Trắc Nghiệm Bào Chế Và Công Nghiệp Dược (có đáp án)

Bài tập trắc nghiệm dao động sóng điện từ có đáp án

Bài tập trắc nghiệm dao động và sóng điện từ có đáp án
... DAO ĐỘNG VÀ SÓNG ĐIỆN TỪ TRƯỜNG ĐT: 0989.552.398 BÀI TẬP Câu Sóng điện từ: A sóng dọc sóng ngang B điện từ trường lan truyền không gian C thành phần điện trường thành phần từ trường điểm dao ... tuyến điện gồm tụ điện điện dung C0 cuộn cảm độ tự cảm L Máy thu sóng điện từ bước sóng 20 m Để thu sóng điện từ bước sóng 60 m, phải mắc song song với tụ điện C0 mạch dao động tụ điện ... Phát biểu sau sai nói sóng điện từ? A Trong sóng điện từ dao động điện trường từ trường điểm đồng pha với B Sóng điện từ sóng ngang nên truyền chất rắn C Khi sóng điện từ gặp mặt phân cách hai...
  • 14
  • 184
  • 3

Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm Triết 1 2 theo chương có đáp án

Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm Triết 1 và 2 theo chương có đáp án
... biết Câu 11 : Hệ thống triết học không thống n Độ cổ đại bao gồm trường phái: a) Sàmkhya, Đạo Jaina, Đạo Phật b) Lokàyata, Đạo Jaina, Đạo Phật c) Vêdànta, Đạo Jaina, Đạo Phật Câu 12 : Hệ thống triết ... pháp b) Hệ thống trò c) Năng suất lao động Câu 11 0 Yếu tố giữ vai trò đònh lực lượng sản xuất là: a) Công cụ lao động b) Người lao động c) Khoa học - công nghệ Câu 11 1 Quan hệ sản xuất quan hệ người ... thuộc vào nguyện vọng giai cấp cầm quyền Trang 53 c) Là tượng mang tính chủ quan, phụ thuộc vào nguyện vọng quốc gia, dân tộc Câu 12 2 Nhà nước có: a) đặc trưng b) đặc trưng c) đặc trưng Câu 12 3...
  • 18
  • 112
  • 0

300 câu trắc nghiệm nguyên tử bảng tuần hoàn có đáp án

300 câu trắc nghiệm nguyên tử và bảng tuần hoàn có đáp án
... 1s 2s 2p6 3s 3p5 Câu 31: Phát biểu nói nguyên tử oxi? A Ch ỉ hạt nhân nguyên tử oxi p roton B Ch ỉ hạt nhân nguyên tử oxi nơtron C Ch ỉ hạt nhân nguyên tử oxi số khối 16 Học ... N, E Câu 167: Kí hiệu nguyên tử biểu thị đủ đặc trưng cho nguyên tử nguyên tố hóa học cho biết: A Số khối A B Nguyên tử khối nguyên tử C Số hiệu nguyên tử Z D Số khối số hiệu nguyên tử Z Câu 168: ... Z nguyên tố kim loại A X B Y C Z D X Y Câu 53 : Phát biểu vớinguyên tử X số hiệu nguyên tử 9? A Điện tích lớp vỏ nguyên tử X 9+ B Điện tích hạt nhân nguyên tử X 9+ C Tổng số hạt nguyên tử...
  • 17
  • 239
  • 1

CÂU hỏi TRẮC NGHIỆM hóa học CHUYỂN hóa GLUCID, có đáp án

CÂU hỏi TRẮC NGHIỆM hóa học và CHUYỂN hóa GLUCID, có đáp án
... thu vào thể: A.Qua đường tiêu hoá B.Qua đường hô hấp C.Phần ruột D.Qua dày E.Tất câu 143 Sau hấp thu, rượu được: A Đưa vào mạch bạch huyết B.Bị biến đổi trước vào máu C.Không bị biến đổi trước vào ... Mucopolysaccarid tác dụng: A Nâng đỡ B Chống nhiễm khuẩn C Tái tạo trưởng thành mô D.Chống lại tác nhân học hoá học E Tất câu 172 Polysaccarid thể đặc trưng nhóm máu: A Đúng B Sai 173 Cơ chế vận chuyển ... Enzym gắn nhánh glycogen D Enzym đồng phân glycogen E Enzym chuyển nhánh glycogen 177 Enzym tiêu hoá chất glucid gồm: A Disaccarase B Amylose 1-6 transglucosidase C.Amylase D Câu A B E Câu A C 178...
  • 13
  • 241
  • 0

