Không cho người khác xem danh sách bạn bè facebook của mình

4 1 0
  • Loading ...
1/4 trang

Thông tin tài liệu

Ngày đăng: 29/01/2019, 17:01

Không cho người khác xem danh sách bạn bè Facebook của mìnhNgười đăng: Chiến Thần Ngày: 05042016Bạn có biết tính năng: không cho người khác xem danh sách bạn bè Facebook của mình chưa? Ở chế độ mặc định: bất cứ người nào đều cũng có thể xem danh sách bạn bè của bạn. Điều này trong một số trường hợp không tốt cho lắm, bạn sẽ để lộ quá nhiều thông tin. Vì vậy, mình khuyên các bạn nên ẩn danh sách bạn bè đi. Điều này sẽ rất tốt cho sự bảo mật thông tin trên mạngKhông cho người khác xem danh sách bạn bè Facebook của mình Nội dung bài viết gồm 2 phần:Thiết lập để ẩn danh sách bạn bè FacebookNói thêm về vấn đề thông tin trên mạng1. Thiết lập để ẩn danh sách bạn bè facebookBước 1. Click vào Bạn bè để vào danh sách bạn bèVào trang facebook cá nhân rồi click vào bạn bè Không cho người khác xem danh sách bạn bè Facebook của mình Bước 2: Click vào biểu tượng cái bút để chỉnh sửaBiểu tượng chỉnh sửa trông giống giống cái bút chì, nó nằm trên danh sách bạn bè, phía bên phải. Bạn click vào đó, xuất hiện dòng Chỉnh sửa quyền riêng tư. Bạn tiếp tục Click vào dòng này để thiết lập Không cho người khác xem danh sách bạn bè Facebook của mình Bước 3: Chọn Chỉ mình tôiỞ dòng danh sách bạn bè. Thiết lập ở dòng này để cho phép ai có thể xem danh sách bạn bè facebook của mình. Mặc định của Facebook là mọi người. Ban click vào và chọn chỉ mình tôi – nghĩa là không cho phép ai xem danh sách bạn bè.Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập tương tự đối với danh sách những người đang theo dõi mình. Lựa chọn rồi, bạn nhấn Xong để hoàn thành. Không cho người khác xem danh sách bạn bè Facebook của mình Vậy là từ giờ không ai có thể xem được danh sách bạn bè của mình. Yên tâm hoàn toàn với thông tin trên mạng nhé.Chú ý: khi bạn thiết lập chỉ mình tôi. Những người lạ chưa kết bạn với bạn thì không xem được danh sách bạn bè. Bạn bè của bạn trong facebook – đã kết bạn thì chỉ xem được những bạn chung2. Vấn đề bảo mật thông tin trên mạngThường thì đa số người dùng ở Việt Nam không quan tâm lấp chế độ private – riêng tư khi sử dụng mạng xã hội. Ở những nước phát triển họ rất coi trọng quyền bảo mật thông tin của con người. Nhiều nơi coi quyền bảo mật thông tin là quyền bất khả xâm phạmNếu để lộ thông tin quá nhiều, những phần tử xấu sẽ lợi dụng để gây hại cho bạn. Chắc bạn chưa hình dung được. Ví dụ có thể biết được: con cái, người yêu, sở thích, nơi ở, công việc….Nếu như ai đó muốn làm gì gây hại tới bạn, con cái bạn, người yêu bạn… họ sẽ làm điều này dễ dàng thông qua các thông tin bạn cung cấp ở Facebook. Rất nguy hiểm đúng không? Chính vì điều này nên bất cứ mạng xã hội nào cũng phải có tính năng: thiết lập quyền riêng tư để người dùng lựa chọn. Nhà phát triển thì luôn luôn để chế độ public vì điều này có lợi cho họ, nhưng hại cho người dùng. Vì vậy, nếu đã tham gia các mạng xã hội bạn cần cẩn trọng khi để lại các thông tin và chú ý các thiết lập private riêng tư.Kết luận: Thông qua bài viết này, mình hi vọng các bạn hiểu rõ hơn về sự riêng tư trên mạng. Biết cách thiết lập chế độ: không cho phép người khác xem danh sách bạn bè của mình. Hãy là người sử dụng facebook thông thái. Xin cảm ơn. Từ khóa tìm kiếm google:bảo mật thông tin facebookẩn danh sách bạn bè facebookKhông cho người khác xem bạn bè facebookThiết laaoj private friend facebook Không cho người khác xem danh sách bạn Facebook Người đăng: Chiến Thần - Ngày: 05/04/2016 Bạn có biết tính năng: khơng cho người khác xem danh sách bạn Facebook chưa? Ở chế độ mặc định: người xem danh sách bạn bạn Điều số trường hợp không tốt cho lắm, bạn để lộ q nhiều thơng tin Vì vậy, khun bạn nên ẩn danh sách bạn Điều tốt cho bảo mật thông tin mạng Nội dung viết gồm phần:  Thiết lập để ẩn danh sách bạn Facebook  Nói thêm vấn đề thơng tin mạng Thiết lập để ẩn danh sách bạn facebook Bước Click vào Bạn để vào danh sách bạn Vào trang facebook cá nhân click vào bạn Bước 2: Click vào biểu tượng bút để chỉnh sửa Biểu tượng chỉnh sửa trông giống giống bút chì, nằm danh sách bạn bè, phía bên phải Bạn click vào đó, xuất dòng Chỉnh sửa quyền riêng tư Bạn tiếp tục Click vào dòng để thiết lập Bước 3: Chọn Chỉ tơi Ở dòng danh sách bạn Thiết lập dòng phép xem danh sách bạn facebook Mặc định Facebook người Ban click vào chọn tơi – nghĩa không cho phép xem danh sách bạn Ngồi ra, bạn thiết lập tương tự danh sách người theo dõi Lựa chọn rồi, bạn nhấn Xong để hồn thành Vậy từ khơng xem danh sách bạn n tâm hồn tồn với thơng tin mạng Chú ý: bạn thiết lập tơi Những người lạ - chưa kết bạn với bạn khơng xem danh sách bạn Bạn bạn facebook – kết bạn xem bạn chung Vấn đề bảo mật thông tin mạng  Thường đa số người dùng Việt Nam khơng quan tâm lấp chế độ private – riêng tư sử dụng mạng xã hội Ở nước phát triển họ coi trọng quyền bảo mật thông tin người Nhiều nơi coi quyền bảo mật thông tin quyền bất khả xâm phạm  Nếu để lộ thông tin nhiều, phần tử xấu lợi dụng để gây hại cho bạn Chắc bạn chưa hình dung Ví dụ biết được: cái, người u, sở thích, nơi ở, cơng việc….Nếu muốn làm gây hại tới bạn, bạn, người yêu bạn… họ làm điều dễ dàng thông qua thông tin bạn cung cấp Facebook Rất nguy hiểm khơng? Chính điều nên mạng xã hội phải có tính năng: thiết lập quyền riêng tư để người dùng lựa chọn Nhà phát triển ln ln để chế độ public điều có lợi cho họ, hại cho người dùng Vì vậy, tham gia mạng xã hội bạn cần cẩn trọng để lại thông tin ý thiết lập private - riêng tư Kết luận: Thông qua viết này, hi vọng bạn hiểu rõ riêng tư mạng Biết cách thiết lập chế độ: không cho phép người khác xem danh sách bạn Hãy người sử dụng facebook thơng thái Xin cảm ơn Từ khóa tìm kiếm google:  bảo mật thông tin facebook  ẩn danh sách bạn facebookKhông cho người khác xem bạn facebook  Thiết laaoj private friend facebook ... lập dòng phép xem danh sách bạn bè facebook Mặc định Facebook người Ban click vào chọn tơi – nghĩa không cho phép xem danh sách bạn bè Ngồi ra, bạn thiết lập tương tự danh sách người theo dõi... độ: không cho phép người khác xem danh sách bạn bè Hãy người sử dụng facebook thơng thái Xin cảm ơn Từ khóa tìm kiếm google:  bảo mật thông tin facebook  ẩn danh sách bạn bè facebook  Không cho. .. rồi, bạn nhấn Xong để hồn thành Vậy từ khơng xem danh sách bạn bè n tâm hồn tồn với thông tin mạng Chú ý: bạn thiết lập tơi Những người lạ - chưa kết bạn với bạn khơng xem danh sách bạn bè Bạn bè
- Xem thêm -

Xem thêm: Không cho người khác xem danh sách bạn bè facebook của mình, Không cho người khác xem danh sách bạn bè facebook của mình

Gợi ý tài liệu liên quan cho bạn

Nhận lời giải ngay chưa đến 10 phút Đăng bài tập ngay