Trắc nghiệm nguyên hàm có đáp án

25 câu Trắc nghiệm đạo hàm đáp án

25 câu Trắc nghiệm đạo hàm có đáp án
... - B Câu 13 : Vi phõn ca y = tan x l : 5x dx dx A dy = B dy = cos x cos x Câu 14 : Cho hm s y = x + Khi ú f ' ( ) bng: A B Câu 15 : 2x +3 Vi phõn ca hm s y = l : 2x - dx A dy =2 ( x - 1) C Câu ... ữbng: ỗ ứ ỗ4 ữ ố ữ A C - B Câu 25 : o hm ca hm s f ( x ) = 2sin x + cos x l: A cos x + 2sin x B cos x - 2sin x C 4cos x - 2sin x D - cos x - 2sin x phiếu soi - đáp án D D 3x x + Môn : Toan 01 ... x - 22 D y = 20 x + 22 Câu 22 : o hm ca y = sin x l : A 8sin 8x C sin 8x B 4sin 8x D 2sin 8x Câu 23 : o hm ca y = 3x x + bng : A 3x 3x x + B 6x C 3x 3x x + 3x x + Câu 24 : p 2 'ổử Cho f...
  • 3
  • 1,975
  • 116

21 cau tac nghiem nguyen ham co dap an

21 cau tac nghiem nguyen ham co dap an
... hàm sin x + cos x là: sin x − cos x A ln sin x + cos x + C B C ln sin x − cos x + C D Câu 21: Một nguyên hàm hàm số f (x) = − 2x : (2x − 1) − 2x A B C − (1 − 2x) − 2x + c D ln sin x − cos x +C +C ... + C dx Câu 18: Tính: ∫ A ( x + 1) + cos x x tan + C D x + 2ln( x + 1) + C x B tan + C Tìm nguyên hàm F(x) f ( x) = C x tan + C 2 x3 − biết F(1) = x2 D x tan + C x2 1 − + x x2 1 F ( x) = − − x ... hàm số f (x) = − 2x : (2x − 1) − 2x A B C − (1 − 2x) − 2x + c D ln sin x − cos x +C +C sin x + cos x (2x − 1) − 2x (1 − 2x) − 2x ...
  • 3
  • 124
  • 1

70 CÂU TRẮC NGHIỆM MAC – LENIN ĐÁP ÁN - NGUYỄN PHƯỚC pdf

70 CÂU TRẮC NGHIỆM MAC – LENIN CÓ ĐÁP ÁN - NGUYỄN PHƯỚC pdf
... triển, 44 Con người khả nhận thức giới không? Chọn phán đoán a b Không , c ,có không d .Có nhận thức được.nhưng thượng đế mách bảo 46 Tiêu chuẩn chân lý gì? Chọn phán đoán a tiêu chuẩn ... chọn phán đoán sai? a Coi trọng nhận thức kinh nghiệm nhận thức lý luận b Cần chống “chủ nghĩa kinh nghiệm c Cần chống “chủ nghĩa giáo điều” “giáo điều kinh nghiệm d Không phán đoán sai ... đủ người gì? Chọn câu trả lới a Con người động vật cao cấp b Con người vật lao động, ngôn ngữ ý thức c Con người vừa chất tự nhiên vừa chất xã hội d Các phán đoán 68 Quan hệ cá...
  • 12
  • 1,184
  • 40

Bài tập trắc nghiệm chương 5 đáp án những nguyên bản của chủ nghĩa mác lê nin

Bài tập trắc nghiệm chương 5 có đáp án những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa mác lê nin
... lợi ích, lý, tình c) Độc lập dân tộc gắn liền với CNXH d) Độc lập, tự chủ, lý, tình 41 Theo Hồ Chí Minh, cần đoàn kết với đối tượng quốc tế nào? a) Phong trào cộng sản chủ nghĩa quốc ... lập, tự quyền bình đẳng dân tộc b) Thống mục tiêu lợi ích, lý, tình c) Độc lập dân tộc gắn liền với CNXH d) Độc lập, tự chủ, lý, tình 38 Hồ Chí Minh hình thành tầng Mặt trận nhân dân ... nào? a) Thống mục tiêu lợi ích, lý, tình b) Độc lập, tự chủ, tự lực, tự cường c) Độc lập, tự chủ, lý, tình d) Cả a,b 37 Nguyên tắc đoàn kết quốc tế dân tộc giới, Hồ Chí Minh giương...
  • 41
  • 1,366
  • 0

câu hỏi trắc nghiệm chương 6 đáp án những nguyên bản của chủ nghĩa mác lê nin

câu hỏi trắc nghiệm chương 6 có đáp án những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa mác lê nin
... trống: Dân chủ nghĩa xác định … dân, dân làm chủ nghĩa xác định … .của dân a) b) c) d) Địa vị / vị Vị / quyền Quyền / vị Địa vị / quyền 7 Điền vào chỗ trống: … thiết chế dân chủ trách ... đại d) Cả 26 Tổng tuyển cử nước ta tiến hành thắng lợi vào thời gian nào? a) b) c) d) Ngày 6/ 1/1945 Ngày 6/ 1/19 46 Ngày 1 /6/ 1945 Ngày 1 /6/ 19 46 27 Quốc hội khóa I nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ... thống Chọn câu sai a) b) c) d) Nhà nước quyền kiểm soát nhân dân Nhân dân quyền kiểm soát Đảng Nhân dân quyền kiểm soát Nhà nước Quyền làm chủ đồng thời quyền kiểm soát nhân dân 6 Điền...
  • 42
  • 2,372
  • 2

câu hỏi trắc nghiệm chương 7 đáp án những nguyên bản của chủ nghĩa mác lê nin

câu hỏi trắc nghiệm chương 7 có đáp án những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa mác lê nin
... d) Chủ nghĩa hội Chủ nghĩa xét lại Chủ nghĩa cá nhân Chủ nghĩa tư 16 Điền vào chỗ trống: “ Hiểu … phải sống với tình, nghĩa Nếu thuộc sách mà sống tình nghĩa gọi hiểu… ” a) b) c) d) Chủ ... nghĩa gọi hiểu… ” a) b) c) d) Chủ nghĩa hội Chủ nghĩa Mác - L nin Chủ nghĩa cá nhân Chủ nghĩa 17 Trong nguyên tắc xây dựng đạo đức mới, Hồ Chí Minh khẳng định nguyên tắc quan trọng bậc là: a) ... b) c) d) Chủ nghĩa hội Chủ nghĩa xét lại Chủ nghĩa đế quốc Chủ nghĩa cá nhân 24 Theo Bác, “trồng người” yêu cầu: a) Chủ quan, vừa cấp bách, vừa lâu dài cách mạng b) Vừa khách quan vừa chủ quan...
  • 28
  • 2,226
  • 0

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HÓA HỌC ĐÁP ÁN

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HÓA HỌC CÓ ĐÁP ÁN
... thay đổi không đáng kể) A C2H5OH C4H9OH B C2H5OH C3H7OH C C3H7OH C4H9OH D C4H9OH C5H11OH [] rượu (ancol) bậc 2, no, đơn chức, mạch hở đồng phân cấu tạo mà phân tử chúng phần trăm khối ... chiếu sáng) thu dẫn xuất monoclo đồng phân Tên X (Cho H = 1; C = 12; Cl = 35,5) A butan B 2-metylpropan C 3-metylpentan D 2,3-đimetylbutan [] Đốt cháy hoàn toàn rượu (ancol) X thu CO H2O tỉ ... dịch muối trung hoà nồng độ 27,21% Kim loại M (Cho H = 1; O = 16; Mg = 24; S = 32; Fe = 56; Cu = 64; Zn = 65) A Mg B Zn C Cu D Fe [] Khi cho ankan X (trong phân tử phần trăm khối lượng...
  • 5
  • 9,865
  • 317

40 cau trắc nghiệm kì I( đáp án)

40 cau trắc nghiệm kì I( có đáp án)
... tăng dân số tự nhiên ĐÁP ÁN Câu Đáp án C B A A B B C D B 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 A C C A B A D A B A C Câu 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 Đáp án A D A C A B ... từ năm 1996-> 2002 xu hướng A Tăng nhanh B Tăng chậm C Tăng năm D xu hướng giảm Câu 34.Dựa vào bảng số liệu cho thấy việc giảm tỉ lệ gia tăng dân số vùng Đồng Sông Hồng vai trò quan trọng ... nhanh chóng hội nhập kinh tế giới ngành dịch vụ vai trò quan trọng A Bưu viễn thông B Giao thông vận tải C Khách sạn, nhà hàng D Tài tín dụng Câu 18: khác hoạt động thương mại vùng nước ta A...
  • 5
  • 1,354
  • 11

kiem tra trac nghiem (dao de)co dap an

kiem tra trac nghiem (dao de)co dap an
... biệt: ancol etylic, phenol ancol anlylic; dùng: A CuO B dd Br2 C dd KMnO4 D Na Câu 15: Yếu tố sau không làm tăng hiệu suất phản ứng este hóa axit axetic với ancol etylic? A Lấy số mol ancol số ... axetilen, etilen B an ehit axetic, axetilen, but-2-in Trang 2/4 - Mã đề thi 134 C axit fomic, vinylaxetilen, propin D an ehit axetic, but-1-in, etilen Câu 32: Cho 8,4 gam an ehit đơn chức X phản ... Hợp chất sau không tham gia phản ứng cộng hiđro (Ni, t )? A xeton B an ehit C benzen D ancol no Câu 29: Để phân biệt an ehit anken, ta dùng hóa chất: A H2 B dd KMnO4 C dd Br2 D dd AgNO3/NH3 Câu...
  • 4
  • 533
  • 1

TRẮC NGHIỆM SINH HỌC ĐÁP ÁN

TRẮC NGHIỆM SINH HỌC CÓ ĐÁP ÁN
... điểm trồng đa bội chẵn là: # Không khả sinh sản sinh dưỡng $ quan sinh dưỡng to lớn # Không khả sinh sản vô tính # Cả A, B, C ***/ Gen A 90 vòng xoắn 20% ađênin bị đột biến cặp nuclêôtit ... hay hại cho ruồi giấm? # lợi, điều kiện môi trường DDT # Không lợi, điều kiện môi trường DDT $ lợi môi trường chứa DDT hại môi trường không chứa # DDT lợi, điều kiện môi trường ... Claiphentơ là: # Nam giới NST giới tính YO $ Nam giới NST giới tính XXY # Nữ giới NST giới tính XXX # Nữ giới NST giới tính XO ***/ Trong thể dị bội, tế bào sinh dưỡng chứa nhiễm sắc...
  • 9
  • 918
  • 6

Trắc nghiệm DTH người (Có đáp án)

Trắc nghiệm DTH người (Có đáp án)
... cặp gen b.Bố mẹ có kiểu gen đồng hợp c Một người dị hợp cặp gen, người lại mang gen đồng hợp d Đều có kiểu gen dị hợp cặp gen ĐÁP ÁN a 19 Bệnh mù màu người gen đột biến lặn nằm nhiễm sắc thể giới ... Một người gái sinh từ mẹ có kiểu gen dị hợp bố nhìn màu bình thường Người gái lớn lên lấy chồng bình thường, xác suất để sinh đứa bị mù màu phần trăm? a 12,5% b 25% c 37,5% d 50% ĐÁP ÁN a 20 Ở người, ... (mù màu), II3: XMY (bình thường) ĐÁP ÁN c 17 Ở người, gen qui định máu A trội hoàn toàn so với gen qui định máu O Bố mẹ có máu A với kiểu gen dị hợp sinh gái máu A Người gái lớn lên lấy chồng có...
  • 7
  • 614
  • 3

Câu hỏi trắc nghiệm Vật Lý_8(có đáp án)

Câu hỏi trắc nghiệm Vật Lý_8(có đáp án)
... lúc buông, vật quãng đường dài 6cm Cơ vật là: A 16.10-2 J B 32.10-2 J C 48.10-2 J D Tất sai Câu 39: Con lắc lò xo dao động điều hòa theo phương ngang với biên độ A Li độ vật động vật phân nửa ... (cm) Câu 77: Một vật dao động điều hòa với biên độ 6cm, li độ -2cm tỉ số động có giá trò A B 26 C 98 D 89 Câu 78: Một lò xo độ cứng K treo thẳng đứng vào điểm cố đònh, đầu có vật m=100g Vật dao ... 6,4 cm D 9,6 m Câu 20: Một vật dao động điều hòa với phương trình: x = 0,05sin20t (m) Vận tốc trung bình 14 chu kỳ kể từ lúc t0 = là: A m/s B m/s C 2π m/s D 1π m/s Câu 21: Một vật dao động điều...
  • 17
  • 798
  • 3

De kiem tra trac nghiem 4 de co dap an

De kiem tra trac nghiem 4 de co dap an
... Thế hệ sở liệu quan hệ? A Cơ sở liệu xây dựng dựa mô hình liệu quan hệ khai thác CSDL quan hệ B Cơ sở liệu dùng để tạo lập, cập nhật khai thác CSDL quan hệ dựa mô hình liệu quan hệ C Hệ sở liệu ... khai thác CSDL quan hệ C Cơ sở liệu xây dựng dựa mô hình liệu quan hệ khai thác CSDL quan hệ D Cơ sở liệu dùng để tạo lập, cập nhật khai thác CSDL quan hệ dựa mô hình liệu quan hệ 20 Các hệ quản ... Kiểm tra 15 phút Môn Tin học khối 12 01 Thế hệ sở liệu quan hệ? A Cơ sở liệu dùng để tạo lập, cập nhật khai thác CSDL quan hệ dựa mô hình liệu quan hệ B Cơ sở liệu xây dựng dựa mô hình liệu quan...
  • 16
  • 287
  • 1

Trắc Nghiệm Hóa 02(Có Đáp Án)

Trắc Nghiệm Hóa 02(Có Đáp Án)
... Chọn đáp án A B C D Kết khác Đáp án : (A) Bài : 15227 Tốc độ phản ứng: Dựa vào biểu thức tính tốc độ phản ứng số điều khẳng định sau đây, điều phù hợp với biểu thức tính tốc độ phản ứng: Chọn đáp ... gia phản ứng Đáp án : (C) Bài : 15226 Hoà tan hỗn hợp 6,4g CuO 16g 320ml dung dịch HCl 2M Sau phản ứng có m gam chất rắn không tan, m có giá trị giới hạn sau đây: Chọn đáp án A B C D Đáp án : (B) ... kết cho - nhận: Trong phân tử Chọn đáp án A B C D Tất sai Đáp án : (C) Bài : 15224 Trong chu kì, số oxi hoá cao nguyên tố thuộc nhóm A oxit biến đổi nào? Chọn đáp án A Tăng dần B Giảm dần C Mới...
  • 7
  • 354
  • 0

Xem thêm

Từ khóa: trắc nghiệm hóa học có đáp ántrắc nghiệm mác lênin có đáp ántrắc nghiệm xác suất có đáp ántrắc nghiệm chứng khoán có đáp ánbài tập trắc nghiệm amino axit có đáp áncâu hỏi trắc nghiệm kiểm toán có đáp ánđề thi trắc nghiệm kiểm toán có đáp ántrắc nghiệm kiểm toán có đáp ánbài tập nguyên hàm có đáp ántrắc nghiệm lý 12 có đáp ánđề trắc nghiệm hóa 11 có đáp ánđề trắc nghiệm hóa 10 có đáp ánbài tập trắc nghiệm hóa 12 có đáp ánbài tập về nguyên hàm có đáp ántrắc nghiệm mô phôi có đáp ánThông tư 118 2015 TT-BTC sửa đổi một số điều thông tư số 02 2012 TT-BTCThông tư 38 2015 TT-BCT quy định một số nội dung về đầu tư theo hình thức đối tác công tư thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công ThươngThông tư 21 2015 TT-BLĐTBXH quy định chương trình khung trình độ trung cấp nghề, chương trình khung trình độ cao đẳng nghềThông tư hướng dẫn chế độ quản lý tài chính với kỳ thi olympic quốc tế 27Thông tư 38 2015 TTLT-BNNPTNT-BNV quy định mã số và tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp của viên chức chuyên ngành kiểm nghiệm thủy sảnThông tư 119 2015 TT-BTC hướng dẫn quản lý tài chính với quỹ doanh nghiệp nhỏ và vừaThông tư 01 2016 TT-BTC quy định về phí, lệ phí hàng hải và biểu mức thu phí, lệ phí hàng hải.Thông tư 22 2015 TT-BTNMT quy định về bảo vệ môi trường đối với các hoạt động dầu khí trên biểnThông tư 31 2015 TT-NHNN về đảm bảo an toàn, bảo mật hệ thống công nghệ thông tin trong hoạt động ngân hàngThông tư 145 2015 TT-BTC quy định phí sử dụng trạm thu phí cầu Mỹ Lợi, Tiền GiangThông tư 71 2015 TT-BTNMT quy định kỹ thuật đặt chụp ảnh viễn thámThông tư 205 2015 TT-BTC về chính sách hỗ trợ nâng cao hiệu quả chăn nuôi nông hộ giai đoạn 2015-2020Thông tư 01 VBHN-BGDĐT Danh mục Đồ dùng - Đồ chơi - Thiết bị dạy học tối thiểu dùng cho giáo dục mầm nonThông tư 17 2016 TT-BTTTT quy định về quy trình, thủ tục đăng ký cung cấp dịch vụ nội dung thông tin trên mạng viễn thông di độngThông tư 01 2016 TT-NHNN hướng dẫn về chính sách cho vay phát triển công nghiệp hỗ trợThông tư 17 2016 TT-BYT quy định việc thu hồi và xử lý thực phẩm không bảo đảm an toàn thuộc thẩm quyền quản lý của Bộ Y tếThông tư 45 2016 TT-BTC về mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí sử dụng đường bộ trạm thu phí quốc lộ 1 - Quảng NgãiThông tư 49 2016 TT-BTC quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí sử dụng đường bộ trạm thu phí Tân PhúThông tư 21 2016 TT-BTC hướng dẫn khai thuế giá trị gia tăng và ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp đối với dự án sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợThông tư 02 2016 TT-NHNN về dịch vụ bảo quản tài sản, cho thuê tủ, két an toàn của tổ chức tín dụng