TỔNG HỢP BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM CÔNG NGHỆ DƯỢCĐÁP ÁN

TỔNG HỢP BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM CÔNG NGHỆ DƯỢC CÓ ĐÁP ÁN
... 13.b 14.c 15.c 16.c 17.d 18.b 19.c 20.b 1.c 2.d 3.d 4.d 5.a 6.b 7.d 8.a 9.e Bài Bài 7.d Bài Bài Bài Bài 10 Bài 11 Bài 12 Bùi Vĩnh Phúc-Đặng Đình Soái-Hoàng Quang Tuấn Đồng biên soạn 8.a Bùi Vĩnh ... hợp bột khô, chọn loại thiết bị: a) Thiết bị nhào trộn (kneader); b) Thiết bị trộn hình chữ V; c) Thiết bị trộn cánh khuấy mỏ neo; d) Máy trộn cánh khuấy chân vịt 12 Thiết bị trộn cánh ... chọn loại cánh khuấy: a) Cánh khuấy bản; b) Cánh khuấy chân vịt; c) Cánh khuấy tuốc bin; d) Loại sử dụng 30 Để pha hỗn hợp đồng hai chất lỏng không hoà tan vào chọn loại cánh khuấy: a) Cánh khuấy...
  • 34
  • 412
  • 3

Bài tập trắc nghiệm hóa học trung học phổ thông có đáp án lời giải chi tiết

Bài tập trắc nghiệm hóa học trung học phổ thông có đáp án và lời giải chi tiết
... 25 Đáp án B Ví dụ 26 Đáp án D Ví dụ 27 Đáp án B Ví dụ 28 Đáp án C Ví dụ 29 Đáp án B Ví dụ 30 Đáp án D Ví dụ 31 Đáp án D Ví dụ 32 Đáp án C Ví dụ 33 Đáp án B Ví dụ 34 Đáp án D Ví dụ 35 Đáp án C ... nghiệp trung học phổ thông tuyển sinh vào Đại học, cao đẳng Phần giới thiệu dạng tập trắc nghiệm môn Hoá nội dung đơn lí thuyết dạng tập trắc nghiệm tính toán (bài toán hoá) với ngót 100 tập ... Tháng năm 2007 tác giả Phần đại cơng tập trắc nghiệm khách quan I Khái niệm tập trắc nghiệm khách quan ph ơng pháp chung tìm phơng án trả lời Bài tập trắc nghiệm khách quan (cũng đợc gọi tập trắc...
  • 196
  • 1,153
  • 1

Trắc nghiệm đường lối đảng cộng sản việt namcó đáp án chi tiết

Trắc nghiệm đường lối đảng cộng sản việt namcó đáp án chi tiết
... lập Đảng đầu năm 1930? a) Đông Dương cộng sản Đảng, An Nam cộng sản Đảng Đông Dương cộng sản liên đoàn b) Đông Dương cộng sản Đảng An Nam cộng sản Đảng (*) c) An Nam cộng sản Đảng Đông Dương cộng ... Đảng đầu năm 1930? a) Đông Dương cộng sản Đảng, An Nam cộng sản Đảng Đông Dương cộng sản liên 14 đoàn b) Đông Dương cộng sản Đảng An Nam cộng sản Đảng (*) c) An Nam cộng sản Đảng Đông Dương cộng ... lập Đảng đầu năm 1930? a) Đông Dương cộng sản Đảng, An Nam cộng sản Đảng Đông Dương cộng sản liên đoàn b) Đông Dương cộng sản Đảng An Nam cộng sản Đảng (*) c) An Nam cộng sản Đảng Đông Dương cộng...
  • 50
  • 3,043
  • 3

800 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi đại học môn Hóa có đáp án phương pháp giải nhanh.DOC

800 câu hỏi trắc nghiệm ôn thi đại học môn Hóa có đáp án và phương pháp giải nhanh.DOC
... phơng pháp đại số thông thờng, đặt ẩn số, lập hệ phơng trình nhiều thời gian kết cục không tìm đáp án cho toán Sau lần lợt giới thi u phơng pháp giúp giải nhanh toán hoá học Tiết I Giải toán trộn ... Phơng Pháp Giúp Giải Nhanh Bài Toán Hoá Học Nh em biết Phơng pháp thầy thầy (Talley Rand), việc nắm vững phơng pháp giải toán, cho phép ta giải nhanh chóng toán phức tạp, đặc biệt toán hoá học ... tác hoá học Sự mặt lợng chất d thờng làm cho toán trở nên phức tạp, để phát giải toán dạng toán này, yêu cầu em phải nắm đợc nội dung sau: Nguyên nhân lợng chất d: a Lợng cho toán không phù...
  • 151
  • 94
  • 0

800 câu hỏi bài tập trắc nghiệm Phương pháp tọa độ không gian (có đáp án)

800 câu hỏi và bài tập trắc nghiệm Phương pháp tọa độ không gian (có đáp án)
... HÀNG ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ : PHƯƠNG PHÁP TOẠ ĐỘ TRONG KHÔNG GIAN ĐỀ 002 C©u : Cho A(2;1; 1) , B(3; 0;1) , C(2; 1; 3) ; điểm D thuộc Oy , thể tích khối tứ diện ABCD Tọa độ điểm D là: ... ~ ~ ~ ) ~ ~ ~ ~ ~ ) ) ~ GROUP NHÓM TOÁN NGÂN HÀNG ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ : PHƯƠNG PHÁP TOẠ ĐỘ TRONG KHÔNG GIAN ĐỀ 003 C©u : Tọa độ tâm mặt cầu qua điểm A(1;1;1);B(1;2;1);C(3;3;3);D(3; 3;3) ... ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ ~ 13 GROUP NHÓM TOÁN NGÂN HÀNG ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ : PHƯƠNG PHÁP TOẠ ĐỘ TRONG KHÔNG GIAN ĐỀ 005 C©u : Trong không gian Oxyz cho điểm A(1;2;3), B(4;4;5) Tọa độ điểm...
  • 114
  • 270
  • 1

Trắc nghiệm về luật giao dịch điện tử - có đáp án

 Trắc nghiệm về luật giao dịch điện tử - có đáp án
... lớn Giao dịch điện tử thực tự động phần toàn thông qua hệ thống thông tin thiết lập sẵn gọi a Giao dịch điện tử tự động b Giao dịch điện tử c Giao dịch điện tử tự động người mua người bán d Giao ... tra chữ ký điện tử e Chương trình ký điện tử an toàn 15 Luật giao dịch điện tử Việt Nam : Khái niệm KH Ô NG định nghĩa a Chữ ký điện tử b Chứng thư điện tử c Giao kết hợp đồng điện tử d Hoạt động ... nước d Thanh toán điện tử e Thuế giao dịch điện tử 10 Luật giao dịch điện tử Việt Nam (Đ18) Trường hợp trước gửi thông điệp liệu, người khởi tạo tuyên bố thông điệp liệu giá trị thông báo...
  • 4
  • 2,524
  • 99

40 Câu hỏi trắc nghiệm thi môn Tài chính tiền tệ (có đáp án)

 40 Câu hỏi trắc nghiệm thi môn Tài chính tiền tệ (có đáp án)
... lợi kinh tế d Khả xuất tài nguyên thi n nhiên Câu 39: Điều sau ưu điểm vay vốn nước: a Tranh thủ nguồn tiền chỗ b Huy đông nhanh c Vay thời hạn dài d Tránh lạm phát Câu 40 Bội chi chu kỳ xảy ... d.Là quỹ tiền tệ có nhà nước thực việc kinh doanh phân phối cho thành phần kinh tế xã hội Câu 14: thu ngân sách nhà nước : a.là mặt hoạt động ngân sách nhà nước b.là phân chia nguồn tài quốc ... nên câu 22: biện pháp để khắc phục tình trạng bội chi ngân sách nhà nước, biện pháp dễ gây lạm phát nhất: a.phát hành trái phiếu quốc tế b.phát hành tiền c.vay tiền từ dân cư d.tăng thuế câu...
  • 12
  • 33,658
  • 237

Trắc nghiệm ứng dụng DTH vào chọn giống (Có đáp án)

Trắc nghiệm ứng dụng DTH vào chọn giống (Có đáp án)
... biến dị để chọn lọc tạo giống d Làm tăng sức sinh sản vật nuôi, trồng ĐÁP ÁN c 18.Trong công tác chọn giống vật nuôi, trồng, biện pháp nàp thường sử dụng để tạo nguồn biến dị? a Nhân giống vô tính ... thể dị hợp ĐÁP ÁN a 46.Trong lai cải tiến giống, đực cao sản thuộc giống nhập nội sử dụng qua hệ? a 1- hệ c 3- hệ b 2- hệ d 4- hệ ĐÁP ÁN d 47.Trong lai kinh tế, người ta sử dụng P thuộc giống nước ... giữ lại vào sản xuất vụ sau ĐÁP ÁN c 72 Ưu điểm chọn lọc cá thể là: a Đơn giản tốn b Dễ làm, dễ ứng dụng rộng rãi c Nhanh đạt hiệu kết ổn định d Chỉ cần chọn lọc lần có kết đối tượng ĐÁP ÁN c...
  • 9
  • 1,965
  • 101

Trac nghiệm LTĐH tính chất hạt của AS( Có đáp án)

Trac nghiệm LTĐH tính chất hạt của AS( Có đáp án)
... lưỡng tính sóng hạt ánh sáng : A Hiện tượng giao thoa ánh sáng thể tính chất sóng B Trong tượng quang điện ánh sáng thể tính chất hạt C Các sóng điện từ bước sóng ngắn đặc tính giống hạt ... sóng ngắn đặc tính giống hạt nên tính chất hạt thể rõ tính chất sóng D Các sóng điện từ bước sóng dài lượng lại nhỏ tính chất sóng thể rõ tính chất hạt Câu 27 : Tìm phát biểu sai tượng ... 16 Chọn câu trả lời Muốn chất phát quang phát ánh sáng khả kiến bước sóng λ lúc chiếu sáng thì: A phải kích thích ánh sáng bước sóng λ B phải kích thích ánh sáng bước sóng nhỏ λ C phải...
  • 10
  • 217
  • 0

Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập môn chi tiết máy (có đáp án)

Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập môn chi tiết máy (có đáp án)
... là: a Các chi tiết riêng rẽ ghép vuông góc với b Các chi tiết riêng rẽ ghép chồng với c Các chi tiết riêng rẽ nối với thành chi tiết nguyên vẹn d Tất 19 Khi mối ghép hàn giáp mối không đảm bảo ... ren 48 Mục đích việc sử dụng ren hình côn nhằm: a ghép chi tiết máy b ghép chi tiết có yêu cầu độ bền cao c ghép chi tiết có yêu cầu độ kín d ghép chi tiết có yêu cầu tính tự hãm cao 49 Ren phải ... tử c Chi tiết máy đốt nóng cục đến nhiệt độ nóng chảy ép lại với nhờ lực ép d Chi tiết máy đốt nóng toàn đến nhiệt độ nóng chảy ép lại với nhờ lực ép 13 Hàn áp lực phương pháp: a Chi tiết máy...
  • 14
  • 1,283
  • 19

Câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn quản trị học (có đáp án)

Câu hỏi trắc nghiệm ôn thi môn quản trị học (có đáp án)
... hiệu cao nhà quản trị xuất phát từ: a Nhu cầu nguyện vọng cấp b Tiềm lực công ty c Phụ thuộc vào yếu tố d Tất câu 70) Quản trị học theo thuyết Z là: a Quản trị theo cách Mỹ b Quản trị theo cách ... b d Ra đời lâu 72) Thuyết quản trị khoa học xếp vào trường phái quản trị nào: a Trường phái quản trị đại b Trường phái quản trị tâm lý xã hội c Trường phái quản trị cổ điển d Trường phái định ... c Cả câu 88) Tất tổ chức cần có kỹ năng: a Nhân b Kỹ thuật c Tư d Tất câu 89) Mối quan hệ cấp bậc quản trị kỹ quản trị là: a Cấp bậc quản trị cao, kỹ kỹ thuật quan trọng b Cấp bậc quản trị thấp,...
  • 5
  • 7,672
  • 186

Xem thêm

Từ khóa: ngan hàng câu hỏi trắc nghiệm tin học thi công chức 2014 có đáp ántrac nghiem bao che va dap an276 câu hỏi trắc nghiệm đường lối đẳng cộng sản việt nam dap anxtrắc nghiệm kế toán quản trị chi phí có đáp ántrắc nghiệm lý thuyết tài chính tiền tệ co dap antrắc nghiệm quan hệ kinh tế quốc tế co dap antrắc nghiệm môn tâm lý học đại cương co dap ande trac nghiem sinh hoc 11 hoc ki 1 co dap antrac nghiem sinh lop 11 hoc ki 1 co dap antrắc nghiệm kim loại kiềm kiềm thổ nhôm có đáp ántrac nghiem sinh lop 11 hoc ki 2 co dap anđề thi trắc nghiệm kinh tế vĩ mô 240 câu có đáp ántrac nghiem ke toan quan tri phan 1 co dap ande kiêm tra trăc nghiêm hoa hoc 12 hoc ki 1 co dáp anđề trắc nghiệm môn quản trị học có đáp ánQUẢN lý HOẠT ĐỘNG ĐÁNH GIÁ kết QUẢ học tập của SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG kỹ THUẬT CÔNG NGHIỆPTăng cường thu hút FID của Malaysia vào Việt NamTăng cường thu hút và sử dụng vốn FDI tại tỉnh Hưng YênSỬ DỤNG THƠ TRẦN ĐĂNG KHOA PHÁT TRIỂN vốn từ PHỔ THÔNG CHO TRẺ 5 6 TUỔI ở hà TĨNHNghiên cứu áp dụng thang điểm chẩn đoán viêm ruột thừa cấp trẻ em tại bệnh viện nhi trung ươngNhận xét biến đổi một số cytokine trong viêm phổi nặng ở trẻ dưới 5 tuổiĐánh giá kết quả điều trị hẹp niệu quản thứ phát sau phẫu thuật tại bệnh viện việt đứcĐánh giá kết quả thắt tĩnh mạch tâm vị thực quản ở bệnh nhân xơ gan tại khoa tiêu hóa bệnh viện bạch maiMÔ HÌNH vũ TRỤ CHUẨN LAMBDA CDMĐề thi tiếng nhật JTEST AD 107Đề thi tiếng nhật JTEST AD 108Đề thi tiếng nhật JTEST AD 109ĐỊNH DANH CÁC bộ PHẬN CỦA đồ vật BẰNG CÁC từ NGỮ THUỘC TRƯỜNG NGHĨA CHỈ bộ PHẬN cơ THỂ NGƯỜINĂNG lực VIẾT TIẾNG VIỆT của học SINH NGƯỜI MÔNG (TRƯỜNG PTDTBT THCS KHUN HÁ,THCS SÙNG PHÀI HUYỆN TAM ĐƯỜNG – TỈNH LAI CHÂU )VẤN đề địa lý – LỊCH sử TRONG tác PHẨM GIA ĐỊNH THÀNH THÔNG CHÍ và sử học bị KHẢONGHIÊN cứu BIỂU HIỆN GEN GP5 của VIRUS gây hội CHỨNG rối LOẠN SINH sản và hô hấp ở lợn (PRRS) TRÊN tế bào THUỐC lá và hạt đậu TƯƠNGXÂY DỰNG và HƯỚNG dẫn HOẠT ĐỘNG GIẢI bài tập TRONG dạy học CHƯƠNG ĐỘNG lực học CHẤT điểm vật lí 10 NHẰM bối DƯỠNG NĂNG lực GIẢI QUYẾT vấn đề THỰC TIỄNCambridge practice tests for IELTS 6Tổ CHứC dạy học CHủ đề TíCH hợp “NGƯờI đầu bếp THÔNG MINH” NHằM PHáT TRIểN NĂNG lực GIảI QUYếT vấn đề THựC TIễN của học SINH TRUNG học cơ sởNGHIÊN cứu ĐÁNH GIÁ TÍNH dễ bị tổn THƯƠNG DO BIẾN đổi KHÍ hậu của hệ SINH THÁI RỪNG NGẬP mặn VEN BIỂN cửa SÔNG lèn, TỈNH THANH hóa