440 câu trắc nghiệm hóa 9

440 câu trắc nghiệm có đáp án Hóa 9 HKI - 2010

440 câu trắc nghiệm có đáp án Hóa 9 HKI - 2010
... dịch KNO3 Đáp án: D Câu 190 (Mức 2) NaOH làm khô chất khí ẩm sau: A CO2 B SO2 C N2 D HCl Đáp án: C Câu 191 (Mức 2) Dung dịch NaOH phản ứng với kim loại: A Mg B Al C Fe D Cu Đáp án: B Câu 192 : (Mức ... dư Khối lượng chất kết tủa thu : A 19, 7 g B 19, 5 g C 19, 3 g D 19 g Đáp án : A Câu 62 (mức 2) : Khí tỉ khối hiđro 32 là: A N2O B SO2 C SO3 D CO2 Đáp án : B Câu 63 (mức 3): Hòa tan 12,6 gam natrisunfit ... 4,17(g) Đáp án: C Câu 293 : (Mức 3) Cho 17,1 g Ba(OH)2 vào 200 g dung dịch H2SO4 loãng dư Khối lượng dung dịch sau phản ứng lọc bỏ kết tủa là: A 193 ,8 g C 18,3 g B 19, 3 g D 183 ,9 g Đáp án: A Câu 294 :...
  • 51
  • 330
  • 1

500 cau trac nghiem hoa.doc

500 cau trac nghiem hoa.doc
... hc cao, chu c ma sỏt v va chm D D b ho tan cỏc dung mụi hu c 166.Khi lng phõn t ca t capron l 15000 vC Tớnh s mt xớch phõn t ca loi t ny: A: 113; B: 133; C: 118; D: Kt qu khỏc Polime no sau õy ... N ; O ; F c F ; Cl ; Br ; I d S ; P ; Si ; Al 286.Hũa tan 55g hn hp Na2CO3 v Na2SO3 vi lng va 500ml axit H2SO4 1M thu c mt mui trung hũa nht v hn hp khớ A Thnh phn phn trm th tớch ca hn hp ... 2,24 lớt khớ H2(o ktc) Nu ch dựng 2,4 gam kim loi hoỏ tr II cho vo dung dch HCl thỡ dựng khụng ht 500ml dung dch HCl 1M.Kim loi hoỏ tr II l: A.Ca B.Mg C.Ba D.Sr 379.Cho 2,86 g hn hp gm MgO v CaO...
  • 44
  • 1,144
  • 7

160 số câu trắc nghiệm Hóa học

160 số câu trắc nghiệm Hóa học
... andehit fomic : A Chất oxi hoá B Chất khử C Tự oxi hóa tự khử D Không thay đổi số oxi hóa 68 Cho sơ đồ chuyển hóa: C4H10 → (X) → (Y) → CH4 → (Z) → (E) Xác định công thức cấu tạo X E? Biết X ... không A X không làm đổi màu quỳ tím; B Khối lượng phân tử X số lẻ C Khối lượng phân tử X số chẳn; D Hợp chất X phải có tính lưỡng tính 145: Số đồng phân aminoaxit có CTPT: C4H9O2N : A B C D C NaCl ... 60% D 32% 68% 29 X rượu no, đa chức, mạch hở có số nhóm OH nhỏ Cứ 7,6 gam rượu X phản ứng hết với Natri cho 2,24 lít khí (đo đktc) Công thức hoá học X A C4H7(OH)3 B C2H4(OH)2 C C3H6(OH)2 -3-...
  • 15
  • 342
  • 4

130 câu trắc nghiệm hóa đại cương

130 câu trắc nghiệm hóa đại cương
... X1, X2, X6 E Cả A, B Câu4 4: Đề nh câu (câu 22) Các nguyên tố kim loại là: A X1, X2, X3, X5, X6 B X1, X2, X3 C X2, X3, X5 D Tất nguyên tố cho E Tất sai Câu 45: Đề tơng tự nh (câu 22) nguyên tố tạo ... E Tất sai Câu 48: Đề nh (câu 26) Trong phản ứng chất chất khử A CO, Fe, O2- KMnO4 N4+ NO2 B CO; Zn; KMnO4; NO2 C O2- KMnO4, N4+ NO2 D CO, H2S, NO2 E Tất sai Câu 49: Đề tơng tự câu (câu 26) Phản ... X3, X4 C X2, X3, X5 D X2, X3, X6 E Tất sai Câu 46: Đề nh câu (câu 22) Tập hợp nguyên tố thuộc phân nhóm A X1, X2, X6 B X2, X5 C X1, X3 D Cả b c E Tất sai Câu 47: Xét phản ứng (nếu có) sau đây: CuO...
  • 16
  • 620
  • 15

50 Cau Trac Nghiem Hoa 12 Co Ban.doc

50 Cau Trac Nghiem Hoa 12 Co Ban.doc
... cạn 44,6g chất rắn khan Công thớc hai este là: Câu I.13 trang 44 A C2H5COOCH3 CH3COOC2H5 B HCOOC3H7 CH3COOC2H5 C HCOOC3H7 C2H5COOCH3 D Chỉ có B C Hết./ ... là: A B C D Câu 24: Điều KHÔNG nói glucozơ điều sau đây? A Glucozơ hợp chất gluxit B Glucozơ monosaccarit C Glucozơ cho phản ứng tráng bạc andehit D Glucozơ thành phần mía Câu 25: Công thức thu ... HOCH2CH=CH–CHO B HCOOCH2–CH=CH2 C CH3–COOCH=CH2 D HCOOCH=CH–CH3 Câu 46: Thủy phân hoàn toàn mol este (X) (chỉ chứa chức este) cần vừa đủ 100 g dung dịch NaOH 12% thu 20,4g muối axit hữu 9,2 g ancol CTPT...
  • 4
  • 207
  • 7

90 câu trắc nghiệm hóa học

90 câu trắc nghiệm hóa học
... b) 90% c) 80% d) 60% 55 Xem phản ứng: Br2 + 2KI 2KBr + I2 a) KI bị oxi hóa, số oxi hóa tăng lên b) KI bị oxi hóa, số oxi hóa giảm xuống c) KI bị khử, số oxi hóa tăng lên d) KI bị khử, số oxi hóa ... ứng oxi hóa khử, FexOy chất khử, bị oxi hóa tạo Fe(NO3)3 b) Trong phản ứng này, HNO3 phải chất oxi hóa, bị khử tạo khí NO2 c) Đây phản ứng trao đổi, HNO3 không đóng vai trò chất oxi hóa d) (a) ... H2SO4(đ, nóng) Fe2(SO4)3 + SO2 + H2O a) FeS2 bị oxi hóa tạo Fe2(SO4)3 b) FeS2 bị oxi hóa tạo Fe2(SO4)3 SO2 c) H2SO4 bị oxi hóa tạo SO2 d) H2SO4 oxi hóa FeS2 tạo Fe3+ SO4289 Thứ tự nhiệt độ sôi tăng...
  • 12
  • 212
  • 1

124 câu trắc nghiệm hóa 12

124 câu trắc nghiệm hóa 12
... oxi hóa C tính khử tính oxi hóa D có tính oxi hóa, tính khử Câu 119: Nhóm gồm kim loại hòa tan dung dịch H2SO4 loãng là: A K, Mg, Ca, Cu B K, Fe, Zn, Hg C K, Mg, Al, Fe D K, Ca, Zn, Ag Câu 120 : ... Ca, Zn, Ag Câu 120 : Phèn chua có công thức viết gọn B NaAl(SO4)2 12H2O A LiAl(SO4)2 12H2O D NH Al(SO ) 12H O C KAl(SO ) 12H O 2 3 3 4 Trang 11/11 ... 10,8 gam D 54 gam Câu 111: Cho dung dịch FeCl3 vào dung dịch K2CO3 thấy: A Có khí bay B Có kết tủa nâu C Có kết tủa trăng xanh D Có kết tủa nâu khí bay 2+ + 2+ 2+ 3 2 Câu 112: Trong công nghiệp,...
  • 11
  • 182
  • 3

124 câu trắc nghiệm hóa ôn thi đại học

124 câu trắc nghiệm hóa ôn thi đại học
... tính oxi hóa C tính khử tính oxi hóa D có tính oxi hóa, tính khử Câu 119: Nhóm gồm kim loại hòa tan dung dịch H2SO4 loãng là: A K, Mg, Ca, Cu B K, Fe, Zn, Hg C K, Mg, Al, Fe D K, Ca, Zn, Ag Câu 120: ... phản ứng tráng gương C Fructozơ có công thức phân tử công thức cấu tạo với glucozơ D Phân tử xenlulozơ có cấu tạo mạch không phân nhánh có khối lượng phân tử lớn Câu 32: Dung dịch saccarozơ tinh ... Tơ visco Câu 37: Đem trùng hợp chất : butađien -1,3 ; propen ; isopren ; cloropren Sản phẩm trùng hợp không dùng làm cao su A butađien -1,3 B propen C isopren D cloropren Câu 38: Trong công nghiệp,...
  • 11
  • 789
  • 39

125 câu trắc nghiệm hóa vô cơ

125 câu trắc  nghiệm hóa vô cơ
... + I2 a) KI bị oxi hóa, số oxi hóa tăng lên b) KI bị oxi hóa, số oxi hóa giảm xuống c) KI bị khử, số oxi hóa tăng lên d) KI bị khử, số oxi hóa giảm xuống 56 Trong phản ứng oxi hóa khử: a) Số điện ... thí nghiệm, không chất rắn Như vậy: a) Ba Al bị hòa tan hết lượng nước có dư b) Số mol Al nhỏ hai lần số mol Ba c) Số mol Ba số mol Al d) Số mol Ba nhỏ hai lần số mol Al Trắc nghiệm hóa Biên ... 2 Trắc nghiệm hóa Biên soạn: Trường THPT Ngô Gia Tự k) Lúc đầu dung dịch đục có tạo Zn(OH) không tan, sau với kiềm dư, tạo phức chất [Zn(NH3)4]2+ tan, nên dung dịch trở lại l) (a) (c) Câu7 ...
  • 15
  • 241
  • 2

300 câu trắc nghiệm hóa vô cơ THPT

300 câu trắc nghiệm hóa vô cơ THPT
... bị oxi hóa, số oxi hóa tăng lên b) KI bị oxi hóa, số oxi hóa giảm xuống c) KI bị khử, số oxi hóa tăng lên d) KI bị khử, số oxi hóa giảm xuống Trắc nghiệm hóa 56 Trong phản ứng oxi hóa khử: ... OH- Trắc nghiệm hóa 40 c) Chất bị oxi hóa d) Chất bị khử 262 Để hóa chất làm phân bón cần điều kiện gì? a) Chứa nguyên tố hóa học cần thiết cho dinh dưỡng tăng trưởng b) Chứa nguyên tố hóa ... đóng vai trò chất khử phản ứng oxi hóa khử (như tạo khí Cl2) b đóng vai trò chất oxi hóa c đóng vai trò chất trao đổi, vai trò axit thông thường Trắc nghiệm hóa d 32 (a), (b) 227 Hòa tan hết...
  • 49
  • 201
  • 2

35 câu trắc nghiệm - Hóa 8

35 câu trắc nghiệm - Hóa 8
... B C D A 10 A 11 A 12 C 13 B 14 C 15 C 16 D Câu 17 Đ.án A 18 19 B 20 A 21 D 22 A 23 B 24 B 25 C 26 B 27 A 28 B 29 A 30 B 31 C 32 A Câu 33 Đ.án B 34 A 35 B ... Na(CO3)2 D Na2(CO3)2 Câu 35: Fe tác dụng với HCl theo phương trình: Fe + 2HCl FeCl2 + H2 Nếu cú 2 ,8( g) Fe tham gia phản ứng thỡ VH2 là: A 11,2(l) B 1,12(l) C 0,112(l) D 112(l) Đáp án Câu Đ.án D C A ... Oxi Lưu huỳnh + Lưu huỳnh đioxit Câu 28: Đốt cháy 10g kim loại Fe không khí thu 16g hợp chất oxit sắt từ m oxi phản ứng là: A 0,6gam B 6gam C 1,6gam D 6.1gam Câu 29: Cho sơ đồ phản ứng: Zn +...
  • 2
  • 137
  • 0

35 câu trắc nghiệm - Hóa 9

35 câu trắc nghiệm - Hóa 9
... 107 g C©u 35: Hòa tan 5g NaOH vào 120g nước dung dịch x dung dịch cónồng độ : A.4% B.5% C.6% D.7% Đáp án Câu Đ.án B C A B D D C B D 10 11 12 13 14 15 16 A C A A B A C Câu 17 18 19 20 21 22 ... 13 14 15 16 A C A A B A C Câu 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 Đ.án D A C B A A B A C D C B B C C A Câu 33 34 35 Đ.án A C A ... B, 1,3 g C, 3,25 g D, 8,05 g C©u 31: Từ 17 g FeS điều chế g H2SO4 : A, 64 g B, 128 g C, 196 g D, 192 g C©u 32: Hoà tan g NaOH nước tạo thành 800 ml dung dịch ,dung dịch có nhiệt độ : A, 0,25...
  • 3
  • 165
  • 5

90 câu trắc nghiệm hóa vô cơ

90 câu trắc nghiệm hóa vô cơ
... b) 90% c) 80% d) 60% 55 Xem phản ứng: Br2 + 2KI 2KBr + I2 a) KI bị oxi hóa, số oxi hóa tăng lên b) KI bị oxi hóa, số oxi hóa giảm xuống c) KI bị khử, số oxi hóa tăng lên d) KI bị khử, số oxi hóa ... 100ml dung dịch HCl 2,1M vào dung dịch D câu (11), thu m gam chất không tan Trị số m là: a) 9,36 gam b) 6,24 gam c) 7,02 gam d) 7,8 gam 13 Đá vôi, vôi sống, vôi có công thức là: a) CaCO3, CaO, Ca(OH)2 ... ứng oxi hóa khử, FexOy chất khử, bị oxi hóa tạo Fe(NO3)3 b) Trong phản ứng này, HNO3 phải chất oxi hóa, bị khử tạo khí NO2 c) Đây phản ứng trao đổi, HNO3 không đóng vai trò chất oxi hóa d) (a)...
  • 11
  • 204
  • 0

Xem thêm

Từ khóa: 458 câu hỏi trắc nghiệm hóa 9999 câu trắc nghiệm hoa vo co458 câu hỏi trắc nghiệm hóa 9 hk2câu trắc nghiệm hóa 12các dạng câu trắc nghiệm hóa họctrắc nghiệm hóa 9300 câu trắc nghiệm hóa họcbài tập trắc nghiệm hóa 9 chương 1de cuong trac nghiem hoa 9 hk i 2014201530 cau trac nghiem hoa lop 10 co bannhung cau trac nghiem hoa hoc dung de kiem ta 1tiet lan 1 cua lop 121000 câu trắc nghiệm hóa họcđề trắc nghiệm hóa 9bài tập trắc nghiệm hóa 9trắc nghiệm hóa 9 chương 1Accounting and financial services pptBài toán giải bằng hai phép tínhChapter 2 accounting for partnershipsfile 2013 03 19 085430 lilis setyowati se 7267162972Kieso 15 th edch 17Mod 1 supportOPERAs nat cap accounting policy 18 sep 14 draftpartnership accountingbài bdtx thcs 19,20,32Role of accountingun statistics ivohavingaChuyên đề lập kế hoạch truyền thông hiệu quả 6 tháng cuối năm 2008 sữa tiệt trùng ancomilkSlide MARKETING căn bản chương 1 NHẬP môn MARKETINGUniversity of ulster finance department student placementCHƯƠNG 13 CHÍNH SÁCH cổ tứcĐề tài Vốn kinh doanh và các biện pháp nâng cao hiệu quả tổ chức và sử dụng vốn kinh doanh ở công ty cổ phần xây dựng thủy lợi 3 Nghệ Anchương mở đầu NHẬP môn NHỮNG NGUYÊN lý cơ bản của CHỦ NGHĨA mác – LÊNINNhập môn những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa mác lêninAnnex a1 9 local government accounts in denmark (gitte frej) HEBREW5 WStore accounting
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập