câu hỏi trắc nghiệm sinh 9

Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm sinh 9

Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm sinh 9
... Đ D G, T, P, K E Gi, L, P, K Câu hỏi 65: Đột biến xôma đột biến xảy ở: A Hợp tử B Tế bào sinh dục C Tế bào sinh dưỡng D Giao tử E Tế bào sinh tinh sinh trứng Câu hỏi 66: Nếu đột biến làm xuất ... C D Câu hỏi 19: Đột biến số lượng nhiễm sắc thể xảy dạng tế bào: A Tế bào xôma B Tế bào sinh dục C Hợp tử D A B E A, B C Câu hỏi 20: Sự rối loạn phân li cặp nhiễm sắc thể tương đồng tế bào sinh ... F, L E P, L Câu hỏi 61: Đột biến gen phát sinh (T: tái bản, S: sửa chữa) qua (P: sinh tổng hợp prôtêin, M: mã, G: giải mã, N: nhân đôi ADN): A T, P B S, G C T, M D T, N E S, N Câu hỏi 62: Nếu...
  • 113
  • 818
  • 26

cau hoi trac nghiem.sinh 12

cau hoi trac nghiem.sinh 12
... trưởng, kết thúc vùng chín tạo giao tử Số lượng thoi vô sắc cần hình thành kỳ phân bào trình là: A 1126 3 thoi; B 2048 thoi; C 1126 4 thoi; D 4095 thoi; [] Kiểu gen loài AB/ab, DE/de Nếu giảm ... trao đổi chéo kép Số loại trứng là: A 16 loại; B 256 loại; C 128 loại; D 64 loại; [] Kiểu gen loài sinh vật (Công thức trang 122 ) Khi giảm phân tạo thành giao tử có rối loạn phân bào I cặp ... histon; [] Với di truyền học kiện đáng quan tâm trình phân bào là: A Sự hình thành trung tử thoi vô sắc; B Sự tan rã màng nhân hoà lẫn nhân vào chất tế bào; C Sự nhân đôi, phân li tổ hợp NST;...
  • 25
  • 391
  • 4

Câu hỏi trắc nghiệm sinh học 10 cơ bản

Câu hỏi trắc nghiệm sinh học 10 cơ bản
... A, B C Câu 49 Trong thể sinh vật, trình thờng xuyên cần lợng là: A Các phản ứng sinh tổng hợp chất C Sự thực công học công điện học B Sự tái sinh tổ chức( phân bào, sinh sản ) D Cả A, B C Câu 50 ... bột D Glucôzơ, fructôzơ, galactôzơ Câu 19 Cácbonhiđrat có chức là: A Chất dự trữ sinh lợng C Chất tạo hình chất xúc tác B Chất cấu tạo sinh lợng D Cả A, B C Câu 20 Các bậc phân loại đợc xếp từ ... C Câu 47 Các dạng lợng chủ yếu tế bào sinh vật là: A Điện năng, hóa năng, nhiệt C Các dạng lợng đợc tạo tổng hợp chất hữu B Các dạng lợng đợc tạo mối quan hệ sinh vật với môi trờng D Cả A B Câu...
  • 4
  • 3,178
  • 84

Câu hỏi trắc nghiệm sinh học 11 Ban CB, cả năm theo từng bài trong SGK

Câu hỏi trắc nghiệm sinh học 11 Ban CB, cả năm theo từng bài trong SGK
... thú ăn thực vật tiêu hoá cách nào? A Cơ học sinh học B Cơ học hoá học C Hoá học sinh học D Cơ học, hoá học sinh học [] Ruột non có hình thức cử động học nào: I Cử động co thắt phần II Cử động ... xinap thể? Chọn câu trả lời A Xinap điện, xinap sinh học B Xinap hoá học, xinap lí học C Xinap sinh học - xinap lí học D Xinap hoá học, xinap điện [] Chọn câu nói xinap? Chọn câu trả lời A ... bẩm sinh tập tính học được? Chọn câu trả lời A Tập tính bẩm sinh sinh có, tập tính học hình thành trình sống B Cơ sở thần kinh tập tính bẩm sinh phản xạ không điều kiện sở thần kinh tập tính học...
  • 52
  • 14,615
  • 365

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 3

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 3
... C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) Quần thể giao phối tập hợp cá thể ... Toàn loài sinh vật đa dạng phong phú ngày có nguồn gốc chung Đáp Án A Câu 13 Sinh giới tiến hoá theo chiều hướng A Sinh giới ngày đa dạng phong phú B Sinh giới có tổ chức ngày cao C Sinh giới ... gen lặn trở thành thể đồng hợp biểu kiểu hình C Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B qua trinh giao phoi Quá trình giao phối...
  • 30
  • 851
  • 4

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 4

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 4
... đại…….(cổ sinh, trung sinh, tân sinh) Trang: 33 A) cổ sinh; trung sinh; tân sinh B) Trung sinh; cổ sinh; tân sinh C) Tân sinh; trung sinh; cổ sinh D) cổ sinh; tân sinh; trung sinh Đáp án C Câu 44 Nhận ... sinh cách 570 triệu năm kỉ cambri bắt đầu cách đây: A) 325 triệu năm B) 220 triệu năm C) 49 0 triệu năm D) 570 triệu năm Đáp án D Câu 21 Đại cổ sinh cách 570 triệu năm, kỉ đêvôn cách đây: A) 49 0 ... cac dai trung sinh va dai tan sinh Trang: 27 Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C)...
  • 54
  • 405
  • 3

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 5

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 5
... D Câu 57 ở quần thể thực vật, hệ mở đầu có 100% thể dị hợp (Aa) Qua tự thụ phấn tỷ lệ %Aa hệ thứ nhất, thứ hai lần lợt là: A) 0, 75% ; 0, 25% B) 75% ; 25% C) 0 ,5% ; 0 ,5% D) 50 %; 25% Đáp án D Câu 58 Thể ... Tân sinh C) Đại Nguyên sinh, đại Thái cổ, đại Cổ sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh D) Đại Thái cổ, đại Nguyên sinh, đại Cổ sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh Đáp án D Câu Đột biến đoạn nhiễm ... Đáp án A Câu Sắp xếp thứ tự đại địa chất: A) Đại Cổ sinh, đại Thái cổ, đại Nguyên sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh B) Đại Nguyên sinh, đại Thái cổ, đại Trung sinh, đại Cổ sinh, đại Tân sinh C)...
  • 50
  • 468
  • 4

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 1

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 1
... Trang: 10 Câu A) B) C) D) Đáp án Câu 10 A) B) C) D) Đáp án Câu 11 A) B) C) D) Đáp án Câu 12 A) B) C) D) Đáp án Câu 13 A) B) C) D) Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 ... A Câu2 4 Thứ tự đại hợp lý: A) Cổ sinh, thái cổ, nguyên sinh, tương sinh ,tân sinh B) Thái cổ,nguyên sinh , cổ sinh ,trung sinh , tân sinh C) Cổ sinh , nguyên sinh , thái cổ,trung sinh , tân sinh ... án Câu 13 A) B) phân loại C) D) enzym ligaza Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 A) B) C) D) Đáp án Câu 17 cấy gen: A) B) C) D) Đáp án Câu 18 A) B) C) D) Đáp án Câu...
  • 49
  • 590
  • 2

Hơn 350 câu hỏi trắc nghiệm Sinh học 12 (part1).doc

Hơn 350 câu hỏi trắc nghiệm Sinh học 12 (part1).doc
... 28 55 02 29 56 03 30 57 04 31 58 05 32 59 06 33 60 07 34 61 08 35 62 09 36 63 10 37 64 11 38 65 12 39 66 13 40 67 14 41 68 15 42 69 16 43 70 17 44 71 18 45 72 19 46 73 20 47 74 21 48 75 22 49...
  • 5
  • 4,053
  • 253

câu hỏi trắc nghiệm sinh học 10

câu hỏi trắc nghiệm sinh học 10
... c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c 10 d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu ... c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu a b c d Câu ... N/(2.3)-2 Câu a d c d Câu a d c d Câu a d c d 21 Câu a d c d Câu a d c d Câu a d c d Câu a d c d Câu a d c d Câu a d c d Câu a d c d Câu a d c d Câu a d c d 22 Câu a d c d Câu a d c d Câu...
  • 24
  • 1,411
  • 18

