Tài liệu về : “Tuyển tập 125 câu hỏi trắc nghiệm tin học cấp tiểu học

Tuyển tập 125 câu hỏi trắc nghiệm tin học cấp tiểu học

Tuyển tập 125 câu hỏi trắc nghiệm tin học cấp tiểu học
... Tin học - Học tin qua những câu hỏi trắc nghiệm Sưu tầm và biên soạn: PHẠM ĐỨC HUY 12 . Blocks . Dots . Solitaire . Internet Explorer Tin học - Học tin qua những câu hỏi trắc nghiệm ... ngoặc trên mỗi số câu biểu thị câu tiếp theo đến câu cuối của phần. Ví dụ: Phần EM TẬP VẼ bắt đầu từ câu 47 và kết thúc ở câu 72. Tin học - Học tin qua những câu hỏi trắc nghiệm Sưu tầm và ... thi HSG Tin học tồn quốc như:  ĐỀ THI THỰC HÀNH BẢNG A - TIỂU HỌC, HỘI THI TIN HỌC TRẺ NĂM HỌC 2008  ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM BẢNG A - TIỂU HỌC, HỘI THI TIN HỌC TRẺ LẦN XIV NĂM HỌC 2008...
  • 24
  • 3,382
  • 43

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 3

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 3
... và ổn định C) Quần thể là một tập hợp ngẫu nhiên và nhất thời D) Quần thể là một tập hợp cá thể cùng loài Đáp Án C Câu 3 Quần thể giao phối có đặc điểm: A) Là một tập hợp cá thể cùng loài, cùng ... tượng chọn lọc Đáp Án C Câu 5 Chọn lọc tự nhiên tác động ở cấp độ nào là quan trọng nhất A Dưới cá thể B Trên cá thể C Cá thể và quần thể D Gen và nhiễm sắc thể Đáp Án C Câu 6 Cơ thể thích nghi ... rẽ mà đối với cả quần thể C CLTN không tác động ở các cấp độ dưới cá thể mà chỉ tác động ở cấp độ trên cá thể trong đó quan trọng nhất là cấp độ cá thể và quần thể D CLTN là nhân tố quy định chiều...
  • 30
  • 508
  • 4

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 4

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 4
... di truyen qua te bao chat Câu 1 Hiện tượng di truyền lạp thể đã được phát hiện bởi: A) Menđen B) Mocgan C) Côren và Bo D) Oatxơn và Críc Đáp án C Câu 2 Bản chất hoá học của các gen ngoài NST ... nguyên tố tham gia ĐÁP ÁN C Câu 33 Đặc điểm nổi bật cuả các đa phân tử sinh học là A) Đa dang B) Đặc thù C) Câú tạo phức tạp và kích thước lớn D) A và B đúng ĐÁP ÁN -D Câu 34 sự khác nhau về cấu ... ĐÁP ÁN B Câu 38 Sự sống có những dấu hiệu đắc trưng sau: A) Hệ mở B) Có khả năng tự sao chép và tự điều chỉnh C) Có khả năng tích luỹ thông tin di truyền D) tất cả đều đúng ĐÁP ÁN -D Câu 39 Các...
  • 54
  • 194
  • 3

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 5

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 5
... Ôxtralôpitec Đáp án D Câu 8 Vượn và đười ươi ngày nay phát sinh từ đâu A) Ôxtralôpitec B) Parapitec C) Đriôpitec Trang: 1 D) Khi hoá thạch nguyên thuỷ Đáp án B Câu 9 Gôlila và tinh tinh ngày nay phát ... hơn cả bộ não. Đã biết chế tạo công cụ lao động bằng đá Đáp án B Câu 11 Một nhánh con cháu của Đriôpitec dẫn tới Gôrila và tinh tinh.Một nhánh khúc dẫn tới loài người, qua một dạng trung gian ... C) Trán còn thấp và vát D) Đã chế tạo và sử dụng nhiều công cụ tinh xảo Đáp án C Câu 57 Việc chuyển từ giai đoạn tiến hoá sinh học sang tiến hoá xã hội bắt đầu từ giai đoạn A) Người Nêandectan...
  • 50
  • 188
  • 2

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 1

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 1
... tế bào sinh tinh sẽ có thể tạo ra: A) 2 tinh trùng bình thường và 2 tinh trùng thừa 1 NST 21 B) 2 tinh trùng thiếu 1 NST 21 và 2 tinh trùng bình thường C) 2 tinh trùng bình thường, 1 tinh trùng ... sinh tinh sẽ tạo ra: A) Tinh trùng không có NST 18(chỉ có 2 NST, không có NST 18) B) 2 tinh trùng bình thường (23 NST với 1 NST 18) và hai tinh trùng thừa 1 NST 18 (24 NST với 2 NST 18) C) 2 tinh ... thụ tinh bởi tinh trùng bình thường thường của bố B) Sự rối loạn phân ly cặp NST 21 xảy ra ở tế bào sinh tinh của người bố làm xuất hiện tinh trùng bất thường mang 24 NST với 2 NST 21 được thụ tinh...
  • 49
  • 282
  • 2

