VÒNG 7 VIOLYMPIC TOÁN lớp 4 2015 2016

VÒNG 7 VIOLYMPIC TOÁN lớp 4 2015 2016

VÒNG 7 VIOLYMPIC TOÁN lớp 4 2015   2016
... a n x 46 291 n = b 28 67 x n n = c 38109 x m + n x 3 672 m=2,n=8 12 Tính: a = b c d = e = g 13 Tìm x, biết: a x : 8 348 = b x : 19832 – = : a c x : 285 84 + 172 9 = 173 5 d x 172 x a x 252 = 172 x x ... 45 x 43 35 x 5 64 = 5 64 x x 43 35 x a x e 14 Tích số lẻ lớn có chữ số khác là: 15 Tích số bé có chữ số khác 16 Khi thừa số thứ giảm lần tích hai số 2 145 61 Tích hai số lúc đầu 17 Tích hai STN 94 170 ... hai số lúc đầu 17 Tích hai STN 94 170 Nếu gấp thừa số thứ hai lên lần tích 18 Sau giảm số thứ hai lần tích hai số 139 248 Tích hai số lúc đầu 19 Cho tích 48 37 x a Nếu tăng a thêm đơn vị tích...
  • 3
  • 241
  • 0

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 12 năm 2015 2016

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 12 năm 2015   2016
... greater than 73? a 47 + + 13 b 23 + 31 + 25 c 37 + 11 + 23 d 41 + 17 + 15 Question 9: Which number is nineteen less than forty five? a Twenty four b Thirty nine c Twenty six d Thirty four Question ... Exam number 2: 1: a 2: a 3: a 4: d 5: d 6: b 7: b 8: b 9: c 10: c Exam number 3: Fill in the blank with the suitable number 1: 2: 41 3: 20 4: 5: 6: 67 7: 10 8: 10 9: 40 10: 81 VnDoc - Tải tài liệu, ... án Exam number 1: Arrangement (3) < (19) < (12) < (13) VnDoc - Tải tài liệu, văn pháp luật, biểu mẫu miễn phí < (11) < (17) < (8) < (5) < (4) < ( 14) < (6) < (10) < (20) < (18) < (7) < (15) ...
  • 4
  • 165
  • 0

Luyện thi Violympic Toán lớp 4 vòng 19 năm 2015 - 2016

Luyện thi Violympic Toán lớp 4 vòng 19 năm 2015 - 2016
... 3.1: 42 Câu 3.2: 7020 VnDoc - Tải tài liệu, văn pháp luật, biểu mẫu miễn phí Câu 3.3: Câu 3 .4: 2 644 Câu 3.5: 25 740 Câu 3.6: 91 Câu 3.7: 860 Câu 3.8: 48 Câu 3.9: 23 04 Câu 3.10: 961 VnDoc - Tải ... Câu 1.3: 76/110 Câu 1 .4: Câu 1.5: 18; Câu 1.6: 68 Câu 1.7: 60 Câu 1.8: 190 ; 227 Câu 1.9: Câu 1.10: 39 Bài 2: Đi tìm kho báu Câu 2.1: 28 /45 Câu 2.2: 10 Câu 2.3: 648 Câu 2 .4: 246 Câu 2.5: 5825; 58 ... Câu 3 .4: Tổng hai số lần số bé Hiệu hai số 198 3 Tìm số lớn Câu 3.5: Tìm số 25x4y lớn chia hết cho 45 Câu 3.6: Tổng số lẻ 200 Tìm số bé biết chúng có...
  • 3
  • 116
  • 0

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 19 năm 2015 - 2016

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 19 năm 2015 - 2016
... có diện tích 144 cm2 Thì hình có chu vi bé có chu vi cm Đáp án Bài 1: Đỉnh núi trí tuệ Câu 1: 144 0 Câu 2: 76/110 Câu 3: 13 Câu 4: Câu 5: 60 Câu 6: 190 ; 227 Câu 7: 66 Câu 8: 94; 141 Câu 9: 93 Câu ... Câu 2: 2 14; 2050 Câu 3: 180 Câu 4: 9 54; 1055 Câu 5: 5825; 58 Bài 3: Hãy điền số thích hợp vào chỗ chấm Câu 1: VnDoc - Tải tài liệu, văn pháp luật, biểu mẫu miễn phí Câu 2: 7020 Câu 3: Câu 4: 79 ... pháp luật, biểu mẫu miễn phí Câu 2: 7020 Câu 3: Câu 4: 79 Câu 5: 48 25 Câu 6: 35 Câu 7: 91 Câu 8: 23 04 Câu 9: 961 Câu 10: 48 VnDoc - Tải tài liệu, văn pháp luật, biểu mẫu miễn phí ...
  • 3
  • 353
  • 1

Bộ đề thi violympic toán lớp 4 năm 2015 2016

Bộ đề thi violympic toán lớp 4 năm 2015  2016
... : 23 = 40 32 Câu 2.6: 40 000 543 x 46 + 54 x 543 - 143 00 = 543 x (46 + 54) - 143 00 = 543 00 143 00 = 40 000 Câu 2.7: 559 Trung bình ngày tuần thứ đội công nhân sửa số mét đường là: 2715 : = 543 (m) ... 957 < 985 < 5 648 < 5682 < 546 78 < 55 644 < 55692 < 55722 < 55 746 < 646 78 < 67 646 2 < 67 646 4 < 67 646 8 < 67 648 8 Bài 2: Câu 1: 60 Câu 2: 38885 Câu 3: 368 Câu 4: 40 0 Câu 5: 36 Câu 6: 47 Bài 3: Câu ... Phần 3: Câu 1: 240 00 Câu 2: 80056 Câu 3: 67988 Câu 4: 30000 Câu 5: 216 Câu 6: 36037 Câu 7: 32192 Câu 8: 342 4 Câu 9: 20 14 Câu 10: 49 13 Vòng 2: Bài 1: 5000 - 1 540 = 346 0; 40 00 - 518 = 348 2; 2000 +...
  • 23
  • 357
  • 0

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 7

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 7
... 1.1: 1 248 277 7 Câu 1.2: 1290 Câu 1.3: 270 0 Câu 1 .4: 95 Câu 1.5: 43 20 Bài Câu 2.1: 29000 Câu 2.2: 305 000 Câu 2.3: 200 Câu 2 .4: 35 Câu 2.5: 15 Câu 2.6: 950 Câu 2 .7: 162 Câu 2.8: 5 34 Câu 2.9: 28 17 Câu ... 162 Câu 2.8: 5 34 Câu 2.9: 28 17 Câu 2.10: 48 4 Bài 3: (1) = ( 17) ; (2) = (18); (3) = (12); (4) = (5); (6) = (20); (7) = (9); (8) = (13); (10) = (16); (11) = ( 14) ; (15) = (19) ...
  • 2
  • 38
  • 0

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 16 năm 2014 2015

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 16 năm 2014   2015
... là: 123 x + = 1115 Câu 2.8: 105/120 Câu 2.9: 243 0 Câu 2.10: 45 3; 206 Bài 3: Đi tìm kho báu Câu 3.1: 10080 Câu 3.2: 168 Câu 3.3: 11/20 Câu 3 .4: 45 4 545 /515151 Câu 3.5: 61/96 VnDoc - Tải tài liệu, ... Câu 3.3: Chuyến xe thứ chuyển 1 /4 số hàng kho, chuyến xe thứ hai chuyển 1/5 số hàng kho Sau hai chuyến xe, số phần hàng lại kho Câu 3 .4: Trong hai phân số sau 45 4 545 /515151 650650/910910, phân ... Sau năm nữa, tuổi anh tuổi em cộng lại 28 tuổi Tính tuổi người Câu 2.7: Trong phép chia số cho có thương 123, số dư số dư lớn có phép chia Tìm số bị chia Câu 2.8: Cho phân số sau: 1 04/ 91; 2 34/ 208;...
  • 3
  • 1,019
  • 10

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 15 năm 2014 2015

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 15 năm 2014  2015
... 54 (số) Đáp số: 54 Câu 1.3: 43 /44 Câu 1 .4: 50 Hình chữ nhật có diện tích 24cm2 hai cạnh chúng là: x 24; x 12; x 8; 4x6 Vậy hình chữ nhật có chu vi lớn hình có số đo cạnh 1cm 24cm Chu vi hình chữ ... Câu 2.2: 48 Số ngày nhà máy làm việc năm là: 23 x 12 = 276 (ngày) Trung bình ngày phân xưởng làm số sản phẩm là: 13 248 : 276 = 48 (sản phẩm) Đáp số: 48 (sản phẩm) Câu 2.3: 21 Câu 2 .4: 92700 Câu ... 24) x = 50 (cm) Đáp số: 50 cm Câu 1.5: 55/56 VnDoc - Tải tài liệu, văn pháp luật, biểu mẫu miễn phí Bài 2: Hãy điền số thích hợp vào chỗ chấm Câu 2.1: Cả ba bạn ăn hết: 1/3 + 2/5 + 4/ 15 = 15/ 15...
  • 4
  • 1,360
  • 3

Bộ đề thi Violympic Toán lớp 4 năm 2015 - 2016

Bộ đề thi Violympic Toán lớp 4 năm 2015 - 2016
... 23 = 40 32 Câu 2.6: 40 000 543 x 46 + 54 x 543 - 143 00 = 543 x (46 + 54) - 143 00 = 543 00 - 143 00 = 40 000 Câu 2.7: 559 Trung bình ngày tuần thứ đội công nhân sửa số mét đường là: 2715 : = 543 (m) ... 20 14 Câu 10: 49 13 Vòng 2: Bài 1: 5000 - 1 540 = 346 0; 40 00 - 518 = 348 2; 2000 + 555 = 2555; 1880 + 658 = 2538; 583 x = 349 8; 2391 x = 3188 x 3; 59 244 : = 98 74; 1273 x = 2 546 ; 637 x = 2 548 ; 89 74 ... 7 24 < 765 < 868 < 896 < 898 < 932 < 957 < 985 < 5 648 < 5682 < 546 78 < 55 644 < 55692 < 55722 < 55 746 < 646 78 < 67 646 2 < 67 646 4 < 67 646 8 < 67 648 8 Bài 2: Câu 1: 60 Câu 2: 38885 Câu 3: 368 Câu 4: 40 0...
  • 50
  • 138
  • 0

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 1 năm 2016 -2017

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 1 năm 2016 -2017
... màu? a) 19 viên b) viên c) viên d) 20 viên ĐÁP ÁN Bài 1: Tìm cặp số (1) = (15 ); (2) = (4) ; (3) = (20); (5) = (7); (6) = (13 ); (8) = (9); (10 ) = (12 ); (11 ) = (16 ); ( 14 ) = (19 ); (17 ) = (18 ) Bài ... bạn nam Hỏi lớp A có bạn tham gia dàn hợp xướng? a) b) 20 c) 24 d) 15 Câu 3 .4: Điền số thích hợp vào chỗ chấm: 19 m 4cm = a) 1 940 b) 19 4cm c) 19 004cm d) 1 940 cm Câu 3.5: Dùng chữ số lẻ 1; 3; 5; để ... a) 76 54 b) 8765 c) 8876 d) 8999 Câu 3.8: Trong số đây, số không thuộc dãy: 1, 4, 7, 10 , 13 ? a) 2007 b) 10 00 c) 12 34 d) 10 0 Câu 3.9: Trong hòm châu báu có 10 viên kim cương đỏ, viên xanh, 11 viên...
  • 3
  • 806
  • 4

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 2 năm 2016 -2017

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 2 năm 2016 -2017
... 10kg; c) 5kg; d) 4kg Câu 9: Có số có chữ số mà số hàng đơn vị a) 10; b) 7; c) 8; d) Câu 10: Khẳng định sau đúng: a) 3 728 > 3 827 ; b) 3 728 > 28 37; c) 3 728 > 8 723 ; d) 3 728 > 38 72 VnDoc - Tải tài ... = là: a) 26 80; b) 26 08; c) 28 06; d) 20 86 Câu 5: Biết tích hai số tự nhiên 9 82, giữ nguyên thừa số thứ gấp thừa số thứ hai lên lần tích thu là: a) 1 946 ; b) 19 64; c) 49 1; d) 41 9 Câu 6: Tìm giá ... Tìm giá trị x, biết x + 3 728 = 73 62 a) 11900; b) 36 34; c) 3 346 ; d) 11090 c) 809mm; d) 890mm Câu 7: Tính: 8dm + 9mm = a) 89mm; b) 17mm; Câu 8: Có bao đường Nếu lấy 1 /4 số đường bao 5kg Lấy 1/5...
  • 2
  • 736
  • 1

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 3 năm 2016 -2017

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 3 năm 2016 -2017
... 187 + 56 x m là: a) 1 944 ; b) 1255; c) 635 ; d) 1552 Bài 3: Vượt chướng ngại vật Câu 1: Tìm x, biết: x - 7209 - 12 34 = 235 7 Vậy x là: Câu 2: Số lớn có chữ số khác là: Câu 3: Gấp lần số có chữ ... 3: Gấp lần số có chữ số ta số lớn số nhỏ chữ số khác 26 đơn vị Số có chữ số là: Câu 4: Một chụp đèn giá 140 00 đồng, giá tiền hai chụp đèn giá tiền bóng điện Vậy giá tiền bóng điện đồng VnDoc ... c) 60000 + 8000 + 800 + d) 60000 + 80000 + 800 + Câu 7: Cho số 235 0 Số thay đổi đổi chỗ hai chữ số vào cho nhau? a) giảm 1998 đ/vị b) tăng lên 1998 đ/vị c) giảm...
  • 2
  • 205
  • 1

ÔN TẬP HÈ LỚP 6 LÊN LỚP 7 MÔN TOÁN MỚI NHẤT

ÔN TẬP HÈ LỚP 6 LÊN LỚP 7 MÔN TOÁN MỚI NHẤT
... = ( + + + + 100 ) =0 72 56. 4 375 72 5 365 0 + 4 375 .72 55 (72 55 + 1).4 375 72 5 = 365 0 + 4 375 .72 55 72 55.4 375 + 1.4 375 72 5 = 365 0 + 4 375 .72 55 72 55.4 375 + 365 0 = =1 365 0 + 4 375 .72 55 12 / = ( 411 410 ... Một kì thi học sinh giỏi có tất 120 học sinh dự thi , học sinh dự thi môn , : 20% tổng số thí sinh dự thi môn toán , số học sinh dự thi môn toán số học sinh dự thi môn tiếng Anh ,số lại học sinh ... LP 7 / ( 56 46 25 23 ) : 23 8/ ( 28 54 + 56 36 ) : 21 : = ( 56 2.23 25 23 ) : 23 = ( 7. 4 .6. 9 + 7. 8 .6. 6 ) : 21 : =23(112 25) : 23 =42(54+48):21:2 =112 25= =42.102:21:2 = 87 =102 9/ ( 76 ...
  • 16
  • 9,969
  • 34

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 11

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 11
... 2.10: 45 2 Bài 3: Câu 3.1: 47 5932 - 6 241 1 = 41 3521 Câu 3.2: 2 543 68 + 13 5110 = 38 947 8 Câu 3.3: 1230 24 x = 246 048 Câu 3 .4: 321302 x = 963906 Câu 3.5: 1 649 25 - 83968 = 80957 Câu 3.6: 3862 x = 347 58 ... D Câu 1 .4: A Câu 1.5: D Câu 1.6: D Câu 1.7: A Câu 1.8: A Câu 1.9: C Câu 1.10: C Bài Câu 2.1: 207 Câu 2.2: 84 Câu 2.3: 201 Câu 2 .4: 20 Câu 2.5: 10 Câu 2.6: 12 Câu 2.7: 3690 Câu 2.8: 240 Câu 2.9: ... tính hoàn chỉnh là: Đáp án bạn Câu 3.3: Trả lời: Phép tính hoàn chỉnh là: Đáp án bạn Câu 3 .4: Trả lời: Phép tính hoàn chỉnh là: Đáp án bạn Câu 3.5: Trả lời: Phép tính hoàn chỉnh là: ...
  • 6
  • 132
  • 0

Xem thêm

Từ khóa: de thi violympic toan lop 4 vong 7đề thi violympic toán lớp 4 vòng 15 năm 2015đề thi violympic toán lớp 4 vòng 11đề thi violympic toán lớp 4 vòng 10đề thi violympic toán lớp 4 vòng 15 năm 2011đề thi violympic toán lớp 4 vòng 12đề thi violympic toán lớp 4 vòng 15 năm 2014đề thi violympic toán lớp 4 vòng 16 năm 2014đề thi violympic toán lớp 4 vòng 13đề thi violympic toán lớp 4 vòng 18đề thi violympic toán lớp 4 vòng 17đề thi violympic toán lớp 4 vòng 16đề thi violympic toán lớp 4 vòng 16 năm 2013đề thi violympic toán lớp 4 vòng 15đề thi violympic toán lớp 4 vòng 16 năm 2012Huy động các nguồn lực cộng đồng trong trợ giúp giáo dục cho người dân huyện đông hòa, tỉnh phú yênGiải quyết khiếu nại trong lĩnh vực thi hành án dân sự ở việt nam hiện nay ttNghiên cứu thiết kế các môn thể thao tự chọn cho sinh viên trường đại học việt bắcBiện pháp phát triển năng lực dạy học cho đội ngũ giảng viên trẻ trường đh phú yên dựa vào cộng đồng nghề nghiệpGiáo dục kỹ năng giải quyết vấn đề thông qua tổ chức hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho học sinh các trường tiểu học trên địa bàn huyện sơn hòa, tỉnh phú yênNghiên cứu biện pháp nâng cao tính tự giác, tích cực trong giờ học giáo dục thể chất cho sinh viên học viện an ninh nhân dânNghiên cứu tính chất siêu halogen của dãy MXn (m = be, mg, ca; x = f, cl, br, i) bằng các phương pháp hóa học tính toánHoạt động kinh doanh của Công ty TNHH TM du lịch Rùa vàngGiải quyết khiếu nại trong lĩnh vực thi hành án dân sự ở việt nam hiện nayHuy động nguồn lực cộng đồng trong xây dựng nông thôn mới ở huyện đông hòa, tỉnh phú yênQuản lý nhà nước về nông nghiệp tỉnh ou đôm xay, nước cộng hòa dân chủ nhân dân làoNăng lực viên chức viện khoa học tổ chức nhà nước, bộ nội vụ ttQuản lý nhà nước về nông nghiệp tỉnh luông pha bang, nước cộng hòa dân chủ nhân dân lào ttTổ chức dạy học chương III “chuyển hóa vật chất và năng lượng trong tế bào” sinh học 10 THPT theo hình thức học tập đảo chiều (flipped learning)Phát triển các trung tâm học tập cộng đồng theo hướng xây dựng xã hội học tập tại huyện đông hòa, tỉnh phú yênBài tập chuyên đề sự điện liTiểu luận tình huống chuyên viên về phân cấp ngân sách nhà nướcNâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại công ty cổ phần thương mại thái hưngThể chế quản lý nhà nước đối với tài sản công trong các doanh nghiệpGiải pháp giảm nghèo bền vững trên địa bàn tỉnh Phú Thọ
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập