BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM ĐẠI SỐ + HÌNH HỌC 11 NÂNG CAO

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM ĐẠI SỐ + HÌNH HỌC 11 NÂNG CAO

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM ĐẠI SỐ + HÌNH HỌC 11 NÂNG CAO
... BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM ĐẠI SỐ VÀ HÌNH HỌC 11 NÂNG CAO Thầy chủ nhiệm dự định mua một quyển sách hoặc một cây bút để tặng cho 1 học sinh giỏi của lớp, sách gồm các ... Tìm số nguyên dương n sao cho 0 1 2 2 n n n n n n C 2C 2 C ... 2 C 656 1+ + + + = A. 5 B. 6 C. 7 D. 8 [<br>] Dùng sáu chữ số 1;2;3;4;5;6 để viết các số tự nhiên gồm 4 chữ số khác nhau.Các số ... tự tâm O(0;0) tỉ số k = - 2 biến d thành đường thẳng nào? a. x+y+4=0 b. 2x+2y - 4 =0 c. x+y - 4 =0 d. 4x+4y - 5=0 [<br>] Cho đường tròn (C) có phương trình (x - 1) 2 +( y+2) 2 =4. Phép vị...
  • 5
  • 1,082
  • 69

SOẠN THẢO VÀ HƯỚNG DẪN GIẢI HỆ THỐNG BÀI TẬP THỰC NGHIỆM PHẦN QUANG HÌNH LỚP 11 NÂNG CAO NHẰM BỒI DƯỠNG NĂNG LỰC THỰC NGHIỆM CHO HỌC SINH LUẬN VĂN THẠC SĨ KHOA HỌC GIÁO DỤC

SOẠN THẢO VÀ HƯỚNG DẪN GIẢI HỆ THỐNG  BÀI TẬP THỰC NGHIỆM PHẦN QUANG HÌNH  LỚP 11 NÂNG CAO NHẰM BỒI DƯỠNG  NĂNG LỰC THỰC NGHIỆM CHO HỌC SINH      LUẬN VĂN THẠC SĨ KHOA HỌC GIÁO DỤC
... cân đối giữa bài tập cơ bản, bài tập nâng cao, bài tập thực hành, bài tập tái hiện, bài tập sáng tạo.d. Soạn thảo bài tập vật lí thực nghiệm nhằm bồi dưỡng năng lực thực nghiệm cho học sinhTrước ... thực nghiệm. - Thực trạng dạy học bài tập vật lý phần Quang hình lớp 11. - Soạn thảo hệ thống bài tập thực nghiệm phần Quang hình lớp 11 nâng cao. - Đề xuất các phương án dạy học sử dụng bài tập ... bảo tính đa dạng: Có bài tập lí thuyết, có bài tập thực hành, có bài tập tái hiện, có bài tập sáng tạo, có bài tập vận dụng, có bài tập kiểm tra, đánh giá…- Số lượng bài tập cần vừa phải gọn...
  • 136
  • 899
  • 9

Bài tập trắc nghiệm Đại Số 9 (hay lắm)

Bài tập trắc nghiệm Đại Số 9 (hay lắm)
... TRẮC NGHIỆM ĐẠI SỐ 9 Cho biết mỗi câu sau đúng hay sai: 1. Hai số thực bất kì, số nào lớn hơn thì có bình phương lớn hơn. 2. Nếu a 2 > 0 thì a > 0. 3. Hai số đối nhau có ... a 2 < 0 5. 16 = 4 6. Số 26 khộng có căn bậc hai. 7. Số 7 có hai căn bậc hai đối nhau là 7 vaø - 7 8. Số - 9 có hai căn bậc hai đối nhau là 3 và – 3 9. Căn bậc hai số học của 25 là 2 ( 25)− ... 4 x 2 − + − với x < 2 là: a) x – 2 b) 2 – x c) 1 d) – 1 74. Phương trình x + 1 = 0 có nghiệm : a) x = 1 b) x = – 1 c) x = 1 hoặc x = – 1 d) vô nghiệm 75. Đúng hay sai: 169 2 49 16− + = 3 ...
  • 3
  • 402
  • 20

BAI TAP TRAC NGHIEM DAI SO 11

BAI TAP TRAC NGHIEM DAI SO 11
... 10 3 10 2 10 1 10 0 10 =++ ++ CCCCC c. nn nnnn CCCC 2... 210 =++ ++ d. 1 2 10 2... =++ + n n nnn CCC Câu 44: Trong khai triển ( 1 + x ) n biết tổng các hệ số là 4096 thì hệ số lớn nhất bằng: a. 4 ... k+ 2 d. x 0 Câu 4: Cho hàm số y = 1 + tgx . Khi đó, ta có: a. Hàm số y = 1 + tgx là hàm số lẻ b. Hàm số y = 1 + tgx không là hàm chẵn , không là hàm số lẻ c. Hàm số y = 1 + tgx là hàm số chẵn ... + cot 2 x + 3(tanx + cotx) + 4 = 0 là: A. x = - 2 4 k + B. x = - k + 4 C. x = 2 4 k + D. x = k + 4 Câu 37. Số nghiệm trên [0 ; 2 ] của phơng trình: sinx + cosx + sinxcosx + 1= 0 là:...
  • 20
  • 486
  • 33

Phân loại và xây dựng phương pháp giải bài tập trắc nghiệm hóa vô cơ lơp 12 nâng cao nhằm phát triển tư duy cho học sinh trung học phổ thông luận văn thạc sỹ hóa học

Phân loại và xây dựng phương pháp giải bài tập trắc nghiệm hóa vô cơ lơp 12 nâng cao nhằm phát triển tư duy cho học sinh trung học phổ thông luận văn thạc sỹ hóa học
... j j j h  3 3   + + + ‚>=-!!23=$E!4_#6K3 >!3#43Q*QQjj jj h hQQ j3 Q‹Œ j3Q3 Q‹Œ 3Q h  + → ↓ + + + ‚]b 'W#Q7Q*3Q⇒.:.#OqzBiO>lm#6#6(I%Nu%C!#(<#0%•m#6#6(I%'(G3%;!!4E#6'.'V ... ¡$‹ + + + ↓‚ Qh!7E=-!!23&3#(K3 >=-!!23!3#!7E!(*#(V #6Vu'(&3#(!(b%h j h l h Q h h  h Q  ‹ + + + ↓[ ]h j j l h ‹Œ l  ‹ Œ ‹ + →‚QQj!7E=-!!23!4_#6=$Ej ... h h   9  9   + + + ‚ + :(>#6=(P=(1#6%L@*'>=-!!23Q*3‹jŒhqnj h h l l h h3‹ Œ  9 39 h h + → ↓ + + ‚W#Q7Q@*h9l'(E!.'VJ#6@^3‹jŒh@•3#(T#N-!5A'r!4"#O-...
  • 149
  • 1,034
  • 4

Bài tập trắc nghiệm dao động cơ học

Bài tập trắc nghiệm dao động cơ học
... 105. B 106. B 107. D 108. A 109. A 110 . A 111 . C 112 . B 113 . C 114 . A 115 . C 116 . D 117 . B 118 . C 119 . D 120.D 11 Trường THPT Bùi Thị Xuân Tổ Lý - KTCNÔn tập chương 1: DAO ĐỘNG CƠ CHỦ ĐỀ 1: ... vào tần số của ngoại lực tuần hoàn. C Tần số của dao động cưỡng bức là tần số của ngoại lực tuần hoàn. D Tần số của dao động cưỡng bức là tần số riêng của hệ. Câu 95: Trong dao động cơ học, khi ... Acos(ωt + ϕ). Gọi v và a lần lượt là vận tốc và gia tốc của vật. Hệ thức đúng là :A. 2 224 2v aA+ =ω ω. B. 2 222 2v aA+ =ω ωC. 2 222 4v aA+ =ω ω. D. 2 222 4aAvω + =ω.Câu...
  • 11
  • 717
  • 1

Bài tập trắc nghiệm về Sinh Lý Học(full các chương)

Bài tập trắc nghiệm về Sinh Lý Học(full các chương)
... ++ máu, Ca ++ nước tiểu, phosphat nước tiểu và làm giảm phosphat máu.b- Tăng Ca ++ máu, phosphat máu, tăng Ca ++ nước tiểu, phosphat nước tiểu.c- Giảm Ca ++ , phosphat máu; tăng Ca ++ ... phosphat máu; tăng Ca ++ , phosphat nước tiểu.d- Giảm Ca ++ , phosphat máu; Giảm Ca ++ , phosphat nước tiểu.e- Tăng Ca ++ , phosphat máu; giảm Ca ++ , phosphat nước tiểu.Câu 8: Các hormon tuyến vỏ thượng ... tk cấp caoCâu 1 = d câu 2 = c câu 3 = d câu 4 = d câu 5 = e câu 6 = c câu 7 = a câu 8 = d câu 9 = e câu 10=dbộ môn sinh lý họcBộ test trắc nghiệm kiểm tra môn sinh lý học cho bậc đại họcChương...
  • 137
  • 24,539
  • 410

Thiết kế website về phương pháp giải nhanh các bài tập trắc nghiệm khách quan hóa học vô cơ ở trường Trung học phổ thông (THPT)

Thiết kế website về phương pháp giải nhanh các bài tập trắc nghiệm khách quan hóa học vô cơ ở trường Trung học phổ thông (THPT)
... phương pháp giải nhanh các bài tập trắc nghiệm hóa học vô cơ gồm các nội dung chính sau: + Phương pháp giải nhanh bài toán trắc nghiệm vô cơ; + Bài tập trắc nghiệm theo từng chương trong ... bài tập trắc nghiệm hóa học vô cơ ở trường THPT. Chương 2 PHƯƠNG PHÁP GIẢI NHANH CÁC BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM HÓA HỌC VÔ CƠ 2.1. Các phương pháp chung để giải nhanh bài tập trắc nghiệm ... nghiệm đại lượng biểu thị mức độ đạt được mục tiêu đề ra cho phép đo nhờ bài trắc nghiệm. Để bài trắc nghiệm có độ giá trị cao, cần xác định tỉ mỉ mục tiêu cần đưa ra trong bài trắc nghiệm...
  • 143
  • 1,712
  • 2

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM KHÁCH QUAN hoa hoc 10

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM KHÁCH QUAN hoa hoc 10
... Câu 17. Số oxi hóa của lưu huỳnh trong các hợp chất và đơn chất Na 2 S, S, Na 2 SO 4 , K 2 SO 3 lần lượt là : A. – 2, 0, +4 , +6 . B. – 2, 0, +6 , +4 . C. +4 , – 2, 0, +6 . D. – 2, +4 , 0, +6 . Câu ... 2 + H 2 2. CO 2 + Ca(OH) 2 → CaCO 3 + H 2 O. 3. (NH 4 ) 2 SO 4 → 2NH 3 + H 2 SO 4 . 4. 3Mg + 4H 2 SO 4 → 3MgSO 4 + S + 4H 2 O. 5. Mg(OH) 2 + H 2 SO 4 → MgSO 4 + 2H 2 O. ... NH + , Ca 2+ , Cl − , Ne. Câu 5:Trong các phản ứng sau,phản ứng nào là phản ứng oxi hóa-khử? A. Fe+2HCl → FeCl 2 + H 2 ↑ B. Fe 3 O 4 + 8HCl → FeCl 2 + 2FeCl 3 + 4H 2 O C. FeCl 3 +Fe → 3FeCl...
  • 2
  • 963
  • 29

Trắc nghiệm Đại số 8 học kì II

Trắc nghiệm Đại số 8 học kì II
... bậc nhất một ẩn có mấy nghiệm: a) Vô nghiệm b) Có vô số nghiệm c) Luôn có một nghiệm duy nhất d) Có thể vô nghiệm , có thể có một nghiệm duy nhất và cũng có thể có vô số nghiệm. Câu 3 :Cho x ... Câu hỏI trắc nghiệm ơn tập kiểm tra Học kỳ II 2007 - 2008CÂU HỎI ƠN TẬP - TO Á N 8 - HỌC KỲ II 2006 – 2007Câu 1:Tích các nghiệm của phương trình (4x – 10 )(5x + 24) = 0 là:a) 24 ... 2 1;3 2−   Câu 42: Hình vẽ sau đây biểu diễn tập nghiệm của bất phưong trình nào? A. x+1≥ 7 B. x+1≤7 C. x+1 <7 D. x+1>7Câu 43:Cho hình thang ABCD, cạnh bên AB và CD...
  • 5
  • 653
  • 14

Xem thêm

Từ khóa: bài tập trắc nghiệm đại số tuyến tínhbài tập trắc nghiệm đại số tuyến tính co dap anbài tập trắc nghiệm đại số tổ hợpbài tập trắc nghiệm chương 2 tin học 11bai tap trac nghiem chuong 3 sinh hoc 11bai tap trac nghiem chuong 1 sinh hoc 11huong dan giai bai tap trong sach giao khoa hinh hoc 12 nang caogiải bài tập phương pháp quy nạp toán học 11 nâng caobài tập trắc nghiệm môn tâm lý học đại cươngbài tập trắc nghiệm đại học môn tiếng anhbài tập trăc nghiệm cơ sở di truyền học mendelbai tap trac nghiem sai so phep do trong dai luong vat ly lop 12một số lưu ý khi giải bài tập trắc nghiệm liên kết hóa họcmột số lưu ý về giải bài tập trắc nghiệm phản ứng hóa họcbài tập trắc nghiệm phần sóng cơ họcchương 4 hằng đặc trưng điều kiện của các cân bằng hóa học trong nướcchương 6 phương pháp phân tích khối lượngChuyên đề Hàm số - Giải tích 12Nghiên cứu chất lượng cuộc sống dân cư tỉnh thanh hóa giai đoạn 2010 2015Nghiên cứu phát triển hệ thống quản lý tài nguyên nước ngầm bằng công nghệ GIS và ứng dụng tại tỉnh bắc ninhĐời sống kinh tế văn hóa của tộc người mông ở huyện võ nhai tỉnh thái nguyên từ năm 1975 đến năm 2015Mạng noron wavelet và ứng dụng cho dự báo chứng khoánPhân loại văn bản hành chính tiếng việt và ứng dụng vào các cơ quan nhà nước tỉnh bắc kạnBài 13. Di truyền liên kếtBài 8. Nhiễm sắc thểBài 65. Đại dịch AIDS - Thảm họa của loài ngườiBài 39. Bài tiết nước tiểuQuy trình cán nguội băng tônCHUYỂN DỊCH cơ cấu KINH tế NGÀNH THEO HƯỚNG CÔNG NGHIỆP hóa, HIỆN đại hóa ở TỈNH SEKONG, làoPHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN lực tại KHU CÔNG NGHIỆP tây bắc ĐỒNG hới, TỈNH QUẢNG BÌNHPHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP CHẾ BIẾN NÔNG sản ở HUYỆN QUẢNG NINH, TỈNH QUẢNG BÌNHNghiên cứu ảnh hưởng của nồng đô và thời gian ngâm tẩm poluteylenglycol (PEG) đến một số tính chất cơ học chủ yếu của gỗ keo lá tràm (acacia auriculiformis)Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn quy hoạch 3 loại rừng tại huyện mang yang tỉnh gia laiNghiên cứu động học, động lực học và độ bền hệ thống lái máy kéo bông sen 20Diễn ngôn lịch sử trong biên bản chiến tranh 1 2 3 4 75 của trần mai hạnh (tt)