KHO đề THI VIOLYMPIC TOÁN lớp 4 năm 2016 2017

Bộ đề thi violympic toán lớp 4 năm 2015 2016

Bộ đề thi violympic toán lớp 4 năm 2015  2016
... : 23 = 40 32 Câu 2.6: 40 000 543 x 46 + 54 x 543 - 143 00 = 543 x (46 + 54) - 143 00 = 543 00 143 00 = 40 000 Câu 2.7: 559 Trung bình ngày tuần thứ đội công nhân sửa số mét đường là: 2715 : = 543 (m) ... 957 < 985 < 5 648 < 5682 < 546 78 < 55 644 < 55692 < 55722 < 55 746 < 646 78 < 67 646 2 < 67 646 4 < 67 646 8 < 67 648 8 Bài 2: Câu 1: 60 Câu 2: 38885 Câu 3: 368 Câu 4: 40 0 Câu 5: 36 Câu 6: 47 Bài 3: Câu ... Phần 3: Câu 1: 240 00 Câu 2: 80056 Câu 3: 67988 Câu 4: 30000 Câu 5: 216 Câu 6: 36037 Câu 7: 32192 Câu 8: 342 4 Câu 9: 20 14 Câu 10: 49 13 Vòng 2: Bài 1: 5000 - 1 540 = 346 0; 40 00 - 518 = 348 2; 2000 +...
  • 23
  • 220
  • 0

Bộ đề thi Violympic Toán lớp 4 năm 2015 - 2016

Bộ đề thi Violympic Toán lớp 4 năm 2015 - 2016
... 23 = 40 32 Câu 2.6: 40 000 543 x 46 + 54 x 543 - 143 00 = 543 x (46 + 54) - 143 00 = 543 00 - 143 00 = 40 000 Câu 2.7: 559 Trung bình ngày tuần thứ đội công nhân sửa số mét đường là: 2715 : = 543 (m) ... 20 14 Câu 10: 49 13 Vòng 2: Bài 1: 5000 - 1 540 = 346 0; 40 00 - 518 = 348 2; 2000 + 555 = 2555; 1880 + 658 = 2538; 583 x = 349 8; 2391 x = 3188 x 3; 59 244 : = 98 74; 1273 x = 2 546 ; 637 x = 2 548 ; 89 74 ... 7 24 < 765 < 868 < 896 < 898 < 932 < 957 < 985 < 5 648 < 5682 < 546 78 < 55 644 < 55692 < 55722 < 55 746 < 646 78 < 67 646 2 < 67 646 4 < 67 646 8 < 67 648 8 Bài 2: Câu 1: 60 Câu 2: 38885 Câu 3: 368 Câu 4: 40 0...
  • 50
  • 63
  • 0

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 12 năm 2015 2016

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 12 năm 2015   2016
... greater than 73? a 47 + + 13 b 23 + 31 + 25 c 37 + 11 + 23 d 41 + 17 + 15 Question 9: Which number is nineteen less than forty five? a Twenty four b Thirty nine c Twenty six d Thirty four Question ... Exam number 2: 1: a 2: a 3: a 4: d 5: d 6: b 7: b 8: b 9: c 10: c Exam number 3: Fill in the blank with the suitable number 1: 2: 41 3: 20 4: 5: 6: 67 7: 10 8: 10 9: 40 10: 81 VnDoc - Tải tài liệu, ... án Exam number 1: Arrangement (3) < (19) < (12) < (13) VnDoc - Tải tài liệu, văn pháp luật, biểu mẫu miễn phí < (11) < (17) < (8) < (5) < (4) < ( 14) < (6) < (10) < (20) < (18) < (7) < (15) ...
  • 4
  • 90
  • 0

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 16 năm 2014 2015

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 16 năm 2014   2015
... là: 123 x + = 1115 Câu 2.8: 105/120 Câu 2.9: 243 0 Câu 2.10: 45 3; 206 Bài 3: Đi tìm kho báu Câu 3.1: 10080 Câu 3.2: 168 Câu 3.3: 11/20 Câu 3 .4: 45 4 545 /515151 Câu 3.5: 61/96 VnDoc - Tải tài liệu, ... Câu 3.3: Chuyến xe thứ chuyển 1 /4 số hàng kho, chuyến xe thứ hai chuyển 1/5 số hàng kho Sau hai chuyến xe, số phần hàng lại kho Câu 3 .4: Trong hai phân số sau 45 4 545 /515151 650650/910910, phân ... Sau năm nữa, tuổi anh tuổi em cộng lại 28 tuổi Tính tuổi người Câu 2.7: Trong phép chia số cho có thương 123, số dư số dư lớn có phép chia Tìm số bị chia Câu 2.8: Cho phân số sau: 1 04/ 91; 2 34/ 208;...
  • 3
  • 476
  • 2

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 15 năm 2014 2015

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 15 năm 2014  2015
... 54 (số) Đáp số: 54 Câu 1.3: 43 /44 Câu 1 .4: 50 Hình chữ nhật có diện tích 24cm2 hai cạnh chúng là: x 24; x 12; x 8; 4x6 Vậy hình chữ nhật có chu vi lớn hình có số đo cạnh 1cm 24cm Chu vi hình chữ ... Câu 2.2: 48 Số ngày nhà máy làm việc năm là: 23 x 12 = 276 (ngày) Trung bình ngày phân xưởng làm số sản phẩm là: 13 248 : 276 = 48 (sản phẩm) Đáp số: 48 (sản phẩm) Câu 2.3: 21 Câu 2 .4: 92700 Câu ... 24) x = 50 (cm) Đáp số: 50 cm Câu 1.5: 55/56 VnDoc - Tải tài liệu, văn pháp luật, biểu mẫu miễn phí Bài 2: Hãy điền số thích hợp vào chỗ chấm Câu 2.1: Cả ba bạn ăn hết: 1/3 + 2/5 + 4/ 15 = 15/ 15...
  • 4
  • 409
  • 0

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 19 năm 2015 - 2016

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 19 năm 2015 - 2016
... có diện tích 144 cm2 Thì hình có chu vi bé có chu vi cm Đáp án Bài 1: Đỉnh núi trí tuệ Câu 1: 144 0 Câu 2: 76/110 Câu 3: 13 Câu 4: Câu 5: 60 Câu 6: 190 ; 227 Câu 7: 66 Câu 8: 94; 141 Câu 9: 93 Câu ... Câu 2: 2 14; 2050 Câu 3: 180 Câu 4: 9 54; 1055 Câu 5: 5825; 58 Bài 3: Hãy điền số thích hợp vào chỗ chấm Câu 1: VnDoc - Tải tài liệu, văn pháp luật, biểu mẫu miễn phí Câu 2: 7020 Câu 3: Câu 4: 79 ... pháp luật, biểu mẫu miễn phí Câu 2: 7020 Câu 3: Câu 4: 79 Câu 5: 48 25 Câu 6: 35 Câu 7: 91 Câu 8: 23 04 Câu 9: 961 Câu 10: 48 VnDoc - Tải tài liệu, văn pháp luật, biểu mẫu miễn phí ...
  • 3
  • 122
  • 1

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 1 năm 2016 -2017

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 1 năm 2016 -2017
... màu? a) 19 viên b) viên c) viên d) 20 viên ĐÁP ÁN Bài 1: Tìm cặp số (1) = (15 ); (2) = (4) ; (3) = (20); (5) = (7); (6) = (13 ); (8) = (9); (10 ) = (12 ); (11 ) = (16 ); ( 14 ) = (19 ); (17 ) = (18 ) Bài ... bạn nam Hỏi lớp A có bạn tham gia dàn hợp xướng? a) b) 20 c) 24 d) 15 Câu 3 .4: Điền số thích hợp vào chỗ chấm: 19 m 4cm = a) 1 940 b) 19 4cm c) 19 004cm d) 1 940 cm Câu 3.5: Dùng chữ số lẻ 1; 3; 5; để ... a) 76 54 b) 8765 c) 8876 d) 8999 Câu 3.8: Trong số đây, số không thuộc dãy: 1, 4, 7, 10 , 13 ? a) 2007 b) 10 00 c) 12 34 d) 10 0 Câu 3.9: Trong hòm châu báu có 10 viên kim cương đỏ, viên xanh, 11 viên...
  • 3
  • 531
  • 4

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 2 năm 2016 -2017

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 2 năm 2016 -2017
... 10kg; c) 5kg; d) 4kg Câu 9: Có số có chữ số mà số hàng đơn vị a) 10; b) 7; c) 8; d) Câu 10: Khẳng định sau đúng: a) 3 728 > 3 827 ; b) 3 728 > 28 37; c) 3 728 > 8 723 ; d) 3 728 > 38 72 VnDoc - Tải tài ... = là: a) 26 80; b) 26 08; c) 28 06; d) 20 86 Câu 5: Biết tích hai số tự nhiên 9 82, giữ nguyên thừa số thứ gấp thừa số thứ hai lên lần tích thu là: a) 1 946 ; b) 19 64; c) 49 1; d) 41 9 Câu 6: Tìm giá ... Tìm giá trị x, biết x + 3 728 = 73 62 a) 11900; b) 36 34; c) 3 346 ; d) 11090 c) 809mm; d) 890mm Câu 7: Tính: 8dm + 9mm = a) 89mm; b) 17mm; Câu 8: Có bao đường Nếu lấy 1 /4 số đường bao 5kg Lấy 1/5...
  • 2
  • 529
  • 1

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 3 năm 2016 -2017

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 3 năm 2016 -2017
... 187 + 56 x m là: a) 1 944 ; b) 1255; c) 635 ; d) 1552 Bài 3: Vượt chướng ngại vật Câu 1: Tìm x, biết: x - 7209 - 12 34 = 235 7 Vậy x là: Câu 2: Số lớn có chữ số khác là: Câu 3: Gấp lần số có chữ ... 3: Gấp lần số có chữ số ta số lớn số nhỏ chữ số khác 26 đơn vị Số có chữ số là: Câu 4: Một chụp đèn giá 140 00 đồng, giá tiền hai chụp đèn giá tiền bóng điện Vậy giá tiền bóng điện đồng VnDoc ... c) 60000 + 8000 + 800 + d) 60000 + 80000 + 800 + Câu 7: Cho số 235 0 Số thay đổi đổi chỗ hai chữ số vào cho nhau? a) giảm 1998 đ/vị b) tăng lên 1998 đ/vị c) giảm...
  • 2
  • 69
  • 1

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 5 năm 2016 - 2017

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 5 năm 2016 - 2017
... 20 Câu 9: Trung bình cộng số lớn có chữ số khác số chẵn nhỏ có chữ số khác là: a) 54 0 5; b) 50 50; c) 54 5 0; d) 5 54 0 Câu 10: Nam nghĩ số Nam lấy số trừ số chẵn lớn có chữ số số nhỏ có chữ số khác ... thích hợp vào chỗ chấm Câu 1: 2hm 5m = m Câu 2: Tính: 15 x x = Câu 3: Tính: x 156 x = Câu 4: Tính: x 198 x 4= Câu 5: Tính: 50 5 x 20 x 5= Câu 6: Tính: x 8 95 x 4= Câu 7: Tính: x 912 x 20= Câu ... a) 25; b) 60; c) 65; d) 40 Câu 6: Một người có tạ yến gạo, người bán 1 /5 số gạo Hỏi người lại kg gạo? a) 112; b) 1120; c) 280; d) 28 Câu 7: Trong năm sau, năm năm nhuận? a) 2010; b) 2016; c)...
  • 2
  • 71
  • 1

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 6 năm 2016 - 2017

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 6 năm 2016 - 2017
... 19998 + 2 64 9 = Câu 2: Tình 125 x 16 = Câu 3: Tìm x biết: 3 542 6 - x = 240 16 : Câu 4: Cộng số lớn có chữ số với chữ số để kết số có chữ số Câu 5: Số bé gồm sáu chữ số có tổng 20 là: Câu 6: Tìm ... bốn số tự nhiên liên tiếp 20 16 Giá trị trung bình số là: Câu 8: Tổng số tự nhiên liên tiếp 105 Số lớn số là: Câu 9: Giá trị biểu thức a - b : c với a = 45 7 26; b = 48 128 c = là: Câu 10: Một ... Một nhóm du lịch ngày thứ 85km Ngày thứ hai nhiều ngày thứ 30km Trung bình ngày nhóm km VnDoc - Tải tài liệu, văn pháp luật, biểu mẫu miễn phí ...
  • 2
  • 98
  • 1

Đề thi violympic toán lớp 7 năm 20152016 vòng 4

Đề thi violympic toán lớp 7 năm 20152016 vòng 4
... -1/35  D x = -1/35 x = 13/35 Câu 1.6: Giá trị x thỏa mãn: x : (3 /4) 2 = (3 /4) 3 là:  A 16/9  B (3 /4) 2  C (3 /4) 12  D (3 /4) 5 Câu 1 .7: Giá trị x tỉ lệ thức:  A x = 1/6  B x =  C x = 3/5  D x ... thỏa mãn -4, 4/9,9 = a/1,89 a = Nhập kết dạng số thập phân gọn Câu 2 .4: Cho hai số x y thỏa mãn: x/3 = y/5 x + y = 16 Khi x2 - y2 = Câu 2.5: Tỉ số độ dài hai cạnh hình chữ nhật 3 /4 Độ dài đường ... -1/2  D x = 4 /7 là: Câu 1.9: Cho hai số x; y < thỏa mãn: 2/x = 5/y xy = 1000 Khi đó:  A x = -25  B x = -8  C x = -16 D x = -20  Câu 1.10: Cho cặp số (x; y) thỏa mãn x/3 = -y /7; xy = -189...
  • 5
  • 32
  • 0

ĐỀ THI VIOLYMPIC TOÁN LOP 4

ĐỀ THI VIOLYMPIC TOÁN LOP 4
... diện tích hình bình hành Câu 4: tạ kg – 45 kg = Câu 5: 555 x + 555 x - 555 = kg Câu 6: Một đơn vị đội chia làm hai đoàn cứu trợ vùng bão lũ Đoàn thứ gồm xe xe chở 44 anh đội Đoàn thứ hai gồm xe ... mãn đầu BÀI THI SỐ Hãy điền số thích hợp vào chỗ ! Câu 1: Cho dãy số tự nhiên cách đều: 1; 2; 3; 4; 5; …; 100; 101 Dãy có số chẵn? Trả lời: Dãy có số chẵn Câu 2: Con trâu nặng 240 kg, bò trâu ... lời: Có phân số thỏa mãn đề Thời Gian : BÀI THI SỐ Hãy điền số thích hợp vào chỗ ! Câu 1: 25 x x x 125 = Câu 2: 42 9kg + 567kg x = yến Câu 3: 168 x 23 – 168 x 13 = Câu 4: + = Câu 5: Số có chữ số...
  • 20
  • 209
  • 0

Bộ đề thi violympic toán lớp 6 năm 2015 2016

Bộ đề thi violympic toán lớp  6 năm 2015  2016
... 2.9: D Câu 2.2: B Câu 2.4: C Câu 2 .6: A Câu 2.8: B Câu 2.10: C 16 Sách Giải – Người Thầy bạn http://sachgiai.com/ ĐỀ THI VIOLYMPIC TOÁN LỚP VÒNG NĂM 2015 - 20 16 Bài 1: Cóc vàng tài ba Câu 1.1: ... 2.9: Câu 2.2: Câu 2.4: Câu 2 .6: 10 Câu 2.10: 10 Câu 2.8: 20 Bài 3: Câu 3.1: 975310 Câu 3.4: Câu 3.2: Câu 3.5: Câu 3.3: ĐỀ THI VIOLYMPIC TOÁN LỚP VÒNG NĂM 2015 - 20 16 Sách Giải – Người Thầy bạn ... = (7); (5) = (14); (6) = (10); (8) = (18); (9) = (17); (12) = (20); (13) = (19) ĐỀ THI VIOLYMPIC TOÁN Sách Giải – Người Thầy bạn http://sachgiai.com/ LỚP VÒNG NĂM 2015 - 20 16 Bài 1: Cóc vàng tài...
  • 27
  • 529
  • 0

ĐỀ THI VIOLYMPIC TOÁN lớp 4

ĐỀ THI VIOLYMPIC TOÁN lớp 4
... 9 248 ; 15679, số chia hết cho Câu 3.3: Tìm chữ số a cho 45 a chia hết cho 45 a < 45 2 Câu 3 .4: Cho số: 12587; 9765; 10236; 68 24; 9986; 678 Số lớn chia hết cho số là: Câu 3.5: Với chữ số 0; 2; 4; ... hợp vào chỗ chấm Câu 3.1: Câu 3.2: 8960 Câu 3.3: Câu 3 .4: 10236 Câu 3.5: 20 74 Câu 3.6: 175 Câu 3.7: Câu 3.8: 24 Câu 3.9: 180 Câu 3.10: 247 5 ... C Câu 1.3: A Câu 1 .4: A Câu 1.5: B Bài 2: Sắp xếp giá trị theo thứ tự tăng dần (13) < (20) < (9) < ( 14) < (11) < (17) < (6) < (8) < (12) < (2) < (19) < (10) < (18) < (5) < (4) < (6) < (15) < (3)...
  • 2
  • 37
  • 0

Xem thêm

Từ khóa: đề thi violympic toán lớp 4 vòng 15 năm 2011đề thi violympic toán lớp 4 vòng 15 năm 2014đề thi violympic toán lớp 4 vòng 16 năm 2014đề thi violympic toán lớp 4 vòng 16 năm 2013đề thi violympic toán lớp 4 vòng 16 năm 2012đề thi violympic toán lớp 4 vòng 15 năm 2012đề thi violympic toán lớp 4 vòng 10 năm 2013đề thi violympic toán lớp 4 vòng 15 năm 2013đề thi violympic toán lớp 4 vòng 11 năm 2013đề thi violympic toán lớp 4 vòng 15 năm 2015đề thi violympic toán lớp 4đề thi violympic toán lớp 3 năm 2012đề thi violympic toán lớp 1 năm 2012tải đề thi violympic toán lớp 4đề thi violympic toán lớp 4 vòng 11tiết 1 bài 1 nhật bảntiết 5.6 bài 4 các nước đông nam á và ấn độtiết 10 bài 9 nhật bảnTIỂU LUẬN tư TƯỞNG hồ CHÍ MINH về độc lập dân tộc gắn LIỀN với CHỦ NGHĨA xã hội và ý NGHĨA đối với sự NGHIỆP CÁCH MẠNG nước TATIỂU LUẬN tư TƯỞNG hồ CHÍ MINH về mối QUAN hệ BIỆN CHỨNG GIỮA độc lập dân tộc và CHỦ NGHĨA xã hộiTIỂU LUẬN tư TƯỞNG hồ CHÍ MINH về NGƯỜI CÁCH MẠNG PHẢI ít LÒNG HAM MUỐN vật CHẤTTIỂU LUẬN tư TƯỞNG hồ CHÍ MINH về sự RA đời của ĐẢNG CỘNG sản và sự vận DỤNG SÁNG tạo TRONG VIỆC THÀNH lập ĐẢNG CỘNG sản VIỆT NAMTIỂU LUẬN tư TƯỞNG hồ CHÍ MINH về xây DỰNG và PHÁT TRIỂN một nền văn hóa mới đối với sự NGHIỆP NÂNG CAO dân TRÍTIỂU LUẬN THẤM NHUẦN tư TƯỞNG HỒ CHÍ MINH về xây DỰNG NHÀ nước PHÁP QUYỀN KHI VIỆT NAM là THÀNH VIÊN WTOTIỂU LUẬN THỰC CHẤT VIỆC TRUYỀN đạo TRÁI PHÉP ở dân tộc HMÔNG VÙNG tây bắc nước TA HIỆN NAYCHÀO BÁN CỔ PHIẾU CHO ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢCTIỂU LUẬN xây DỰNG ĐẢNG TA là đạo đức là văn MINH TRONG điều KIỆN mớiKE HOACH BOI DUONG THUONG XUYEN CHUAN 20162017TIỂU LUẬN xây DỰNG nền KINH tế độc lập tự CHỦ và CHỦ ĐỘNG hội NHẬP KINH tế QUỐC tế bài học THÀNH CÔNG của CÁCH MẠNG VIỆT NAM TRONG THỜI kỳ đổi mới (1986 2001)GIỚI THIỆU một DANH LAM THẮNG CẢNH ở QUÊ HƯƠNG EMTIỂU LUẬN xây DỰNG TINH THẦN đoàn kết THỐNG NHẤT TRONG CHI bộ THEO DI CHÚC của CHỦ TỊCH hồ CHÍ MINHTIỂU LUẬN CHUYÊN NGÀNH sự LÃNH đạo ĐÚNG đắn của ĐẢNG là NHÂN tố HÀNG đầu QUYẾT ĐỊNH THẮNG lợi của CÁCH MẠNG VIỆT NAMTIỂU LUẬN CHUYÊN NGÀNH TÍNH tất yếu CHỐNG CHIẾN lược DIỄN BIẾN hòa BÌNH bài học rút RA từ sự sụp đổ ở LIÊN xô và ý NGHĨA đối với CÁCH MẠNG VIỆT NAMTIỂU LUẬN CHUYÊN NGÀNH vài nét về cấu TRÚC LÝ LUẬN mô HÌNH CHỦ NGHĨA xã hội ở THẾ kỷ XXI200 bai tap boi duong HSG hoa 9
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập