TRAC NGHIỆM CAN BAN

Tự học bài tập Trắc nghiệm Cân Bằng Hóa Học

Tự  học bài tập Trắc nghiệm Cân Bằng Hóa Học
... ) Khi thêm NH3 cân bằng sẽ Câu 13: Cho hệ cân bằng tỏa nhiệt N2 + 3H2 chuyển dịch A trái sang phải B phải sang trái C.không đổi D không xác định Câu 14: Cho hệ cân bằng tỏa ... cân bằng sẽ chuyển dịch A trái sang phải B phải sang trái C.không đổi D không xác định Câu 15: Cho hệ cân bằng tỏa nhiệt ( xúc tác V2O5): 2SO2 + O2 ↔ 2SO3 + Q ( hay ∆ H < ) Cân ... thêm xúc tác, cân bằng Câu 16: Cho hệ cân bằng tỏa nhiệt: N2 + 3H2 sẽ chuyển dịch A trái sang phải B phải sang trái C không đổi D không xác định Câu 17: Cho hệ cân bằng tỏa...
  • 3
  • 245
  • 1

500 câu hỏi TRẮC NGHIỆM căn bản về CHỨNG KHOÁN và THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

500 câu hỏi TRẮC NGHIỆM căn bản về CHỨNG KHOÁN và THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN
... phiếu Câu 74: Thị trường tài bao gồm: a) Thị trường tiền tệ thị trường vốn b) Thị trường hối đoái thị trường vốn c) Thị trường chứng khoán thị trường tiền tệ d) Thị trường thuê mua thị trường ... Thị trường tiền tệ thị trường vốn b) Thị trường hối đoái thị trường vốn c) Thị trường chứng khoán thị trường tiền tệ d) Thị trường thuê mua thị trường bảo hiểm Câu 402: Để giao dịch chứng khoán ... hiểm Câu 75: Thị trường chứng khoán bao gồm a) Thị trường vốn thị trường thuê mua b) Thị trường cổ phiếu thị trường trái phiếu c) Thị trường hối đoái thị trường cho vay ngắn hạn d) Tất câu Câu...
  • 69
  • 126
  • 0

Đề hóa trắc nghiệm cho ban tự nhiên

Đề hóa trắc nghiệm cho ban tự nhiên
... iu ch bng cỏch un núng phenol (d) vi dung dch A CH3COOH mụi trng axit B CH 3CHO mụi trng axit C HCOOH mụi trng axit D HCHO mụi trng axit Cõu 32: Hai cht ng phõn ca l A saccaroz v glucoz B fructoz ... AgNO3/NH3 (un núng) to thnh Ag l A CH3 - CH2 - COOH B CH3 - CH(NH2) - CH3 C CH3 - CH2 - OH D CH3 - CH2 -CHO Cõu 30: Cht khụng cú kh nng lm xanh nc qu tớm l A amoniac B natri axetat C anilin D natri hiroxit ... có phản ứng A thuỷ phân môi trờng axit B với dung dịch NaCl C màu với iốt D tráng gơng Cõu 26: Cho cỏc polime sau: (-CH2- CH2-)n, (- CH2- CH=CH- CH2-)n, (- NH-CH2-CO-)n Cụng thc ca cỏc monome...
  • 3
  • 294
  • 0

500 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆMBẢN VỀ CHỨNG KHOÁN VÀ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN.doc

500 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM CƠ BẢN VỀ CHỨNG KHOÁN VÀ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN.doc
... ca c phiu XXX vi giỏ úng ca trc ú l 30 .500 nh sau: Mua Giỏ Bỏn 200 (H) 30.900 400 (B) 300 (A) 30.800 500 (C) 30.600 1.100 (I) 30 .500 800 (E) 500 (D) 30.400 500 (F) 600 (G) 30.300 700 ATO Hy xỏc ... 900 10800 100 S 1100 4200 H 4400 I 10 4400 K 11 4600 L 10900 200 11400 500 T 800 U 11100 11300 200 200 700 V 500 Z 500 A Ban V500, T200, S100, R200 B ban R100, Q100 C ban Q 300 E ban P100 F ban ... 4.600 500 B 500 11.300 - N 4.400 500 C - 11.100 200 O 4.400 700 D 200 10.900 - P 4.200 800 E 100 10.800 900 Q 4.200 1,100 F 300 10.700 1.300 R 3.300 1,800 G 700 10.600 100 S 2.000 2,600 H 800 10.500...
  • 96
  • 6,761
  • 50

TRẮC NGHIỆM THĂNG BẰNG ACID BASE

TRẮC NGHIỆM THĂNG BẰNG ACID BASE
... 2,4,5 42 Cơ chế điều hòa thăng acid base hệ đệm proteinat là: A Phần base hệ đệm nhận H+ thể bị nhiễm acid B Phần acid hệ đệm giải phóng H+ thể bị nhiễm kiềm C Các acid amin acid protein giải phóng ... phóng H+ thể bị nhiễm kiềm D Các acid amin base protein nhận H+ thể bị nhiễm acid E Các câu 43 Cơ chế điều hòa thăng acid base hệ đệm phosphat A Khi thể bị nhiễm acid Na2HPO4 phóng thích H+ B Khi ... trị số base đệm đo người xét nghiệm trị số base đệm người bình thường E Các 38 Base dư (EB: Excess Base) là: Tổng số anion đệm lít máu toàn phần Tổng số cation đệm lít máu toàn phần Còn gọi acid...
  • 7
  • 1,754
  • 55

500 câu hỏi trắc nghiệmbản về chứng khoán và thị trường chứng khoán

500 câu hỏi trắc nghiệm cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán
... phiếu Câu 74: Thị trường tài bao gồm: a) Thị trường tiền tệ thị trường vốn b) Thị trường hối đoái thị trường vốn c) Thị trường chứng khoán thị trường tiền tệ d) Thị trường thuê mua thị trường ... hiểm Câu 75: Thị trường chứng khoán bao gồm a) Thị trường vốn thị trường thuê mua b) Thị trường cổ phiếu thị trường trái phiếu c) Thị trường hối đoái thị trường cho vay ngắn hạn d) Tất câu Câu ... làm a) Thị trường nợ thị trường trái phiếu b) Thị trường tập trung trường OTC c) Thị trường sơ cấp thị trường thứ cấp d) Cả câu Câu 77: Căn vào phương thức hoạt động, TTCK bao gồm: a) Thị trường...
  • 92
  • 1,845
  • 11

500 câu hỏi trắc nghiệmbản về chứng khoán và thị trường chứng khoán

500 câu hỏi trắc nghiệm cơ bản về chứng khoán và thị trường chứng khoán
... ca c phiu XXX vi giỏ úng ca trc ú l 30 .500 nh sau: Mua Giỏ Bỏn 200 (H) 30.900 400 (B) 300 (A) 30.800 500 (C) 30.600 1.100 (I) 30 .500 800 (E) 500 (D) 30.400 500 (F) 600 (G) 30.300 700 ATO Hy xỏc ... 900 10800 100 S 1100 4200 H 4400 I 10 4400 K 11 4600 L 10900 200 11400 500 T 800 U 11100 11300 200 200 700 V 500 Z 500 A Ban V500, T200, S100, R200 B ban R100, Q100 C ban Q 300 E ban P100 F ban ... 4.600 500 B 500 11.300 - N 4.400 500 C - 11.100 200 O 4.400 700 D 200 10.900 - P 4.200 800 E 100 10.800 900 Q 4.200 1,100 F 300 10.700 1.300 R 3.300 1,800 G 700 10.600 100 S 2.000 2,600 H 800 10.500...
  • 96
  • 1,031
  • 2

De thi trac nghiem 11 Ban CB

De thi trac nghiem 11 Ban CB
... 6) C 7) D 8) A 9) B 10)B 02 03 04 05 06 07 08 09 10 11 12 11) D 12)C 13)B 14)A 15)A 16)C 17)C 18)D 19)A 20)A / (539) 13 14 15 16 17...
  • 3
  • 158
  • 1

