Hướng dẫn cách ẩn nickname trên facebook

6 4 0
  • Loading ...
1/6 trang

Thông tin tài liệu

Ngày đăng: 29/01/2019, 16:32

Hướng dẫn cách ẩn nickname trên FacebookNgười đăng: Hoàng Minh Ngày: 10042015Bạn tham gia mạng xã hội Facebook, bạn có thể chia sẻ trạng thái, hình ảnh, video với mọi người. Nhưng đôi khi, bạn không muốn chia sẻ những thứ đó cho một ai. Bạn chỉ muốn, khi đăng nhập vào facebook, bạn nhìn thấy những thứ mà bạn đăng lên nhưng người khác không thể nhìn thấy điều đó. Dưới đây, là hướng dẫn chi tiết cách ẩn tài khoản facebook với người khác.Hướng dẫn cách ẩn nickname trên Facebook quyền riêng tư1. Ẩn tài khoản Đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản vào facebook. Sau đó truy cập vào Lối tắt quyền riêng tưtruy cập vào lối tắt quyền riêng tưBạn chọn: Ai có thể thấy nội dung của tôi?. Sau đó, ở giao diện hiện tại, bạn chọn trình đơn thả xuống bên cạnh nút Mọi người.chọn người bạn muốn chia sẻỞ giao diện này, bạn có nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn để Mọi người, thì mọi người có đều có thể nhìn thấy các bài đăng của bạn.Nếu bạn để Bạn bè thì chỉ những người trong danh sách bạn bè của bạn mới có thể thấy những nội dung mà bạn muốn chia sẻ. Nếu bạn chọn Tùy Chỉnh, bạn có thể cài đặt với những lựa chọn chi tiết hơn như chỉ cho một số người bạn thân trong danh sách bạn bè của bạn thấy được nội dung đó. Chỉ mình tôi là lựa chọn mà khi bạn đăng bài nào lên, thì bạn và chỉ mình bạn có thể nhìn thấy bài đó.Khi bạn chọn lựa chọn nào, thì cạnh lựa chọn đó có dấu tích. Bạn chọn Ai có thể liên hệ với tôi ? .chọn người bạn có thể liên hệỞ giao diện này, có 2 nội dung. Một là bạn có thể có thể lọc tin nhắn tới Hộp thư đến của mình. Facebook cung cấp cho bạn 2 sự lựa chọn là Lọc cơ bản và Lọc nghiêm ngặt.Hai là bạn có thể cho phép mọi người gửi lời mời kết bạn hoặc chỉ những người bạn của bạn bè của bạn. Tức là bạn bè của bạn hiện tại sẽ là cầu nối trung gian giữa bạn và bạn mới. Khi bạn chọn Bạn của bạn bè, tức là nếu người đó không phải là bạn bè của một trong số những người bạn trong danh sách bạn bè hiện tại thì sẽ không thể gửi lời kết bạn tới bạn được. Trong phần Làm thế nào ngăn ai đó làm phiền tôi? là phần chặn tài khoản facebook. Bạn có thể tìm hiểu điều này ở đây 2. Ẩn tài khoản khi trò chuyệnMặc định, khi bạn đăng nhập vào facebook, thanh trò chuyện sẽ ở trạng thái online và mọi người đều có thể nhìn thấy bạn online. Nếu bạn muốn ẩn đi điều đó, tức là khi bạn đăng nhập vào hay thoát ra, bạn bè của bạn không thể nhìn thấy bạn online hay không online thông qua thanh chat cả. Và ngược lại, bạn cũng không biết được điều đó với bạn bè.Đầu tiên, bạn vào biểu tượng Tuỳ chọn. Ở đây bạn có thể chọn nhanh Tắt trò chuyện hoặc Thiết lập nâng caotuỳ chọn chat facebookSau khi vào giao diện thiết lập trò chuyện, bạn có 3 lựa chọn:chọn người bạn muốn ẩn chat hay hiện chat Chỉ tắt trò chuyện với một số người bạn sau...: Bạn sẽ ở trạng thai offline với những người bạn đó trên thanh trò chuyện. Người đó sẽ nhìn thấy bạn offline. Bạn cần nhập Tên những người bạn của bạn mà bạn muốn họ không nhìn thấy bạn online vào ô dưới.Tắt trò chuyện với tất cả bạn bè ngoại trừ...: Bạn sẽ ở trọng thái offline với tất cả mọi người trừ những người bạn trong danh sách này. Tức là những người bạn trong danh sách này sẽ thấy bạn online, còn những người không nằm trong danh sách này sẽ thấy bạn offline. Bạn cần nhập Tên những người bạn này vào ô bên dưới. Tắt trò chuyện với tất cả bạn bè: Tất cả mọi người sẽ thấy bạn offline.Sau đó bạn chọn LưuVậy là bạn đã ẩn xong tài khoản khi trò chuyện.Chúc bạn thành công Hướng dẫn cách ẩn nickname Facebook Người đăng: Hoàng Minh - Ngày: 10/04/2015 Bạn tham gia mạng xã hội Facebook, bạn chia sẻ trạng thái, hình ảnh, video với người Nhưng đôi khi, bạn không muốn chia sẻ thứ cho Bạn muốn, đăng nhập vào facebook, bạn nhìn thấy thứ mà bạn đăng lên người khác nhìn thấy điều Dưới đây, hướng dẫn chi tiết cách ẩn tài khoản facebook với người khác Ẩn tài khoản  Đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản vào facebook Sau truy cập vào Lối tắt quyền riêng tư  Bạn chọn: Ai thấy nội dung tơi? Sau đó, giao diện tại, bạn chọn trình đơn thả xuống bên cạnh nút Mọi người  o Ở giao diện này, bạn có nhiều lựa chọn Nếu bạn để Mọi người, người có nhìn thấy đăng bạn.Nếu bạn để Bạn bè người danh sách bạn bè bạn thấy nội dung mà bạn muốn chia sẻ Nếu bạn chọn Tùy Chỉnh, bạn cài đặt với lựa chọn chi tiết cho số người bạn thân danh sách bạn bè bạn thấy nội dung Chỉ lựa chọn mà bạn đăng lên, bạn bạn nhìn thấy o Khi bạn chọn lựa chọn nào, cạnh lựa chọn có dấu tích Bạn chọn Ai liên hệ với tơi ?  o Ở giao diện này, có nội dung Một bạn có thể lọc tin nhắn tới Hộp thư đến Facebook cung cấp cho bạn lựa chọn Lọc Lọc nghiêm ngặt o Hai bạn cho phép người gửi lời mời kết bạn người bạn bạn bè bạn Tức bạn bè bạn cầu nối trung gian bạn bạn Khi bạn chọn Bạn bạn bè, tức người khơng phải bạn bè số người bạn danh sách bạn bè khơng thể gửi lời kết bạn tới bạn Trong phần Làm ngăn làm phiền tơi? phần chặn tài khoản facebook Bạn tìm hiểu điều Ẩn tài khoản trò chuyện Mặc định, bạn đăng nhập vào facebook, trò chuyện trạng thái online người nhìn thấy bạn online Nếu bạn muốn ẩn điều đó, tức bạn đăng nhập vào hay ra, bạn bè bạn khơng thể nhìn thấy bạn online hay khơng online thơng qua chat Và ngược lại, bạn điều với bạn bè  Đầu tiên, bạn vào biểu tượng Tuỳ chọn Ở bạn chọn nhanh Tắt trò chuyện Thiết lập nâng cao  Sau vào giao diện thiết lập trò chuyện, bạn có lựa chọn: o Chỉ tắt trò chuyện với số người bạn sau : Bạn trạng thai offline với người bạn trò chuyện Người nhìn thấy bạn offline Bạn cần nhập Tên người bạn bạn mà bạn muốn họ khơng nhìn thấy bạn online vào o Tắt trò chuyện với tất bạn bè ngoại trừ : Bạn trọng thái offline với tất người trừ người bạn danh sách Tức người bạn danh sách thấy bạn online, người khơng nằm danh sách thấy bạn offline Bạn cần nhập Tên người bạn vào ô bên o Tắt trò chuyện với tất bạn bè: Tất người thấy bạn offline o Sau bạn chọn Lưu o Vậy bạn ẩn xong tài khoản trò chuyện Chúc bạn thành cơng ! ... phần chặn tài khoản facebook Bạn tìm hiểu điều Ẩn tài khoản trò chuyện Mặc định, bạn đăng nhập vào facebook, trò chuyện trạng thái online người nhìn thấy bạn online Nếu bạn muốn ẩn điều đó, tức bạn... Ai liên hệ với ?  o Ở giao diện này, có nội dung Một bạn có thể lọc tin nhắn tới Hộp thư đến Facebook cung cấp cho bạn lựa chọn Lọc Lọc nghiêm ngặt o Hai bạn cho phép người gửi lời mời kết... vào bên o Tắt trò chuyện với tất bạn bè: Tất người thấy bạn offline o Sau bạn chọn Lưu o Vậy bạn ẩn xong tài khoản trò chuyện Chúc bạn thành công !
- Xem thêm -

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn nickname trên facebook, Hướng dẫn cách ẩn nickname trên facebook

Gợi ý tài liệu liên quan cho bạn

Nhận lời giải ngay chưa đến 10 phút Đăng bài tập ngay