Bai 2 dap an cac pp dac trung hoa huu co n3

Tài liệu Đáp án + Câu hỏi trắc nghiệm hóa hữu số 4 ppt

Tài liệu Đáp án + Câu hỏi trắc nghiệm hóa hữu cơ số 4 ppt
... 639 640 641 642 643 644 645 646 647 648 649 650 651 652 653 6 54 655 c b a d b c a b c b b a c d c d b d c a 656 657 658 659 660 661 662 663 6 64 665 666 667 668 669 670 671 672 673 6 74 675 736: ... 0,2 mol i n t 615 V i ph n ng: C6H12O6 + MnO4- + H+ → CO2 + Mn 2+ + H2O H s nguyên nh nh t ng trư c ch t oxi hóa c a ph n ng là: a) 24 b) c) 16 d) 18 616 Cho 4, 032 lít h n h p khí X ( ktc) g m hai ... (th tích khí o ktc) Công th c phân t c a A là: a) C5H9NO4 b) C4H7NO4 c) C3H5NO4 d) C6H11NO4 (C = 12; H = 1; O = 14; N = 14) 691 Cho 25 ,4 gam h n h p hai axit h u ơn ch c k ti p dãy ng l ng tác...
  • 22
  • 399
  • 2

Tài liệu Đáp án + Câu hỏi trắc nghiệm hóa hữu số 3 doc

Tài liệu Đáp án + Câu hỏi trắc nghiệm hóa hữu cơ số 3 doc
... a) 0, 93 b) 1, 43 c) 2,51 d) 3, 52 25ºC Tr s pH c a Tr c nghi m hóa h u 30 Biên so n: Võ H ng Thái ÁP ÁN 35 3 35 4 35 5 35 6 35 7 35 8 35 9 36 0 36 1 36 2 36 3 36 4 36 5 36 6 36 7 36 8 36 9 37 0 37 1 37 2 37 3 37 4 c ... d a c b a d b a 37 5 37 6 37 7 37 8 37 9 38 0 38 1 38 2 38 3 38 4 38 5 38 6 38 7 38 8 38 9 39 0 39 1 39 2 39 3 39 4 39 5 39 6 c c d c a c a b d c a d d c a b c a b c d a 39 7 39 8 39 9 400 401 402 4 03 404 405 406 407 ... phân cis, trans) a) b) c) d) 430 Ph n ng: aC12H22O11 + bMnO4- + cH+  → dCO2↑ + eMn 2+ + fH2O T ng h s (a + b + c + d + e + f) là: a) 269 b) 432 c) 32 4 d) 120 431 T tinh b t có th Tinh bột HS...
  • 30
  • 260
  • 1

Bộ đề luyện tập kỳ thi tuyển sinh ĐH,CĐ môn lịch sử (phần 2 đáp án các đề luyện tập)

Bộ đề luyện tập kỳ thi tuyển sinh ĐH,CĐ môn lịch sử (phần 2 đáp án các đề luyện tập)
... Tiến Lộc Bộ đề luyện tập thi Tuyển sinh Đại học Môn Lịch sử HƯỚNG DẪN LÀM BÀI ĐỀ LUYỆN TẬP SỐ - KÌ THI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC NĂM 20 10 CÂU NỘI DUNG ĐIỂM I PHẦN CHUNG CHO TẤT CẢ CÁC THÍ SINH (7 ... bán đảo Triền Tiên có tiến triển song lâu dài, khó khăn phức tạp Trang 77  Châu Tiến Lộc Bộ đề luyện tập thi Tuyển sinh Đại học Môn Lịch sử HƯỚNG DẪN LÀM BÀI ĐỀ LUYỆN TẬP SỐ 14 - KÌ THI TUYỂN ... Trang 82  Châu Tiến Lộc Bộ đề luyện tập thi Tuyển sinh Đại học Môn Lịch sử Hải Dương  Năm 1 925 , bật bãi công thợ máy xưởng Ba Son b Giai đoạn 1 925 – 1 929 :  Từ năm 1 926 đến năm 1 927 : Liên...
  • 108
  • 1,093
  • 2

Bài soạn giáo án các môn lớp 3 tuần 24 (có KNS)

Bài soạn giáo án các môn lớp 3  tuần 24 (có KNS)
... 821 1012 30 8 1 230 x x x x 32 84 5060 2156 738 0 - Chấm, chữa - Thực phép chia * Bài 2:- :- BT yêu cầu gì? - Lớp làm phiếu HT - Gọi HS làm bảng - Chữa bài, đánh giá * Bài 3: - BT cho biết gì?- BT hỏi ... trớc? cách làm? - Gọi HS làm bảng - Chấm , chữa * Bài 4: - BT yêu cầu gì? - Nêu cách tính chu vi HCN? - Ta cần tìm trớc? - Gọi HS làm bảng - Nhận xét, cho điểm 4691 1 230 1607 06 234 5 03 410 00 ... tháng năm 2011 Toán Luyện tập chung I- Mục tiêu - Củng cố KN thực phép nhân, chia số có bốn chữ số cho số có chữ số, giải toán có lời văn - Rèn KN tính giải toán cho HS - GD HS chăm học toán...
  • 25
  • 313
  • 2

Bài soạn Giáo án các môn lớp 3 tuần 26 (có KNS)

Bài soạn Giáo án các môn lớp 3 tuần 26 (có KNS)
... tên lớp. Hnàg dới ghi *Bài 1: -Đọc bảng số liệu? số HS lớp -bảng có cột? hàng? +Lời giải: a) Lớp 3B có 13 HS giỏi Lớp -Nội dung hàng bảng? 3D có 15 HS giỏi -Y/ c HS thảo luận nhóm đôi: b )Lớp 3C ... 500, 500 * Bài : Mẹ mua kéo hết 30 00 đồng, mua thớc kẻ hết 2000 đồng Mẹ đa cho cô bán hàng 10000 đồng Hoải + HS đọc thầm toán cô bán hàng trả lại mẹ tiền ? - Bài toán cho biết ? - Bài toán cho biết ... điểm *Bài 3: -Bảng số liệu cho biết điều gì? -Cửa hàng có loại vải? -Tháng hai bán đợc mét vải loại? -Trong tháng 3, vải hoa bán nhiều vải trắng mét? -Làm để tìm đợc 100m? -Mỗi tháng cửa hàng bán...
  • 26
  • 275
  • 1

Bài soạn giáo án các môn lớp 3-tuần 29 (có KNS)

Bài soạn giáo án các môn lớp 3-tuần 29 (có KNS)
... thắng ván - HS làm cá nhân chơi không ? - Đợc, thua, không ăn, thắng, hoà - Truyện đáng cời điểm ? - Anh đánh cờ kém, không thắng ván - Anh chàng đánh ván thua ván nh* Bài tập / 94 ng dùng cách ... số *Bài 1:- BT yêu cầu gì? - Lớp làm nháp - Gọi HS làm bảng - Nhận xét bạn - Chữa bài, nhận xét HS đọc * Bài 2: Y/c HS làm tơng tự - ta lấy chiều dài nhân với chiều rộng *Bài 3: Đọc đề? - Lớp ... 25 tháng năm 2011 Toán phép cộng số phạm vi 100 000 A Mục tiêu - HS biết thực phép cộng phạm vi 100 000 Vận dụng để giải toán có lời văn - Rèn KN tính giải toán cho HS - GD HS chăm học toán B...
  • 28
  • 344
  • 1

Tài liệu Đáp án + Câu hỏi trắc nghiệm hóa số 2 doc

Tài liệu Đáp án + Câu hỏi trắc nghiệm hóa vô cơ số 2 doc
... 21 9 22 0 22 1 22 2 22 3 22 4 22 5 22 6 22 7 22 8 22 9 23 0 23 1 23 2 23 3 23 4 23 5 d c b d c a b d c d a d d c b b c a b c d a 23 6 23 7 23 8 23 9 24 0 24 1 24 2 24 3 24 4 24 5 24 6 24 7 24 8 24 9 25 0 25 1 25 2 25 3 25 4 25 5 25 6 ... b) 2, 727 g/ml c) 3,5 62 g/l d) 2, 727 g/l (O = 16) 28 4 Phản ứng sau không xảy ra? a) FeS2 + 2HCl b) FeS2 + 18HNO3 c) 2FeI2 + d) 2FeCl2 FeCl2 I2 + + H2S Fe(NO3)3 + 2H2SO4 + 15NO2 + 7H2O 2FeI3 Cl2 + ... 25 7 b b d a b d c c b d a c d d b d a b c d c a 25 8 25 9 26 0 26 1 26 2 26 3 26 4 26 5 26 6 26 7 26 8 26 9 27 0 27 1 27 2 27 3 27 4 27 5 27 6 27 7 27 8 27 9 b c d a d b c d a b c c b a d c b d b a c b 28 0 28 1 28 2...
  • 39
  • 241
  • 0

Tài liệu Múa Ấn Độ: Một đặc trưng ngôn ngữ thể ppt

Tài liệu Múa Ấn Độ: Một đặc trưng ngôn ngữ cơ thể ppt
... chỉ, điệu linh hồn múa Ấn Ðộ Cử chỉ, điệu động tác múa mang nhiều ý nghĩa khác Ðó ngôn ngữ thể Theo A-nan-đa Cô-ma-ra-xoa-mi - chuyên gia tiếng nghệ thuật Ấn Ðộ, nguyên tắc ngôn ngữ dựa chuyển động ... rằng, nghệ thuật múa châu Âu "rất sơ đẳng" so với "văn hóa diễn cảm thể" múa Ấn Ðộ Múa Ấn Ðộ phân làm ba kiểu: múa mạnh mẽ đàn ông (Tandava), múa duyên dáng nữ giới (Lasya) múa kết hợp hai (Pindibandha) ... Bản thân thể người có khả biểu lộ theo nhiều cách Người vũ công tìm cách đạt tư hoàn hảo để truyền tải ý nghĩa nhiều Một số nhà nghiên cứu múa Ấn Ðộ châu Âu so sánh múa châu Âu với múa Ấn Ðộ cho...
  • 3
  • 525
  • 4

Tài liệu Đáp án + Câu hỏi trắc nghiệm hóa số 1 ppt

Tài liệu Đáp án + Câu hỏi trắc nghiệm hóa vô cơ số 1 ppt
... 69 d 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 b c a c d a d b d c c d b b a d a c b 10 1 10 2 10 3 10 4 10 5 10 6 10 7 10 8 10 9 11 0 11 1 11 2 11 3 11 4 11 5 11 6 11 7 11 8 11 9 d a a d c d b b a ... Chọn câu trả lời Tính oxi hóa ion xếp theo thứ tự giảm dần sau: a) Fe 3+ > Cu 2+ > Fe 2+ > Al 3+ > Mg 2+ b) Mg 2+ > Al 3+ > Fe 2+ > Fe 3+ > Cu 2+ c) Al 3+ > Mg 2+ > Fe 3+ > Fe 2+ > Cu 2+ d) Fe 3+ > Fe 2+ > Cu 2+ ... hấp thu vào 10 0 ml dung dịch Ba(OH)2 có nồng độ C (mol/l), thu 6, 51 gam kết tủa Trị số C là: a) 0,3M b) 0,4M c) 0,5M d) 0,6M (Ba = 13 7; S = 32; O = 16 ) 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 b c a d c...
  • 20
  • 328
  • 3

Tài liệu Đáp án + Câu hỏi trắc nghiệm hóa số 3 ppt

Tài liệu Đáp án + Câu hỏi trắc nghiệm hóa vô cơ số 3 ppt
... Tr c nghi m hóa 32 30 2 30 3 30 4 30 5 30 6 30 7 30 8 30 9 31 0 31 1 31 2 31 3 31 4 31 5 31 6 31 7 31 8 31 9 32 0 32 1 32 2 32 3 32 4 32 5 32 6 32 7 32 8 32 9 33 0 33 1 33 2 33 3 33 4 33 5 33 6 33 7 33 8 33 9 34 0 34 1 a b a d b ... b c d a d a d c d 34 2 34 3 34 4 34 5 34 6 34 7 34 8 34 9 35 0 35 1 35 2 35 3 35 4 35 5 35 6 35 7 35 8 35 9 36 0 36 1 36 2 36 3 36 4 36 5 36 6 36 7 36 8 36 9 37 0 37 1 37 2 37 3 37 4 37 5 37 6 37 7 37 8 37 9 38 0 38 1 b c d a c d a ... hóa -1 d) Hóa tr 2; S oxi hóa -1 35 4 S t s t t oxit (Fe3O4) có: a) Có hóa tr 2; S oxi hóa +8 /3 c) Có hóa tr 2, hóa tr 3; S oxi hóa +2 ; +3 b) Có hóa tr 3; S oxi hóa +8 /3 d) Hóa tr 8 /3; S oxi hóa...
  • 32
  • 241
  • 1

Tài liệu Đáp án + Câu hỏi trắc nghiệm hóa số 4 pptx

Tài liệu Đáp án + Câu hỏi trắc nghiệm hóa vô cơ số 4 pptx
... 4Fe(NO)3 + 3NO2 + 3NO + 9H2O b) 3Fe + 14HNO3 → 3Fe(NO)3 + 3NO2 + 2NO + 7H2O c) 7Fe + 30HNO3 → 7Fe(NO)3 + 3NO2 + 6NO + 15H2O d) 11Fe + 48 HNO3 → 11Fe(NO)3 + 6NO2 + 9NO + 24H2O (H = 1; N = 14; O = 16) ... ng ó nư c óng vai trò m t axit Bronsted? a) Al 3+ + H2O Al(OH) 2+ + H+ b) CH3COO + H2O CH3COOH + OHc) NH 4+ + H2O NH3 + H3O+ d) CuSO4 + 5H2O → CuSO4.5H2O 632 Cho 2,8 gam b t Fe vào 100 mL dung d ... ph n ng: 2+ 2+ Fe + Cr2O7 + H+  → Fe 3+ + Cr 3+ + H2O là: a) 36 b) 35 c) 30 d) 40 739 Trong ch t ion sau ây dung d ch, ion hay ch t óng vai trò bazơ? NH3, NH 4+ , CO32-, Cl-, Fe 3+, Na+, NO3-, NO2-,...
  • 28
  • 191
  • 0

Tài liệu Đáp án + Câu hỏi trắc nghiệm hóa số 5 docx

Tài liệu Đáp án + Câu hỏi trắc nghiệm hóa vô cơ số 5 docx
... 1 ,5% C 1,7% D 1,87% 801 Th i n hóa chu n c a hai c p oxi hóa kh Cu+/Cu Cu 2+/ Cu+ l n lư t là: +0 ,52 V +0 ,16 V Ph n ng có th x y là: A Cu + Cu 2+  → Cu+ B Cu + Cu+  → Cu 2+ C 2Cu+  → Cu + Cu 2+ ... (3), (5) 964 Khi i n phân dung d ch có ch a ion Cu 2+, Fe 2+, Fe 3+, Ag+, NO3-, SO42- Quá trình kh l n lư t x y catot là: A Ag+, Cu 2+, Fe 3+, Fe 2+ B Ag+, Fe 3+, Fe 2+, Cu 2+ C Ag+, Fe 3+, Cu 2+ , Fe 2+ D ... là: Tr c nghi m hóa Biên so n: Võ H ng Thái A Pb + SO42- - 2e- → PbSO4↓ B PbSO4 + 2H2O - 2e- → PbO2↓ + SO42- + 4H+ C PbO2 + SO42- + 4H+ + 2e- → PbSO4↓ + 2H2O D PbSO4 + 2e- → Pb + SO42776 Nhúng...
  • 28
  • 177
  • 0

Tài liệu (Luyện thi cấp tốc Hóa) Trắc nghiệm và đáp án Nhận biết và tách chất hữu pptx

Tài liệu (Luyện thi cấp tốc Hóa) Trắc nghiệm và đáp án Nhận biết và tách chất hữu cơ pptx
... Hocmai.vn – Ngôi trường chung học trò Việt Hocmai.vn Tài liệu khóa học : Luyện kỹ cấp tốc ĐÁP ÁN BÀI TÂP NHẬN BIỆT - TÁCH CÁC HỢP CHẤT HỮU CƠ 1.A 10.D 2B 11.B 3D 12.C 4B 13.A 5B 14.B 6D 15.C 7.A ... phenolat ba chất lỏng: ancol etylic, benzen, anilin đựng sáu ống nghiệm riêng biệt Nếu dùng thuốc thử dung dịch HCl nhận biết tối đa ống nghiệm ? A B C D II Tách hợp chất hữu Phương pháp tách số chất ... AgNO3 NH3, Zn Bài 2: Để tách riêng chất từ hỗn hợp gồm benzen, phenol anilin, ta dùng hoá chất Hocmai.vn – Ngôi trường chung học trò Việt Tài liệu khóa học : Luyện kỹ cấp tốc A dung dịch Br2, dung...
  • 6
  • 378
  • 13

BÁO CÁO THÍ NGHIỆM CHUYÊN NGÀNH II BÀI 2: XÁC ĐỊNH KIỀM TỰ DO VÀ ACID HỮU TỰ DO TRONG MỠ BÔI TRƠN ppt

BÁO CÁO THÍ NGHIỆM CHUYÊN NGÀNH II BÀI 2: XÁC ĐỊNH KIỀM TỰ DO VÀ ACID HỮU CƠ TỰ DO TRONG MỠ BÔI TRƠN ppt
... I Ý nghĩa Kiềm tự acid hữu tự mỡ bôi trơn có khả gây ăn mòn bề mặt bôi trơn Vì cần phải xác định tiêu để điều chỉnh công nghệ sản xuất sử dụng thực tế II Nguyên tắc: Mẫu mỡ hoà tan dung ... gọi mỡ đặc mỡ bôi trơn Thành phần phân loại Mở bôi trơn chất bôi trơn dạng lỏng làm đặc chất phụ gia dạng rắn nhằm tạo nên tính chất mà riêng chất bôi trơn dạng lỏng 1.1 Thành phần mỡ bôi trơn Trong ... môi trường acid màu xanh môi trường bazo) * Tầm quan trọng: - Xác định trị số acid bazo: để kiểm tra chất lượng mỡ bôi trơn, thước đo cho xuống cấp mỡ bôi trơn, thể tính ăn mòn mỡ bôi trơn * Thiết...
  • 14
  • 502
  • 3

CAC DC ON TAP HOA HUU CO

CAC DC ON TAP HOA HUU CO
... B CH3COOCH3...
  • 19
  • 202
  • 10

Xem thêm

Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập