2000 câu trắc nghiệm tiếng anh 11 có đáp án lưu hoằng trí

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11 ( đáp án )

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11 ( có đáp án )
... Singapore (A) (B) (C) (D) 38 I promised to your parents that I would take care of you (A) (B) (C) (D) 39 I got dressed quick and ran downstairs (A) (B) (C) (D) ... arrive early (A) (B) (C) (D) 38 The library is divided in two sections (A) (B) (C) (D) 39 She apologized and said that she won’t it again (A) (B) (C) (D) ... confirmed (A) (B) (C) (D) 38 Everyone knows that smoking effects your health (A) (B) (C) (D) 39 Either parents are able to sign the form (A) (B) (C) (D) ...
  • 57
  • 8,106
  • 306

1500 câu trắc nghiệm Tiếng anh 8 đáp án

1500 câu trắc nghiệm Tiếng anh 8 có đáp án
... or Australia d 48 His trainer pul ed him out of the competition at the last minute because of problems with his leg a withdrew b withheld c withstood d withstand a 49 At 3 ,81 0 metres above ... anything since yesterday evening You be real y hungry!” “I am.” a might b wil c must d can > c 28 Do most of the people who live along the shores of earn a living .? a the Mediterranean / ... doing in the garden, just walking about the place a anything b nothing c something d a few > a 38 ……………… recent times, the discipline of biology has expanded rapidly into a variety of subdisciplines...
  • 428
  • 307
  • 0

1600 câu trắc nghiệm tiếng anh 10 (có đáp án)

1600 câu trắc nghiệm tiếng anh 10 (có đáp án)
... WWW.DAYKEMQUYNHON.UCOZ.COM TRÍCH ĐOẠN SÁCH 1600 CÂU TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH 10 (CÓ ĐÁP ÁN) ƠN H NG Ư 0B ÁN O BD - ÍL ÓA H ẦN R ẠO Đ P T UY Q N H T 00 TT K Email: ... WWW.FACEBOOK.COM/DAYKEM.QUYNHON WWW.DAYKEMQUYNHON.UCOZ.COM TRÍCH ĐOẠN SÁCH 1600 CÂU TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH 10 (CÓ ĐÁP ÁN) ƠN H NG Ư 0B ÁN O BD - ÍL ÓA H ẦN R ẠO Đ P T UY Q N H T 00 TT K Email: ... WWW.FACEBOOK.COM/DAYKEM.QUYNHON WWW.DAYKEMQUYNHON.UCOZ.COM TRÍCH ĐOẠN SÁCH 1600 CÂU TRẮC NGHIỆM TIẾNG ANH 10 (CÓ ĐÁP ÁN) ƠN H NG Ư 0B ÁN O BD - ÍL ÓA H ẦN R ẠO Đ P T UY Q N H T 00 TT K Email:...
  • 79
  • 832
  • 0

bộ câu hỏi trắc nghiệm tiếng anh 9 đáp án

bộ câu hỏi trắc nghiệm tiếng anh 9 có đáp án
... Name: (91 ) Which course? (92 ) Which foreign language can she speak? (93 ) Which foreign language does she want to learn? (94 ) Tổng hợp 200 câu trắc nghiệm tiếng Anh lớp - đáp án VII ... (mỗi câu 0, 25 điểm) 95 are 96 dirty/polluted 97 unhealthy 98 countries 99 before 100 important Tổng hợp 200 câu trắc nghiệm tiếng Anh lớp - đáp án Test 2: I Multiple choice: Van is an ………student ... your ……… on Thursday Tổng hợp 200 câu trắc nghiệm tiếng Anh lớp - đáp án Đáp án test I c 16.a 31 c 46 c d 17 c 32 d 47 a c 18 d 33 b 48 d b 19 c 34 a 49 d c 20 a 35 d 50 b a 21 b 36 c 51...
  • 19
  • 794
  • 0

Bộ 5 đề thi trắc nghiệm tiếng Anh 2010 (Có đáp án)

Bộ 5 đề thi trắc nghiệm tiếng Anh 2010 (Có đáp án)
... B C C A D B B B A B C B D B C C D D B 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 A C D D C C B D D A A D D B B C C ... B C D D B B D D D A C B B C A C A A B 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 D B C C A C B B B C B A C C A D B ... A D D A B D B A C D C D B A B D A B B 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 A C B D A B B A D B D C A D A B C...
  • 30
  • 797
  • 18

60 câu trắc nghiệm sóng ánh sáng đáp án

60 câu trắc nghiệm sóng ánh sáng có đáp án
... 0,50µm C 0 ,60 m D 0,55µm VII.16 Hai khe thí nghiệm Young chiếu sáng ánh sáng trắng (bước sóng ánh sáng tím la 0,40µm, ánh sáng đỏ 0,75µm) Hỏi vị trí vân sáng bậc ánh sáng đỏ vạch sáng ánh sáng đơn ... VII.35 Ta chiếu sáng hai khe Young ánh sáng trắng với bước sóng ánh sáng đỏ λđ = 0,75µm ánh sáng tím λt = 0,4µm Biết a = 0,5mm, D = 2m Ở vị trí vân sáng bậc màu đỏ, xạ cho vân sáng nằm trùng ... D VII.34 Ta chiếu sáng hai khe Young ánh sáng trắng với bước sóng ánh sáng đỏ λđ =0,75µm ánh sáng tím λt = 0,4µm Biết a = 0,5mm, D = 2m Khoảng cách vân sáng bậc màu đỏ vân sáng bậc màu tím phía...
  • 7
  • 224
  • 2

Bai Tap Trac Nghiem Tieng Anh 12 (có đáp án)

Bai Tap Trac Nghiem Tieng Anh 12 (có đáp án)
... vietyini@gmail.com TA12 - UNIT 3: WAYS OF SOCIALISING Book based: Tieng Anh 12 PRACTICE TEST I Pick out the word whose underlined part is pronounced differently from that of the others A attracted B waved ... laps everyday, but now I not (D) have enough time 12 NGUYỄN VIẾT TÝ – vietyini@gmail.com TA12 - UNIT 3: WAYS OF SOCIALISING Book based: Tieng Anh 12 27 The manager (A) has finished (B) working on ... religious tracts were their only books; however, the excellent language contained 18 NGUYỄN VIẾT TÝ – vietyini@gmail.com TA12 - UNIT 4: SCHOOL EDUCATION SYSTEM Book based: Tieng Anh 12 in such...
  • 88
  • 2,158
  • 59

Xem thêm

Từ khóa: trắc nghiệm tiếng anh 11 có đáp ánbai tap tieng anh 8 co dap an luu hoang tribai tap tieng anh 7 co dap an luu hoang tri2000 câu trắc nghiệm tiếng anh 11đề thi trắc nghiệm tiếng anh toeic có đáp ánbài tập trắc nghiệm tiếng anh 9 có đáp ántrắc nghiệm tiếng anh 9 có đáp ánbài tập trắc nghiệm tiếng anh 7 có đáp ánbài tập trắc nghiệm tiếng anh 8 có đáp ánbài tập trắc nghiệm tiếng anh 12 có đáp ánbài tập trắc nghiệm tiếng anh 10 có đáp ántrắc nghiệm tiếng anh online có đáp án630 câu trắc nghiệm sinh học 11 có đáp ánbai tap trac nghiem tieng anh 8 co dap anbai tap trac nghiem tieng anh 10 co dap anCÂU hỏi TRỌNG tâm ôn tập TRƯỚC kì THI THPTQG 2017 MÔN VẬT LÝTỔNG HỢP TOÀN BỘ KIẾN THỨC HOÁ HỌC ÔN THI THPTQG TRONG 4 tờ a4A National Interprofessional Competency FrameworkMở rộng môi trường định lýBÁO CÁO CÔNG TÁC XÃ HỘI NHÓMCâu hỏi trắc nghiệm khách quan môn toánAffective and instrumental commitment a special referece to self service technologies in domestic and foreign banksDeterminants of water melon production at farm household level in tien giang proviceGiải pháp nâng cao hiệu quả quản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng TMCP phương namHorizontal technology spillover effects from foreign dirrect investment on labor producttivty in manufacturing industry in vietnamTác động của chính sách tài khóa đến tài khoản vãng lai tại việt nam giai đoạn 2000 2010Bộ giáo dục Hoa Kỳ Văn phòng dân quyền Đảm bảo sự tiếp cận bình đẳng nền giáo dục chất lượng caoCopy 1the wizard of ozĐỀ THI THỬ THPT QG 2017 CHUYÊN KHTN lần 2 THPT HỒNG NGỰ 2 (ĐỒNG THÁP) lần 1 môn hóa họcBài tập môn học hoá công nghệ môi trường đề tài Tổng quan các phương pháp đánh giá sinh trưởng vi tảo trong PTNkỹ năng phỏng vấn trong tiếng anhGiáo án lớp 5 trọng bộ chỉ việc in tuần 30Giáo án lớp 5 trọng bộ chỉ việc in tuần 8Giáo án lớp 5 trọng bộ chỉ việc in tuần 12Giáo án lớp 5 trọng bộ chỉ việc in tuần 13
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập