 -5/2 -4 || th: -1 1/2 Nhn xột: th nhn giao im hai ng tim cn I (- 1; - 1) lm tõm i xng b Honh giao im ca ... giao im ca (C ) v ng thng y = x - Vớ d 1: Cho hm s y = Li gii Phng trỡnh honh giao im: iu kin: - 2x + = x- x- (1) x ộx = Khi ú: (1) - 2x + = (x - 3)(x - 1) x - 2x = ờờ ờx = Suy ta cỏc giao ... s bin thi n v v th hm s (C) b Da vo th (C), tỡm m phng trỡnh x4 + 2x2 m2 = cú nghim phõn bit Gii: a Hc sinh t lm b Xột pt: x4 x2 m2 x4 x m2 (1) S nghim ca pt (1) l s giao im...
  • 15
  • 237
  • 0

Chuyên đề bài toán thực tế ôn thi thpt quốc gia đoàn văn bộ

Chuyên đề bài toán thực tế ôn thi thpt quốc gia  đoàn văn bộ
... Chuyên đề toán kinh tế CHUYÊN ĐỀ BÀI TOÁN THỰC TẾ LỜI NÓI ĐẦU Xuất phát từ đề Dự Bị THPT Quốc Gia Năm 2015, hôm viết chuyên đề Bài Toán Thực Tế Ý tưởng giải toán dựa vào phần ... đọc thông Mọi đóng góp nhận xét bạn xin gửi địa chỉ: vanbo.dhsp@gmail.com Tp, Hồ Chí Minh, 01-06-2016 Đoàn Văn Bộ Đoàn Văn Bộ - 0963196568 – Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia Trang Chuyên đề toán ... đó, tổng chi phí 32 triệu đồng Đoàn Văn Bộ - 0963196568 – Tài liệu ôn thi THPT Quốc gia Trang 11 Chuyên đề toán kinh tế Bài [SGK Đại số & Giải tích 10 nâng cao – Bài toán vitamin] Một nhà khoa học...
  • 16
  • 1,319
  • 2

300 câu hỏi lý thuyết môn hóa hay có đáp án ôn thi THPT quốc gia

300 câu hỏi lý thuyết môn hóa hay có đáp án ôn thi THPT quốc gia
... dịch AlCl3 Hiện tượng xảy A kết tủa keo trắng, sau kết tủa tan B kết tủa keo trắng C kết tủa keo trắng khí bay lên D khơng kết tủa, khí bay lên Câu 205: Cho phản ứng: (2) 2NaOH ... A B C D + Câu 211: Khi so sánh NH3 với NH4 , phát biểu khơng là: A Phân tử NH3 ion NH4+ chứa liên kết cộng hóa trị B Trong NH3 NH4+, nitơ số oxi hóa -3 C NH3 tính bazơ, NH4+ tính axit ... KI, KNO3, (NH4)2SO4, Cu D KMnO4, HNO3, Cu, KI, BaCl2, K2Cr2O7, KNO3 TS Phạm Ngọc Sơn ĐÁP ÁN 300 CÂU HỎI LÝ THUYẾT HĨA HỌC 1A 2B 3A 4A 5B 6C 7D 8C 9D 10B 11D 12A 13C 14B 15A 16D 17C 18D 19A 20C...
  • 24
  • 145
  • 0

9 chuyên đề Hóa học vô cơ luyện thi THPT quốc gia 2017 (Tài liệu nội bộ)

9 chuyên đề Hóa học vô cơ luyện thi THPT quốc gia 2017 (Tài liệu nội bộ)
... dưỡng kiến thức – Luyện thi TN THPT – Cð & ðH mơn HĨA HỌC” ðể tìm hiểu đăng ký học, liên lạc đến SðT: 098 6.616.225 (T.Long) Email: Vanlongtdm@gmail.com CHUYÊN ĐỀ 2: PƯ OXI HÓA-KHỬ Bài giảng đăng ... dưỡng kiến thức – Luyện thi TN THPT – Cð & ðH mơn HĨA HỌC” ðể tìm hiểu đăng ký học, liên lạc đến SðT: 098 6.616.225 (T.Long) Email: Vanlongtdm@gmail.com CHUYÊN ĐỀ 2: PƯ OXI HÓA-KHỬ Bài giảng đăng ... dưỡng kiến thức – Luyện thi TN THPT – Cð & ðH mơn HĨA HỌC” ðể tìm hiểu đăng ký học, liên lạc đến SðT: 098 6.616.225 (T.Long) Email: Vanlongtdm@gmail.com CHUYÊN ĐỀ 2: PƯ OXI HÓA-KHỬ Bài giảng đăng...
  • 145
  • 195
  • 0

8 Chuyên đề hóa học hữu cơ luyện thi THPT quốc gia 2017 (Tài liệu nội bộ)

8 Chuyên đề hóa học hữu cơ luyện thi THPT quốc gia 2017 (Tài liệu nội bộ)
... C4H4 + 2H2  → C4H8 C4H8 + Br2  → C4H8Br2 ThS LƯU HUỲNH V N LONG (Gi ng viên Trư ng ðH Th D u M t- Bình Dương “CHUYÊN: B i dư ng ki n th c – Luy n thi TN THPT – Cð & ðH môn HÓA H C” ð tìm hi ... = 0,2.(14 " + 18) = 0,2.(14.1,5+ 18) = 7,8g HO.C m = 32.0,1 + 46.0,1 = 7 ,8 (g) ðÁP ÁN A CÂU 33 (ðH B 20 08) : Oxi hoá 1,2 gam CH3OH b ng CuO nung nóng, sau m t th i gian thu ñư c h8n h p s n ph9m ... toàn kh i lư ng: mete = mancol – = 0,25(14.1,6 + 18) – 0,125. 18 = 7 ,85 (g) m = 0,125( 28. 1,6 + 18) = 7 ,85 g ðÁP ÁN A CÂU 72 (ðH B 2011): Chia h8n h p g m hai ancol ñơn ch c X Y (phân t kh i c a...
  • 164
  • 246
  • 0

chuyên đề 1: dao động cơ ôn thi THPT Quốc gia

chuyên đề 1:  dao động cơ ôn thi THPT Quốc gia
... h gia tn s ca dao ng riờng (f0) v tn s dao ng cng bc (f), phc thuc vo ma sỏt 2.4 Dao ng trỡ (T dao ng) a) nh ngha: Dao ng trỡ l dao ng cú biờn khụng thay i theo thi gian b) Nguyờn tc trỡ dao ... ln hn biờn trc * Giai on n nh: - Dao ng ó n nh, biờn khụng i - Giai on n nh kộo di n ngoi lc ngng tỏc dng - Dao ng giai on ny c gi l dao ng cng bc c) c im ca dao ng tt dn: - Dao ng cng bc l iu ... lun Dao ng x2 sm pha hn dao ng x1 Dao ng x2 tr pha hn dao ng x1 Hai dao ng cựng pha (ng pha) x A1 x2 A2 Hai dao ng ngc pha x1 A x2 A2 Hai dao ng vuụng pha x12 x 22 A12 A 22 2 Tng hp dao ng...
  • 17
  • 209
  • 0

Xem thêm

Từ khóa: câu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng anhcâu hỏi trắc nghiệm chuyên đề ngữ pháp tiếng anhcâu hỏi trắc nghiệm chuyên đề đọc hiểu vĩnh bácâu hỏi trắc nghiệm chuyên đề từ vựng tiếng anh tác giả vĩnh bácau hoi trac nghiem chuyen de tu vung tieng anhcâu hỏi trắc nghiệm chuyên đề kĩ năng đọc hiểucâu hỏi trắc nghiệm chuyên đề ngữ pháp tiếng anh nxb đại học sư phạm 2009 vĩnh bácâu hỏi trắc nghiệm chuyên đề kỹ năng đọc hiểucâu hỏi trắc nghiệm chuyên đề điền từ vào đoạn văn tiếng anhchuyên đề hình học không gianchuyên đề hình học không gian lớp 12chuyên đề hình học không gian 11 nâng caochuyên đề hình học không gian tổng hợpchuyên đề hình học không gian quan hệ vuông gócchuyên đề hình học không gian 12giai toan bang may tinh casioSKKN: Một số phương pháp giải các bài toán quang hình học lớp 9Bài tập thuế xuất nhập khẩu có lời giải chi tiếtleader market 2 inter downBO CAU HOI TRAC NGHIEM ON TAP SINHĐỀ THI THỬ TOÁN 2017 CHUYÊN KÈM GIẢI CHI TIẾTMột số giải pháp phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm ô tô tại chi nhánh Toyota Thái Nguyên (LV thạc sĩ))CHINH PHUC LY THUYET VAT LY 2017KI THUAT GIAI NHANH BAI TOAN HOA HOC CO GIAI CHI TIETTác động của khủng hoảng tài chính thế giới đến các nhóm kinh tế-xã hội tại Việt NamMối quan hệ giữa kiểm soát nội bộ, rủi ro gian lận và lập kế hoạch kiểm toán trong kiểm toán báo cáo tài chính (LA tiến sĩ))MỘT SỐ BIỆN PHÁP PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ CHO TRẺ 18 – 24 THÁNG Ở TRƯỜNG MẦM NON NGA TRUNGMột số biện pháp giáo dục kỹ năng sống cho trẻ mẫu giáo 56 tuổi tại trường mầm non Nga ThiệnMỘT SỐ BI ỆN PH ÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC B ẢO VỆ MÔ I TRƯỜNG TRONG TRƯỜNG MẦM NON NGA LĨNHMỘT SỐ BIỆN PHÁP CHỈ ĐẠO GIÁO VIÊN LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG Ở TRƯỜNG MẦM NON NGA YÊNNHẬN ĐỊNH ĐÚNG SAI LUẬT dân sự 2015 (p2)đề thi đại học cao đẳng 2002 2016 file wordTài liệu về các loại PLC đầy đủ nhấtMột số biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục lễ giáo cho trẻ mẫu giáo 56 tuổi tại trường mầm non Nga LĩnhMỘT SỐ KINH NGHIỆM HƯỚNG DẪN TRẺ MẪU GIÁO 56 TUỔI LÀM ĐỒ DÙNG, ĐỒ CHƠI Ở TRƯỜNG MẦM NON NGA ĐIỀN
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập