Phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp chủ yếu phát triển tổ chức sự kiện trong hoạt động PR của công ty Coca Cola Việt Nam.

15 1,008 0
  • Loading ...
1/15 trang

Thông tin tài liệu

Ngày đăng: 13/12/2015, 10:09

Việc thường xuyên tổ chức các hoạt động bổ ích, đầy ý nghĩa với khách hàng, đặc biệt là các chương trình dành cho giới trẻ đã tạo cho Coca Cola một hình ảnh đổi mới, sáng tạo, đầy năng động, lạc quan, hạnh phúc và đầy cuốn hút. Các hoạt động này tạo ra sự gần gũi, thân thuộc hơn giữa Coca Cola với người tiêu dùng.Tuy nhiên sau những thành công gặt hái được thì Coca Cola cũng gặp nhiều khó khăn và cần rút ra cho mình những bài học để có thể phát triển mạnh hơn. Đặc biệt trong điều kiện gia nhập WTO, thị trường mở cửa rộng lớn và những hàng nước ngọt nội địa vẫn chưa đủ sức cạnh tranh. Vì vậy Coca Cola cần phải tận dụng và phát huy lợi thế của mình, triển khai phát triển các hoạt động marketing một cách hiệu quả. ... đến nay, Coca Cola đạt thành công lớn thị trường Việt Nam 2.3 Thực trạng tổ chức kiện hoạt động PR công ty Coca Cola 2.3.1 Khái quát hoạt động tổ chức kiện công ty Cách không lâu, Coca Cola chuyển... trình tổ chức kiện Bước 1: Xác định mục tiêu tổ chức kiện Bước 2: Xác định ngân sách công chúng mục tiêu Bước 3: Triển khai tổ chức kiện Bước 4: Đánh giá tổ chức kiện Chương 2: Thực trạng phát triển. .. phát triển tổ chức kiện công ty Coca ColaViệt Nam 2.1 Giới thiệu chung Coca ColaViệt Nam CocaCola (còn gọi tắt Coke) hãng nước tiếng giới thương hiệu mà 94% dân số giới biết đến Lần Coca- Cola giới
- Xem thêm -

Xem thêm: Phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp chủ yếu phát triển tổ chức sự kiện trong hoạt động PR của công ty Coca Cola Việt Nam., Phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp chủ yếu phát triển tổ chức sự kiện trong hoạt động PR của công ty Coca Cola Việt Nam., Phân tích thực trạng và đề xuất các giải pháp chủ yếu phát triển tổ chức sự kiện trong hoạt động PR của công ty Coca Cola Việt Nam.

Từ khóa liên quan

Gợi ý tài liệu liên quan cho bạn