Bộ đề trắc nghiệm kiểm tra 1 tiết chương 1 giải tích 12

de kiem tra mot tiet chuong 4 giai tich 12

de kiem tra mot tiet chuong 4 giai tich 12
... thi có 01 trang) Thời gian làm bài: 45 phút Câu 1.( điểm) Xác định phần thực phần ảo số phức sau: z = 2i – ( – 3i ) – ( + 4i ) Câu (4 điểm) ( ) ( a Tìm x, y biết − 2i x + + 4i  ) y = 4 + 18i ... Đáp án Câu ( điểm) Biến đổi z = 4 + i Phần thực : -4 Phần ảo: ( Nội dung đáp án ) ( ) Biến đổi x − 8y + 24 y − x i = 4 + 18i ( điểm)  x − y = 4  −2 x + 24 y = 18 x = ⇔ y = Điểm điểm 0.5 ... ) =  ÷( − i ) = − 7i 2+i    − 2i + ∆’=-1 ( điểm) ⇒ ∆ ' = i Phương trình có nghiệm z1= -4+ i z2= -4- i Phương trình có nghiệm ( điểm) −k + − k i z1= 2 − k − − k i z2= điểm 0.5 diểm 0.5 điểm 0,5...
  • 3
  • 365
  • 0

Bộ đề trắc nghiệm kiểm tra Toán lớp 5

Bộ đề trắc nghiệm kiểm tra Toán lớp 5
... 14 e) 15 Câu 8: Trong phân số sau, phân số khác với phân số lại : ; a) ; 11 72 ; 76 b) 1 45 ; 150 11 2001 20 05 c) 72 76 d) 1 45 150 e) 2001 20 05 Câu 9: Số d phép chia sau bao nhiêu: 20, 05 : 1,8 ... sau cho phù hợp 1 , , 12 , 30 , , 56 132 a) 86 90 b) c) 94 d) 98 e) 100 Câu 21: 3m2 5dm2 = dm2 Số thích hợp để điền vào chỗ chấm là: a) 35 b) 3 05 c) 350 d) 3 050 Câu 22: Sắp xếp phân số: , , , ... số bạn nữ số bạn nam c) a) 10 b) c) tổ là: d) Câu 25: Giữa 0,27 20 có số tự nhiên a) b) c) d) vô số Câu 26: Số 20 052 0 05 20 05 gồm 100 số 20 05 ghép lại Hỏi chia số cho d mấy? a) b) c) d) Câu 27:...
  • 6
  • 1,102
  • 2

Bộ đề trắc nghiệm kiểm tra Toán lớp 5

Bộ đề trắc nghiệm kiểm tra Toán lớp 5
... 15 Câu 8: Trong phân số sau, phân số khác với phân số lại : ; a) ; 11 72 ; 76 b) 1 45 ; 150 11 2001 20 05 c) 72 76 d) Câu 9: Số d phép chia sau bao nhiêu: a) 16 b) 1,6 c) 0,16 1 45 150 2001 20 05 ... cho phù hợp 1 , , 12 a) 86 , 30 , , 56 90 b) 132 c) 94 d) 98 e) 100 Câu 21: 3m2 5dm2 = dm2 Số thích hợp để điền vào chỗ chấm là: a) 35 b) 3 05 c) 350 d) 3 050 Câu 22: Sắp xếp phân số: , , , , ... số số bạn nữ số bạn nam a) 10 b) c) tổ là: d) Câu 25: Giữa 0,27 20 có số tự nhiên a) b) c) d) vô số Câu 26: Số 20 052 0 05 20 05 gồm 100 số 20 05 ghép lại Hỏi chia số cho d mấy? a) b) c) d) Câu 27:...
  • 6
  • 290
  • 0

Bài soạn Đề kiểm tra 45 phút chương III giải tích 12

Bài soạn Đề kiểm tra 45 phút chương III giải tích 12
... 0,50 III  t3 t  2(1 − 2) +1  − − t + ln t + ÷ = + 2ln 3 3 2 Tính dthp giơi hạn (P): y = − x + x − đường thẳng y = x − 0,50 2,00 − x + x − = x − ⇔ − x + x − = ⇔ x = 1, x = Gọi S diện tích ... (− x + x − 4) dx 0,50 0,50  x3 x  = − + − 4x ÷ =  1 ĐỀ CHẴN Câu I x + x − 2ln x + C Câu II − 1,00 (2 x − 1)sin x + 2cos x + C 40 + + 12ln 3+2 ...
  • 3
  • 309
  • 2

