BỘ đề TRẮC NGHIỆM vật lý THPT có đáp án

500 Câu hỏi trắc nghiệm Vật 12 đáp án

500 Câu hỏi trắc nghiệm Vật lý 12 có đáp án
... màn đối xứng qua vân sáng trung tâm) bao nhiêu vân sáng màu giống màu của vân sáng trung tâm ? A. 3 vân sáng. B. 4 vân sáng. C. 6 vân sáng. D. 5 vân sáng. 479. Năng lượng ... cho mức quán tính của vật trong chuyển động quay. B. Momen quán tính của vật rắn luôn luôn dương. C. Momen quán tính của vật rắn thể dương, thể âm tùy thuộc vào chiều quay của vật. D. ... khoảng cách giữa vân sáng bậc 1 của ánh sáng đỏ (=7,6m) và vân sáng bậc 2 của ánh sáng tím ( =0,40 m). Biết a = 0,3mm; D = 2m. HD giải: Vị trí vân sáng bậc 2 ánh sáng tím : 33,510.3,02.10.4,0.2aD.2x36tt2s...
  • 49
  • 34,156
  • 242

Bài tập trắc nghiệm vật 12 đáp án

Bài tập trắc nghiệm vật lý 12 có đáp án
... quán tính của vật trong chuyển động quay.B. Momen quán tính của vật rắn luôn luôn dương.C. Momen quán tính của vật rắn thể dương, thể âm tùy thuộc vào chiều quay của vật. D. Momen quán ... 66. Momen lực độ lớn 30Nm tác dụng vào một bánh xe momen quán tính đối với trục bánh xe là 2kgm2 2. Nếubánh xe quanh nhanh dần đều từ trạng thái nghỉ thì động năng của bánh xe ở thời ... =mg+kA=1+1,2=2,2N; Fmin= 0 129 . Một vật khối lượng 400 g, được treo vào lò xo độ cứng 40N/m. Kéo vật ra khỏi VTCB 10cm rồi buông nhẹ.a. Viết PT dao động, chọn gốc thời gian lúc vật qua vị trí 5cm...
  • 103
  • 9,212
  • 14

bộ đề trắc nghiệm lịch sử 7 đáp án

bộ đề trắc nghiệm lịch sử 7 có đáp án
... :A. Dọc theo hai bờ sông AnB. Trên lưu vực sông Hằng ở miền Đông Bắc An Độ.- 2 - BỘ ĐỀ TRẮC NGHIỆM LỊCH SỬ 7 Câu1: Những tầng lớp mới xuất hiện trong xã hội phong kiến Tây Au là:a. Quý tộc ... hoá Phục hưng:a. Đề cao con ngườib. Lên án giáo hội Ki Tôc. Đề cao chủ nghĩa nhân văn d. Đề cao con người, lên án giáo hội Kitô và xã hội phong kiến, đề cao con người Câu 7: Hai đại diện tiêu ... học chữ Hánb. Kinh Phậtc. Văn học chữ Hán và Kinh Phậtd. Cả 3 đều saiCâu 52: Quân đội của nhà Lý gồm :a. Cấm quân và Quân địa phươngb. Thuỷ binh, Bộ binh, kị binhc. Thuỷ binh, bộ binh,...
  • 9
  • 11,138
  • 184

trọn bộ bài tập trắc nghiệm vật 10 đáp án rất hay

trọn bộ bài tập trắc nghiệm vật lý 10 có đáp án rất hay
... đất một vật trọng lượng 10N. Khi chuyển vật tới một điểm cách tâm Trái Đất 2R ( R là bán kính Trái Đất ) thì nó trọng lượng bằng bao nhiêu?A. 1N.B. 2,5N.17 D. Pap52 10. 10=Câu ... 321FFF=−.Câu 106 . Chọn đáp án đúng.Trọng tâm của vật là điểm đặt củaA. trọng lực tác dụng vào vật. B. lực đàn hồi tác dụng vào vật. C. lực hướng tâm tác dụng vào vật. D. lực từ trường ... cho vật rắn trục cố định.B. Chỉ được dùng cho vật rắn không trục cố định.C. Không dùng cho vật nào cả.D. Dùng được cho cả vật rắn trục cố định và không cố định.Câu 120. Chọn đáp án...
  • 50
  • 42,488
  • 788

1132 Câu hỏi trắc nghiệm Vật 12 đáp án

1132 Câu hỏi trắc nghiệm Vật lý 12 có đáp án
... là:A. 2 2 12 2 12 gaTL aπ=+B. 2 12 2 12 L aTgaπ+=*C. 2 2 12 2 12 L aTga+=D. 2 2 12 2 12 L aTga=# Câu 100(QID: 100. Câu hỏi ngắn) Mt a c ng tớnh, bỏn kớnh R = 12 cm, được ... m/s# Câu 199(QID: 199. Câu hỏi ngắn)40 *C. 5cos(2,5 )( )2s t cmπ= −D. 5cos(2, 512 )( )2s t cm= # Câu 94(QID: 94. Câu hỏi ngắn) Mt con lắc đơn gồm vật nhỏ m = 3,6 kg, dây treo độ ... 5sπ# Câu 79(QID: 79. Câu hỏi ngắn) Mt con lc gm vật m = 100g treo vào đầu lo xo k = 100 N/m. Trong quá trình dao động, vật vận tốc cực đại bằng 62,8 cm/s. Lấy π2 =10. Khi qua vị trí có...
  • 236
  • 2,290
  • 39

toàn bộ câu hỏi trắc nghiệm vật 11 đáp án

toàn bộ câu hỏi trắc nghiệm vật lý 11 có đáp án
... đúng?A. thể tạo ra chùm sáng song song từ chùm sáng hội tụ.B. thể tạo ra chùm sáng phân kì từ chùm sáng phân kì.C. thể tạo ra chùm sáng hội tụ từ chùm sáng song song.D. thể tạo ... 22(cm).45. Phản xạ toàn phần6.18 Phát biểu nào sau đây là không đúng?A. Khi phản xạ toàn phần thì toàn bộ ánh sáng phản xạ trở lại môi trờng ban đầu chứa chùm tia sáng tới.B. Phản xạ toàn phần chỉ ... dẫn điện là vật chứa nhiều điện tích tự do. B. Vật cách điện là vật chứa rất ít điện tích tự do.C. Vật dẫn điện là vật chứa rất ít điện tích tự do. D. Chất điện môi là chất chứa rất...
  • 57
  • 37,702
  • 217

Trắc nghiệm vật 12 đáp án phần thuyết

Trắc nghiệm vật lý 12 có đáp án phần lý thuyết
... A. Giao thoa ánh sáng B. Tán sắc ánh sángC. Khúc xạ ánh sáng D. Nhiễu xạ ánh sáng.Câu 368: Ánh sáng trắng qua lăng kính thủy tinh bị tán sắc, ánh sáng màu đỏ bị lệch ít hơn ánh sáng màu tím, ... vầng mầu sắc sặc sỡ là do sự:A. Giao thoa ánh sáng B. Tán sắc ánh sáng C. Khúc xạ ánh sáng D. Tán xạ ánh sáng Câu 409: Bộ phận chính của máy quang phổ là :A. Nguồn sáng B. ống chuẩn trực C. ... Vận tốc ánh sáng đỏ trong thủy tinh lớn hơn so với ánh sáng tím.C. Tần số của ánh sáng đỏ lớn hơn tần số của ánh sáng tím.D. Chiết suất của thủy tinh đối với ánh sáng đỏ nhỏ hơn ánh sáng tím.Câu...
  • 36
  • 2,459
  • 6

Trắc nghiệm vật 12 đáp án

Trắc nghiệm vật lý 12 có đáp án
... 57B. 58D. 59D. 60C. 61C. 62B. 63A. 64C. 65B. 66C. 117A. 118A. 119C. 120 D. 121 B. 122 C. 123 C. 124 D. 125 A. 126 D. 127 D. 128 C. 129 D. 130B. 131A. 132C. 133D. 134A. 135B. 136C. 137B. 178A. 179D. 180D. ... sai:A. Các vật liệu tính đàn hồi kém thì truyền âm kémB. Khi sóng truyền đi thì vật chất cũng truyền theoC. Tạp âm không tần số xác địnhD. Sóng âm và sóng cơ học cùng bản chất vật 224. ... vào vị trí đặt mắt quan sátD. Là vùng không gian ở trước gương sao cho khi đặt vật trong vùng không gian đó, dùn đặt mắt ở đâu, mắt cũng thể quan sát được ảnh của vật qua gương271. Chiếu...
  • 11
  • 1,130
  • 3

Trắc nghiệm Vât 12 đáp án

Trắc nghiệm Vât Lý 12 có đáp án
... cm/s. Hỏi trên dây sóng dừng không ? nếu hãy tính số bụng và nút nhì thấy. Trắc nghiệm Vật Lí 12 (ôn thi TN và ĐH) Trang 10THPT Lê Quý Đôn - Lâm Hà GV Nguyễn Hữu TuyênA. sóng dừng, số ... gianD. cùng phương dao động, cùng tần số , cùng biên độCâu 53. Chọn câu đúng Trắc nghiệm Vật Lí 12 (ôn thi TN và ĐH) Trang 12 THPT Lê Quý Đôn - Lâm Hà GV Nguyễn Hữu TuyênA. Nơi nào sóng ... và cường độ dòng điện trong mạch là: ϕ = π/3. Khi đó:A. mạch tính dung kháng B. mạch tính cảm kháng C. mạch tính trở kháng D. mạch cộng hưởng điện Câu 22. Khi cộng hưởng trong mạch...
  • 60
  • 855
  • 1

tuyển tập câu hỏi trắc nghiệm vật 12 đáp án

tuyển tập câu hỏi trắc nghiệm vật lý 12 có đáp án
... Khúc xạ ánh sáng B. Giao thoa ánh sáng C. Nhiễu xạ ánh sáng D. Tán săc ánh sáng Câu 80: Để đo bước sóng ánh sáng, thể dùng thí nghiệm: A. giao thoa ánh sáng với khe Y-âng. B. tán sắc ánh sáng ... 5 Tuyển tập câu hỏi trăc nghiệm chọn lọc HK IIC. Ánh sáng đơn sắc là ánh sáng bị tán sắc khi đi qua lăng kính.D. Chỉ ánh sáng trắng mới bị tán sắc khi truyền qua lăng kính Câu 75: Một chùm ánh ... không thể làA. ánh sáng tím B. ánh sáng lục. C. ánh sáng đỏ. D. ánh sáng vàng. Câu 192: Một chất khả năng phát ra ánh sáng phát quang với tần số 6.1014Hz. Khi dùng ánh sáng bước sóng nào...
  • 22
  • 1,443
  • 2

BO DE TRAC NGHIEM VAT LY 7 NAM 2010-2011(CO DAP AN)

BO DE TRAC NGHIEM VAT LY 7 NAM 2010-2011(CO DAP AN)
... mA B: Trên 70 mAC: Trên 25 mA D: 40 mAđề kiểm tra TNKQ Môn: Lý Lớp: 7 Tuần:33Đáp ánTuần :1Câu 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10B C B D B D D D D CCâu hỏi trắc nghiệm khách quan môn vật lí 7 25 ... Lớp: 7 Tuần:11Em hãy chọn phơng án đúng nhất và đánh dấu X vào phiếu trả lờiCâu1:Âm thanh đợc tạo ra nhờ:A: Nhiệt B: Điện C: ánh sáng D: Dao độngCâu hỏi trắc nghiệm khách quan môn vật lí 7 7Nguyễn ... Lớp: 7 Tuần :7 Em hãy chọn phơng án đúng nhất và đánh dấu X vào phiếu trả lời Câu1: Vật nh thế nào đợc gọi là gơng cầu lồi ?A.Vật có dạng mặt cầu lồi.Câu hỏi trắc nghiệm khách quan môn vật lí 7 5Nguyễn...
  • 35
  • 567
  • 1

BỘ đề TRẮC NGHIỆM vật THPT đáp án

BỘ đề TRẮC NGHIỆM vật lý THPT có đáp án
... Đáp án: C17. Một vật dao động điều hòa vận tốc cực đại bằng 6 m/s vàgia tốc cực đại bằng 18 m/s2. Chu kỳ dao động của vật bằng baonhiêu?A. π/9 s B. 2π/9 s C. π/3 s D. 2π/3 s Đáp án: ... tăng. Đáp án: D4. Phương trình dao động điều hòa của một vật là x =30cos(50t)cm, ở đây t đo bằng giây (s). Tần số dao động của vật bằng A. 50 Hz B. 0,13 Hz C. 8,0 Hz D. 30 Hz Đáp án: C ... BxEtxEtCxEtD Đáp án: D8. Kí hiệu F là lực tổng hợp tác dụng lên một vật dao động điềuhòa. Đồ thị nào sau đây biểu diễn sự biến đổi của F theo li độ x của vật. Đáp án: C.9. Một chuyển...
  • 48
  • 605
  • 0

bộ đề trắc nghiệm phần giới hạn ( đáp án)

bộ đề trắc nghiệm phần giới hạn ( có đáp án)
... đúng?A. lim ( ) ( ) lim ( ) lim ( )o o ox x x x x xf x g x f x g x→ → →+ = +B. lim ( ) ( ) lim ( ) lim ( )o o ox x x x x xf x g x f x g x→ → →+ = +C. lim ( ) ( ) lim [ ( ) ( )]o ox ... 33 3lim ( ) ( ) lim ( ) lim ( )o o ox x x x x xf x g x f x g x→ → →+ = +C. 33lim ( ) ( ) lim [ ( ) ( )]o ox x x xf x g x f x g x→ →+ = +D. 3 3 3lim ( ) ( ) lim ( ) lim ( )o o ... điểm B. Hàm số giới hạn trái và giới hạn phải bằng nhauC. Hàm số giới hạn tại điểm 6D. Hàm số chỉ giới hạn trái tại điểm PA: DCâu 28: TĐ1116NCB: Cho hàm số 1 ( )1f xx=−....
  • 44
  • 582
  • 0

BỘ đề TRẮC NGHIỆM hóa lớp 11 đáp án

BỘ đề TRẮC NGHIỆM hóa lớp 11  có đáp án
... BỘ ĐỀ TRẮC NGHIỆM HÓA LỚP 11- CÓ ĐÁP ÁN I- HIDROCACBONCâu 1: Định nghĩa nào sau đây là đúng về ankan?A. Ankan là những hidrocacbon no không mạch vòng.B. Ankan là những hidrocacbon no ... C2H5CHOĐÁP ÁN HÓA 11 – HK 2 – 2015 I- HIDROCACBONCâu 1: Định nghĩa nào sau đây là đúng về ankan?A. Ankan là những hidrocacbon no không mạch vòng.B. Ankan là những hidrocacbon no mạch ... etylic liên kết hiđro với nước C. Ancol nhiệt độ sôi cao do ancol etylic liên kết hiđro liên phân tử. D. B và C đều đúng.Câu 12: Khi cho ancol tác dụng với kim loại kiềm thấy khí...
  • 31
  • 2,931
  • 0

TUYỂN TẬP ĐỀ THI THỬ VẬT THPT - ĐÁP ÁN VÀ LỜI GIẢI

TUYỂN TẬP ĐỀ THI THỬ VẬT LÝ THPT - CÓ ĐÁP ÁN VÀ LỜI GIẢI
... Lượng - Email: doanvluong@gmail.com ; doanvluong@yahoo.com TRƯỜNG ĐH SP HÀ NỘI TRƯỜNG THPT CHUYÊN ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN 6 (2014) MÔN: VẬT LÍ Thời gian làm bài: 90 phút. GV GIẢI ĐỀ: ... 21 GV: Đoàn Văn Lượng - Email: doanvluong@gmail.com ; doanvluong@yahoo.com I NG THPT CHUYÊN ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN 7 (2014) MÔN: VẬT L - đề 711 Thi gian làm ... Giải: Câu 51: Chọn C. Giải: Câu 52: Chọn D. Giải: Câu 53: Chọn C. Giải: Câu 54: Chọn C. Giải: Câu 55: Chọn C. O x A 22A M0 Hình câu 50 -A (C) M Trang 16 GV: Đoàn Văn Lượng -...
  • 51
  • 238
  • 0

Xem thêm

Từ khóa: đề thi trắc nghiệm vật lý 12 có đáp ánbài tập trắc nghiệm vật lý 12 có đáp áncâu hỏi trắc nghiệm vật lý 12 có đáp ántrắc nghiệm vật lý 12 có đáp ántrắc nghiệm vật lý 11 có đáp ánbài tập trắc nghiệm vật lý 10 có đáp ántrắc nghiệm vật lý 7 có đáp ánbài tập trắc nghiệm vật lý 11 có đáp ántrắc nghiệm vật lý 10 có đáp ántrắc nghiệm vật lý 8 có đáp ántrac nghiem vat ly a2 co dap an500 câu hỏi trắc nghiệm vật lý 12 có đáp ánbộ đề trắc nghiệm sinh học 11 có đáp ánbộ đề trắc nghiệm sinh học 12 có đáp ántrắc nghiệm vật lý 9 có đáp ánNghiên cứu sự biến đổi một số cytokin ở bệnh nhân xơ cứng bì hệ thốngBáo cáo quy trình mua hàng CT CP Công Nghệ NPVchuyên đề điện xoay chiều theo dạngNghiên cứu tổ hợp chất chỉ điểm sinh học vWF, VCAM 1, MCP 1, d dimer trong chẩn đoán và tiên lượng nhồi máu não cấpNghiên cứu tổ chức chạy tàu hàng cố định theo thời gian trên đường sắt việt namGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitĐỒ ÁN NGHIÊN CỨU CÔNG NGHỆ KẾT NỐI VÔ TUYẾN CỰ LY XA, CÔNG SUẤT THẤP LPWANTrả hồ sơ điều tra bổ sung đối với các tội xâm phạm sở hữu có tính chất chiếm đoạt theo pháp luật Tố tụng hình sự Việt Nam từ thực tiễn thành phố Hồ Chí Minh (Luận văn thạc sĩ)Nghiên cứu, xây dựng phần mềm smartscan và ứng dụng trong bảo vệ mạng máy tính chuyên dùngThiết kế và chế tạo mô hình biến tần (inverter) cho máy điều hòa không khíTổ chức và hoạt động của Phòng Tư pháp từ thực tiễn tỉnh Phú Thọ (Luận văn thạc sĩ)Quản lý nợ xấu tại Agribank chi nhánh huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La (Luận văn thạc sĩ)Tranh tụng tại phiên tòa hình sự sơ thẩm theo pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam từ thực tiễn xét xử của các Tòa án quân sự Quân khu (Luận văn thạc sĩ)Giáo án Sinh học 11 bài 15: Tiêu hóa ở động vậtNguyên tắc phân hóa trách nhiệm hình sự đối với người dưới 18 tuổi phạm tội trong pháp luật hình sự Việt Nam (Luận văn thạc sĩ)Giáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtGiáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtGiáo án Sinh học 11 bài 14: Thực hành phát hiện hô hấp ở thực vậtChiến lược marketing tại ngân hàng Agribank chi nhánh Sài Gòn từ 2013-2015