Trắc nghiệm về bạn

Trắc nghiệm về bạn
... quen bạn có làm tổn thương sức khỏe? Trắc nghiệm Bạn Thói quen bạn có làm tổn thương sức khỏe? Bạn lực tốt phung phí chúng thói quen xấu lúc đó, bạn nhận thể xuống cấp nghiêm trọng Bài trắc nghiệm ... ngoài, bạn người khó gần gũi, song bạn người bạn tốt, người vợ (chồng) đáng tin cậy (Theo Làm Đẹp) Bói Vé Xe TRẮC NGHIỆM VỀ BẠN Bói Vé Xe Rất đơn giản, cộng số vé bạn lại bói À quên, số xe bạn có ... trọng bạn 12 Có người bạn khác giới nhìn trộm bạn 13 Có người hay nói xấu bạn 14 Có người thích bạn 15 Có người nói dối bạn 16 Có người chờ điều bạn 17 Bạn (đã) yêu mà không dám thổ lộ 18 Bạn đừng...
  • 36
  • 185
  • 0

500 câu hỏi TRẮC NGHIỆMbản về CHỨNG KHOÁN THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

500 câu hỏi TRẮC NGHIỆM cơ bản về CHỨNG KHOÁN  THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN
... phiếu Câu 74: Thị trường tài bao gồm: a) Thị trường tiền tệ thị trường vốn b) Thị trường hối đoái thị trường vốn c) Thị trường chứng khoán thị trường tiền tệ d) Thị trường thuê mua thị trường ... hiểm Câu 75: Thị trường chứng khoán bao gồm a) Thị trường vốn thị trường thuê mua b) Thị trường cổ phiếu thị trường trái phiếu c) Thị trường hối đoái thị trường cho vay ngắn hạn d) Tất câu Câu ... d) II, III & IV Câu 81: Thị trường mua bán lần đầu chứng khoán phát hành a) Thị trường tiền tệ b) Thị trường sơ cấp c) Thị trường thứ cấp d) Thị trường thức Câu 82: Loại chứng khoán sau phép phát...
  • 113
  • 987
  • 6

500 câu hỏi TRẮC NGHIỆMbản về CHỨNG KHOÁN và THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN1

500 câu hỏi TRẮC NGHIỆM cơ bản về CHỨNG KHOÁN và THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN1
... phiếu Câu 74: Thị trường tài bao gồm: a) Thị trường tiền tệ thị trường vốn b) Thị trường hối đoái thị trường vốn c) Thị trường chứng khoán thị trường tiền tệ d) Thị trường thuê mua thị trường ... hiểm Câu 75: Thị trường chứng khoán bao gồm a) Thị trường vốn thị trường thuê mua b) Thị trường cổ phiếu thị trường trái phiếu c) Thị trường hối đoái thị trường cho vay ngắn hạn d) Tất câu Câu ... MỤC LỤC 500 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM CƠ BẢN VỀ CHỨNG KHOÁN VÀ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN ***************** Câu l: Người sở hữu cổ phiếu trái phiếu hưởng: a Lãi suất cố định b Thu nhập phụ thuộc vào hoạt...
  • 113
  • 369
  • 4

500 câu hỏi trắc nghiệmbản về thị trường chứng khoán

500 câu hỏi trắc nghiệm cơ bản về thị trường chứng khoán
... phiếu Câu 74: Thị trường tài bao gồm: a) Thị trường tiền tệ thị trường vốn b) Thị trường hối đoái thị trường vốn c) Thị trường chứng khoán thị trường tiền tệ d) Thị trường thuê mua thị trường ... hiểm Câu 75: Thị trường chứng khoán bao gồm a) Thị trường vốn thị trường thuê mua b) Thị trường cổ phiếu thị trường trái phiếu c) Thị trường hối đoái thị trường cho vay ngắn hạn d) Tất câu Câu ... a) Thị trường nợ thị trường trái phiếu b) Thị trường tập trung thị trường OTC c) Thị trường sơ cấp thị trường thứ cấp d) Cả câu Câu 77: Căn vào phương thức hoạt động, TTCK bao gồm: a) Thị trường...
  • 134
  • 661
  • 2

500 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆMBẢN VỀ CHỨNG KHOÁN VÀ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN

500 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM CƠ BẢN VỀ CHỨNG KHOÁN VÀ THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN
... ca c phiu XXX vi giỏ úng ca trc ú l 30 .500 nh sau: Mua Giỏ Bỏn 200 (H) 30.900 400 (B) 300 (A) 30.800 500 (C) 30.600 1.100 (I) 30 .500 800 (E) 500 (D) 30.400 500 (F) 600 (G) 30.300 700 ATO Hy xỏc ... 1100 4200 H 10900 200 T 800 4400 I U 700 200 11100 10 4400 K 11 4600 L 11300 200 500 11400 V 500 Z 500 A Bỏn V500, T200, S100, R200 B bỏn R100, Q100 C bỏn Q 300 E bỏn P100 F bỏn P700 Nh vy giỏ ... 4.600 500 B 500 11.300 - N 4.400 500 C - 11.100 200 O 4.400 700 D 200 10.900 - P 4.200 800 E 100 10.800 900 Q 4.200 1,100 F 300 10.700 1.300 R 3.300 1,800 G 700 10.600 100 S 2.000 2,600 H 800 10.500...
  • 108
  • 861
  • 3

Xem thêm

Từ khóa: kinh nghiệm cân bằng hóa họccâu hỏi trắc nghiệm etabs bằng bkinh nghiệm cân bằng thị trườngđề thi trắc nghiệm cơ bản và nâng caotrắc nghiệm iq bằng hình ảnhtrắc nghiệm thi bằng lái xe máytrắc nghiệm thi bằng lái xe a1trắc nghiệm thi bằng lái xe máy a1bài trắc nghiệm thi bằng lái xe a1làm trắc nghiệm thi bằng lái xe a1câu hỏi trắc nghiệm thi bằng lái xe a1mẹo đánh trắc nghiệm thi bằng lái xe a1trắc nghiệm thi bằng lái xe hạng a1trắc nghiệm thi bằng lái xe máy a1 onlinetrắc nghiệm thi bằng lái xe máy onlineMột số yếu tố ảnh hưởng đến nhu cầu giải trí của công nhân nhà trọ hiện nayQuyền và nghĩa vụ của tổ chức kinh tế được nhà nước cho thuê đất theo luật đất đai 2013 từ thực tiễn huyện chương mỹ, thành phố hà nội (tóm tắt)Quản lý nhà nước trong lĩnh vực bảo vệ môi trường từ thực tiễn quận 11, thành phố hồ chí minh (tóm tắt)125 phrases in englishQuản lý nhà nước về nhân lực y tế từ thực tiễn thành phố hà nội (tóm tắt)Đề thi học kì 2 môn Ngữ văn lớp 12 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP Hồ Chí Minh năm học 2015 2016AWS d1 1 d1 1m 2015Đề thi học kì 2 môn Thể dục lớp 10 11 12 trường THCSTHPT Mỹ Bình, Long An năm học 2015 2016Đề thi học kì 2 môn Toán lớp 12 trường THPT Trần Hưng Đạo, TP Hồ Chí Minh năm học 2015 2016Quản lý nhà nước của Ủy ban nhân dân tỉnh về xử lý vi phạm hành chính từ thực tiễn tỉnh Tiền GiangAWS a2 4 2007 standard symbols for welding,brazing, and nondestructive examinationĐề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 12 trường THPT Hiệp Bình, Hồ Chí Minh năm 2014 2015Đề thi học kì 2 môn Vật lý lớp 12 trường THPT Huỳnh Văn Sâm, Tiền Giang năm học 2015 2016Bộ đề thi thử THPT QG 2017 môn sinh học giải chi tiết 7Đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 12 Sở GDĐT Thành phố Cần Thơ năm học 2016 2017Đề kiểm tra 45 phút học kì 2 môn Tin học lớp 12 trường THPT Vĩnh Bình Bắc, Kiên Giang năm học 2016 2017Đề thi thử THPT Quốc gia năm 2017 môn Tiếng Anh trường THPT Lý Thường Kiệt, Yên Bái CÓ ĐÁP ÁN (2)Bài 1 sơ cấp lý luận chính trịĐề thi giữa học kì 2 môn Toán lớp 12 trường THPT Đa Phúc, Hà Nội năm học 2016 2017Đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ văn lớp 12 trường THPT Lê Hoàn, Hà Nam năm học 2016 2017
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập