kiem tra lan 3 lop 10 tđ

kiểm tra lan 3 lơp 12

kiểm tra lan 3 lơp 12
... A to tell B what did happen C asked D but ANSWER: 17 25 33 10 18 26 34 11 19 27 35 12 20 28 36 13 21 29 37 14 22 30 38 15 23 31 39 16 24 32 40 ... Câu 36 : She is tired with being asked the same thing everyday A asked B being C is D with Câu 37 : The man whom helped you yesterday is a television reporter A reporter B is C the D whom Câu 38 : ... just came in D who she met you Câu 32 : The exercise was _ for the pupils to A such a difficult B very difficult C too difficult D so difficult that Câu 33 : My brother gets used ten...
  • 2
  • 88
  • 0

đề kiểm tra lần 3 lớp 4 -Kim Thành - YT

đề kiểm tra lần 3 lớp 4 -Kim Thành - YT
... s no di õy ? A 44 33 B 40 33 C 16 15 40 40 D Cõu 3m2 46 dm2 = dm2 S cn in vo ch chm l: A 30 0 046 B 30 046 C 30 46 D 34 6 Cõu t 36 kg = kg S cn in vo ch chm l: A 536 B 5 036 C 5 036 3 Trong phân số: ... che búng mỏt sõn trng em Họ tên Lớp: Trờng tiểu học kim thành đề thi kiểm tra định kì lần Năm học: 201 2-2 0 13 Môn: TON Lớp 4- Thời gian làm bài: 40 phỳt Điểm Bằng chữ I.Phn I: ... Lớp: Điểm Bằng chữ Trờng tiểu học kim thành KIM TRA NH Kè LN Năm học: 201 2-2 0 13 Môn Tiếng Việt Lớp 4- Thời gian làm bài: 40 phỳt I.Chớnh t: Bi vit : Hoa su õu ( TV4, 2, trang...
  • 6
  • 111
  • 0

đề Kiểm tra lần 3 lớp 2- N+ H

đề Kiểm tra lần 3 lớp 2- N+ H
... 3. (1 điểm) Cho h nh tứ giác ABCD (nh h nh vẽ): A 3cm B 2cm 4cm D 6cm C a Tính chu vi h nh tứ giác ABCD b Kẻ thêm đoạn thẳng vào h nh để đợc h nh tam giác h nh tứ giác ... Bài giải 3. (1 điểm) Cho h nh tứ giác ABCD (nh h nh vẽ): A 2cm D 3cm 6cm B 4cm C a Tính chu vi h nh tứ giác ABCD b Kẻ thêm đoạn thẳng vào h nh để đợc h nh tam giác h nh tứ giác ... Ngày tháng năm 2011 ôn tập toán lớp I (2 điểm) Khoanh tròn vào chữ đặt trớc kết đúng: (0.5điểm) Thừa số thứ 7, thừa số thứ hai Lúc tích là: A 73 B 37 C 21 D 10 (0.5 điểm) Số bị chia 15, số chia...
  • 4
  • 67
  • 0

kiêm tra lân 4 lop 10

Dê kiêm tra lân 4  lop 10
... the earth D They can grow up to forty metres long ( ) Appropriately how many blue whales are there on the earth now? A 30,000 B 60,000 C 40 ,000 D 2,000 () What makes people aware of the ... from the four options give (maked A,B,C or D ) one best answer to complete each sentence is traditional music of a country A Pop music B Jazz C Folk music D Classical music [] Choose ... feet, heads and bodies to ([]) the ball Every four years, football teams around the world ([ ]) for the World Cup The World Cup competition started in 1930 Brazil is the home of many great...
  • 7
  • 39
  • 0

Đề kiểm tra lần 3 kì II lớp 10

Đề kiểm tra lần 3 kì II lớp 10
... type A B C D Đáp án đề số 001: A B D C A C C B B 10. D 11 D 12 B 13 B 14 C 15 B 16 A 17 B 18 B 19 D 20 C 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 C D A B C D C D A C 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 A B C B B C ... from the rest: 31 ) A) eating B) heart C) repeat D) heat 32 ) A) army B) party C) name D) father 33 ) A) idea B) hear C) clear D) heart 34 ) A) member B) result C) because D) exam 35 ) A) disabled ... destroyed 30 ) A) better B) cause C) etablish D) produce 31 ) A) thousands B) thousand of C) a thousand of D) thousands of 32 ) A) destroy B) destruction C) destroyer D) destructive 33 ) A) of B)...
  • 9
  • 283
  • 0

Kiểm tra 1 tiết lớp 10- Đại số lần 3

Kiểm tra 1 tiết lớp 10- Đại số lần 3
... (Lần 3) MÔN TOÁN 10 Câu 1. a 1. b 1. c 1. d Nhận biết 0,5 0,5 0,5 0,5 Thông hiểu 0.5 0,5 Tổng điểm 0,5 0,5 1 2.a 2.b 3. a 0,5 1. 0 1, 75 1, 5 3. b Tổng 0,25 0,5 3, 75 4,25 Vận dụng 1 1,5 10 Ghi NB: D = R ... M(2; -3) (1. 5 đ) 1 + b + c = b + c = hay   1 − b + c =  −b + c = 0,5 0,5 Tìm b = -1 c = Vậy (P) có phương trình là: y = x − x + MA TRẬN XÁC ĐỊNH MỨC ĐỘ YÊU CẦU ĐỀ KIỂM TRA TIẾT (Lần 3) MÔN ... NB: Tìm điểm TH: Vẽ TH: Đọc đồ thị NB: TXĐ TH: Lập BBT.VD: Vẽ VD: Tìm tọa độ giao điểm NB: Thay số, VD: Giải hệ suy PT (P) ...
  • 2
  • 126
  • 0

bai kiem tra tieng anh lop 10 lan 1

bai kiem tra tieng anh lop 10 lan 1
... d.each 4.a.travelling b.later c.language d.traffic II-Reading:read the passage and answer the questions Galileo was one of the first modern scienists.He was born in Pi Sa,Itali,in 15 64.He studied ... 45 minutes Full name:………………………………….Class 10 A………….Mark……… I-Pronunciation:Choose the word whose underlined part is pronounced differently from the rest 1. a.mother b.love c.office d.one 2.a.family ... book in the room 4-Son often (not ) his homework Key 1 ………………2……………………… 3………………………….4………………… IV-Writing:Use the cues to complete the sentences 1- I/like/learn English/best/because/It /be/interesting...
  • 2
  • 606
  • 12

kiểm tra 1 tiết lớp 10 bài 3

kiểm tra 1 tiết lớp 10 bài 3
... that day D Yes, I love, but I take oral test on that day - HẾT -Trang 2 /3 - Mã đề thi 13 2 Trang 3/ 3 - Mã đề thi 13 2 ... xác: (1) Will the (2)new road (3) being built (4)soon? A (3) B (2) C (1) D (4) Câu 39 : Xác đònh từ cụm từ có gạch dưới, cần phải sửa, để câu trở thành xác: If I (1) hadn’t been (2)busy, I (3) could ... trở thành xác: (1) If (2)you are on Mars, (3) what would (4)you do? A (1) B (2) C (3) D (4) Câu 33 : You will become ill …………… you work so hard A until B if C whenever D unless Câu 34 : If they had...
  • 3
  • 220
  • 1

kiem tra 1 tiet lop 10 lan thu 1

kiem tra 1 tiet lop 10 lan thu 1
... SO2 16 23 O Có loại phân tử D 12 D CO2 *PHẦN TRẢ LỜI: 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 B PHẦN TỰ LUẬN: (4,75đ) Câu Viết cấu hình electron xác định số electron lớp nguyên tố có Z = 14 , 12 , 10 ... B 10 C 14 D Câu 19 : Số nguyên tử có gam Fe2(SO4)3 là: 19 23 A 6,02 .10 B 6,02 .10 C kết D 1, 024 .10 qủa khác Câu 20: Hydro có đồng vị 1H 2H 3H liên kết với nước ? A 10 B C Câu 21: Tổng số p khí ... Câu 14 : Số elctron tối đa phân bố lớp N : A 32 B 18 C D Câu 15 : Trong nguyên tử hạt mang điện gồm có hạt : A p , e B p , n C p , n , e D e , n Câu 16 : Số electron có nguyên tử Al : A 14 B 13 C...
  • 2
  • 208
  • 0

kiểm tra 1 tiết lớp 10 lần 1

kiểm tra 1 tiết lớp 10 lần 1
... ch D Dóy bit Cõu 211 6 bng bao nhiờu h thp phõn? A B C 3 310 3 510 3 410 D 3 610 Cõu Mt cun sỏch 5KB Hi vi dung lng a 40MB thỡ cha bao nhiờu cun sỏch A 819 1 B 40,960 C 409 61 D 819 2 Cõu Mụem l thit ... nhị phân C Hệ số mời sáu D Cả a, b, c Câu 2: Xác định câu câu sau: A 1MB = 10 24KB B 1MB = 10 24Bit C 1Byte = 10 Bit D 1GB = 10 24KB Câu 3: Hệ thống tin học gồm thành phần? A thành phần B thành phần ... phân C Hệ số mời sáu D Cả a, b, c Câu 2: Xác định câu câu sau: A 1MB = 10 24KB B 1MB = 10 24Bit C 1Byte = 10 Bit D 1GB = 10 24KB Câu 3: Hệ thống tin học gồm thành phần? A thành phần B thành phần...
  • 13
  • 101
  • 0

Kiểm tra 1 tiết lớp 10- Tự chọn lần 1

Kiểm tra 1 tiết lớp 10- Tự chọn lần 1
... 7 Tổng 4,5 0,25 1, 25 1, 5 3,75 1, 75 10 TH: Tọa độ véc tơ VD: Tìm tọa độ điểm D diện tích tam giác ABC ...
  • 2
  • 100
  • 0

Xem thêm

Từ khóa: đề thi kiểm tra tiếng anh lớp 10 lần 3bài kiểm tra tiếng anh lớp 10 lần 2đề kiểm tra toán đại lớp 10 chương 3đề kiểm tra toán hình lớp 10 chương 3đề kiểm tra hình học lớp 10 chương 3đề kiểm tra tiếng anh lớp 10 lần 1đề kiểm tra tiếng anh lớp 10 lần 2kiem tra tieng anh lop 10 lande kiem tra tieng anh lop 10 lan 1đề kiểm tra môn toán lớp 10 chương 3de kiem tra tieng anh lop 10 lan 4kiem tra tieng anh lop 10 lan 1 co dapkiem tra tieng anh lop 10 lan 1kiem tra tieng anh lop 10 lan 2kiem tra tieng anh lop 10 lan 4Quản lý hoạt động kiểm tra nội bộ trường THPT thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình (LV thạc sĩ)Phát triển kỹ năng tiếp nhận và xử lý thông tin học tập của sinh viên sư phạm trong đào tạo theo học chế tín chỉ (LA tiến sĩ)Phân tích thông minh tín hiệu video hỗ trợ cho hệ thống giám sát chăm sóc sức khỏe (LA tiến sĩ)Đề tài Nguyên tắc nhân đạo trong luật hình sự và vấn đề áp dụng án tử hình ở Việt NamNghiên cứu thu nhận dịch chiết chứa axid hydroxycitric từ vỏ quả tai chua (Garcinia Cowa Roxb.) để tạo muối kép hydroxycitrat ứng dụng giảm béo phì (LA tiến sĩ)Giáo án Tiếng VIệt lớp 1 học kỳ 1 hoàn chỉnhNghiên cứu tác động của con người đến quần xã thực vật ở xã Minh Sơn, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang và đề xuất biện pháp bảo vệ tính đa dạng thực vật có mạch tại khu vực nghiên cứu (LV thạc sĩ)Nghiên cứu nhiễu loạn điện áp trong lưới điện phân phối (LA tiến sĩ)Một số suy nghĩ về chiến lược xây dựng phát triển của thương hiệu cà phê Trung NguyênTài liệu Một số vấn đề chung về tổ chức bộ máy quản lý thuếNâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, viên chức của ngành Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Lai Châu (LV thạc sĩ)Nghiên cứu ảnh hưởng của một số tổ hợp phân bón và mật độ đến sinh trưởng, phát triển giống ngô lai NK 66 trong vụ Xuân muộn trên đất dốc tại huyện Mù Cang Chải, tỉnh Yên Bái (LV thạc sĩ)McGraw hill marketing 2010Global marketing management 7th kotable and helsenGlobal marketing foreign entry local marketing and global managementỨng dụng lý thuyết hệ thống trong quản trị doanh nghiệp vào hoạt động kinh doanh tại phòng kinh doanh của công ty cổ phần Hồng LĩnhĐăng ký thống kê đất đai và quy hoạch sử dụng đấtMô hình kinh tế lượng và mô hình phân tích kỹ thuật trong giao dịch vàng ở Việt Nambất khả kháng trong thương mại quốc tếỨng dụng vi sinh vật trong sản xuất phân bón vi sinh