25 câu hỏi trắc nghiệm địa lí 10 bài 9 bài 12 và bài 13

500 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ĐỊA 10

500 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ĐỊA LÍ 10
... lượng tượng địa đơn vị lãnh thổ b Giá trị tổng cộng tượng địa đơn vị lãnh thổ c Cơ cấu giá trị tượng địa đơn vị lãnh thổ d Động lực phát triển tượng địa đơn vị lãnh thổ Câu 35: Để ... lục địa khu vực xích đạo Câu 159: Khối khí chí tuyến lục địa kí hiệu là: a TM b TC c Tc d Tm Câu 160: Vào thời gian đầu đông nước ta chịu ảnh hưởng khối khí: a Địa cực lục địa b Ôn đới lục địa ... nhân Câu 102 : Thuyết kiến tạo mảng xây dựng sở công trình nghiên cứu của: a Ôttô Xmit b Căng Laplat c Vêghene d a c Câu 103 : Theo “thuyết trôi lục địa thì: a Trái Đất có lúc đại lục b Các lục địa, ...
  • 92
  • 361
  • 0

500 câu trắc nghiêm Địa 12CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ĐỊA 10 doc

500 câu trắc nghiêm Địa 12CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ĐỊA LÍ 10 doc
... vỏ địa lý b Giới hạn lớp vỏ địa giới hạn tầng bình lưu c Lớp vỏ địa lục địa không bao gồm tất lớp vỏ lục địa d Trong lớp vỏ địa lí, có xâm nhập tác động lẫn Câu 281: Giới hạn lớp vỏ địa ... phần địa cảnh quan địa theo vĩ độ b Sự thay đổi có qui luật thành phần địa cảnh quan địa theo vĩ độ c Sự thay đổi có qui luật thành phần địa cảnh quan địa theo kinh độ d Sự thay ... lượng tượng địa đơn vị lãnh thổ b Giá trị tổng cộng tượng địa đơn vị lãnh thổ c Cơ cấu giá trị tượng địa đơn vị lãnh thổ d Động lực phát triển tượng địa đơn vị lãnh thổ Câu 35: Để...
  • 38
  • 534
  • 12

TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ĐỊA LỚP 10 (CÓ ĐÁP ÁN)

TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ĐỊA LÍ LỚP 10 (CÓ ĐÁP ÁN)
... Tỷ lệ sinh thấp, tỷ lệ tử thấp Đáp án c Câu 36 Châu lục có nhiều quốc gia, có dân số 100 triệu ng−ời lỡ: a Châu b Châu phi c Châu mỹ la tinh d Châu âu Đáp án a Câu 37 Dân số giới đạt tỷ ng−ời ... thác đôi với bảo vệ vỡ sử dụng hợp lý Đáp án d Câu 20 Trên trái đất diện tích đất thích hợp cho sản xuất nông nghiệp lỡ: a 70% b 20% c 30% d 10% Đáp án d Câu 21 Trong loại đất sau, loại nỡo chiếm ... xuất công nghiệp d Tỷ lệ ngang mục đích Đáp án b Câu 27 Con ng−ời sử dụng đ−ợc l−ợng n−ớc lỡ so với tổng l−ợng n−ớc trái đất: a 50% b 10% c 3,5% d 5% Đáp án c Câu 28 Hiện diện tích rừng bình quân...
  • 28
  • 739
  • 3

1000 câu hỏi trắc nghiệm Địa 12

1000 câu hỏi trắc nghiệm Địa lí 12
... thuận lợi C Cấu trúc địa chất D Điều kiện khí hậu thuận lợi Câu 96: Tài nguyên khoáng sản cảu Việt Nam tập trung nhiều ở: A Miền Nam B Miền đồng C Miền Bắc D Miền Trung Câu 97: Trong nguồn lực ... xã hội C Tất nguồn lực D Nguồn nhân lực Câu 98: Năm 1992 số dân đồng sông Hồng là: A 12 triệu người B 13 triệu người C 13,5 triệu người D 14 triệu người Câu 99: Cây thuốc trồng nhiều ở: A Miền ... Câu 22: Trong ngành giao thông vận tải sau, ngành có ý nghĩa quan trọng vận tải vùng nước? A Đường biển, đường sông B Đường hàng không C Đường ô tô, đường sông D Đường sắt, đường hàng không Câu...
  • 9
  • 36,487
  • 1,115

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM - VẬT 10-CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN doc

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM - VẬT LÍ 10-CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN doc
... ĐÁP ÁN VÀ HƯỚNG DẪN GIẢI VẬT LÍ 10-CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN Câu1 Đáp án: B Câu Đáp án: C Câu Đáp án: B Câu Đáp án: B Câu Đáp án: D Câu Đáp án: D Câu Đáp án: C Câu Đáp án: D Câu Đáp án: A Vì Hợp lực ... nhanh dần Câu6 Chọn câu trả lời Các lực cân lực tác dụng đồng thời vào chất điểm A Làm vật chuyển động B Làm vật thay đổi vận tốc C Gây gia tốc cho vật D Không gây gia tốc cho vật Câu7 Chọn câu trả ... đạo chuyển động Câu9 Chọn câu trả lời Một chất điểm cân tác dụng ba lực, F1 = 3N, F2 = 4N hợp lực hai lực F1 F2 5N Độ lớn lực F3 là: A 5N B 7N C 1N D Không xác định Câu1 0 Chọn câu trả lời Hợp...
  • 5
  • 258
  • 3

800 câu hỏi TRẮC NGHIỆM địa10

800 câu hỏi TRẮC NGHIỆM  địa lý 10
... 800 câu hỏi trắc nghiệm địa lớp 10 Quyển sách dùng cho chương trình phân ban, sử dụng cho ban Trong 800 câu hỏi chia làm dạng: câu hỏi chọn lựa với phương án trả lời, câu hỏi ghép đôi, câu ... nhiệt đới ẩm d) Cả loại CÁC DẠNG CÂU HỎI KHÁC I) CÂU HỎI ĐIỀN THÊM VÀO: 35) Lớp vỏ địa gọi (a) Trong lớp vỏ địa có tác động (b) Chiều dày lớp vỏ địa khoảng : 36) Quần xã Xavan ... II) CÂU HỎI GHÉP ĐÔI 33) Ghép địa hình vào tượng phát sinh dấu mũi tên: Hiện tượng Địa hình 1) Uốn nếp a) Lục địa 2) Đứt gãy b) Hải Dương 3) Biển tiến c) Địa lũy 4) Biến thoái d) Núi, đồi e) Địa...
  • 128
  • 5,111
  • 12

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM Vật 10 (Nâng cao)

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM Vật lí 10 (Nâng cao)
... Câu 10: Một vật có khối lượng 50kg chuyển động nhanh dần với vận tốc ban đầu 0,2m/s quãng đường 50cm vận tốc đạt 0,9m/s lực tác dụng A 38,5N B 38N C 24,5N D 34,5N ĐÁP ÁN: C C A C C C D B B 10...
  • 2
  • 124
  • 3

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM SINH LÝ BỆNH BÀI 13 SINH LÝ BỆNH TẠO MÁU

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM SINH LÝ BỆNH BÀI 13 SINH LÝ BỆNH TẠO MÁU
... nguyen nhan thieu mau 3…Pl theo co che benh sinh Câu Tan máu sinh bất đồng yếu tố Rh thường gặp khi: Con…Rh(+),mẹ Rh(-) BÀI 13 SINH LÝ BỆNH TẠO MÁU Đúng sai (T/F) 5 Đ Đ Đ Đ S Đ Đ Đ Đ Đ Đ S ... từ, cụm từ, câu thích hợp Câu Người có nhóm máu O thường cho người có nhóm máu (1)…A…B… AB…O……Và thường nhận máu người có nhóm máu (2)…O…… Câu Người có nhóm máu AB cho người có nhóm máu (1)…AB……., ... xao thiếu máu A.Số lượng hồng cầu giảm B.Nồng độ HbO2 máu thấp C.Lượng Hb máu giảm D.Cơ thể phân bố lại máu E.Giảm số lượng mao mạch hoạt động Câu Tiêu chuẩn tốt nói lên thiếu máu tan máu mạch...
  • 6
  • 1,457
  • 39