MOT SO CAU HOI TRAC NGHIEM SINH 12

MOT SO CAU HOI TRAC NGHIEM SINH 12
... triển hạt kín thú ăn thịt Câu 106: Trong lịch sử phát triển sinh giới, đại có thời gian ngắn là: A Tân sinh B Trung sinh C Cổ sinh D Nguyên sinh Câu 107: Đác-Uyn nhà tự nhiên học người nước nào? A ... lồ chiếm ưu tuyệt đối Câu 103: Bò sát khổng lồ chiếm ưu tuyệt đối đại: A Tân sinh B Trung sinh C Cổ sinh D Nguyên sinh Câu 104: Đặc điểm không thuộc kỉ Thứ ba? A Cây hạt kín phát triển làm tăng ... tiến hóa ĐácUyn gồm: A Tính biến dị sinh vật cung cấp nguyên liệu cho chọn lọc tự nhiên B Tính di truyền sinh vật tạo phương tiện tích lũy biến dị có lợi cho sinh vật C Chọn lọc tự nhiên mối tương...
  • 5
  • 362
  • 8

119 câu hỏi trắc nghiệm Sinh 12

119 câu hỏi trắc nghiệm Sinh 12
... 119 Câu hỏi trắc nghiệm phần Các quy luật Di truyền Câu 12: Hoán vị gen có vai trò: 1- làm xuất biến dị tổ hợp 2- tạo điều kiện ... loại D loại AB Câu 23: Một thể có kiểu gen tiến hành giảm phân (có hoán vị gen), số loại giao tử đợc tạo là: A ab loại B loại C loại D loại Write by Mr Lee Yt2 119 Câu hỏi trắc nghiệm phần Các ... vị gen trội không hoàn toàn Câu 36: Một thể có kiểu gen AB Nếu xẩy hoán vị gen với tần số 20% loại giao tử A chiếm tỷ lệ: ab Write by Mr Lee Yt2 119 Câu hỏi trắc nghiệm phần Các quy luật Di...
  • 9
  • 240
  • 7

40 câu hỏi trắc nghiệm Sinh học 9_Học kì 1

40 câu hỏi trắc nghiệm Sinh học 9_Học kì 1
... G ĐÁP ÁN Câu Trả lời B D B C C A A A B 10 A Câu Trả lời 11 B 12 A 13 B 14 B 15 C 16 A 17 B 18 A 19 D 20 D Câu Trả lời 21 D 22 C 23 D 24 B 25 D 26 A 27 B 28 A 29 D 30 C Câu Trả lời 31 A 32 B 33 ... không hoàn toàn so với hoa đỏ Câu 14 : Cấu trúc điển hình NST biểu rõ nguyên phân A đầu B C sau D cuối Câu 15 : Ở ruồi giấm có ?n = Một tế bào ruồi giấm sau giảm phân II Tế bào có ... hợp lí? A 25 → 34 B 24 → 40 C 35 → 40 D 18 → 25 Câu 27: Vì phụ nữ không nên sinh độ tuổi 35? A Dễ mắc bệnh lao B Dễ mắc bệnh đao C Khó sinh D Trẻ sinh khó nuôi Câu 28: Những người có quan hệ huyết...
  • 5
  • 3,350
  • 63

40 câu hỏi trắc nghiệm Sinh học 9_Học kì

40 câu hỏi trắc nghiệm Sinh học 9_Học kì
... ví dụ quan hệ: A Kí sinh B Cộng sinh C Hội sinh D Cạnh tranh Câu 17: Giun đũa sống ruột người ví dụ mối quan hệ A Cộng sinh B Hội sinh C Cạnh tranh D Kí sinh Câu 18: Một hệ sinh thái hoàn chỉnh ... thành phần chủ yếu: A Sinh vật sản xuất, sinh vật tiêu thụ B Các chất vô cơ, sinh vật sản xuất, sinh vật tiêu thụ, sinh vật phân huỷ C Sinh vật sản xuất, sinh vật tiêu thụ, sinh vật phan giải D ... điểm là: A Quần xã sinh vật B Quần thể sinh vật C Hệ sinh thái D Tổ sinh thái Câu 13: Dấu hiệu sau dấu hiệu đặc trưng quần thể? A Mật độ B Cấu trúc tuổi C Độ đa dạng D Tỉ lệ đực Câu 14: Đặc điểm...
  • 5
  • 869
  • 9

Câu hỏi trắc nghiệm Sinh thái theo bài

Câu hỏi trắc nghiệm Sinh thái theo bài
... Công sinh đáp án : b 8 .Bài tập : chuỗi lới thức ăn, sinh vật khởi đầu : a Sinh vật sản xuất b Sinh vật tiêu thụ c Sinh vật phân giải d Sinh vật sản xuất mùn bã hữu đáp án : a 45 1.Trong hệ sinh thái ... trời sinh vật a Sinh vật sản xuất b Sinh vật tiêu thụ bậc c Sinh vật tiêu thụ bậc cao d Sinh vật phân giải đáp án : a 2.Trong hệ sinh thái, lợng bị thất thoát qua đờng nào? a Qua hô hấp sinh ... : c 5.Năng lợng hệ sinh thái đợc khởi đầu từ a Từ ánh sang mặt trời b Từ sinh vật sản xuất c Từ sinh vật tiêu thụ d.từ sinh vật phân giải đáp án : a 6.Chuỗi thức ăn hệ sinh thái kéo dài mắt xích...
  • 4
  • 951
  • 36

Xem thêm

Từ khóa: câu hỏi trắc nghiệm sinh 9 kì 2câu hỏi trắc nghiệm sinh 9 học ki 2các câu hỏi trắc nghiệm sinh học 9ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm sinh học 9câu hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 9câu hỏi trắc nghiệm sinh học 9câu hỏi trắc nghiệm sinh lớp 9câu hỏi trắc nghiệm sinh học 9 học kì 2900 câu hỏi trắc nghiệm sinh học 10cau hoi trac nghiem sinh hoc 9 co dap ancau hoi trac nghiem sinh hoc 9 ki 2câu hỏi trắc nghiệm sinh họccâu hỏi trắc nghiệm sinh học 10 thế giới sốngcâu hỏi trắc nghiệm sinh học về cơ thể ngườicâu hỏi trắc nghiệm bài 911 tiếng anh 6Bài Giảng Môi Trường Trong Xây DựngNâng cao năng lực cạnh tranh của khu nghỉ mát Sun Spa & Resort Quảng BìnhBài giảng ĐẦU TƯ QUỐC TẾThực trạng hoạt động xuất khẩu hàng hoá ở Công ty xuất nhập khẩu tổng hợp và chuyển giao công nghệ Việt Nam trong những năm quaThực trạng và Một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác thẩm định dự án đầu tư sử dụng vốn ngân sách Nhà nước tại Vụ Thẩm định và Giám sát đầu tư Bộ Kế hoạch và Đầu tưĐặc Điểm Lâm Sàng Rối Loạn Tâm Thần Của Bệnh Nhân Sử Dụng Chất Kích Thích Dạng Amphetamine Điều Trị Nội Trú Tại Bệnh Viện Tâm Thần Đà Nẵngbài tập lớn vi mạch thiết kế đo nhiệt độ và tần sốKỷ luật lao động và trách nhiệm kỷ luật lao động trong pháp luật việt namQuản lý hoạt động kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh các trường THCS thành phố cẩm phả, tỉnh quảng ninhNghĩa vụ cấp dưỡng theo luật hôn nhân và gia đình năm 2014Quyền tự do khởi kiện vụ án dân sự theo pháp luật việt namĐánh giá phát triển bền vững làng nghề truyền thống thuộc xã tam hiệp, huyện phúc thọ, thành phố hà nộiHoàn thiện hoạt động marketing 7p trong cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng TMCP việt nam thịnh vượng – chi nhánh đồng naiSinh kế của người dân tái định cư của dự án mở rộng quốc lộ 1d trên địa bàn thành phố quy nhơn, tỉnh bình địnhNăng lực lãnh đạo cấp cao tác động đến kết quả thực hiện công tác quản lý chất lượng toàn diện công trình xây dựngPhân tích và đề xuất một số giải pháp nhằm cải thiện tình hình tài chính tại Công ty Cổ phần Thương mại Thái Hưng .Phân tích và đề xuất một số giải pháp cải thiện tình hình tài chính tại Công ty TNHH dược Hanvet.Nâng cao hiệu quả kinh doanh bảo hiểm xe cơ giới tại công ty cổ phần bảo hiểm quân đội- chi nhánh Hà Nội.Nghiên cứu giải pháp nâng cao năng lực cạnh tranh của sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai Bwaco của Công ty cổ phần cấp nước Bà Rịa - Vũng Tàu tại Thành phố Vũng TàuGiải pháp hoàn thiện quản trị rủi ro tín dụng tại Tổng công ty tài chính cổ phần Dầu khí PVFC
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập