Phân tích chất Nam Bộ thể hiện ở tính cách và ngôn ngữ các nhân vật Chiến, Việt và chú Năm trong Những đứa con trong gia đình của Nguyễn Thi.

1 395 0
  • Loading ...
1/1 trang

Thông tin tài liệu

Ngày đăng: 05/10/2015, 02:07

Truyện Những đứa con trong gia đình đậm màu sắc Nam Bộ. Chất Nam Bộ thể hiện rõ ở tính cách và ngôn ngữ của từng nhân vật. Chất Nam Bộ thể hiện ở tính cách và ngôn ngữ các nhân vật Chiến, Việt và chú Năm Truyện Những đứa con trong gia đình đậm màu sắc Nam Bộ. Chất Nam Bộ thể hiện rõ ở tính cách và ngôn ngữ của từng nhân vật. Chú Năm: lạc quan, yêu đời, thường bày tỏ tâm tình bằng câu hò bài hát chú Năm xuất hiện trong thiên truyện như một biểu tượng cho truyền thống gia đình. Những việc làm của nhân vật này luôn nhằm động viên, khích lệ con cháu sống mạnh mẽ. Chiến: tính tình bộc trực, sớm biết thu vén việc gia đình, nhất là dũng cảm, gan góc. Việt: thẳng thắn, chiến đấu dũng mãnh “gan lì”... Trích: Loigiaihay.com Xem thêm: Video bài giảng môn Văn học >>>>> Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2016 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín, nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu Hà Nội, các Trường THPT Chuyên và Trường Đại học. Truyện Những đứa con trong gia đình đậm màu sắc Nam Bộ.Chất Nam Bộ thể hiện rõ ở tính cách và ngôn ngữ của từng nhânvật.Chất Nam Bộ thể hiện ở tính cách và ngôn ngữ các nhân vật Chiến, Việt và chú NămTruyện Những đứa con trong gia đình đậm màu sắc Nam Bộ. Chất Nam Bộ thể hiện rõ ở tính cách vàngôn ngữ của từng nhân vật.Chú Năm: lạc quan, yêu đời, thường bày tỏ tâm tình bằng câu hò bài hát chú Năm xuất hiện trong thiêntruyện như một biểu tượng cho truyền thống gia đình. Những việc làm của nhân vật này luôn nhằm độngviên, khích lệ con cháu sống mạnh mẽ.Chiến: tính tình bộc trực, sớm biết thu vén việc gia đình, nhất là dũng cảm, gan góc.Việt: thẳng thắn, chiến đấu dũng mãnh “gan lì”...Trích: Loigiaihay.comXem thêm: Video bài giảng môn Văn học>>>>> Luyện thi ĐH-THPT Quốc Gia 2016 bám sát cấu trúc Bộ GD&ĐT bởi các Thầy Cô uy tín,nổi tiếng đến từ các trung tâm Luyện thi ĐH hàng đầu Hà Nội, các Trường THPT Chuyên và Trường Đạihọc.
- Xem thêm -

Xem thêm: Phân tích chất Nam Bộ thể hiện ở tính cách và ngôn ngữ các nhân vật Chiến, Việt và chú Năm trong Những đứa con trong gia đình của Nguyễn Thi., Phân tích chất Nam Bộ thể hiện ở tính cách và ngôn ngữ các nhân vật Chiến, Việt và chú Năm trong Những đứa con trong gia đình của Nguyễn Thi., Phân tích chất Nam Bộ thể hiện ở tính cách và ngôn ngữ các nhân vật Chiến, Việt và chú Năm trong Những đứa con trong gia đình của Nguyễn Thi.

Từ khóa liên quan

Gợi ý tài liệu liên quan cho bạn