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm Hóa vô cơ I

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm Hóa vô cơ I
... Trắc nghiệm hóa vô cơ Biên soạn: Lê Hữu Trinh Chọn câu trả lời đúng nhất trong các câu hỏi trắc nghiệm môn hóa học dưới đây: 1. Nung x mol Fe trong không ... đầu tạo Al 2 (CO 3 ) 3 , nhưng không bền, nó tự phân hủy tạo Al(OH) 3 và CO 2 . Bài tập ôn thi đại học 1 1 Trắc nghiệm hóa vô cơ Biên soạn: Lê Hữu Trinh 11. X là một kim loại. Hòa tan hết 3,24 ... lượng dung dịch D giảm 0,16 gam so với dung dịch nitrat X lúc đầu. Kim loại X là: Bài tập ôn thi đại học 2 2 Trắc nghiệm hóa vô cơ Biên soạn: Lê Hữu Trinh a) Đồng (Cu) b) Thủy ngân (Hg) c) Niken...
  • 11
  • 213
  • 4

Tuyển tập 870 câu hỏi trắc nghiệm tiếng anh thực hành

Tuyển tập 870 câu hỏi trắc nghiệm tiếng anh thực hành
... Tuyển tập 870 câu hỏi trắc nghiệm tiếng anh thực hành 1. The ode was original a ceremonial poem written to celebrate ... ..............settlement in the United States. A) the oldest continuously occupied B) occupied continuously the oldest C) the oldest occupied continuously D) continuously the oldest occupied 287. One of the most ... molecule stimulating C)stimulating one atom or molecule by D)by which one atom or molecule could stimulate 283. In mathematical terms, modern algebra is set of objects with rules for connecting or A...
  • 57
  • 301
  • 3

Tuyển tập 3000 câu hỏi trắc nghiệm luyện thi Game show 2012 - Đại học Bách Khoa Hà Nội

Tuyển tập 3000 câu hỏi trắc nghiệm luyện thi Game show 2012 - Đại học Bách Khoa Hà Nội
... việc đó ,tôi đã biên soạn cuốn Ebook :Tuyển tập 3000 câu hỏi trắc nghiệm luyện thi gameshows 2012 này,cuốn Ebook này được biên soạn dưới dạng các câu hỏi trắc nghiệm trả lời nhanh phù hợp với các ... nay,hệ thống các câu hỏi bao gồm tất cả các lĩnh vực:Khoa học tự nhiên,văn hóa-nghệ thuật-thể thao,hiểu biết xã hội,..Đó là các câu hỏi thông dụng trong đời sống cũng như các câu hỏi yêu cầu sự ... ebook rất thành công :Tuyển tập câu hỏi luyện thi gameshow 2010 của chính tác giả.Ebook được chia làm 4 mảng chính theo chủ quan của tác giả:Lịch sử địa lý,Khoa học xã hội,Khoa học đời sống,văn hóa...
  • 474
  • 3,188
  • 30

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm về hệ phương trình - Phạm Thành Luân

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm về hệ phương trình - Phạm Thành Luân
... 103CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM Xét hệ phương trình: (m 4)x (m 2)y 4(2m 1)x (m 4)y m+−+=⎧⎨−+− =⎩ Trả lời từ câu 1 đế câu 3. 1.Với giá trò nào của m thì hệ có nghiệm duy nhất. ... 1+=+⎧⎨+=−⎩ Trả lới các câu hỏi từ câu 4 đến câu 6. 4. Với giá trò nào của a thì hệ có nghiệm duy nhất: a. a 2≠− b. a 2≠+ c. a 3≠± d. a 2≠ ± e. a 3≠− 5. Hệ thức độc lập giữa các nghiệm là: a. ... hệ có nghiệm duy nhất. . Nếu D = 0 m2⇔=± + m = 2: xD120:=− ≠ hệ vô nghiệm + m = - 2: hệ trở thành: 2x 2y 12x 2y 1−=⎧⇒⎨−=⎩ hệ có vô số nghiệm. 11010e. Để hệ có vô số nghiệm...
  • 6
  • 137
  • 1

Xem thêm

Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập
× Nạp tiền Giỏ hàng Đã
xem
RFD TOP