Tài liệu Đề kiểm tra 45 phút chương III giải tích 12

Tài liệu Đề kiểm tra 45 phút chương III giải tích 12
... tích hình phẳng cho S= ∫ −x + x − − ( x − 1) dx = ∫ (− x + x − 4) dx 0,50 0,50  x3 x  = − + − 4x ÷ =  1 ĐỀ CHẴN Câu I x + x − 2ln x + C Câu II − 1,00 (2 x − 1)sin x + 2cos x + C 40 + + 12ln...
  • 3
  • 285
  • 1

Trắc nghiệm kiểm tra 1 tiết HKII (lần 2)

Trắc nghiệm kiểm tra 1 tiết  HKII (lần 2)
... 06 07 08 09 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 Môn Hoa lan II (Đề số 1) Lu ý: - Thí sinh dùng bút tô kín ô tròn mục số báo danh mã đề thi trớc làm Cách tô sai: - Đối với câu trắc nghiệm, thí sinh ... : phiếu soi - đáp án (Dành cho giám khảo) Môn : Hoa lan II Đề số : 01 02 03 04 05 06 07 08 09 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 ... Câu 13 : A Câu 14 : A Câu 15 : A C Câu 16 : A C Câu 17 : A C Câu 18 : A Câu 19 : A B C D Câu 20 : A Mt Oxit gm hai nguyờn t húa hc l lu...
  • 6
  • 740
  • 3

Tài liệu Bộ đề trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 8 (học kỳ II) UNIT 12(phần 1) pdf

Tài liệu Bộ đề trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 8 (học kỳ II) UNIT 12(phần 1) pdf
... reading ABCD a car magazine 17 The farmer was riding to town while he fell off his horse ABCD 18 Come up to my place and we will discuss it ABCD 19 I will keep a day freely next week for our ... museum ABCD IV Choose the word (a, b, c, or d) that best fits each of the blank spaces I can’t ( 21) it, we’re really here! The flight to Quito (the capital) (22) twenty-three hours (23) ... trip to Greece b a lazy seaside holiday c a busy cultural holiday d a problem about the holiday 28 The author _ a liked sunbathing b was tired and needed to relax c liked a busy cultural holiday...
  • 8
  • 1,180
  • 8

Bộ đề Trắc nghiệm môn sinh học 11 chương 1 - có đáp án

Bộ đề Trắc nghiệm môn sinh học 11 chương 1 - có đáp án
... b/ Ở dạ dày tiêu hoá cơ học và hoá học c/ Ở miệng tiêu hoá cơ học và hoá học d/ Ở ruột non tiêu hoá cơ học và hoá học Câu 14 0: Sự tiêu hoá thức ăn ở thú ăn cỏ như thế nào? a/ Tiêu hoá hoá và cơ học b/ Tiêu hoá hoá, cơ học và nhờ vi sinh vật cộng sinh ... Câu 87 Nếu cùng cường độ chiếu sáng thì: a/ Anh sáng đơn sắc màu đỏ sẽ hiệu quả quang hợp kém hơn ánh sáng đơn sắc màu xanh tím b/ Anh sáng đơn sắc màu đỏ sẽ hiệu quả quang hợp bằng ánh sáng đơn sắc màu xanh tím ... b/ Anh sáng đơn sắc màu đỏ sẽ hiệu quả quang hợp bằng ánh sáng đơn sắc màu xanh tím c/ Anh sáng đơn sắc màu đỏ sẽ hiệu quả quang hợp lớn hơn ánh sáng đơn sắc màu xanh tím d/ Anh sáng đơn sắc màu đỏ sẽ hiệu quả quang hợp nhỏ hơn ánh sáng đơn sắc màu xanh lam...
  • 66
  • 5,854
  • 3

10 đề trắc nghiệm kiểm tra12 HK2 có đáp án

10 đề trắc nghiệm kiểm tra Lý 12 HK2 có đáp án
... không, ánh sáng bước sóng 0,40µm Phôtôn ánh sáng mang lượng A 4,97 .10- 18J B -17 4,97 .10 J C 4,97 .10- 19J D -20 4,97 .10 J Câu 39: Trong thí nghiệm Young giao thoa ánh sáng, nguồn sáng gồm xạ ... sóng ánh sáng ứng với ánh sáng lớn D Với ánh sáng đơn sắc tần số f, phôtôn mang lượng Câu 7: Trong chân không, ánh sáng tím bước sóng 0,38 µm Mỗi phôtôn ánh sáng mang lượng xấp xỉ A 2,49 .10- 19 ... loại đá A 2 .108 năm B 2 .101 0năm C 2 .109 năm D 2 .107 năm Câu 16: Ánh sáng huỳnh quang A thường xảy với chất rắn B bước sóng ngắn bước sóng ánh sáng kích thích C tần số nhỏ tần số ánh sáng kích...
  • 76
  • 348
  • 0

Tài liệu Bộ đề trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 8 (học kỳ II) UNIT 12 :(phần 2) pdf

Tài liệu Bộ đề trắc nghiệm Tiếng Anh lớp 8 (học kỳ II) UNIT 12 :(phần 2) pdf
... KEY: 12. 1B; 12. 2 A; 12. 3 B; 12. 4 C; 12. 5 B; 12. 6 International; 12. 7 hotel; 12 .8 City Hall; 12. 9 attractive; 12. 10 shop signs; 12. 11 floating restaurant; 12. 12 experience; 12. 13 was cruising; 12. 14 ... : UNIT 12 TEST I 1b 2c 3d 4b 5a II 6d 7b 8b 9a 10c 11a 12d 13d 14b 15d III 16b 17c 18a 19c 20c IV 21b 22a 23a 24d 25c 26c V 27d 28d 29a 30a 31c TEST I 1a 2b 3c 4a 5a II 6c 7b 8c 9d 10b 11b 12c ... a lot of well-lit colorful (12. 10) _ The team had dinner on a (12. 11) _ on Sai Gon River The (12. 12) _ was amazing The boat (12. 13) _ on the river while we (12. 14) _ the local special...
  • 11
  • 697
  • 11

Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra kỹ năng thực hành vật lý 12” làm

Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra kỹ năng thực hành vật lý 12” làm
... thí nghiệm thực hành V Một số lưu ý làm thí nghiệm B – Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra kỹ thực hành thí nghiệm vật 12 I Câu hỏi trắc nghiệm kỹ sử dụng đồng hồ vạn II Câu hỏi trắc nghiệm ... hiểu chi tiết kỹ sử dụng đồng hồ vạn năng, kỹ làm thí nghiệm vật kỹ xử số liệu thực nghiệm thu - Xây dựng hệ thống câu hỏi trắc nghiệm kiểm tra kỹ thực hành thí nghiệm vật 12 Phương pháp ... ý làm thí nghiệm 28 Phân loại thí nghiệm 28 Các yêu cầu tiến hành thí nghiệm 28 Kỹ thuật làm thí nghiệm 29 B - HỆ THỐNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM KIỂM TRA KỸ NĂNG THỰC HÀNH VẬT LÝ 12 30 I Câu hỏi trắc...
  • 42
  • 295
  • 1

KIỂM TRA 45 phút chương 3 :giải tích doc

KIỂM TRA 45 phút chương 3 :giải tích doc
...  x   t  0, x   t  => K1     dt  4 tg t  0 (0.5) 1 dt 1 dx K2   dx ; t = x  dt = 3x dx => K      K1 (0.5) t 1 x 1 x 1  K= x2 (0.25) x (x>0) => x= e e x x x ln x  dx =...
  • 3
  • 190
  • 2

ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM BÀI KIỂM TRA MỘT TIẾT CHƯƠNG I - Mã đề 357 doc

ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM BÀI KIỂM TRA MỘT TIẾT CHƯƠNG I - Mã đề 357 doc
... 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 B D C C D B D A A D C B A C D B C B D C Trang 4/5 - đề thi 357 357 357 357 357 ... 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 357 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 A B B A A D A A C B A B C B C D C D D A Trang 5/5 - đề thi 357 ... s) T i th i i m t = 5s, vận tốc chất i m có giá trị A 5cm/s B -2 0 cm/s C cm/s D 20 cm/s Câu 12: Một vật dao động tắt dần có đ i lượng giảm liên tục theo th i gian A biên độ gia tốc B biên...
  • 5
  • 210
  • 0

Bộ đề trắc nghiệm quản trị chiến lược - Đề 1

Bộ đề trắc nghiệm quản trị chiến lược - Đề 1
... ng, xác nh h i hi m h a 10 % b Phân tích chi n lư c c Xác X nh m c tiêu chi n lư c d Phân tích kh n i b c a doanh nghi p 28.Chi n lư c giá th p 1% ng nghĩa v i chi n 0 .1 lư c a Ô a chi phí th ... phí d 0.75 10 Theo chu i giá tr , ho t v t li u u vào thu c ho t a cung ng ng mua nguyên ng th p c nhà cung c p có kh h i nh p d c v phía trư c u vào b mua s m d chi phí chuy n c không 15 Quy trình ... trư c u vào b mua s m d chi phí chuy n c không 15 Quy trình qu n tr chi n lư c có th có d cung ng 11 Chi n lư c mà theo ó n l c nh m gi m chi phí kèm theo v i s năng, i nhà cung c p b ng c gi n...
  • 4
  • 7,960
  • 289

De + dap an kiem tra 1 tiet HKI Sinh 8

De + dap an kiem tra 1 tiet HKI Sinh 8
... câu nhất: ( đ ) 1- Một cung phản xạ gồm : a- Nơ ron hướng tâm, nơron ly tâm, nơron trung gian, quan phản ứng, quan thụ cảm b- Kích thích môi trường, nơron hướng tâm, nơron ly tâm, quan phản ứng c- ... Trường :THCS Quang Trung Lớp :…………………………………………… Họ tên:…………………………………… Điểm KIỂM TRA TIẾT Môn : Sinh vật Đề Lời phê Giáo viên : I/Điền vào chỗ trống câu cụm tù cho trước phù hợp : (2đ ) 1- Cơ chế thực ... thích môi trường, nơron hướng tâm, nơron ly tâm, nơron trung gian e- Câu a,b,c 2/ Chức khoang ngực : a- Bảo vệ tim phổi quan phía khoang bụng b- Giúp thể vận động dễ dàng c- Giúp thể đứng thẳng...
  • 3
  • 1,104
  • 11

Xem thêm

Từ khóa: trắc nghiệm kiểm tra 1 tiết hkii lần 2đề trắc nghiệm kiểm trađề kiểm tra 1 tiết chương 2 giải tích 12đề kiểm tra 1 tiết chương ii giải tích 12đề kiểm tra 1 tiết chương 4 giải tích 12đề kiểm tra 1 tiết chương 3 giải tích 12bộ đề trắc nghiệm kiểm toán căn bảnđề kiểm tra 1 tiết chương i giải tích 12kiểm tra 1 tiết chương 3 giải tích 12de va dap an trac nghiem kiem tra hoa 12 chuong 1đề kiểm tra một tiết chương 1 đại số 8đề kiểm tra một tiết chương 1 đại số 9đề kiểm tra 1 tiết chương 1 giải tích 12đề kiểm tra một tiết chương 1 giải tích 12de dap an kiem tra 1 tiet hoa hoc 12 chuong 1 2Quyết định 3093 QĐ-UBND phê duyệt điều chỉnh, bổ sung kế hoạch sử dụng đất năm 2016 của huyện Sông Lô - tỉnh Vĩnh PhúcQuyết định 718 QĐ-BXD về trích lập, quản lý và sử dụng sử dụng quỹ tiền lương, thù lao, tiền thưởng.Nghị quyết 106 2016 NQ-HĐND quy định mức thu, chế độ thu nộp, quản lý và sử dụng lệ phí đăng ký kinh doanh trên địa bàn tỉnh Đồng ThápNghị quyết 102 2016 NQ-HĐND quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng lệ phí hộ tịch trên địa bàn tỉnh Đồng ThápQuyết định 3755 2016 QĐ-UBND Quy chế làm việc của Ủy ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa nhiệm kỳ 2016-2021Quyết định 4989 QĐ-UBND năm 2016 bãi bỏ văn bản quy phạm pháp luật của Ủy ban nhân dân Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh ban hànhGiáo án giảng dạy chuẩn theo chương trình Bộ GD_ĐT Đại số 12 Cơ bảnQuyết định 36 2016 QĐ-UBND Quy định về lập dự toán, sử dụng và thanh quyết toán kinh phí tổ chức thực hiện bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn tỉnh Hậu GiangQuyết định 3206 QĐ-UBND về khung giá dịch vụ nhà chung cư trên địa bàn thành phố hà nộiQuyết định 03 2016 QĐ-UBND Quy chế tổ chức và hoạt động của Phòng Nội vụ huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí MinhQuyết định 2856 2016 QĐ-UBND về quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Sở Y tế tỉnh Quảng NinhQuyết định 2718 QĐ-UBND về đầu tư dự án: Xây dựng hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư phục vụ thu hồi đấtỨNG DỤNG ĐẠO HÀM KHẢO SÁT VÀ VẼ ĐỒ THỊ CỦA HÀM SỐ (Lý thuyết + Bài tập vận dụng có lời giải)Quyết định 1154 QĐ-UBND phê duyệt kế hoạch sử dụng đất năm 2016 thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh BìnhQuyết định số 276 QĐ-TCTS-NTTS công nhận dòng tôm thẻ chân trắng bố mẹ thế hệ G3 là giống nuôi trồng thủy sản mới.Quyết định 628 QĐ-BNV Phê duyệt Đề án hợp tác quốc tế của Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chứcTổng hợp 33 câu vận dụng cao hay File word có đáp ánQuyết định 2728 QĐ-BTC về Quy chế xử lý sự cố trong các trường hợp khẩn cấp, cháy nổ tại trung tâm dữ liệu, phòng máyQuyết định số 1574 QĐ-TCT Quy định chức năng, nhiệm vụ Phòng Thanh tra giá chuyển nhượng thuộc Cục ThuếQuy chế 1680 QCPH-BHXHVN-TCTHADS giữa BHXH Việt Nam và tổng cục thi hành án dân sự trong công tác thi hành án dân sự