Bài tập trắc nghiệm tiếng anh 7 có đáp án nguyễn thị tường phước

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11 ( đáp án )

Bài tập trắc nghiệm tiếng Anh 11 ( có đáp án )
... Singapore (A) (B) (C) (D) 38 I promised to your parents that I would take care of you (A) (B) (C) (D) 39 I got dressed quick and ran downstairs (A) (B) (C) (D) ... arrive early (A) (B) (C) (D) 38 The library is divided in two sections (A) (B) (C) (D) 39 She apologized and said that she won’t it again (A) (B) (C) (D) ... confirmed (A) (B) (C) (D) 38 Everyone knows that smoking effects your health (A) (B) (C) (D) 39 Either parents are able to sign the form (A) (B) (C) (D) ...
  • 57
  • 8,106
  • 306

Bai Tap Trac Nghiem Tieng Anh 12 (có đáp án)

Bai Tap Trac Nghiem Tieng Anh 12 (có đáp án)
... vietyini@gmail.com TA12 - UNIT 3: WAYS OF SOCIALISING Book based: Tieng Anh 12 PRACTICE TEST I Pick out the word whose underlined part is pronounced differently from that of the others A attracted B waved ... laps everyday, but now I not (D) have enough time 12 NGUYỄN VIẾT TÝ – vietyini@gmail.com TA12 - UNIT 3: WAYS OF SOCIALISING Book based: Tieng Anh 12 27 The manager (A) has finished (B) working on ... religious tracts were their only books; however, the excellent language contained 18 NGUYỄN VIẾT TÝ – vietyini@gmail.com TA12 - UNIT 4: SCHOOL EDUCATION SYSTEM Book based: Tieng Anh 12 in such...
  • 88
  • 2,158
  • 59

Bài tập trắc nghiệm tiếng anh 12 đủ dạng bàiđáp án

Bài tập trắc nghiệm tiếng anh 12 có đủ dạng bài và đáp án
... …… very angry when she knows this A-shall be B-has been C-will have been D-will be Đáp án tập trắc nghiệm Tiếng anh 1-A 8-D 15-D 22-A 29-B 36-C 43-C 50-D 57-B 64-B 71-D 78-B 2-B 9-A 16-C 23-B 30-B ... 31-D 38-C 45-A 52-B 59-C 66-C 73-D 80-D 4-C 11-C 18-B 25-B 32-D 39-D 46-D 53-D 60-B 67-A 74-D 5-D 12- C 19-B 26-B 33-B 40-C 47-A 54-B 61-A 68-B 75-C 6-B 13-B 20-C 27-B 34-C 41-B 48-A 55-A 62-C 69-C...
  • 5
  • 517
  • 11

Bài tập trắc nghiệm vật lý 12 đáp án

Bài tập trắc nghiệm vật lý 12 có đáp án
...  12 , I    I , 25 kgm2 t 12 ba chất điểm khối lượng 5kg, 4kg, 3kg đặt hệ tọa độ xOy Vật 5kg tọa độ (0,0), vật 4kg tọa độ (3,0), vật 3kg tọa độ (0,4) Khối tâm hệ chất điểm ... đĩa 63 64 2 I  12   59, 2J Một khối lượng không đáng kể dài 1m 100 vạch chia Treo sợi dây vạch thứ 50, treo vạch Vật nặng 300g vạch số 10, vật nặng 200g vạch 60, vật nặng 400g treo ... + 0= (I1+I2);   Momen lực độ lớn 10Nm tác dụng vào bánh xe momen quán tính trục bánh xe 2kgm2 Nếu bánh xe quanh nhanh dần từ trạng thái nghỉ gia tốc góc bánh xe A rad/s2 B 20 rad/s2 C...
  • 103
  • 7,308
  • 13

Bộ 5 đề thi trắc nghiệm tiếng Anh 2010 (Có đáp án)

Bộ 5 đề thi trắc nghiệm tiếng Anh 2010 (Có đáp án)
... B C C A D B B B A B C B D B C C D D B 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 A C D D C C B D D A A D D B B C C ... B C D D B B D D D A C B B C A C A A B 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 D B C C A C B B B C B A C C A D B ... A D D A B D B A C D C D B A B D A B B 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 A C B D A B B A D B D C A D A B C...
  • 30
  • 797
  • 18

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HKI TOÁN 12(CÓ ĐÁP ÁN)

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HKI TOÁN 12(CÓ ĐÁP ÁN)
... Câu 45 Phương x có nghiệm x bằng: B.-5 A.3 Câu 46 Tìm bằng: thừa a ( < a ≠ ) với số mũ A.9 B h' ( ) =1 log 0, ( x + 2) = log 0, (2 x − 1) B.2 π D.-8 là: C h' ( ) = − D h' ( có nghiệm x bằng: C.-1 ... khối chóp S.EFG bằng: Câu 48 Số A 3a 12 B Câu 50 Phương trình log x =1 A.1 B Câu 51 Tập a3 C B D a3 12 có nghiệm x bằng: 10 xác định hàm số A (0;+ ) ∞ 3a C.5 C [0;+ ) ∞ y = x3 D.10 D.R là: R ... có giá trị âm C.Lôgarit D.Hàm số số có giá trị dương Câu 47 Phương trình lg x − 10 lg x + = có nghiệm x bằng: A.10 10 B.-10 10 C.1 y = log x nghịch biến D.100 điểm cực đại hàm số y = x + 2009...
  • 5
  • 9,668
  • 456

Xem thêm

Từ khóa: bài tập trắc nghiệm tiếng anh 7 có đáp án unit 15 test 1bài tập trắc nghiệm tiếng anh 9 có đáp ánbài tập trắc nghiệm tiếng anh 8 có đáp ánbài tập trắc nghiệm tiếng anh 12 có đáp ánbài tập trắc nghiệm tiếng anh 11 có đáp ánbài tập trắc nghiệm tiếng anh 10 có đáp ánbai tap trac nghiem tieng anh 8 co dap anbai tap trac nghiem tieng anh 10 co dap angiải bài tập trac nghiem tieng anh 9 co đáp ánbài tập trắc nghiệm sóng ánh sáng có đáp ánbài tập nâng cao tiếng anh 7 có đáp ánbài tập bổ trợ tiếng anh 7 có đáp ánbai tap bo tro tieng anh 7 co dap an1574 bài tập trắc nghiệm sinh học 12 có đáp án ôn thi tốt nghiệp và luyện thi đại họcbài tập trắc nghiệm tiếng anh 7 học kì 2 có đáp án6 cách giúp bạn tăng cơ hội được phỏng vần và trúng tuyểnĐề tài báo cáo thực tập nông thôn mới xã Thạnh LợiThiết kế khuôn Cơ bản Siemens NXHƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DANH MỤC ĐỒ DÙNGĐỒ CHƠI THIẾT BỊ GIÁO DỤC MẦM NONBÁO CÁO TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH TRƯỜNG Mẫu giáoMẫu 2 3 4 báo cáo trường học an toànMô phỏng chuyển động với Solidworks Motion (demo)HƯỚNG DẪN TÍCH HỢP NỘI DUNG GIÁO DỤC SỬ DỤNG NĂNG LƯỢNG TIẾT KIỆM HIỆU QUẢ VÀO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC MẦM NONMinh Viet HR profile“sự cần thiết của việc giáo dục giới tính sức khỏe sinh sản vị thành niên cho học sinh”Đánh giá khả năng sinh trưởng, phát triển của một số tổ hợp ngô lai vụ Xuân và Thu đông năm 2015 tại thành phố Thái NguyênNghiên cứu ảnh hưởng của liều lượng phân hữu cơ vi sinh Quế Lâm đến sinh trưởng phát triển của giống lúa Hương Chiêm tại thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên BáiCông tác xã hội nhóm trẻ khiếm thịLuan van giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh tại công ty cổ phần phát triển đô thị từ liêmgiảm nghèo bền vững tại tỉnh phú thọ đến năm 2020 tiểu luận cao họcCÔNG TÁC PHÁT HIỆN VÀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎIBÁO CÁO THAM LUẬN VAI TRÒ CỦA CÔNG ĐOÀN TRONG VIỆC PHỐI HỢP VỚI CHUYÊN MÔN TỔ CHỨC THỰC HIỆN CÁC PHONG TRÀO THI ĐUAbộ câu hỏi ôn thi công chức môn anh văn ( đọc hiểu, trắc nghiệm, điền từ, đề môn tiếng pháp, tiếng trung năm 2017THAM LUẬN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG SINH HOẠT TỔ NHÓM CHUYÊN MÔN TRONG NHÀ TRƯỜNGBÁO CÁO THAM LUẬN SỬ DỤNG ĐỒ DÙNG DẠY HỌC VÀ CÁCH BẢO QUẢN ĐỒ DÙNG DẠY HỌC CẤP trung học cơ sở
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập