Tài liệu trắc nghiệm toán theo chuyên đề và có đáp án đầy đủ chi tiết cuối đề thi

Tài liệu trắc nghiệm toán theo chuyên đề đáp án đầy đủ chi tiết cuối đề thi

Tài liệu trắc nghiệm toán theo chuyên đề và có đáp án đầy đủ chi tiết cuối đề thi
... 30 thi th minh K THI NH GI NNG LC THPTQG 2017 GROUP NHểM TON Mụn TON Email: phukhanh@moet.edu.vn Thi gian lm bi: 90 phỳt H v tờn hc sinh: S bỏo danh: Đề thi môn DIEM TREN DO THI, DO THI (Mã đề ... ~ ~ ~ ~ ~ thi th minh K THI NH GI NNG LC THPTQG 2017 GROUP NHểM TON Mụn TON Email: phukhanh@moet.edu.vn Thi gian lm bi: 90 phỳt H v tờn hc sinh: S bỏo danh: Đề thi môn CUC TRI (Mã đề 114) Câu ... ) ~ ~ 12 thi th minh K THI NH GI NNG LC THPTQG 2017 GROUP NHểM TON Mụn TON Email: phukhanh@moet.edu.vn Thi gian lm bi: 90 phỳt H v tờn hc sinh: S bỏo danh: Đề thi môn MIN - MAX (Mã đề 111) Câu...
  • 145
  • 67
  • 0

Tài liệu Trắc nghiệm tính chất sóng ánh sáng (Kèm đáp án đầy đủ) ppt

Tài liệu Trắc nghiệm tính chất sóng ánh sáng (Kèm đáp án đầy đủ) ppt
... vân sáng liên ti p b ng 0,7mm Thay ánh sáng đơn s c λ b ng ánh sáng tr ng Ánh sáng đơn s c sau quang ph th y đư c s b t t phân tích ánh sáng b ng quang ph k t i v trí vân t i th 15 ng v i ánh sáng ... i ánh sáng vàng c a natri nh n m t chùm tia ánh sáng tr ng đ c u ch nh cho đ l ch đ i v i ánh sáng vàng c c ti u Tính góc t i A 10o B 25o C 60o @ D 75o Câu 17 Trong thí nghi m giao thoa ánh sáng ... riêng l n phát d C ba đáp án đ u Bài gi i Tia t ngo i t n t i ánh sáng m t tr i, ánh sáng có λ < λ c a màu tím Đáp án B Câu M t lăng kính có A = 600 chi t su t n= đ i v ii ánh sáng màu vàng c a Natri...
  • 17
  • 305
  • 3

Tài liệu Trắc nghiệm sinh: Các phương pháp lai (Có đáp án) doc

Tài liệu Trắc nghiệm sinh: Các phương pháp lai (Có đáp án) doc
... i ta s d ng phương pháp ch y u đ t o ưu th lai A) Lai khác dòng B) Lai xa C) Lai kinh t D) Lai khác th Đáp án A Câu 22 Hi n tư ng ưu th lai bi u hi n lai khác th , lai khác loài, lai khác dòng ... giá tr kinh t nh t D) B C Đáp án C Câu 20 Trong chăn nuôi ngư i ta s d ng phương pháp ch y u đ t o ưu th lai A) Lai c i ti n gi ng B) Lai khác th C) Lai kinh t D) Lai xa Đáp án C Câu 21 Trong tr ... ưu th lai B) Lai khác th C) Lai xa D) Lai c i ti n gi ng Đáp án A Câu 10 Trong ch n gi ng mu n phát hi n gen l n đ t bi n x u đ lo i b chúng kh i qu n th , ngư i ta s d ng phương pháp: A) Lai phân...
  • 10
  • 406
  • 13

40 đề thi đáp án đầy đủ chi tiết của môn Đường lối Cm của Đảng cộng sản Việt Nam

40 đề thi có đáp án đầy đủ chi tiết của môn Đường lối Cm của Đảng cộng sản Việt Nam
... nghĩa đường lối với kháng chi n chống Mỹ? Trường Đề thi môn: Đường lối CM ĐCS Việt Nam Thời gian làm bài: 60 phút Được sử dụng tài liệu (Sinh viên nộp lại đề thi) Đề số 16 Chữ ký Trưởng Bộ môn ... nghĩa chi n thắng Điện Biên Phủ cách mạng Việt Nam hệ trẻ Việt Nam? Trường Đề thi môn: Đường lối CM ĐCS Việt Nam Thời gian làm bài: 60 phút Được sử dụng tài liệu (Sinh viên nộp lại đề thi) Đề số ... Trường Đề thi môn: Đường lối CM ĐCS Việt Nam Thời gian làm bài: 60 phút Được sử dụng tài liệu (Sinh viên nộp lại đề thi) Đề số 21 Chữ ký Trưởng Bộ môn Anh (chị) phân tích đường lối kháng chi n...
  • 27
  • 181
  • 0

Tài liệu Trắc nghiệm sinh học phần liên kết gen + đáp án docx

Tài liệu Trắc nghiệm sinh học phần liên kết gen + đáp án docx
... t c đ u Đáp án -D Câu 16 n i dung dư i không trư ng h p liên k t gen: A) Do gen nhi u NST nên m t NST ph i mang nhi u gen B) Các gen m t NST phân li trình phân bào t o thành nhóm gen liên k t ... nhóm gen quý h n ch bi n d t h p Đáp án D Câu 13 th nhóm gen liên k t? A) Các gen alen n m m t NST phân li trình phân bào B) Các gen không alen n m m t NST phân li trình phân bào C) Các gen không ... th s có ki u gen đ ng h p: A) B) C) D) Đáp án A Câu v i hai c p gen không alen A,a B, b cung n m m t c p NST Trong qu n th s có ki u gen d h p: A) B) C) D) Đáp án C Câu 10 ki u gen dư i đư c...
  • 9
  • 310
  • 8

Tài liệu Trắc nghiệm sinh học - Cấu trúc BGDĐT (Kèm đáp án) ppt

Tài liệu Trắc nghiệm sinh học - Cấu trúc BGDĐT (Kèm đáp án) ppt
... đ bi u hi n tính tr ng D) m t kh sinh s n c a sinh v t Đáp án B Câu Ch t cônsixin thư ng đư c dùng đ gây đ t bi n th đa b i th c v t, có kh A) kích thích quan sinh dư ng phát tri n B) c n tr s ... Th i kỳ sinh trư ng Đáp án B Câu 33 Trong d ng đ t bi n c u trúc nhi m s c th , d ng làm cho s lư ng v t ch t di truy n không thay đ i A) chuy n đo n B) l p đo n C) đ o đo n D) m t đo n Đáp án ... khu n Đáp án Câu 42 A Tia t ngo i thư ng đư c dùng đ gây đ t bi n nhân t o đ i tư ng A) h t khô bào t B) vi sinh v t, h t ph n, bào t C) h t n y m m vi sinh v t D) h t ph n h t n y m m Đáp án...
  • 47
  • 201
  • 0

trắc nghiệm toàn tập vật lý 11 đáp án

trắc nghiệm toàn tập vật lý 11 có đáp án
... gim Cõu 111 Mt t in phng c mc vo hai cc ca mt ngun in cú hiu in th 50V Ngt t in ngun ri kộo cho khong cỏch gia hai bn t tng gp hai ln Hiu in th ca t in ú l A 25V B 50V C 75V D 100V Cõu 112 Mt ... cú hiu in th U = 200V Hai bn u in cỏch d = 4mm Mt nng lng in trng t in bng A 0, 011 J/m3 B 0,11J/m3 C 1,1 J/m3 D 11J/m3 Cõu 292 Mt t in phng gm hai bn kim loi phng t song song khụng khớ t vo hai ... 138 Cho mch in nh hỡnh v Trong ú cỏc t in cú in dung bng l C0 in dung ca b t l A 2C 11 B 4C 11 C 2C 10 D 15C 11 Cõu 613 Sau ngt t phng ngun in, ta tnh tin hai bn t khong cỏch gia hai bn t gim...
  • 45
  • 4,162
  • 26

TRẮC NGHIỆM hóa SINH CHUYỂN hóa CHUNG, đáp án

TRẮC NGHIỆM hóa SINH CHUYỂN hóa CHUNG, có đáp án
... www.yhocduphong.net Tr ắc nghi ệm H óa sinh Cactus A.Thu phán Oxaloacetat B.Âäưng phán hoạ citrat C.Thu phán Oxalosuccinat D.Hoảt hoạ AcetylCoA E.Thu phán Cis-aconitat 52. nghéa ca chu trçnh ... www.yhocduphong.net Tr ắc nghi ệm H óa sinh Cactus 13.Âiãøm khạc biãût vãư màût nàng lỉåüng sỉû oxy họa cháút hỉỵu cå åí v åí ngoi cå thãø l: A.Nhiãût âäü sinh B.Mỉïc nàng lỉåüng sinh tỉì sỉû oxy họa mäüt ... Tr ắc nghi ệm H óa sinh Cactus A.Thỉûc váût B.Loi to C.Cạc loi cáy säúng åí dỉåïi nỉåïc D.Cáy khäng cọ lạ mu xanh E Âäüng váût v vi sinh váût 8 .Sinh váût dë dỉåỵng l: A.Thỉûc váût...
  • 17
  • 45
  • 0

Trắc nghiệm Toán 12 Chương 1 full đáp án

Trắc nghiệm Toán 12 Chương 1 full có đáp án
... M(2;0) phương trình là: A y = 12 x − 12 B y = 12 x + 10 C y = 12 x − 24 D y = 12 x + 24 Câu 2: Tiếp tuyến với đồ thị (C) hàm số điểm hoành độ phương trình là: A y = 12 x − 12 B y = 12 ... B y = 12 x + 10 C y = 12 x − 24 D y = 12 x + 24 Câu 3: Tiếp tuyến với đồ thị (C) hàm số điểm tung độ phương trình là: A y = 12 x − 12 B y = 12 x + 10 C y = 12 x − 24 D y = 12 x + 24 Câu ... C Câu 31: Nghiệm phương trình y = x1 ; x2 Hãy chọn phương án / A x12 + x2 = B x12 + x2 = C x12 + x2 = D x12 + x2 = Câu 32: Bình phương tổng nghiệm phương trình y / = giá trị là: A .1 B.2 C...
  • 23
  • 161
  • 2

trắc nghiệm hóa sinh - chuyển hóa chung đáp án

trắc nghiệm hóa sinh - chuyển hóa chung có đáp án
... óa sinh Cactus E.Cå cháút cho hydro âi vo chùi hä háúp tãú bo sinh nhiãưu nàng lỉåüng 28.Giai âoản no ca chu trçnh Krebs tich ly âỉåüc ATP tỉì GTP: A.Succinat - Fumarat B.Citrat - C.Fumarat - ... acetic 51.Enzym Aconitase xục tạc phn ỉïng: A.Thu phán Oxaloacetat B.Âäưng phán hoạ citrat C.Thu phán Oxalosuccinat D.Hoảt hoạ AcetylCoA E.Thu phán Cis-aconitat 52. nghéa ca chu trçnh Krebs: A.Cung ... Succinyl CoA, Oxaloacetat B.Cis-aconitat, Citrat, α-Cetoglutarat, Fumarat, Oxalo acetat C.Succinyl CoA, Succinat, α-Cetoglutarat, Malat, Oxalo acetat D.Isocitrat, Citrat, α-Cetoglutarat, Fumarat, Malat...
  • 20
  • 59
  • 0

50 câu trắc nghiệm toán liên quan hàm số đáp án

50 câu trắc nghiệm toán liên quan hàm số có đáp án
... môn.Cập nhật liên tục Truy cập tải ngay!! A Hàm s đ t c c ti u t i m x  , giá tr c c ti u c a hàm s y(0)  B Hàm s đ t c c ti u t i m x  1, giá tr c c ti u c a hàm s y(1)  C Hàm s đ t c ...  C©u 42 : Hàm s y x3 3mx Th A C©u 43 : ngh ch bi n kho ng C B Cho hàm s y x  x  mx 1;1 m b ng: D nh m đ hàm s đ t c c đ i c c ti u t i m hoành đ l n h n m? A A C©u 45 : Cho hàm s y  2 ... ngh ch bi n kho ng kho ng sau đây?  2;3 B R Ch n đáp án Cho hàm s y  ng bi n  2;   C©u 24 : Cho hàm s f x C  ;1 va 5;   2x  , hàm s : 2x B D 1;6  http://dethithu.net ng bi n...
  • 9
  • 43
  • 1

Tài liệu Trac nghiem toan 10

Tài liệu Trac nghiem toan 10
... Oxy cho A(2;5 ); B(8 ;10) Tọa độ vectơ AB là: A) (15 ;10) ; B) ( 2; 4) C) ( 6;5); D) (16;50) uu ur 62 Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho C(-2;-5 ); D(8 ;10) Tọa độ vectơ CD là: A) (10; 15); B) ( 2; 4) C) ... điểm I đoạn thẳng AB là: A) (6;4); B) ( 2; 10) C) ( 3; 2); D) (8;u ur u -21) 60 Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho A(5; ); B (10; 8) Tọa độ vectơ AB là: A) (15 ;10) ; B) ( 2; 4) C) ( 5;6); D) u(50;16) ur ... tọa độ Oxy cho C(-2;-5 ); D(8 ;10) Tọa độ vectơ DC là: A) ( -10; -15); B) ( 2; 4) C) ( - 6;- 5); D)r u u (16;50) uu 64 Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho M(3;4 ); N(8 ;10) Tọa độ vectơ MN là: A) (15;13);...
  • 13
  • 135
  • 6

Tài liệu Trac nghiem toan 10

Tài liệu Trac nghiem toan 10
... Oxy cho A(2;5 ); B(8 ;10) Tọa độ vectơ AB là: A) (15 ;10) ; B) ( 2; 4) C) ( 6;5); D) (16;50) uuu r 62 Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho C(-2;-5 ); D(8 ;10) Tọa độ vectơ CD là: A) (10; 15); B) ( 2; 4) C) ... điểm I đoạn thẳng AB là: A) (6;4); B) ( 2; 10) C) ( 3; 2); D) (8; r uuu-21) 60 Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho A(5; ); B (10; 8) Tọa độ vectơ AB là: A) (15 ;10) ; B) ( 2; 4) C) ( 5;6); D) uuu (50;16) ... phẳng tọa độ Oxy cho C(-2;-5 ); D(8 ;10) Tọa độ vectơ DC là: A) ( -10; -15); B) ( 2; 4) C) ( - 6;- 5); D)r uuuu (16;50) 64 Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho M(3;4 ); N(8 ;10) Tọa độ vectơ MN là: A) (15;13);...
  • 13
  • 157
  • 1

Tài liệu trắc nghiệm toán lớp 9

Tài liệu trắc nghiệm toán lớp 9
... là: A 4πd2 B πd πd2 C πd2 D C 12π (cm2) D 27π (cm2) Câu Diện tích mặt cầu có bán kính cm là: A 9 (cm2) B 36π (cm2) Câu Thể tích hình cầu bán kính R là: A 4π R B π R C π R 3 D 3π R Câu Một...
  • 6
  • 207
  • 4

Xem thêm

Từ khóa: bài tập trắc nghiệm về thì trong tiếng anh có đáp án đầy đủ các dạng bàitrắc nghiệm toán cao cấp giải tích có đáp ántrac nghiem toan cao cap a 1 co dap antài liệu trắc nghiệm toán kinh tếtài liệu trắc nghiệm toan 9tai lieu on thi dh theo chuyen detài liệu trắc nghiệm anh văn chuyên ngành tài chính ngân hàng pptbai tap trac nghiem hoa hoc chuyen de vo cođề thi trắc nghiệm môn tin học đại cương có đáp ánđề trắc nghiệm môn kinh tế quốc tế có đáp ánđề thi trắc nghiệm tâm lý học đại cương có đáp ánđề thi trắc nghiệm quản trị nguồn nhân lực có đáp ánđề thi trắc nghiệm tiếng anh trình độ a có đáp ánđề thi trắc nghiệm tin học lớp 11 hk2 có đáp ánđề thi trắc nghiệm tiếng anh trình độ b có đáp ánPhuong phap tinh 5Phuong phap tinh 6Phuong phap tinh 7Hệ thống Quản lý rủi ro hoạt động tại các Ngân hàng thương mại Việt Nam01c_Structural Steel_Engineering and Design01e_Structural Steel_Engineering and DesignElectronic devices and circuit theory 11th ed Boylestad6_STRUCTURAL THEORY7_GEOTECHNICAL ENGINEERING9_STRUCTURAL STEEL DESIGN AND CONSTRUCTION23_COASTAL AND PORT ENGINEERINGBÌA bài tập NHÓM HLUBaoCao group f anonymitybài giảng tin ứng dụng hayTCVN 10307:2014 Kết cấu cầu thép Yêu cầu kỹ thuật chung về chế tạo, lắp ráp và nghiệm thuluận án mảng kìm quang học biến điệu quang âmluận án mảng kìm quang học biến điệu quang âm (TT)Truyền dẫn lãi suất bán lẻ ở việt nam các thay đổi cấu trúc và hành vi của ngân hàng thương mại (TT)Chon mau ngau nhien sampling lecture 2 handoutphuong phap Lay mau phan lop 1
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập