đề thi thử đại học vinh môn vật lý

Đề thi thử đại học 2009 môn vật khối chuyên

Đề thi thử đại học 2009 môn vật lý khối chuyên lý

Kỹ thuật lập trình

... tốc cực đại thì động năng cực tiểu. B. Khi lực kéo về cực tiểu thì thế năng cực đại. C. Khi động năng cực đại thì thế năng cũng cực đại. D. Khi vận tốc cực đại thì pha dao động cũng cực đại. ... điều hòa cùng chu kỳ với một con lắc vật lý? Biết I là momen quán tính, m là khối lợng và d là khoảng cách từ trục quay đến trọng tâm của con lắc vật lý. A. mId. B. mgdI. C. .2mdI ... Tài liệu ôn thi đại học 2009 Biên soạn và su tầm: Vũ Phấn (Hoàng Mai- Hà nội) 4 Câu37: Một con lắc lò xo dao động theo phơng nằm ngang với phơng trình x= 4 cos10t ( cm, s). Vật nặng có...
  • 5
  • 558
  • 2

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2009 - MÔN VẬT

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2009 - MÔN VẬT LÝ

Vật lý

... cùng chiều, độ lớn tỉ lệ thuận với khối lượng. THI THỬ ĐẠI HỌC 2009MÔN VẬT - CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN Đề thi số 1Thời gian làm bài: 90 phút (Đề thi gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan)(Các ... của con lắc lò xo?A. Biên độ dao động là đại lượng không đổi.B. Động năng của vậtđại lượng biến đổi tuần hoàn với chu kì T/2.C. Độ lớn vận tốc của vật tỉ lệ thuận với gia tốc.D. Giá trị ... cosin của thời gian.B. vận tốc lớn nhất khi vật ở li độ cực đại. C. năng lượng dao động tỉ lệ với biên độ của dao động.D. gia tốc lớn nhất khi vật ở vị trí cân bằng.Câu 2: Con lắc đơn được...
  • 9
  • 347
  • 0

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2012 MÔN VẬT

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2012 MÔN VẬT LÝ

Ôn thi Đại học - Cao đẳng

... cơ học? A. Sóng cơ học là sự lan truyền của dao động cơ học theo thời gian trong môi trường vật chất.B. Sóng cơ học là sự lan truyền của vật chất trong không gian theo thời gian.C. Sóng cơ học ... ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2012Thời gian làm bài 90 phútI- PHẦN CHUNG CHO TẤT CẢ THÍ SINH ( 40 câu, từ câu 1 ... Một vật dao động điều hoà có pt là: x = Acostω. Gốc thời gian t = 0 đã được chọn lúc vật ở vị trí nào dưới đây:A. Vật qua VTCB ngược chiều dương quỹ đạo B. Khi vật ở vị trí biên dươngC. Vật...
  • 6
  • 350
  • 0

Tài liệu Đề thi thử đại học 2009 môn Vật THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM doc

Tài liệu Đề thi thử đại học 2009 môn Vật lý THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM doc

Cao đẳng - Đại học

... - t2 (rad) SỞ GD & ðT TP. HỒ CHÍ MINH KỲ THI THỬ ðẠI HỌC Lần 3 Tháng 3 - 2009 Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong Môn thi: VẬT LÍ (ðề thi có 05 trang) Thời gian làm bài: 90 phút Họ ... Câu 39. Một vật dao động điều hòa, khi vật đi từ vị trí cân bằng ra điểm giới hạn thì A. chuyển động của vật là chậm dần đều. B. thế năng của vật giảm dần. C. vận tốc của vật giảm dần. ... khác nhau và ứng dụng trong khoa học kỹ thuật khác nhau. B. bị lệch khác nhau trong từ trường đều. C. bị lệch khác nhau trong điện trường đều. D. chúng đều có bản chất giống nhau nhưng...
  • 5
  • 386
  • 1

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2009 MÔN VẬT ĐỀ SỐ 1 docx

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2009 MÔN VẬT LÝ ĐỀ SỐ 1 docx