Câu hỏi trắc nghiệm địa lý lớp 10 chương địa lý nông nghiệp

Câu hỏi trắc nghiệm địa lý lớp 10 chương địa lý nông nghiệp
... Tổng hợp thể nông nghiệp b) Vùng nông nghiệp c) Nông trường quốc doanh d) Hợp tác xã nông nghiệp Câu 60) Ở Trung Quốc hợp tác xã nông nghiệp gọi là: a) Nông trường c) Trang trại b) Nông trang tập ... ruộng đất d) Tất khác Câu 16) Sản xuất nông nghiệp ngày xích lại gần công nghiệp vì: a) Nông thôn ngày công nghiệp hóa b) Nông nghiệp trở thành ngành sản xuất hàng hóa c) Nông nghiệp ngày sử dụng ... Tất Câu 57) Hình thức tổ chức sau thể sản xuất nhỏ tiểu nông ? a) Hộ gia đình b) Trang trại c) Hợp tác xã d) Nông trường Câu 58) Hình thức sau có kết hợp chặt chẽ nông nghiệp với công nghiệp...
  • 12
  • 516
  • 13

Câu hỏi trắc nghiệm địa lý lớp 10 chương II vũ trụ hệ quả các chuyển động của trái đất

Câu hỏi trắc nghiệm địa lý lớp 10 chương II vũ trụ  hệ quả các chuyển động của trái đất
... triển Trái Đất? a) Trái Đất hình khối cầu b) Trục Trái Đất nghiêng di chuyển quỹ đạo c) Trái Đất tự quay với vận tốc tương đối nhanh d) Trái Đất quay quỹ đạo với vận tốc không Câu1 4: Khi Hà Nội (105 0 ... thu Câu 12: Khi chuyển động quỹ đạo quanh Mặt Trời: a) Vận tốc Trái Đất không b) Trục Trái Đất nghiêng không đổi hướng c) Trái Đất chuyển động theo chiều ngược kim đồng hồ d) Tất đặc điểm Câu ... 22/12 Câu 27: Vận tốc Trái Đất quỹ đạo không do: a) Quỹ đạo Trái Đất có hình ellip b) Khi di chuyển quỹ đạo trục Trái Đất nghiêng không đổi hướng c) Trái Đất có hình khối cầu d) Khi quay quanh trục...
  • 7
  • 539
  • 12

100 câu hỏi trắc nghiệm địa lý lớp 10 chương địa lý dân cư

100 câu hỏi trắc nghiệm địa lý lớp 10 chương địa lý dân cư
... ? a) Có 10 quốc gia có 100 triệu dân chiếm 1/2 dân số giới b) Có 10 quốc gia qui mô dân số nhỏ độ độ 0,1 triệu trở xuống c) Sự chênh lệch quốc gia đông dân quốc gia dân lớn, lên đến 100 . 000 ngàn ... dân số ? a ) Tg = S- T b) c) Dnam × 100 Dnu S 100 0 S SM = = DD TB TNN = d) Câu 73) Khu vực sau có mật độ dân số cao giới: a) Đông Á b) Nam Á c) Tây Âu d) Bắc Mỹ Câu 74) Từ 1989 đến tỉ trọng dân ... dân Châu Âu giảm so với dân số giới : a) Dân sang Châu khác b) Dân số Châu Âu tăng chậm Châu khác c) Diện tích Châu Âu nhỏ Châu lục d) Tỉ lệ tử thấp Câu 75) Từ 1800 đến 2000 tỉ trọng dân cư...
  • 16
  • 299
  • 11

100 câu hỏi trắc nghiệm hình học 10

100 câu hỏi trắc nghiệm hình học 10
... tâm sai e = , tiêu điểm Ox Phương trình tắc (H) : a x 16 - y 84 = b x 84 - y 16 = c x 100 - y 84 = d x 16 - y 100 = 55 Cho vectơ A B → điểm C, có điểm D thỏa mãn A B → = C D → : a b c d vô số 56 ... x + y + 20 = b x + y - x - y + 10 = c x + y - x - y + 20 = d x + y - x - y - 20 = 44 Điều kiện điều kiện cần đủ để A B → = C D → : a ABCD hình bình hành b ABDC hình bình hành c AD BC có trung ... = 49 Cho hình vuông ABCD có cạnh a Trong đường thẳng sau đây, đường trục đẳng phương đường tròn ngoại tiếp hình vuông đường tròn tâm B bán kính R = a a AC b AB c BC d OB 50 Tìm tọa độ hình chiếu...
  • 15
  • 2,105
  • 118

Câu hỏi trắc nghiệm sinh học 10 cơ bản

Câu hỏi trắc nghiệm sinh học 10 cơ bản
... A, B C Câu 49 Trong thể sinh vật, trình thờng xuyên cần lợng là: A Các phản ứng sinh tổng hợp chất C Sự thực công học công điện học B Sự tái sinh tổ chức( phân bào, sinh sản ) D Cả A, B C Câu 50 ... bột D Glucôzơ, fructôzơ, galactôzơ Câu 19 Cácbonhiđrat có chức là: A Chất dự trữ sinh lợng C Chất tạo hình chất xúc tác B Chất cấu tạo sinh lợng D Cả A, B C Câu 20 Các bậc phân loại đợc xếp từ ... C Câu 47 Các dạng lợng chủ yếu tế bào sinh vật là: A Điện năng, hóa năng, nhiệt C Các dạng lợng đợc tạo tổng hợp chất hữu B Các dạng lợng đợc tạo mối quan hệ sinh vật với môi trờng D Cả A B Câu...
  • 4
  • 3,037
  • 84

Xem thêm

Từ khóa: câu hỏi trắc nghiệm địa lí 10500 câu hỏi trắc nghiệm địa lí 10câu hỏi trắc nghiệm địa lí lớp 10câu hỏi trắc nghiệm địa lý 10câu hỏi trắc nghiệm địa lí 12câu hỏi trắc nghiệm địa lí lớp 6câu hỏi trắc nghiệm địa lí 6bộ câu hỏi trắc nghiệm địa lý 10câu hỏi trắc nghiệm địa lí 8câu hỏi trắc nghiệm vật lí 10 cơ bảncâu hỏi trắc nghiệm vật lí 10các câu hỏi trắc nghiệm vật lí 10câu hỏi trắc nghiệm địa lí 7câu hỏi trắc nghiệm địa lí lớp 7câu hỏi trắc nghiệm địa lí lớp 5bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên thcs modun 14 dạy học theo hướng tích hợpbài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên tiểu học module 12,13,14,15,16KỲ THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA NĂM 2017- LỊCH SỬKỲ THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA NĂM 2017- GIÁO DỤC CÔNG DÂNẢnh hưởng học thuyết Âm dương, Ngũ hành đến đời sống văn hóa tinh thần người Việt hiện naHoàn thiện chính sách Marketing dịch vụ cho vay thế chấp đối với khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Nam Gia LaiSÁNG KIẾN KINH NGHIỆM PHƯƠNG PHÁP SỬ DỤNG ĐỒ DÙNG TRỰC QUAN TRONG DẠY HỌC LỊCH SỬ 9Ngày 5 tổng hợp đề thi toán văn anh KHTN KHXHtích hợp liên môn: “TÍCH HỢP LIÊN MÔN LỊCH SỬ, ÂM NHẠC VÀ NGỮ VĂN ĐỂ GIÁO DỤC TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH CHO HỌC SINH VÀO BỘ MÔN GDCD KHỐI 9”SKKN SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM MỘT SỐ BIỆN PHÁP NHẰM NÂNG CAO CHO HỌC SINH Ý THỨC PHÒNG TRÁNH MỘT SỐ BỆNH VÀ DỊCH BỆNH THÔNG QUA MÔN SINH HỌC 7Kinh nghiệm :CÁCH TẠO TÌNH HUỐNG CÓ VẤN ĐỀ TRONG GIẢNG DẠY TIẾNG VIỆT.TIỂU LUẬN Thực trạng và một số giải pháp cơ bản nhằm nâng cao chất lượng kỳ họp HĐND xã Đạ Tông giai đoạn 2011 2016đáp án đề thi sưu tập và tìm hiểu tem bưu chínhBiện pháp: “ Phối hợp với GVCN nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục đạo đức cho học sinh trường THCS Tân Lập”SÁNG KIẾN KINH NGHIỆM “Tuyên truyền, giới thiệu và hướng dẫn bạn đọc sách báo trong thư viện Trường tiểu học C Mỹ Đức”ĐỀ TÀI: MỘT SỐ Ý TƯỞNG NÂNG CAO PHONG TRÀO KẾ HOẠCH NHỎ TRONG TRƯỜNG TIỂU HỌC4 1 1 the story of libraries (social studies)4 1 3 innocent prisoners4 6 rails across america4 9 earth and water, high and low
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập