Báo cáo tài chính hợp nhất Ngân hàng Thương mại Cổ phầnACB 06 y annual reports

Báo cáo tài chính hợp nhất  Ngân hàng Thương mại Cổ phầnACB 06 y annual reports

Đang tải... (xem toàn văn)

Thông tin tài liệu

THÔNG TIN VỀ NGÂN HÀNG Giấy phép hoạt động số 0032/NH-GP ngày 24 tháng năm 1993 Giấy phép đầu tư Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp Thời hạn hoạt động Ngân hàng 50 năm kể từ ngày giấy phép Hội đồng Quản trị: Dưới danh sách thành viên Hội đồng Quản trị nhiệm kỳ 2003 - 2008 Đại hội cổ đông bầu trí thông qua theo biên ngày 18 tháng năm 2003 thành viên bổ sung Đại hội cổ đông trí thông qua theo biên ngày 20 tháng năm 2006: Ông Trần Mộng Hùng Ông Phạm Trung Cang Ông Nguyễn Đức Kiên Ông Trịnh Kim Quang Ông Nguyễn Chí Thành Ông Nguyễn Nhạc Bà Huỳnh Thanh Thủy Ông Pisit Leeahtam Ông Timothy M Krause Ông Julian Fong Loong Choon Ông Trần Hùng Huy Chủ tịch Phó Chủ tịch Phó Chủ tịch Thành viên Thành viên Thành viên (thôi giữ chức ngày 20 tháng năm 2006) Thành viên Thành viên Thành viên Thành viên Thành viên Ban Tổng Giám đốc: Dưới thành viên Ban Tổng Giám đốc năm đến ngày lập báo cáo hợp gồm có: Tổng Giám đốc Phó Tổng Giám đốc (thôi giữ chức ngày tháng 12 năm 2006) Phó Tổng Giám đốc Phó Tổng Giám đốc Phó Tổng Giám đốc Phó Tổng Giám đốc Phó Tổng Giám đốc Phó Tổng Giám đốc Phó Tổng Giám đốc (thôi giữ chức ngày tháng năm 2007) Phó Tổng Giám đốc (thôi giữ chức ngày 26 tháng năm 2007) Phó Tổng Giám đốc (bổ nhiệm ngày tháng năm 2007) www.acb.com.vn Ông Lý Xuân Hải Ông Phạm Văn Thiệt Ông Huỳnh Nghĩa Hiệp Ông Lê Vũ Kỳ Ông Nguyễn Thanh Toại Ông Huỳnh Quang Tuấn Ông Đàm Văn Tuấn Ông Đỗ Minh Toàn Ông Võ Trọng Thủy Ông Lê Minh Tâm Ông Bùi Tấn Tài Báo cáo thường niên 2006 47 HOẠT ĐỘNG CHÍNH Các hoạt động Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu (“Ngân hàng”) công ty (Ngân hàng công ty gọi chung “Tập đoàn”) huy động vốn ngắn, trung dài hạn theo hình thức tiền gửi tiết kiệm, tiền gửi toán, chứng tiền gửi; tiếp nhận vốn ủy thác đầu tư; nhận vốn từ tổ chức tín dụng nước; cho vay ngắn, trung dài hạn; chiết khấu thương phiếu, công trái giấy tờ có giá; đầu tư vào tổ chức kinh tế; làm dịch vụ toán khách hàng; kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc; toán quốc tế, đầu tư chứng khoán; cung cấp dịch vụ đầu tư, dịch vụ quản lý nợ khai thác tài sản, cung cấp dịch vụ ngân hàng khác cung cấp dịch vụ du lịch www.acb.com.vn Trụ sở 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh Kiểm toán viên Công ty TNHH PricewaterhouseCoopers (Việt Nam) 48 Báo cáo thường niên 2006 ...HOẠT ĐỘNG CHÍNH Các hoạt động Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu ( Ngân hàng ) công ty (Ngân hàng công ty gọi chung “Tập đoàn”) huy động vốn ngắn, trung dài hạn theo... vốn y thác đầu tư; nhận vốn từ tổ chức tín dụng nước; cho vay ngắn, trung dài hạn; chiết khấu thương phiếu, công trái gi y tờ có giá; đầu tư vào tổ chức kinh tế; làm dịch vụ toán khách hàng; ... nợ khai thác tài sản, cung cấp dịch vụ ngân hàng khác cung cấp dịch vụ du lịch www.acb.com.vn Trụ sở 442 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh Kiểm toán viên Công ty TNHH PricewaterhouseCoopers

Ngày đăng: 26/08/2017, 07:51

Từ khóa liên quan

Tài liệu cùng người dùng

• Đang cập nhật ...

Tài liệu liên quan