Vật lý

... 48D 49D 50A 51B 52A 53D 54A 55B 56C 57A 58A 59C 60A ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2009 -MÔN VẬT LÍ 12 - SỐ 1 Thời gian làm bài:90 phút; ********** I. PHẦN DÙNG CHUNG CHO ... A. 32 độ lớn của vận tốc cực đại. B. Một nửa vận tốc cực đại. C. Bằng không. D. Khi vật có li độ 32A thì vận tốc của nó bằng A. Độ lớn của vận tốc cực đại. Câu 48: Dọi đồng thời hai ... 220V. Câu 8: Một con lắc lò xo có vật nặng khối lượng m = 100g và lò xo có độ cứng k = 10N/m dao động với biên độ 2cm. Trong mỗi chu kì dao động, thời gian mà vật nặng ở cách vị trí cân bằng...
  • 20
  • 251
  • 0

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ MÔN VẬT 3 BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ppt

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ MÔN VẬT LÝ 3 BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ppt

Vật lý

... C. R = 100, P = 100W; DR = 100, P = 200W; ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 3 1 BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC MÔN VẬT Lí KHỐI A Thời gian làm bài: 90 phút; (50 câu trắc ... 1,08.1042J. C. 0,54.1042J ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 3 22 Ở cùng một thời điểm, các điểm của vật rắn có cùng tốc độ góc. Ở cùng một thời điểm, các điểm của vật rắn có cùng gia tốc góc. ... mạch, hai đầu cuộn dây, ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 3 13 D. 2,16.1042J. Câu 31 : Một con lắc đơn gồm một vật khối lượng 200g, dây treo có chiều dài 100cm. kéo vật ra khỏi vị trí cân bằng...
  • 24
  • 398
  • 0

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 2 - ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT KHỐI A ppt

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 2 - ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT LÝ KHỐI A ppt

Cao đẳng - Đại học

... xạ hay hấp thụ năng lượng. ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 2 Trang 4/6 - Mã đề thi 132 Câu 37: Một vật dao động với phương trình x 4 2sin(5 t )cm4   . Quãng đường vật đi từ thời điểm 11t ... ảnh của vật ta cần điều chỉnh A. tiêu cự của vật kính B. khoảng cách từ vật kính đến phim C. khoảng cách từ vật đến vật kính D. khoảng cách từ vật đến vật kính và khoảng cách từ vật kính ... ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 2 Trang 5/6 - Mã đề thi 132 Câu 48: Một thanh nhẹ dài 1m quay đều trong mặt phẳng ngang xung quanh trục thẳng đứng...
  • 6
  • 288
  • 0

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 1 - ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT KHỐI A pptx

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 1 - ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT LÝ KHỐI A pptx

Cao đẳng - Đại học

... sinh ra có ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 1 BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT KHỐI A Thời gian làm bài: 90 phút; (50 câu trắc nghiệm) Câu 1: Một vật thực hiện ... ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 1 Câu 10: Một con lắc lò xo dao động điều hòa với biên độ 6cm và chu kì 1s. Tại t = 0, vật đi qua vị trí cân bằng theo chiều ... trường biến thi n qua lại với nhau. D. Năng lượng từ trường tập trung ở cuộn cảm L. ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 1 Câu 22: Trong thí nghiệm về giao thoa ánh sáng của Y-âng, hai khe sáng cách...
  • 5
  • 346
  • 0

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT - SỐ 16 docx

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT LÝ - SỐ 16 docx

Cao đẳng - Đại học

... Trang 1/6 - Đề số 2 ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT -SỐ 16 Thời gian làm bài: 90 phút ****** I.PHẦN CHUNG CHO TẤT CẢ THÍ ... Trang 5/6 - Đề số 2 A. 0,4 m/s. B. 0,5 m/s. C. 40 m/s. D. 50 m/s. Câu 46: Một vật dao động điều hoà khi qua vị trí cân bằng vật có vận tốc v = 20 cm/s và gia tốc cực đại của vật là a = 2m/s2. ... Chuyển động của vật là dao động điều hòa. B. Chuyển động của vật là chuyển động tuần hoàn. C. Chuyển động của vật là chuyển động thẳng. D. Chuyển động của vật là chuyển động biến đổi đều Câu 19:...
  • 6
  • 284
  • 0

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 15 - ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT KHỐI A potx

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 15 - ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT LÝ KHỐI A potx

Cao đẳng - Đại học

... trị của biến trở để công suất tiêu thụ trên mạch cực đại A. 50 Ω B. 100 2 Ω C. 50 2 Ω D. 100 Ω ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT LÍ - SỐ 15 Thời gian làm bài:90 phút; ********** ... A. 32 độ lớn của vận tốc cực đại. B. Một nửa vận tốc cực đại. C. Bằng không. D. Khi vật có li độ 32A thì vận tốc của nó bằng A. Độ lớn của vận tốc cực đại. Câu 48: Dọi đồng thời hai ... trời. Câu 8: Một con lắc lò xo có vật nặng khối lượng m = 100g và lò xo có độ cứng k = 10N/m dao động với biên độ 2cm. Trong mỗi chu kì dao động, thời gian mà vật nặng ở cách vị trí cân bằng lớn...
  • 6
  • 298
  • 0

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 14 - ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT KHỐI A docx

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 14 - ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT LÝ KHỐI A docx

Cao đẳng - Đại học

... ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 14 Trang 1/5 - Mã đề thi 132 BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT KHỐI A Thời gian làm bài: 90 phút; (50 câu trắc nghiệm) ĐỀ THI ... Câu 38: Vận tốc của vật dao động điều hoà có độ lớn cực đại khi A. vật ở vị trí có pha dao động cực đại. B. vật ở vị trí có li độ cực đại. C. gia tốc của vật đạt cực đại. D. vật ở vị trí có li ... của vật đạt cực đại. D. vật ở vị trí có li độ bằng không. ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 14 Trang 5/5 - Mã đề thi 132 Câu 52: Một con lắc vật lí có khối lượng 2 kg, khoảng cách từ trọng tâm của con...
  • 5
  • 298
  • 0

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 13 - ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT KHỐI A pptx

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 13 - ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT LÝ KHỐI A pptx

Cao đẳng - Đại học

... ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 13 1 BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT KHỐI A Thời gian làm bài: 90 phút; (50 câu trắc nghiệm) Câu 1 : Độ phóng đại của vật ... cố định , đầu dới gắn vật nhỏ có khối lợng m .Chọn trục Ox thẳng đứng gốc O trùng với vị trí cân bằng .Vật dao động điều hòa trên Ox theo phơng trình x ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 13 6 phiếu ... của vật nặng B. Gia tốc của vật phụ thuộc vào khối lợng của vật nặng C. Tần số góc của vật phụ thuộc vào khối lợng vật D. Lực kéo về phụ thuộc chiều của dài con lắc UAK O i ĐỀ...
  • 6
  • 333
  • 0

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 12 - ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT KHỐI A pdf

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 12 - ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT LÝ KHỐI A pdf

Cao đẳng - Đại học

... A. 10 B. 8 C. 9 D. 7 UAK O i ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 12 1 BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT KHỐI A Thời gian làm bài: 90 phút; (50 câu trắc ... cỡng bức V1 A B M R L C V A ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 12 6 phiếu soi - đáp án (Dành cho giám khảo) Môn : Vật 12 Đề số : 3 01 28 02 29 03 ... ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 12 2 Laiman C. Một vạch dÃy Laiman và một vạch dÃy Banme D. Hai vạch dÃy Banme Câu 11 : Một lò so rất nhẹ đầu trên gắn cố định , đầu dới gắn vật nhỏ...
  • 6
  • 306
  • 0

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 11 - ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT KHỐI A ppt

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 11 - ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT LÝ KHỐI A ppt

Cao đẳng - Đại học

... ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 11 1 BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT KHỐI A Thời gian làm bài: 90 phút; (50 câu trắc ... 10m/s2) A. 10N B. 1N C. 1,8N D. 0 ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 11 6 phiếu soi - đáp án (Dành cho giám khảo) Môn : Vật 12 Đề số : 2 01 28 02 29 03 ... Hai vạch dÃy Banme C. Hai vạch của dÃy Laiman D. Một vạch dÃy Banme và hai vạch dÃy ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 11 5 suèt B. Khi góc tới tăng thì góc khúc xạ giảm C. Tia sáng đi từ môi...
  • 6
  • 251
  • 0

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 10 - ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT KHỐI A pdf

ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 10 - ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT LÝ KHỐI A pdf

Cao đẳng - Đại học

... M R L C V A B L, R0 R C M A ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 10 1 BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC 2011 MÔN VẬT KHỐI A Thời gian làm bài: 90 phút; (50 câu trắc ... )D nR R   R L C B M A ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 10 6 Môn Vật 12 phiếu soi - đáp án (Dành cho giám khảo) Môn : Vật 12 Đề số : 1 01 28 02 29 ... gơng cầu lồi không bao giờ có ảnh thật D. Vật thật ở gần phía trong tiêu diện qua gơng cầu lõm cho ảnh ảo lớn hơn vật UAK O i ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC SỐ 10 4 A. 1082,8.10m B. 1075,5.10m...
  • 7
  • 274
  • 0

Xem thêm