de 04

Noel 2008-Đề thi HK1& đáp án - Lý lớp 7 (Đề 04)

Noel 2008-Đề thi HK1& đáp án - Lý lớp 7 (Đề 04)
... màu đen vì: A.Vật phát ánh sáng màu đen B.Vật hắt lại ánh sáng màu đen chiếu vào C.Vật đặt bên cạnh vật có màu khác D.Vật đen hút tất ánh sáng chiếu vào Câu 3:Vật nguồn sáng? A.Mặt trời B.Mặt ... IV Đáp án biểu điểm: PhầnI: Trắc nghiệm: (7 điểm) -Thực câu 0,35điểm Câu 11 12 13 14 15 16 17 ĐA D C B D B C C A A B A A D D A D B A Phần II: Tự luận :( điểm) -Mỗi câu đ ược 1điểm a.(1 điểm) -D ... đường pháp tuyến I: 0,25 điểm -Vẽ góc N I R góc S I N: 0,5 điểm -Kết luận đúng: 0,25 điểm b.(1 điểm) -Lý luận đầy đủ tính toán góc phản xạ l 70 0: điểm c (1 điểm) -Xác định vị trí đặt gương: điểm...
  • 4
  • 168
  • 1

Noel 2008-Đề thi Hóa HK1 và đáp án lớp 9 (Đề 04)

Noel 2008-Đề thi Hóa HK1 và đáp án lớp 9 (Đề 04)
... lượng CuO thu được? ( Cho Cu = 64, O = 16) -Đáp án: I/ Trắc nghiệm: 6điểm (Mỗi câu 0,5đ) A A A A A A II/ Tự luận: 4điểm Câu 1: Tính khối lượng...
  • 2
  • 205
  • 1

Noel 2008-Đề thi Hóa HK1 và đáp án lớp 8 (Đề 04)

Noel 2008-Đề thi Hóa HK1 và đáp án lớp 8 (Đề 04)
... lượng CuO thu được? ( Cho Cu = 64, O = 16) -Đáp án: I/ Trắc nghiệm: 6điểm (Mỗi câu 0,5đ) A A A A A A II/ Tự luận: 4điểm Câu 1: Tính khối lượng ... 3,36 lit II/ Tự luận: Bài 1: Một Hợp chất B có phần trăm khối lượng nguyên tố là: 40% Ca, 12% C, 48% O Xác định CTHH B, biết MX = 100 gam? (1,5đ) Bài 2: (2,5đ)Đốt cháy 6,4gam Cu khí Oxi, theo PTHH ... mol 0,1 = 0,05mol Suy VO2 = 0,05 x 22,4 = 1,12lit 0,1x Tímh : nCuO = = 0,1mol Suy : mCuO = 0,1 x 80 = gam A A (0.5đ) (0.5đ) (0,5đ) 6,4 = 0,1 mol 64 Hoàn thành PTHH: A (0,75đ) + O2 1mol 2CuO (0,75đ)...
  • 2
  • 181
  • 2

Noel 2008-Đề thi Sinh HK1 và đáp án lớp 7(Đề 04)

Noel 2008-Đề thi Sinh HK1 và đáp án lớp 7(Đề 04)
... chống giun đũa ký sinh người? (2 điểm) Câu 2: Trình bày đặc điểm chung lớp sâu bọ?Nêu ích lợi sâu bọ (2 điểm) C)ĐÁP ÁN MÔN SINH PHẦN I: TRẮC NGHIỆM Câu 1: 1-c, 2-c,3-d,4-b,5-d,6-c,7-a,8-a,9-c,10-d,11-b,12-c ... thuộc lớp giáp xác: a.Tôm,nhện,mọt ẩm b.Hà biển,sun,ve sầu c.Cua,ghẹ,ruốc d.vebò,chấy,rận Phần II: Tự luận.(4 đ) Câu 1: Nêu tác hại giun đũa sức khoẻ người biện pháp phòng chống giun đũa ký sinh ... -Gây tắc ruột, tắc ống mật tiết độc tố gây hại cho ngư ời *Biện pháp phòng chống : - Vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân ăn uống -Tẩy giun định kì Câu 2: Ý 1:SGK trang 92 Ý 2:-Làm thuốc chữa bệnh,làm...
  • 2
  • 185
  • 1

Noel 2008-Đề thi Sinh HK1 và đáp án lớp 8(Đề 04)

Noel 2008-Đề thi Sinh HK1 và đáp án lớp 8(Đề 04)
... tắc cần tuân thủ truyền máu C ĐÁP ÁN – HƯỚNG DẪN CHẤM Phần : ( _7_ điểm ) Câu Phương án B D B C A D A C A 10 D 11 C 12 B 13 B 14 C Phần : ( 3_điểm ) Câu 1: Câu 2: Đáp án + Hai đàu xương… mô xương ... đổi sau lần hít vào thở bình thường B Lượng khí trao đổi sau lần hít vào thở gắng sức C Thể tích lồng ngực hít vào D Thể tích lồng ngực thở Câu 9: Câu 10 Bộ phận không tham gia vào trình biến ... dày D Tuyến vị Câu 11 Bộ phận có vai trò hấp thụ chất dinh dưỡng ruột non là: A Lớp B Lớp niêm mạc C Lông ruột D Lớp màng ruột non Câu 12 Ăn uống không hợp lý là: A Ăn B Ăn nhiều chất cung cấp...
  • 3
  • 182
  • 1

Noel 2008-Đề thi Sinh HK1 lớp 9 kèm đáp án (Đề 04)

Noel 2008-Đề thi Sinh HK1 lớp 9 kèm đáp án (Đề 04)
... hoa màu đỏ hoa trắng.( 2điểm ) Bài 3) Thường biến tượng ? (1điểm ) ĐÁP ÁN- HƯỚNG DẪN CHẤM Phần : ( 6điểm ) Mỗi câu 0,5điểm Câu Ph án b c b b a Phần : ( 4điểm ) Bài : Hiện tượng dỉ truyền liên kết ... Câu 11 : Hiện tượng người có tăng thêm NST cặp NST thứ 21 gây ra: a.Bệnh Đao b.Bệnh câm điếc bẩm sinh c.Bệnh bạch tạng d Bệnh Tơcnơ Câu 12 : Sự tự nhân đôi NST diễn kì phân bào? a.Kì b.Kì đầu c.Kì...
  • 2
  • 341
  • 0

Noel 2008-Đề thi Văn HK1 lớp 7 kèm đáp án (Đề 04)

Noel 2008-Đề thi Văn HK1 lớp 7 kèm đáp án (Đề 04)
... nguyên văn ca dao bắt đầu "Chiều chiều" Nêu nội dung ca dao (1 điểm) Cảm nghĩ người thân (ông, bà, cha, mẹ, anh, chị …) mà em yêu thích C ĐÁP ÁN: I Phần 1: (4điểm), (Mỗi câu 0,4điểm) Câu 10 Đáp án ... Cảnh khuya Câu7: Trong "Hồi hương ngẫu thư" Hạ Tri Chương từ ngữ hay nhất? A Tiếu vấn B Khách C Ly gia D Hà xứ lai Câu 8: Từ sau đồng nghĩa với từ "thi nhân"? A Nghệ sĩ B Nhà báo C Nhà văn D Nhà ... trước vẻ đẹp thi n nhiên đất nước B Đau xót ngậm ngùi trước đổi thay quê hương C Cô đơn trước thực tại, da diết nhớ khứ đất nước D Buồn thương da diết phải sống xa người thân Câu 10: Từ Hán Việt sau...
  • 3
  • 237
  • 0

Noel 2008-Đề thi Văn HK1 lớp 8 kèm đáp án (Đề 04)

Noel 2008-Đề thi Văn HK1 lớp 8 kèm đáp án (Đề 04)
... Nói B Nói giảm nói tránh C Ẩn dụ D Nhân hoá Phần 2: TỰ LUẬN Viết đoạn văn ngắn nêu tác hại rác thải bao bì ni lông (2đ) Hãy thuyết minh loài hoa em yêu thích (5đ) C ĐÁP ÁN: I Phần 1: (3đ) (Mỗi ... Phần 1: (3đ) (Mỗi câu 0,25đ) Câu 10 11 12 Đáp án D B D A A D C B C B A B II Phần 2: Câu (2đ) Yêu cầu: - Về hình thức, kĩ năng: Viết hoàn chỉnh văn ngắn đoạn văn Diễn đạt lưu loát, đảm bảo ngữ pháp, ... C Vì Giôn-xi Xiu chưa nhìn thấy D Vì cụ Bơ-men cho kiệt tác Câu 9: Văn “Hai phong” người kể chuyện giới thi u làm gì? A nhà văn B nhà báo C hoạ sĩ D nhạc sĩ Câu 10: Ý nói hậu gia tăng dân số...
  • 4
  • 238
  • 1

Noel 2008-Đề thi Lịch sử HK1 lớp 9 kèm đáp án (Đề 04)

Noel 2008-Đề thi Lịch sử  HK1 lớp 9 kèm đáp án (Đề 04)
... vô sản B.Ba cờ hồng C.Cải cách mở cửa D.Đại nhảy vọt Câu 5: “ Năm châu Phi” Năm: A. 196 0 B. 197 0 C. 198 0 D. 199 0 Câu 6: Đói nghèo, dịch bệnh, lạc hậu, nội chiến khó khăn của: A.Châu Á B.Châu Phi ... 90 kỉ XX, “ Một chương mở lịch sử khu vực Đông Nam Á” ? ( đ ) Câu 2: Nêu xu phát triển giới ? Tại nói: “ Hoà bình,ổn định hợp tác phát triển” vừa thời cơ, vừa thách thức dân tộc ? ( đ ) Đáp án ... tơn D.Trật tự giới đơn cực Câu 13: Ngày thành lập liên hợp quốc là: A.24/10/ 194 5 B.20/11/ 194 5 C.4/10/ 194 6 D.20/10/ 194 5 Câu 14: Chạy đua vũ trang, thành lập khối quân sự, đàn áp phong trào giải...
  • 3
  • 200
  • 1

Noel 2008-Đề thi Lịch sử HK1 lớp 8 kèm đáp án (Đề 04)

Noel 2008-Đề thi Lịch sử  HK1 lớp 8 kèm đáp án (Đề 04)
... Một chương mở lịch sử khu vực Đông Nam Á” ? ( đ ) Câu 2: Nêu xu phát triển giới ? Tại nói: “ Hoà bình,ổn định hợp tác phát triển” vừa thời cơ, vừa thách thức dân tộc ? ( đ ) Đáp án - Hướng dẫn ... cách mạng Cu Ba thắng lợi là: A.Phi đen Caxtơrô B.Nen-xơn Man-đê-la C.Agien đê D.Hô-xê-mác-ti Câu 8: Mềm mỏng trị tập trung vào phát triển quan hệ kinh tế sách đối ngoại nước: A.Nhật B.Pháp C.Đức ... toàn cầu B.Chủ nghĩa quân phiệt C.Chiến tranh lạnh D.Chủ nghĩa thực dân Câu 15: Nguồn lượng người sử dụng phổ biến là: A.Năng lượng mặt trời B.Năng lượng nguyên tử C.Năng lượng gió D.Năng lượng...
  • 3
  • 322
  • 0

Noel 2008-Đề thi Lịch sử HK1 lớp 7 kèm đáp án (Đề 04)

Noel 2008-Đề thi Lịch sử  HK1 lớp 7 kèm đáp án (Đề 04)
... – HƯỚNG DẪN CHẤM Phần : ( điểm ) Câu Ph .án D C C C B B Phần : ( 7 iểm ) Bài/câu Bài : BÀI Đáp án Thời gian Các nhà phát kiến địa Những nơi họ đến lý 14 87 B.Đi-A-Xơ Đi vòng qua điểm cực nam Châu ... (2_điểm) Cách đánh giặc nhà Trần kháng chiến lần có giống khác so với lần trước? (1điểm) Vì nói tiến công nhà Lý vào Châu Ung;Châu Khâm,Châu Liêm công để tự vệ ? BÀI 4: C ĐÁP ÁN – HƯỚNG DẪN CHẤM ... Đường B Hán C Tần D Tống Câu : Chủ trươngkết thúc chiến tranh LýThường Kiệt A Đánh cho quân giă không dám quay lại xâm lược B Chủ động đề nghị giảng hoà C Không kéo dài chiến tranh; tránh tốn...
  • 4
  • 270
  • 0

Noel 2008-Đề thi Địa lý HK1 lớp 8 kèm đáp án (Đề 04)

Noel 2008-Đề thi Địa lý HK1 lớp 8 kèm đáp án (Đề 04)
... dung ( đ ) Câu 3- Đặc điểm kinh tế nước vùng lãnh thổ châu Á? (2,5 đ ) C ĐÁP ÁN – HƯỚNG DẪN CHẤM Phần : ( điểm ) Câu Ph .án A A A A A A A Phần : ( điểm ) Câu 1- Đặc điểm chung kiẻu khí hậu gió ... Đồng Ấn Hằng, sơn nguyên Đê can, dãy Himalaya D/ Đồng Ấn Hằng, dãy Himalaya, sơn nguyên Đê can Câu 8- Khu vực có mật độ dân số cao châu Á: A/Nam Á B/ Đông Á C/ Đông Nam Á D/ Tây Nam Á.Phần 2- Tự ... Thái Lan, Việt Nam B/ Trung Quốc, Ấn Độ C/ Thái Lan, Trung Quốc D/ Ấn Độ, Việt Nam Câu 7- Các dạng địa hình Nam Á từ Bắc đến Nam: A/ Dãy Himalaya, đồng Ấn Hằng, sơn nguyên Đê can B/ Sơn nguyên Đê...
  • 2
  • 214
  • 1

LUYỆN THI ĐH-2009-ĐỀ 04

LUYỆN THI ĐH-2009-ĐỀ 04
... like to wake 24 People think that an apple……….is good for you a in a day b for a day c for everyday d a day 25 I’ll never forget……….you have told me a anything b what c anything that d all are ... Most theories about the causes of this gap ( 46)…the sexes have blamed the education ( 47)… However, new research suggests that boys’ poor performance has nothing to ( 48)…internal practices ... for Americans because… a people had nothing else to except go to school b all citizens should be educated in a republic c Massachusettes residents needed something to with their spare time d education...
  • 8
  • 179
  • 0

Đề 04 & Đáp Án Môn Toán THPT Hà Tĩnh 2009 - 2010.

Đề 04 & Đáp Án Môn Toán THPT Hà Tĩnh 2009 - 2010.
... a., Giải PT: x2 + 5x +6 = x1 = -2 , x2= -3 b Vì đờng thẳng y = a.x +3 qua điểm M (-2 ;2) nên ta có: = a. (-2 ) +3 a = 0,5 Bài 2: ĐK: x> a P=( = = b x x x2 + ).( 2- x x +1 x x + x x x + x x x +1 ... 3: Gọi số xe thực tế chở hàng x xe ( x N*) Thì số xe dự định chở hàng x +1 ( xe ) Theo dự định xe phải chở số là: Nhng thực tế xe phải chở số là: Theo ta có PT: 15 x - 15 (tấn) x +1 15 (tấn) ... nhỏ GC = CH Khi GC = CH ta suy : GC = CH = CD Và IK CD a , b, c Bài 5: Do -1 Nên a +1 a-4 Suy ra: (a+1)( a -4 ) a2 3.a +4 Tơng tự ta có b2 3b +4 2.b2 b + 3.c2 9c +12 Suy ra: a2+2.b2+3.c2...
  • 3
  • 497
  • 4

Xem thêm

Từ khóa: Kế hoạch 492 KH-UBND năm 2016 tổ chức Hội nghị Tổng kết đánh giá 04 năm thi hành Luật Khiếu nại, Luật Tố cáo trên địa bàn tỉnh An GiangThông báo 8887 TB-TCH về tổ chức thi cấp Chứng chỉ nghiệp vụ khai hải quan giai đoạn năm 2016 do Tổng cục Hải quan ban hànhSHIFT TRIALfinal10 2010 FONT7.DR OMAR CRT non responders Viet 2010Mẫu tờ trình thẩm định dự án đầu tư xây dựng hoặc thiết kế cơ sởThông báo 1418 TB-VT năm 2016 cước vận chuyển pháo hoa Tết Đinh dậu do Cục Vận ban hànhThông báo số 2500 TB-BHXH về việc thay đổi hồ sơ đăng ký khám chữa bệnh ban đầuChỉ thị 07 CT-UBND ban hành chỉ thị về việc tăng cường các biện pháp xử lý nợ đọng xây dựng cơ bản nguồn vốn đầu tư côngBAIBAOCAO HB1 English Congenital heart disease ASEAN CongressKế hoạch 227 KH-UBND năm 2016 triển khai thi hành Luật tiếp cận thông tin trên địa bàn tỉnh Hà GiangChỉ thị 19 CT-UBND năm 2016 thực hiện nhiệm vụ chủ yếu năm học 2016-2017 của ngành giáo dục và đào tạo tỉnh Bình ĐịnhKế hoạch 283 KH-UBND năm 2016 thực hiện biện pháp bảo đảm bình đẳng giới đối với nữ cán bộ, công, viên chức tỉnh Bắc Kạn giai đoạn 2016-2020Kế hoạch 7157 KH-UBND năm 2016 thực hiện Chương trình hành động quốc gia về bình đẳng giới trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2016-2020Chỉ thị 22 CT-UBND năm 2016 về đẩy mạnh phát triển hợp tác xã theo Luật hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Khánh HòaKế hoạch 2123 KH-UBND về đào tạo nghề cho lao động nông thôn năm 2016 do tỉnh Hà Nam ban hànhBieu gia chi phi tranh duoc sinh khoi nam 2016Kế hoạch 140 KH-UBND phát triển hàng lưu niệm và quà tặng tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2016DS thi CT (16 18.01.2017)DS thi CT (19 20.01.2017)DS thi cai thien 15052017