NGÂN HÀNG ĐỀ TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ MŨ VÀ LÔGARIT (File Word có đáp án)

300 CÂU TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ LÔGARIT (File Word đáp án)

300 CÂU TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ MŨ VÀ LÔGARIT (File Word có đáp án)
... HÀNG ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ MŨ-LÔGARIT (MÃ ĐỀ 03.268 – 68 CÂU) Câu : A Câu : Phương trình 42x+3 = 84−x B Bất phương trình: B Câu : ( 2; ) , ( 32; 64 ) Hệ phương trình: A Kết khác Câu : ... 96 C 97 C 98 B 99 A 100 D NGÂN HÀNG ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ MŨ-LÔGARIT (MÃ ĐỀ 02.268 – 100 CÂU) Câu : Hàm số y = lnx đạo hàm cấp n là: n! y = n x B Câu : ( a + 1) Cho biểu thức A = A là: ... log2 y = nghiệm là: Hệ phương trình: Câu : log2 ( 3x − ) > log2 ( − 5x ) A (0; +∞) A nghiệm là: lg 64 theo a? B + 5a Câu 10 : Phương trình: A Câu 11 : 3x + 4x = 5x nghiệm là: B Câu 12...
  • 41
  • 547
  • 2

NGÂN HÀNG ĐỀ TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ LÔGARIT (File Word đáp án)

NGÂN HÀNG ĐỀ TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ MŨ VÀ LÔGARIT (File Word có đáp án)
... a Gia tr log a A Cõu 49 : (0 < a 1) tập xác định R C D C D bng: B 16 x 5x + x = 3x bng: Tớch cac nghim ca phng trỡnh: A B Cõu 50 : Tìm mệnh đề mệnh đề sau: C D A Hàm số y = axvới < a < hàm ... 45 : C 15,8 11 4 a a Cho a, b l nhng s dng Cho biu thc M= A M=a+2b B M=a-b Cõu 46 : Tìm mệnh đề mệnh đề sau: 19 D 1,17 a a C M=a-2b 2 b b b + b rỳtgn ta c: D M=a+b A B C D Cõu 47 : Hàm số y = ... trỡnh A Cõu 99 : A 2log x + = log ( x 2) l B C D ap s khac C D Bt phng trỡnh cú nghim l: B đáp án Mã đề : 01 10 01 { | ) ~ 36 ) | } ~ 71 { | ) ~ 02 ) | } ~ 37 { | } ) 72 ) | } ~ 03 { | ) ~ 38...
  • 106
  • 606
  • 1

350 CÂU THÊ TÍCH TRẮC NGHIỆM ÔN THI THPT QUỐC GIA (File Word đáp án)

350 CÂU THÊ TÍCH TRẮC NGHIỆM ÔN THI THPT QUỐC GIA (File Word có đáp án)
... ABC ) , Gúc gia SC v bng: C a3 D a3 6 D a3 12 Câu 46 : Tớnh th tớch t din u ABCD cú cnh bng a A a3 B a3 C a3 Câu 47 : Cho hình chóp S.ABC SA=a, SB=b, SC=c đôi vuông góc với Thể tích chóp SABC ... CD Cosin gúc hp bi MB v AC l: A B D C Câu 18 : Cho chóp SABCD SA vuông góc với đáy, SC tạo với mặt phẳng (SAB) góc tích SABCD A a3 B a3 C a3 D 30 Thể a3 Câu 19 : Cho hỡnh chúp tam giỏc S.ABC ... 10 D a Câu 42 : Cho hình lăng trụ tam giác ABC.ABC đáy tam giác cạnh a, cạnh bên b hợp với mặt đáy góc A a2 b 600 B Thể tích chóp ABCC B a2b C a2b D a2b Câu 43 : Chóp tứ giác SABCD tất...
  • 68
  • 504
  • 1

NGÂN HÀNG ĐỀ TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ HÀM SỐ 12 (File Word đáp án)

