đố vui có thưởng

Cập nhật: 15/01/2015

đố vui có thưởng

Có thể bạn quan tâm

Quyết định số 842007QĐ-BTC về việc ban hành Quy chế quản lý tài chính đối với hoạt động kinh doanh trò chơi có thưởng do Bộ Tài chính ban hành.pdf

 • 4
 • 83
 • 0
“ ... Điểm vui chơi giải trí thưởng; c. Đã xây dựng Thể lệ trò chơi thưởng, trong đó quy định cụ thể về quy mô, chủng loại máy chơi trò chơi thưởng, hệ thống kiểm soát máy trò chơi thưởng, ... máy. 3. Đối với cơ sở kinh doanh trò chơi thưởng khác Số lượng và chủng loại máy chơi trò chơi thưởng (bao gồm máy chơi trò chơi điện tử thưởng và máy chơi trò chơi thưởng khác): ... máy chơi trò chơi thưởng và điều kiện hoạt động. 1. Đối với sơ sở kinh doanh trò chơi điện tử thưởng. a. Về số lượng máy: Các cơ sở kinh doanh trò chơi điện tử thưởng chỉ được bố”

Trả lời xem sao >->-

Địa cầu ta có mấy châu?

Châu nào dân, đất đứng đầu ai ơi ?

Châu nào rải rác khắp nơi ?

Châu nào eo biển cắt rời làm hai ?

Châu nào cuộc sống sơ khai ?

Châu nào tên giống một loài chim bay ?

Có thể bạn quan tâm

Các nguyên tắc giải quyết bồi thường thiệt hại do người có thẩm quyền của cơ quan THTT

 • 30
 • 61
 • 0
“ ... chứng đối chất nhưng điều tra viên lại làm biên bản đối chất trước khi bị can mặt rồi dẫn bị can vào ký biên bản đối chất. Trong 7 vụ án VKS truy tố, tòa án tuyên bị cáo không phạm tội, ... tuyên bố bị cáo tội, bản án đã hiệu lực pháp luật, nhưng Toà án xét xử theo thủ tục giám đốc thẩm, tái thẩm huỷ bản án để xét xử lại mà sau đó bị cáo được tuyên bố là không tội vì không ... nói chung. Đối với trách nhiệm bồi thường thiệt hại do người thẩm quyền của cơ quan THTT gây ra Bộ luật dân sự quy định” Cơ quan tiến hành tố tụng trách nhiệm yêu cầu người thẩm quyền”

5 châu thì fải

Châu nào dân, đất đứng đầu ai ơi <--- châu Á hen

Châu nào rải rác khắp nơi <-- chaâ đại dương

Châu nào cuộc sống sơ khai <-- chắc là phj

Châu nào eo biển cắt rời làm hai ? <-- châu m,ỹ

Châu nào tên giống một loài chim bay <-- chim hải âu..chắc là châu âu

Bà nghĩ là bà đúng hay sai

Đúng 5 câu sai 1 câu

Châu nào rải rác khắp nơi ....... ?

Có thể bạn quan tâm

đố vui để học nhân chào cờ ngày 20/4/2009

 • 4
 • 433
 • 1
“ ... đâu?A. Năm 1919; ở bến cảng Nhà RồngB. Năm 1911; ở Bến cảng Nhà RồngC. Năm 1911; ở Cao Bằng Đố vui để học trong giờ chào cờ ngày 20 tháng 4 năm 2009Chuyên đề về: Lich sử quê hương, đất nước.* ... năm 1945B. ngày 28 tháng 4 năm 1972C. ngày 1 tháng 4 năm 1972.Câu 3: ở phường Đông Giang em anh hùng liệt sĩ nào?A.Mai Chiếm CươngB. Nguyễn văn TrỗiC. Hoàng Hoa Thám* Câu hỏi dành cho”

đại dương rải rác khắp nơi còn jề

nên là châu đại dương

Có thể bạn quan tâm

DO VUI DE HOC( Hay, có đáp án)

 • 2
 • 239
 • 14
“ ... gái chỉ mới học lái xe và chưa bằng lái , Cô ta đi ngược chiều vào đường một chiều . Dù đến mấy anh cảnh sátđứng đó nhìn thấy , nhưng lại chẳng anh nào ý kiến gì . Tại sao vậy ?Trả ... Đơn giản là vì …cô ta đi bộ !He heCâu 3: Đố bạn ném một quả bóng đi , sao cho nó bay đi rồi quay lại với bạn? dù không chạm vào một vật gì, không gì gắn vào nó và không ai bắtđược nó rồi ... với bạn ngay đó mà .(quá dễ )Câu 4: Hai học sinh ngồi ở hai phía đối diện của cùng một cái bàn . Cáibàn thấp hơn họ và không cái gì ở giữa họ ngoài cái bàn ra . Thế màsao họ không nhìn thấy”

Nếu tôi nói là sai thì sao nhở

Có thể bạn quan tâm

Cau Do vui ( Co dap an )

 • 2
 • 249
 • 2
“ ... gái chỉ mới học lái xe và chưa bằng lái , Cô ta đi ngược chiều vào đường một chiều . Dù đến mấy anh cảnh sát đứng đó nhìn thấy , nhưng lại chẳng anh nào ý kiến gì . Tại sao vậy ?Trả ... Đơn giản là vì …cô ta đi bộ !He heCâu 3: Đố bạn ném một quả bóng đi , sao cho nó bay đi rồi quay lại với bạn ? dù không chạm vào một vật gì, không gì gắn vào nó và không ai bắt được nó ... với bạn ngay đó mà .(quá dễ )Câu 4: Hai học sinh ngồi ở hai phía đối diện của cùng một cái bàn . Cái bàn thấp hơn họ và không cái gì ở giữa họ ngoài cái bàn ra . Thế mà sao họ không nhìn”

sai thì đáp án là j ..

nam cực bắc cực ak`

Có thể bạn quan tâm

Phương pháp làm ô chữ đố vui hoặc để củng cố bài học...

 • 22
 • 51
 • 2
“ ... ô câu hỏi.- Kế tiếp ta làm câu hỏi. Ta dùng chức năng cut hoặc copy ô câu hỏi ở slide 4, sau đó ta paste lên slide ô trống (slide 1)- Tiếp đó ta dùng hiệu ứng xuất cho ô hình ... chứa thông tin qui định cấu trúc của prôtêin.6 .Có 7 chữ cái: Loại chất hữu cơ được cấu tạo từ các axit amin. 5 .Có 8 chữ cái: Loại chất thành phần cấu tạo là prôtêin, thực hiện chức năng ... chữ- Ta dùng chức năng cut hoặc copy ô câu trả lời ở slide 3, sau đó ta paste lên slide ô trống (slide 1)- Tiếp đó ta dùng hiệu ứng xuất cho ô hình câu trả lờiA X ITA M I N ”

đáp án là châu Úc( mặc dù châu Úc và châu Đại dương )
thôi không đùa nữa post tiếp nhé :

Nước gì thường đứng trên em ?

Nước gì tên giống dịu hiến nết na ?

Nước gì nghĩa giống nõn nà?

Nước gì chẳng để thịt da ra ngoài?

Nước gì đưa võng à ơi?

Nước gì nhờ đó văn bài mới hay?

Nướ gì lướt gió như bay?

Nước gì có nghĩa là ngày biết chăng?

Nước gì dữ tợn ai bằng?

Nước gì hồng nở ngát hương ai bì?

Nước nào đã có biển hồ?

Lomel danh hiệu thủ đô nước nào?

Ở đâu dân số thật cao?

Nươc nào mật độ đứng vào khôi nguyên?

Xứ nào nổi tiếng giàu tiền?

Kim cương sẵn nhất ở miền nào đây?

Vùng nào dầu lửa một cây?

Giống ngươì nào thấp chưa đầy bảy gang?


6 châu mà ta ?? đây là sô liệu mới nhất
châu á
châu phi
châu đại dương
châu ji` nhở ??

Có thể bạn quan tâm

126 CÂU ĐỐ VUI CÓ LỜI GIẢI

 • 4
 • 126
 • 0
“ ... bị phạt. 111.  Nơi nào đường xá, nhưng không xe cộ; nhà ở, nhưngkhông người; siêu thị, công ty nhưng không hàng hóa Đó lànơi nào dzị??!!112.  3 thằng lùn xếp hàng dọc ... đất”?122.  một rổ táo, trong rổ ba quả, làm sao để chia cho 3 người,mỗi người một quả mà vẫn còn một quả trong rổ?123.  một cây lê 2 cành, mỗi cành 2 nhánh lớn, mỗi nhánhlớn 2 ... nhánhlớn 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh nhò hai cái lá, cạnh mỗi cái lá haiquả. Hỏi trên cây đó mấy quả táo?124.  một cầu thủ bóng đá nổi tiếng một đứa em trai (cùng bốmẹ), nhưng”


thôi không đùa nữa post tiếp nhé :

Nước gì thường đứng trên em ? anh

Nước gì tên giống dịu hiến nết na ?

Nước gì nghĩa giống nõn nà?

Nước gì chẳng để thịt da ra ngoài?

Nước gì đưa võng à ơi?

Nước gì nhờ đó văn bài mới hay?

Nướ gì lướt gió như bay?

Nước gì có nghĩa là ngày biết chăng?

Nước gì dữ tợn ai bằng?

Nước gì hồng nở ngát hương ai bì? hà lan

Nước nào đã có biển hồ? má ơi ... em hỏi qá cha ai bik ans

Lomel danh hiệu thủ đô nước nào?

Ở đâu dân số thật cao?

Nươc nào mật độ đứng vào khôi nguyên?

Xứ nào nổi tiếng giàu tiền?

Kim cương sẵn nhất ở miền nào đây?

Vùng nào dầu lửa một cây?

Giống ngươì nào thấp chưa đầy bảy gang? mông cổ

pó tay k thể suy nghĩ đc
choán

Có thể bạn quan tâm

vui choi co thuong

 • 14
 • 19
 • 0
“ ... 1, Cho họ đường tròn phương trình : x2+ y2- 2(m+1) x- 4my-5 =0a, Tìm điểm cố định thuộc họ đường tròn khi m thay đổi b, Tìm tập hợp các điểm cùng phương tích đối với mọi đường tròn ... dxxxx∫+++10223542) Một trường THPT 18 học sinh giỏi toàn diện ,trong đó 7 học sinh khối 12 , 6 học sinh khối 11, 5 học sinh khối 10 . Hỏi bao nhiêu cách chọn 8 học sinh trong số ... phân biệt với P, Q, R, S. Tìm n biết rằng đúng 439 tam giác đỉnh là các điểm trong n + 6 điểm được đánh dấu.2. Trong mp Oxy cho tam giác ABC trọng tâm G(-2;0). Biết phương trình các”

>>> đáp án chủ yếu là mình đoán thôi
______________________________

Bài viết liên quan

Xem nhiều gần đây