40 câu bài tập trắc nghiệm giới từ trong Tiếng Anh (có đáp án)

40 câu bài tập trắc nghiệm giới từ trong Tiếng Anh (có đáp án)

40 câu bài tập trắc nghiệm giới từ trong Tiếng Anh (có đáp án)
... Things are going (to/on/out/off) nicely 39) She has suffered (from/to/with/about) her heart attack 40) The exchange rate of dollars is going (up/down/on/with) from 16,000 VND to 15,750 VND for one ... 26 to 27 to 28 for 29 about 30 of 31 on 32 in 33 for 34 ahead 35 of 36 for 37 on 38 on 39 From 40 down ...
  • 2
  • 1,145
  • 21

Bài tập trắc nghiệm liên từ trong tiếng anhđáp án

Bài tập trắc nghiệm liên từ trong tiếng anh có đáp án
... phoned 16 I will close the door before I out A will go B to go C are going out D go 70 câu -Từ nối (with answer) He is very old, he still works very hard A but B.if C.when D.as you...
  • 9
  • 7,593
  • 199

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆMTỰ LUẬN TIẾNG ANH 10-2011-2012

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM VÀ TỰ LUẬN TIẾNG ANH 10-2011-2012
... BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM VÀ TỰ LUẬN TIẾNG ANH LỚP 10 Claire Mark Claire Mark : And what show (8) (you/ go) to? : Oh, ... Put the adverbs in the best place Teacher : Đặng Quốc Tú School year:2011-2012 BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM VÀ TỰ LUẬN TIẾNG ANH LỚP 10 A: Did you know the man who tried to steal your bag? B: No, but I ... quickly escaped to let the tiger Teacher : Đặng Quốc Tú School year:2011-2012 BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM VÀ TỰ LUẬN TIẾNG ANH LỚP 10 cat its lunch That night it was impossible to sleep! The writer went...
  • 163
  • 1,522
  • 25

Bai tap trac nghiem ve thi trong Tieng anh

Bai tap trac nghiem ve thi trong Tieng anh
... time A-should have B-will have C-will have had D-have 39-I don’t understand this sentence.What…………………….? A-does mean this word B-have this word mean C-means this word D-does this word mean 40-John…… ... leave B-would leave C-would have left D-is leaving 66-My grandfather………many years ago A-had died B-has died C-died D-was dying 67-I………… my son the money for that last week A-gave B-given C-have ... A-lays B-lies C-located D-lain 31- Almost everyone……for home by the time we arrived A-leave B-left C-leaves D-had left 32-By the age of 25, he …….two famous novels A- wrote B-writes C-has written D-had...
  • 4
  • 15,122
  • 604

Bài tập trắc nghiệm thuế thu nhập cá nhân có đáp án

Bài tập trắc nghiệm thuế thu nhập cá nhân có đáp án
... 41: Căn tính thu thu nhập từ đầu tư vốn : a/  Thu nhập chịu thu thu suất b/  Thu nhập tính thu thu suất c/  Cả a b Câu 42 : Biểu thu để tính thu TN từ đầu tư vốn : a/  Biều thu lũy tiến ... suất thu thu nhập nhân thu nhập tính thu từ trúng thưởng áp dụng: a)  5% b)  10% c)  5% nhân cư trú 10% nhân không cư trú Câu 55: Cách tính thu thu nhập từ trúng thưởng là: a)  Thu ... định thu nhập tính thu a)  nhân cư trú thu nhập từ tiền lương, tiền công b)  nhân không cư trú thu nhập từ tiền lương, tiền công c)  a & b Câu 16: Thu suất thu TNCN từ thu nhập...
  • 9
  • 8,731
  • 209

bài tập trắc nghiệm về thì trong tiếng anhđáp án đầy đủ các dạng bài

bài tập trắc nghiệm về thì trong tiếng anh có đáp án đầy đủ các dạng bài
... …… very angry when she knows this A-shall be B-has been C-will have been D-will be Đáp án tập trắc nghiệm Tiếng anh 1-A 8-D 15-D 22-A 29-B 36-C 43-C 50-D 57-B 64-B 71-D 78-B 2-B 9-A 16-C 23-B 30-B...
  • 5
  • 77,383
  • 7,894

bài tập trắc nghiệm điện vật lý hạt nhân có đáp án

bài tập trắc nghiệm điện vật lý hạt nhân có đáp án
... e=1,6.10-19C Bài Bán kính R hạt nhân tăng với số khối A theo quy luật gần R=R0A1/3 với R0=1,2fecmi a) So sánh bán kính hạt nhân H 238U 92 b) Chứng minh: khối lượng riêng hạt nhân xấp xỉ số Bài 10 ... 88.109J; 1,9Tấn 63 Bài Đòng vò 29 Cu bán kính 4,8fecmi=10-15m Tính khối lượng riêng hạt nhân đồng nàyvà so sánh khối lượng riêng đồng 8,9g/cm3.Tính mật độ điện tích hạt nhân Lấy điện tích nguyên ... nhiệt d) Tính động hạt ĐS KHe=9,5MeV Bài người ta dùng protôn để bắn phá hạt nhân Beri Hai hạt nhân sinh Heli X p + Be→2 He + X a) Viết đầy đủ phản ứng hạt nhân, nêu cấu tạo hạt nhân X b) Biết Be...
  • 14
  • 1,120
  • 10

Bài tập trắc nghiệm Vật Lý 12 chương 1 Có đáp án

Bài tập trắc nghiệm Vật Lý 12 chương 1 Có đáp án
... phương, tần số 10 Hz biên độ 7cm 8cm Hiệu số pha dao động π/3 rad Độ lớn vận tốc vật vật li độ 12 cm : a 314 cm/s b 10 0cm/s c 15 7cm/s d 12 0 πcm/s 12 2 / Một vật khối lượng m = 10 0g thực đồng ... vận tốc vật : a 12 , 56cm/s b 3 ,14 cm/s c 25 ,12 cm/s d 6, 28 3cm / s 29/ Vật khối lượng m = 0,5kg dao động điều hòa với tần số f = 0,5Hz, vật li độ 4cm vận tốc 9,42cm/s Lấy π = 3 ,14 π2 = 10 Lực ... tổng hợp dao động : π a x = cos (10 π t + )(cm) b x = cos (10 π t − 5π )(cm ) 12 π 12 c x = cos (10 π t − )(cm) π d x = 16 cos (10 π t + )(cm) 12 5 / Cho dao động điều hòa : x1 = cos(ωt − π )(cm ); x = cos(ωt...
  • 9
  • 15,973
  • 323

bài tập trắc nghiệm vật lý 12 cực hay (có đáp án)

bài tập trắc nghiệm vật lý 12 cực hay (có đáp án)
... có độ lớn cực đại D Lực tác dụng có độ lớn cực tiểu Câu 25 Gia tốc vật dao động điều hoà không A .Vật vò trí có li độ cực đại B Vận tốc vật đạt cực tiểu C .Vật vò trí có li độ không D Vật vò trí ... trò cực đại vật chuyển động qua vò trí cân B Động đạt giá trò cực tiểu vật hai vò trí biên Trang C Thế đạt giá trò cực đại vận tốc vật đạt giá trò cực tiểu D Thế đạt giá trò cực tiểu gia tốc vật ... động vật chuyển động tuần hoàn D Chuyển động vật dao động điều hoà Câu 66 Con lắc lò xo ngang dao động điều hoà, vận tốc vật không vật chuyển động qua A.Vò trí cân B Vò trí vật có li độ cực đại...
  • 110
  • 2,126
  • 2

bai tap trac nghiẹm cac dịnh luat bao toan co dap an

bai tap trac nghiẹm cac dịnh luat bao toan co dap an
... 8.103N D 4.103 N Câu 27: Chọn câu Sai Biểu thức định luật bảo toàn là: kx mv A Wt + Wđ = const B + = const 2 mv = const C A = W2 – W1 = ∆W D mgz + Câu 28: Một lắc đơn có chiều dài l = 1m Kéo cho dây ... tinhyeuvagiotnuocmat123@gmail.com Câu 14: Công đại lượng : A Vô hướng, âm dương B Vô hướng, âm, dương không C Véc tơ, âm, dương không D Véc tơ, âm dương Câu 15 : Công suất đại lượng tính : A Tích công thời gian thực ... đường thẳng nằm ngang với vận tốc không đổi 50 m/s Công suất đầu máy 1,5.104kW Lực cản tổng cộng tác dụng lên tàu hỏa có độ lớn Nông Văn Lợi mail: tinhyeuvagiotnuocmat123@gmail.com A 300 N B 3.10...
  • 3
  • 827
  • 13

Bài tập trắc nghiệm môn sinh phần tiến hóa có đáp án chi tiết

Bài tập trắc nghiệm môn sinh phần tiến hóa có đáp án chi tiết
... thể sinh vật tác động ngoại cảnh tập quán hoạt động B phát sinh sai khác cá thể loài qua trình sinh sản C biến đổi thể sinh vật tác động ngoại cảnh tập quán hoạt động di truyền D đột biến phát sinh ... VII SINH THÁI HỌC CHƯƠNG I CÁ THỂ VÀ QUẦN THỂ SINH VẬT Môi trường sống nơi sinh sống sinh vật bao gồm tất nhân tố sinh thái : A vô sinh hữu sinh ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh vật B vô sinh ... sinh hữu sinh ảnh hưởng trực tiếp, gián tiếp đến đời sống sinh vật C hữu sinh ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống sinh vật D hữu sinh ảnh hưởng trực tiếp, gián tiếp đến đời sống sinh vật loại...
  • 13
  • 615
  • 4

bài tập trắc nghiệm lớp 10 môn vật lý có đáp án

bài tập trắc nghiệm lớp 10 môn vật lý có đáp án
... giõy l A 3080 .101 2ht 3206 .101 2ht B 3570 .101 2ht C D 2442 .101 2ht Cõu31.Tia hng ngoi l loi súng in t cú bc súng t A 10- 12m n 10- 9m B 10- 9m n 4 .10- 7m C 4 .10- 7m n 7,5 .10- 7m D 7,5 .10- 7m n 10- 3m Cõu32.Cho ... Cõu29 Hiu in th dựng ng RonGhen l 2200V Cho h =6,62 .10- 34Js Bc súng ngn nht ca tia X ng phỏt l A 5 .10- 10m C 5,4 .10- 10m B 5,2 .10- 10m D 5,6 .10- 10m Cõu30 Cho bit cng dũng quang in bóo hũa t bo quang ... súng l 10m/s v tn s l 10m Bc súng ú l: A) 100 m B) 1m C) 10m D) 0,1m Cõu 9: Chn ỏp ỏn ỳng: Mt dũng in cú phng trỡnh: i=2sin100pt (A) Giỏ tr hiu dng ca dũng in l: A) 2A B) 4A C) 21/2 A D) A Cõu 10: ...
  • 39
  • 779
  • 0

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM GIỚI TỪ 1.

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM GIỚI TỪ 1.
... that a.) for b.) by c.) before d.) after 10.) It looks rain a.) like b.) after c.) into d.) for 11.) I think he can make a success music a.) to b.) in c.) with d.) of 12.) The car went full speed ... a.) with b.) by c.) for d.) in 20.) Can we be sure his honesty? a.) of b.) with c.) to d.) for 21.) Go and sit Richard a.) beside b.) next to c.) by d.) all are correct 22.) He turned his back ... against c.) with d.) along 30.) I'm afraid we are for a storm a.) out b.) in c.) out of d.) into 31.) I can't get this ring my finger a.) off b.) out of c.) out d.) for 32.) the most part, his...
  • 6
  • 856
  • 23

Xem thêm

Từ khóa: bài tập về các giới từ trong tiếng anhbài tập trắc nghiệm sinh học 12 chương 1 có đáp ánbài tập trắc nghiệm về thì trong tiếng anhbài tập trắc nghiệm về thì trong tiếng anh có đáp án đầy đủ các dạng bàibai tap trac nghiem ve quy luat di truyen co dap anbài tập trắc nghiệm môn kế toán quản trị có đáp ánbài tập trac nghiem về dao đông điều hòa có đáp ánbài tập trắc nghiệm sinh học 12 từng chương có đáp ánbai tap trac nghiem phien ma va dich ma co dap andownload bài tập trắc nghiệm các thì trong tiếng anhbài tập trắc nghiệm về amin và amino axit có đáp ánbài tập trắc nghiệm lý thuyết vật lý 12 có đáp ánbai tap trac nghiem dao ngu trong tieng anhbài tập trắc nghiệm tâm lý học đại cương có đáp ánbài tập trắc nghiệm vật lý 10 chương 1 có đáp ánNghiên cứu sự hình thành lớp bảo vệ và khả năng chống ăn mòn của thép bền thời tiết trong điều kiện khí hậu nhiệt đới việt namNghiên cứu tổ hợp chất chỉ điểm sinh học vWF, VCAM 1, MCP 1, d dimer trong chẩn đoán và tiên lượng nhồi máu não cấpBiện pháp quản lý hoạt động dạy hát xoan trong trường trung học cơ sở huyện lâm thao, phú thọGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitGiáo án Sinh học 11 bài 13: Thực hành phát hiện diệp lục và carôtenôitPhối hợp giữa phòng văn hóa và thông tin với phòng giáo dục và đào tạo trong việc tuyên truyền, giáo dục, vận động xây dựng nông thôn mới huyện thanh thủy, tỉnh phú thọPhát triển mạng lưới kinh doanh nước sạch tại công ty TNHH một thành viên kinh doanh nước sạch quảng ninhTrả hồ sơ điều tra bổ sung đối với các tội xâm phạm sở hữu có tính chất chiếm đoạt theo pháp luật Tố tụng hình sự Việt Nam từ thực tiễn thành phố Hồ Chí Minh (Luận văn thạc sĩ)Nghiên cứu, xây dựng phần mềm smartscan và ứng dụng trong bảo vệ mạng máy tính chuyên dùngNghiên cứu về mô hình thống kê học sâu và ứng dụng trong nhận dạng chữ viết tay hạn chếĐịnh tội danh từ thực tiễn huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An (Luận văn thạc sĩ)Thiết kế và chế tạo mô hình biến tần (inverter) cho máy điều hòa không khíTổ chức và hoạt động của Phòng Tư pháp từ thực tiễn tỉnh Phú Thọ (Luận văn thạc sĩ)Tăng trưởng tín dụng hộ sản xuất nông nghiệp tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Bắc Giang (Luận văn thạc sĩ)Tranh tụng tại phiên tòa hình sự sơ thẩm theo pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam từ thực tiễn xét xử của các Tòa án quân sự Quân khu (Luận văn thạc sĩ)Trách nhiệm của người sử dụng lao động đối với lao động nữ theo pháp luật lao động Việt Nam từ thực tiễn các khu công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh (Luận văn thạc sĩ)Chiến lược marketing tại ngân hàng Agribank chi nhánh Sài Gòn từ 2013-2015