NGÂN HÀNG ĐỀ TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ HÀM SỐ 12 (File Word có đáp án)
... Cho hàm số A Hàm số đồng biến R Hàm số đồng biến khoảng (B (1;+ ) D Hàm số nghịch biến khoảng (-1;1) C Hàm số đồng biến (0; + ) ;-1) Cõu 45 : Cho hàm số y= x+3 x Chọn khẳng định SAI A Hàm số ... +1 f ' ( x) = x +1 y = x + x Chọn khẳng định Cho hàm số A Hàm số nghịch biến R B Hàm số nghịch biến khoảng ( ; -1) C Hàm số đồng biến R D Hàm số nghịch biến khoảng (-1;1) Cõu 26 : Cho hm s x2 ... khẳng định Cho hàm số A Hàm số nghịch biến R B C Hàm số đồng biến R Cõu 35 : A Cõu 36 : D Xỏc nh tt ca cỏc giỏ tr ca m th hm s im phõn bit m< B < m Hàm số nghịch biến khoảng (0; Hàm số đồng biến...
  • 71
  • 428
  • 2

Ngân hàng đề thi kinh tế Vi Mô đáp án

Ngân hàng đề thi kinh tế Vi Mô có đáp án
... lợi tuyệt đối so với Vi t Nam vi c sản xuất xe máy C Trung Quốc lợi so sánh so với Vi t Nam vi c sản xuất xe máy D Ngời Vi t Nam sính dùng hàng ngoại hàng hoá sản xuất Vi t Nam 150 Nếu tổng ... sản lợng thực tế dài hạn? A Mức cung ứng tiền tệ B Mức cung yếu tố sản xuất C Quy chi tiêu phủ D Cán cân thơng mại quốc tế E Quy tổng cầu kinh tế 142 Những đổi ngành ngân hàng nh sử dụng ... mại B Ngân hàng thơng mại phải trả cho ngân hàng trung ơng vay tiền C Dân chúng phải trả vay tiền ngân hàng thơng mại D Doanh nghiệp khác phải trả vay tiền ngân hàng thơng mại 288 Nếu đầu...
  • 42
  • 1,948
  • 3

NGÂN HÀNG ĐỀ THI MÔN TRUYỀN HÌNH SỐ ( đáp án)

NGÂN HÀNG ĐỀ THI MÔN TRUYỀN HÌNH SỐ ( có đáp án)
... nào? Truyền hình số vệ tinh • Truyền hình số mặt đất • Truyền hình số cáp • Tất hệ thống truyền hình số 26 • • Tiêu chuẩn DVB –S áp dụng cho hệ thống nào? Truyền hình số vệ tinh • Truyền hình số ... • Truyền hình số cáp • Tất hệ thống truyền hình số • • Tiêu chuẩn DVB –T áp dụng cho hệ thống nào? Truyền hình số vệ tinh • Truyền hình số mặt đất • Truyền hình số cáp • Tất hệ thống truyền hình ... • A • A • • Ảnh • ( nh 4) = ( nh 5) = ( nh 6) • ( nh 4) > ( nh 6) > ( nh 5) • ( nh 6) = ( nh 4) > ( nh 5) • ( nh 6) = ( nh 4) < ( nh 5) • Trong số phần tử ảnh 4, biểu tượng lượng thông tin...
  • 29
  • 1,048
  • 0

Ngân hàng đề thi Vật Lý nâng cao đáp án

Ngân hàng đề thi Vật Lý nâng cao Có đáp án
... sau không ? A Giả thuyết sóng ánh sáng không giải thích định luật quang điện B Ánh sáng chất sóng điện từ C Ánh sáng tính chất hạt, hạt phôtôn D Vì ánh sáng tính chất hạt nên gây tượng ... (hai mép đối xứng qua vân sáng trung tâm) vân sáng màu giống màu vân sáng trung tâm ? A vân sáng B vân sáng C vân sáng D vân sáng 479 Năng lượng liên kết hạt nhân H , He, 26 Fe ... tượng giao thoa ánh sáng ? A Giao thoa ánh sáng tổng hợp hai chùm sáng chiếu vào chỗ B Giao thoa hai chùm sáng từ hai bóng đèn xảy chúng qua kính lọc sắc C Giao thoa ánh sáng xảy ánh sáng đơn sắc...
  • 49
  • 109
  • 0

Ngân hàng đề thi môn chương trình dịch đáp án

Ngân hàng đề thi môn chương trình dịch có đáp án
... chữ số, theo sau không nhiều chữ số Đáp án Câu A) B) C Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu 10 A) B) C) D) Đáp án Câu 11 A) B) C) D) Đáp án Câu 12 A) B) C) D) Đáp án B Luật sau mô tả từ tố số thực ... D) Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Trong chương trình nguồn (ngôn ngữ Pascal): “var a: integer” a là: Từ tố số nguyên Từ vựng Từ tố số thực Từ tố D Trong chương trình ... phẩy, xâu Câu 18 Đáp án Câu 19 A) B) C) D) B,C Trong chương trình nguồn (ngôn ngữ Pascal): “a: = 1” là: Từ tố số nguyên Từ tố từ khóa Từ tố số thực Mẫu mô tả Đáp án A Trong chương trình nguồn (ngôn...
  • 88
  • 514
  • 0

trắc nghiệm ôn tập thi nghề lý thuyết word ( đáp án )_1

trắc nghiệm ôn tập thi nghề lý thuyết word ( có đáp án )_1
... Trong Word ta mở nhiều tập tin, để làm việc với tập tin mở ta chọn: a) Window/ Tên tập tin c) Tools/ Tên tập tin b) File/ Tên tập tin d) Edit/ Tên tập tin 18 Trong Word nút lệnh dùng để: a) Tạo tập ... thay đổi thi t đặt mục Indentation b) Chọn Format/ Tabs c) Chọn Format/ Spacing thay đổi thi t đặt mục Indentation d) Chọn nút Paragraph Spacing công cụ 10 Muốn hiển thị công cụ định dạng (Formatting) ... để chép tập tin chọn, ta thực cách sau đây: d Không câu 40 Trong Windows Explorer, để xóa tập tin hay thư mục, ta thực hiện: a Nhấn tổ hợp phím Ctrl + C b Click nút phải chuột vào tập tin...
  • 16
  • 1,884
  • 1

Trắc nghiệm ôn tập thi nghề Lý Thuyết Word ( đáp án )_4 ppsx

Trắc nghiệm ôn tập thi nghề Lý Thuyết Word ( có đáp án )_4 ppsx
... chương trình  Chọn Bảng mã (Unicode) Kiểu gõ (Vni hay Telex) Khởi động MS Word (Chọn Font: Time New Roman; Size: 12), không tìm thấy word vào Star -> Run -> Gõ winword.exe Đổi đơn vị thước đo: ... màu cho bảng (Format / Border and Shading…) Gõ văn (Ctrl + S) Chèn kí tự đặc biệt (Insert \ Symbol) – Nếu Định dạng kí tự ( ậm, nghiêng, gạch chân, …) Định dạng chia cột (Nếu có) – Ctrl + ... dung (font Arial, in đậm)  Text Wrapping: Square  Tạo chữ 3D (Nếu có)  Chọn biểu tượng 3-D Style công cụ Drawing: chọn kiểu 3-D (3 -D Style 1)  Ctrl + S Sử dụng AutoShapes công cụ Drawing (Nếu...
  • 15
  • 376
  • 2

Trắc nghiệm ôn tập thi nghề Lý Thuyết Word ( đáp án )_3 pot

Trắc nghiệm ôn tập thi nghề Lý Thuyết Word ( có đáp án )_3 pot
... gõ: a =Round(Average(A1:A4)*2,0)/2 b =Round(2*Sum(A1:A4)/4,0)/2 c =Round(2*(A1+A2+A3+A4)/4,0)/2 d Cả câu 22 Ô A1 giá trị số 6.66 ô A2 giá trị số 3.33 Công thức =Round(A1,1) – Int(A2) cho kết ... Cho biết công thức ô D5 a) =OR(VALUE(RIGHT(B3,2))>20, INT(C3/100)>1) b) =AND(LEFT(B3,1)=”A”, ROUND(C3,1)>118.4) c) Cả A B d) Cả A B 39 Trong Excel cho biết kết công thức sau: = MID(“X3Y2Z1”, ... số 789 Công thức =C1&C2&C3 cho kết quả: a) 1368 c) Một kết khác b) 123456789d) Báo lỗi 27 Ô A2 gán chuỗi “1213A4” (không cặp dấu “”), tìm kết ô E2 ô chứa công thức =VALUE(RIGHT(A2,1)):...
  • 12
  • 510
  • 9

Trắc nghiệm ôn tập thi nghề Lý Thuyết Word ( đáp án )_2 potx

Trắc nghiệm ôn tập thi nghề Lý Thuyết Word ( có đáp án )_2 potx
... Về đầu dòng (cuối dòng) (End) PageUp (PageDown) Lên (xuống) trang hình Ctrl + Home Về đầu văn (cuối văn bản) (Ctrl + End) Ctrl + PageUp Về đầu trang trước (Về đầu trang tiếp theo) (Ctrl + PageDown) ... dòng (cuối dòng) Chọn từ vị trí trỏ đến cuối đoạn văn ( ầu đoạn văn) Shift +  (Shift + ) Ctrl + Shift + Home (Ctrl + Shift + End) Chọn đến dòng (ngay trên) Chọn từ vị trí trỏ đến đầu văn (cuối ... Shift +  (Shift Chọn ký tự bên phải (bên trái) + ) Ctrl + Shift +  (Ctrl + Shift + ) Shift + Home (Shift + End) Ctrl + Shift +  (Ctrl + Shift + ) Chọn từ vị trí trỏ đến cuối từ ( ầu từ)...
  • 10
  • 198
  • 3

Trắc nghiệm dao động điện điện xoay chiều đáp án

Trắc nghiệm dao động điện và điện xoay chiều Có đáp án
... phát điện xoay chiều pha π B Dòng điện xoay chiều ba pha dòng điện xoay chiều pha lệch pha góc C Mỗi dòng điện xoay chiều hệ thống dòng điện xoay chiều ba pha biên độ, tần số D Dòng điện xoay ... điện xoay chiều? A Dòng điện xoay chiều dòng điện trị số biến thiên theo thời gian, theo quy luật dạng sin cosin B Dòng điện xoay chiều chiều thay đổi C Dòng điện xoay chiều thực chất dao ... Dòng điện chiều tạo từ máy phát điện chiều cách chỉnh lưu dòng điện xoay chiều B Máy phát điện chiều máy phát điện xoay chiều pha nguyên tắc hoạt động dựa tượng cảm ứng điện từ C Dòng điện...
  • 19
  • 97
  • 0

12 đề thi thử ĐH (file word đáp án)

12 đề thi thử ĐH (file word có đáp án)
... nhiên chử số khác đôi cho: a) mặt chữ số b) mặt chữ số ĐỀ Câu I: Cho hàm số y = x3 – 3x2 + m2x + m (Cm) 1) Khảo sát vẽ đồ thò (C) hàm số m=0 2) Tìm đường thẳng y = -4 điểm cho từ có` ... tam giác đỉnh 2n điểm A1A2…A2n nhiều gấp 20 lần số hình chữ nhật đỉnh 2n điểm A1A2…A2n Tìm n Câu V: x2 y2 + = (P): y2 = 12x 1.Lập phương trình tiếp tuyến chung (E): 2.Cho ∆ABC đường ... biết: x2 = Pn + Pn ĐỀ 12 Câu I: Cho (Cm): y = x3 – 3x2 + m 1) Tìm m để (Cm) hai điểm phân biệt đối xứng qua gốc O 2) Tìm m để (Cm) cắt (Pm): y = x2 – (3+m)x + 4m điểm phân biệt hoành độ dương...
  • 18
  • 290
  • 1

NGÂN HÀNG ĐỀ TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ HÌNH TỌA ĐỘ TRONG KHÔNG GIAN (File Word đáp án)

NGÂN HÀNG ĐỀ TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ HÌNH TỌA ĐỘ TRONG KHÔNG GIAN (File Word có đáp án)
... B 94 C 95 B 96 A 97 A 98 C 99 D 100 D NGÂN HÀNG ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ HÌNH HỌC TỌA ĐỘ TRONG KHÔNG GIAN (MÃ ĐỀ 02) Câu : x− y+1 = =z −3 Trong không gian Oxyz mp (P) qua B(0;-2;3) ,song song ... C 90 B 91 C 92 D 93 D 94 C 95 A 96 C 97 D 98 C 99 A 100 A NGÂN HÀNG ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ HÌNH HỌC TỌA ĐỘ TRONG KHÔNG GIAN (MÃ ĐỀ 03) Câu : ( α ) qua điểm A(1;0;0), B(0; 2;0), C(0;0;3) ... 16 Câu : Trong hệ tọa độ Oxyz cho hình hộp MNPQ.M’N’P’Q’ M(1;0;0) N(2;-1;1) Q(0;1;0) M’(1;2;1) Điểm P’ tọa độ: A (1;2;2) Câu 10 : B (2;1;2) C (3;1;0) Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz,...
  • 144
  • 298
  • 3

Xem thêm

Từ khóa: trắc nghiệm nguyên lý cắt và dụng cụ cắt có đáp ánđề thi trắc nghiệm môn phân tích báo cáo tài chính có đáp ánđề trắc nghiệm môn chủ nghĩa mác lênin có đáp ánde thi trac nghiem vat ly 12 chuong 1 chuong 2 co dap anđề trắc nghiệm môn hóa học 12 chương 3 4 có đáp ánngân hàng câu hỏi trắc nghiệm tư tưởng hồ chí minh phần 1 có đáp ánBài 7 các nước mĩ la tinh lịch sử 9Bài 18 nhôm hóa học 9Bài Giảng Rác Thải Sinh HoạtBài Giảng Tôi Đi Hối LộBáo Cáo Tình Hình Triển Khai Quyết Định Số 80/2014/QĐ-TTG Quy Định Thí Điểm Về Thuê Dịch Vụ Cntt Trong CQNNKhái Niệm, Đối Tượng Và Phương Pháp Điều Chỉnh Luật Tố Tụng Dân SựBài Giảng Microsoft Power Point 2007Bài Giảng Chuẩn Bị Dạy HọcXem Xét Các Yếu Tố Esg Trong Quyết Định Đầu TưĐại Lý Thuế & Hành Nghề Đại Lý ThuếBài Giảng Lịch Sử Triết Học Phương TâyPhương Pháp Vòng Tròn Học Tập Trong Đàm Phán, Thương Lượng Ký Kết Thỏa Ước Lao Động Tập ThểĐảm Bảo Nguồn Lực, Xây Dựng Dự Án Đầu Tư Và Các Chế Độ Chính Sách Đối Với Hoạt Động Quan Trắc Môi TrườngĐổi Mới Phương Pháp Dạy Học Và Kiểm Tra Đánh Giá Nhằm Hình Thành Và Phát Triển Năng LựcBài Thuyết Trình Nhà Vệ Sinh Thân Thiện –Chuyện Không Của Riêng AiKiến Trúc Bên Trong Và Hoạt Động Của Bộ Vi Xử Lý Trung TâmBài Giảng Làm Việc Với Dãy SốLí Thuyết Giáo Dục Trong Thực Tiễn Giảng DạyBài Giảng NhómChứng Từ, Kiểm Kê, Sổ Sách, Hình Thức Kế Toán
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập