tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 4 sinh học 12 vũ văn ninh

TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM SINH HỌC PHẦN 1

TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM SINH HỌC PHẦN 1
... Trang: Câu A) B) C) D) Đáp án Câu 10 A) B) C) D) Đáp án Câu 11 A) B) C) D) Đáp án Câu 12 A) B) C) D) Đáp án Câu 13 A) B) C) D) Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 A) ... án Câu 10 A) B) C) D) Đáp án Câu 11 A) B) C) D) Đáp án Câu 12 sau: A) B) C) D) Đáp án Câu 13 A) B) C) D) Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 A) B) C) D) Đáp án Câu ... A Câu2 4 Thứ tự đại hợp lý: A) Cổ sinh, thái cổ, nguyên sinh, tương sinh ,tân sinh B) Thái cổ,nguyên sinh , cổ sinh ,trung sinh , tân sinh C) Cổ sinh , nguyên sinh , thái cổ,trung sinh , tân sinh...
  • 35
  • 173
  • 0

TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM SINH HỌC PHẦN 2

TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM SINH HỌC PHẦN 2
... Án Câu A B C D Đáp Án Cách li sinh sản Cách li sinh thái Cách li di truyền Cách li địa lý B Những loài di động khả di động dễ chịu ảnh hưởng hình thức cách li nào? Cách li sinh sản Cách li sinh ... hình thức: A) Sinh sản vô tính B) Sinh sản sinh dưỡng C) Sinh sản hữu tính D) Nuôi cấy mô Đáp án A Câu 29 Nuôi cấy mô hinh thức sinh sản: A) Sinh sản sinh dưỡng B) Sinh sản bào tử C) Sinh sản hữu ... gọi hinh thức sinh sản: Trang: 22 A) Sinh sản sinh dưỡng B) Sinh sản vô tính C) Giảm phân thụ tinh D) Sinh sản hữu tính Đáp án D Câu 32 Thành phần tế bào có chứa ADN: I Lưới nội sinh chất II Lục...
  • 50
  • 177
  • 0

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh học 9 học kì 1

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh học 9 học kì 1
... vµo líp 10 m«n Sinh häc n¨m häc 2 015 - 2 016 - Bé 67 Gen nhân đơi đợt, gen mã lần, gen dài 510 0 ăngstron tổng số liên kết hố trị có tất phân tử mARN tạo là: A 2 099 3 B 2 399 2 C 299 90 D 3 598 8 68 Có ... hợp bắt chéo vào : Gi¸o viªn biªn so¹n: Ngun V¨n C«ng - THCS §µo S TÝch - Trùc Ninh - Nam §Þnh ¤n thi vµo líp 10 m«n Sinh häc n¨m häc 2 015 - 2 016 - Bé a đầu b c đầu d 50 Tác nhân ... c 11 d 16 14 1 Một lồi sinh vật có 2n = 20 Bộ nhiễm sắc thể thể tam bội chứa số nhiễm sắc thể : 10 Gi¸o viªn biªn so¹n: Ngun V¨n C«ng - THCS §µo S TÝch - Trùc Ninh - Nam §Þnh ¤n thi vµo líp 10 ...
  • 11
  • 15
  • 0

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 3

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 3
... C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) Quần thể giao phối tập hợp cá thể ... Toàn loài sinh vật đa dạng phong phú ngày có nguồn gốc chung Đáp Án A Câu 13 Sinh giới tiến hoá theo chiều hướng A Sinh giới ngày đa dạng phong phú B Sinh giới có tổ chức ngày cao C Sinh giới ... gen lặn trở thành thể đồng hợp biểu kiểu hình C Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B qua trinh giao phoi Quá trình giao phối...
  • 30
  • 779
  • 4

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 4

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 4
... đại…….(cổ sinh, trung sinh, tân sinh) Trang: 33 A) cổ sinh; trung sinh; tân sinh B) Trung sinh; cổ sinh; tân sinh C) Tân sinh; trung sinh; cổ sinh D) cổ sinh; tân sinh; trung sinh Đáp án C Câu 44 Nhận ... sinh cách 570 triệu năm kỉ cambri bắt đầu cách đây: A) 325 triệu năm B) 220 triệu năm C) 49 0 triệu năm D) 570 triệu năm Đáp án D Câu 21 Đại cổ sinh cách 570 triệu năm, kỉ đêvôn cách đây: A) 49 0 ... cac dai trung sinh va dai tan sinh Trang: 27 Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C)...
  • 54
  • 350
  • 3

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 5

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 5
... D Câu 57 ở quần thể thực vật, hệ mở đầu có 100% thể dị hợp (Aa) Qua tự thụ phấn tỷ lệ %Aa hệ thứ nhất, thứ hai lần lợt là: A) 0, 75% ; 0, 25% B) 75% ; 25% C) 0 ,5% ; 0 ,5% D) 50 %; 25% Đáp án D Câu 58 Thể ... Tân sinh C) Đại Nguyên sinh, đại Thái cổ, đại Cổ sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh D) Đại Thái cổ, đại Nguyên sinh, đại Cổ sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh Đáp án D Câu Đột biến đoạn nhiễm ... Đáp án A Câu Sắp xếp thứ tự đại địa chất: A) Đại Cổ sinh, đại Thái cổ, đại Nguyên sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh B) Đại Nguyên sinh, đại Thái cổ, đại Trung sinh, đại Cổ sinh, đại Tân sinh C)...
  • 50
  • 369
  • 2

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 1

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 1
... Trang: 10 Câu A) B) C) D) Đáp án Câu 10 A) B) C) D) Đáp án Câu 11 A) B) C) D) Đáp án Câu 12 A) B) C) D) Đáp án Câu 13 A) B) C) D) Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 ... A Câu2 4 Thứ tự đại hợp lý: A) Cổ sinh, thái cổ, nguyên sinh, tương sinh ,tân sinh B) Thái cổ,nguyên sinh , cổ sinh ,trung sinh , tân sinh C) Cổ sinh , nguyên sinh , thái cổ,trung sinh , tân sinh ... án Câu 13 A) B) phân loại C) D) enzym ligaza Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 A) B) C) D) Đáp án Câu 17 cấy gen: A) B) C) D) Đáp án Câu 18 A) B) C) D) Đáp án Câu...
  • 49
  • 520
  • 2

Bộ tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh..

Bộ tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh..
... Trang: 10 Câu A) B) C) D) Đáp án Câu 10 A) B) C) D) Đáp án Câu 11 A) B) C) D) Đáp án Câu 12 A) B) C) D) Đáp án Câu 13 A) B) C) D) Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 ... Tất Đáp án -D Câu 25 Đặc điểm điểm khác thể đa bội thể dị bội thực vật: A) Thể đa bội xảy rối loạn phân ly toàn bộ NST tế bào B) Thể đa bội ứng dụng nhiều chọn giống trồng C) Thể đa bội làm quan ... thành tế bào: A) Mang NST đa bội B) Mang NST tứ bội C) Mang NST tam bội D) Mang NST đơn bội Đáp án B Câu 19 Đặc điểm điểm giống hai dạng đột biến thể đa bội thể dị bội: A) Đều dạng đột biến số...
  • 49
  • 333
  • 2

Tuyển tập 2500 câu hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 12

Tuyển tập 2500 câu hỏi trắc nghiệm sinh học lớp 12
... phát sinh trình nguyên phân, phát sinh mô thể 49 Thể khảm tạo nên http://www.ebook.edu.vn Tác giả: Diệp Anh Tuấn Trắc nghiệm Sinh học 12 A đột biến trội xảy nguyên phân, phát sinh tế bào sinh ... truyền qua sinh sản sinh dưỡng B phát sinh trình giảm phân tế bào sinh dục C di truyền qua sinh sản hữu tính D phát sinh trình nguyên phân tế bào sinh dưỡng 48 Đột biến xôma A đột biến phát sinh trình ... Tác giả: Diệp Anh Tuấn Trắc nghiệm Sinh học 12 A xảy trình giảm phân tế bào sinh giao tử B xảy trình nguyên phân hợp tử C không di truyền qua sinh sản hữu tính D xảy mô sinh dưỡng 43 Đột biến...
  • 160
  • 1,720
  • 9

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm Hóa vô cơ I

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm Hóa vô cơ I
... 2KI  → 2KBr + I2 a) KI bị oxi hóa, số oxi hóa tăng lên b) KI bị oxi hóa, số oxi hóa giảm xuống c) KI bị khử, số oxi hóa tăng lên d) KI bị khử, số oxi hóa giảm xuống 56 Trong phản ứng oxi hóa ... Kim lo i X là: B i tập ôn thi đ i học Trắc nghiệm hóa Biên soạn: Lê Hữu Trinh a) Đồng (Cu) b) Thủy ngân (Hg) c) Niken (Ni) d) Một kim lo i khác 27 Cho biết Thủy ngân có tỉ kh i 13,6 Phát biểu ... chảy c) Nhôm đẩy kim lo i yếu kh i oxit kim lo i nhiệt độ cao d) Nhôm đẩy kim lo i yếu kh i dung dịch mu i 48 Đồng vị tượng: a) Các nguyên tử nguyên tố có kh i lượng khác b) Các nguyên tử có số thứ...
  • 11
  • 502
  • 8

Tuyển tập câu hỏi trắc nghiệm sinh học 12

Tuyển tập câu hỏi trắc nghiệm sinh học 12
... tử là: A đột biến phát sinh nguyên phân, tế bào sinh dưỡng B đột biến phát sinh giảm phân, tế bào sinh dục C đột biến phát sinh giảm phân, tế bào xôma D đột biến phát sinh lần nguyên phân dầu ... Nguyễn Văn Cương - THPT Hà Huy Tập C 2, D 2, 123 Đột biến giao tử đột biến xảy ở: A tế bào sinh tinh sinh trứng B lần nguyên phân hợp tử C giao tử D tế bào xôma 124 Đột biến xảy trong………… (1: ... 2, 3, D 2, 4, 125 Đột biến xôma đột biến xảy ở: A hợp tử B tế bào sinh dục C tTế bào sinh dưỡng D tế bào sinh tinh sinh trứng 126 Nếu đột biến làm xuất gen lặn thời kỳ đầu trạng thái… (1: đồng...
  • 220
  • 918
  • 15

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm về hệ phương trình - Phạm Thành Luân

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm về hệ phương trình - Phạm Thành Luân
... ⎪1 1 ⎪ + + =1 (3) ⎪x y z ⎩ Vậy hệ nghiệm: (0, 0), (5, 5), (-1 , 2) (2, -1 ) 14d Ta thấy x = 0, y = nghiệm hệ phương trình: Đặt x = ky hệ phương trình cho trở thành: ⎧(2k + 3k + 1)y2 = 15 (1) ... ≠ ⇔ m ≠ ±2 hệ nghiệm Nếu D = ⇔ m = ±2 + m = 2: Dx = −12 ≠ : hệ nghiệm ⎧2x − 2y = ⇒ hệ có vô số nghiệm + m = - 2: hệ trở thành: ⎨ ⎩2x − 2y = 109 ⎧ S + P = a + ⎧ S = a ⎧S = 12c Hệ ⇔ ⎨ ⇔⎨ ... 17 Đònh m để phương trình sau có nghiệm: ⎧ ⎪ x +1 + y = m ⎨ ⎪ y +1 + x =1 ⎩ a m = - b m = c m = - ⎧ ⎪x + xy + y2 = 18 Hệ phương trình: ⎨ Có cặp nghiệm ⎪x + xy + y = ⎩ (x,y) a b câu sai c d ⎧x...
  • 6
  • 379
  • 6

tuyển tập các câu hoi trắc nghiệm môn tư tưởng HCM

tuyển tập các câu hoi trắc nghiệm môn tư tưởng HCM
... loại, chọn câu sai: a.truyền thống gia đinh b.chủ nghĩa mác lênin c .tư tưởng cm sản anh d tưởng cách mạng gì Mỹ 123) Mục tiêu môn học tưởng hồ chí minh? A Nâng cao lực học tập B.Soi sáng ... chủ HCM? 96) Cở sở lý luận chủ yếu hình thành nên tưởng HCM 97) Cơ sở hình thành tử ng bác người 98) Nhiệm vụ quan trọng thời kỳ độ lên CNXH 99) Câu với tưởng đảng chủ nghĩa mác lênin ... ngôn lý ng? 57) Bác bị quân ng bắt vào thời gian nào? 29/8/1942 58) Chọn câu nhầm lẫn giai đoạn Bác (thường nhầm thời gian) 59) Nội dung "cần, kiệm, liêm, chính"? 60) HCM đọc tưởng chủ...
  • 17
  • 818
  • 0

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm khách quan vật lý 10

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm khách quan vật lý 10
... 4,5 .101 0 Pa B 9 .109 Pa C 4,5 .109 Pa D 9 .101 0 Pa Cõu 60:Khớ b nung núng ó tng th tớch 0,02m3 v ni nng bin thiờn 1280J.Nhit lng ó truyn cho khớ l bao nhiờu? Bit quỏ trỡnh l ng ỏp ỏp sut 2 .105 Pa ... din 3mm2 Khi kộo bng mt lc 600N thỡ dõy dón mt on 2mm Sut Iõng ca thộp l A 2 .101 0 Pa B 2 .101 1 Pa C 4 .101 0 Pa D 4 .101 1 Pa Cõu 370: Kt lun no sau õy l sai núi v s chy thnh dũng ca cht lng? A Khi ... hai bc tng Cho h s n di ca thộp 1, 2 .105 K , sut Iõng E = 20 .101 0Pa Khi nhit tng thờm 50 0C , thỡ lc ca tỏc dng vo tng l: A 25 105 N B 15 105 N C 20 103 N D Mt kt qu khỏc Cõu 452 u th k...
  • 57
  • 455
  • 0

Tuyển tập các câu hoi trac nghiêm vật ly rất hay

Tuyển tập các câu hoi trac nghiêm vật ly rất hay
... kết Câu 38 Con lắc đơn dao động điều hoà với biên độ góc nhỏ Chu kì không đổi ? A Thay đổi chiều dài lắc B Thay đổi khối lợng vật nặng C Tăng biên độ góc đến 300 D Thay đổi gia tốc trọng trờng Câu ... taọp Vaọt Ly 12 Câu 15: Một lắc đơn có khối lợng vật nặng m = 200g, chiều dài l = 50cm tù vị trí cân ta truyền cho vật nặng vận tốc v = 1m/s theo phơng ngang Lấy g = = 10m/s2 Lực căng dây vật qua ... /2 Câu 33 Vật có khối lợng 0.4 kg treo vào lò xo có K=80(N/m) Dao động theo phơng thẳng đứng với biên độ 10 (cm) Gia tốc cực đại vật : A (m/s2) B 10 (m/s2) C 20 (m/s2) D -20(m/s2) Câu 34 Vật...
  • 30
  • 240
  • 0

Xem thêm

Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập