Mùa xuân thiên nhiên, đất nước và cảm xúc của Thanh Hải trong đoạn thơ trích trong bài Mùa xuân nho nhỏ: Mọc giữa dòng sông xanh…Cứ đi lên phía trước.

1 523 0
  • Loading ...
1/1 trang

Thông tin tài liệu

Ngày đăng: 06/10/2015, 00:07

Mùa xuân của thiên nhiên mang nét đặc trưng của Huế, cảnh vật thơ mộng, màu sắc tươi thắm. Hình ảnh, âm thanh của mùa xuân chọn lọc tinh tế. Mùa xuân của thiên nhiên mang nét đặc trưng của Huế, cảnh vật thơ mộng, màu sắc tươi thắm. Hình ảnh, âm thanh của mùa xuân chọn lọc tinh tế. Mùa xuân của đất nước thế hiện, qua hình ảnh con người trong lao động và chiến đấu. Con người đã đem đến sức sống cho mùa xuân. Cảm xúc: say sưa, trìu mến thể hiện niềm tin yêu cuộc đời, niềm tự hào, tin tướng vào sức sống và tương lai của đất nước. Trích: loigiaihay.com Mùa xuân của thiên nhiên mang nét đặc trưng của Huế, cảnh vậtthơ mộng, màu sắc tươi thắm. Hình ảnh, âm thanh của mùa xuânchọn lọc tinh tế.Mùa xuân của thiên nhiên mang nét đặc trưng của Huế, cảnh vật thơ mộng, màu sắc tươi thắm. Hình ảnh,âm thanh của mùa xuân chọn lọc tinh tế.Mùa xuân của đất nước thế hiện, qua hình ảnh con người trong lao động và chiến đấu. Con người đã đemđến sức sống cho mùa xuân.Cảm xúc: say sưa, trìu mến thể hiện niềm tin yêu cuộc đời, niềm tự hào, tin tướng vào sức sống và tươnglai của đất nước.Trích: loigiaihay.com
- Xem thêm -

Xem thêm: Mùa xuân thiên nhiên, đất nước và cảm xúc của Thanh Hải trong đoạn thơ trích trong bài Mùa xuân nho nhỏ: Mọc giữa dòng sông xanh…Cứ đi lên phía trước., Mùa xuân thiên nhiên, đất nước và cảm xúc của Thanh Hải trong đoạn thơ trích trong bài Mùa xuân nho nhỏ: Mọc giữa dòng sông xanh…Cứ đi lên phía trước., Mùa xuân thiên nhiên, đất nước và cảm xúc của Thanh Hải trong đoạn thơ trích trong bài Mùa xuân nho nhỏ: Mọc giữa dòng sông xanh…Cứ đi lên phía trước.

Từ khóa liên quan

Gợi ý tài liệu liên quan cho bạn