Bài tập trắc nghiệm lịch sử 5

Tiết 8: Bài tập trắc nghiệm lịch sử 6

Tiết 8: Bài tập trắc nghiệm lịch sử 6
... hỏi trắc nghiệm khách quan mà em thường gặp hình thức kiểm tra môn Lòch sử bậc trung học sở Đó là: * Dạng lựa chọn * Dạng điền khuyết * Dạng ghép đôi 1 Lòch sử gì? a.Lòch sử xảy khứ b.Lòch sử ... a.Lòch sử xảy khứ b.Lòch sử bao gồm hôm ngày mai c.Lòch sử phát triển hướng đến tương lai d.Lòch sử diễn khứ, tương lai Có loại tư liệu lòch sử nào? a.Tư liệu truyền miệng b.Tư liệu vật c.Tư liệu ... viết d.Tất câu Đặc điểm người tối cổ? a.Đã hoàn toàn đứng hai chân b.Hai tay biết cầm nắm c.Biết sử dụng chế tạo công cụ d.Tất câu Người tối cổ gọi : a.Người tinh khôn b.Người vượn c.Người đứng...
  • 52
  • 734
  • 4

bài tập trắc nghiệm lịch sử đảng cộng sản việt nam

bài tập trắc nghiệm lịch sử đảng cộng sản việt nam
... *Tháng 1/1949 Câu 31:Chính cương Đảng Lao động VN tháng 2-1951 nêu tính chất xã hội Việt Nam: *Dân tộc dân chủ Câu 32: Hai đối tượng cách mạng Việt Nam nêu Chính cương Đảng Lao động VN: • Đối tượng ... thắng Vạn Tường (Quảng Ngãi) vào thời gian nào? *18-8-1965 Câu 53: Câu nói: “Miền Nam máu Việt Nam, thịt thịt Việt Nam Sông cạn, núi mòn song chân lý không thay đổi” ai? *Chủ tích Hồ Chí Minh Câu ... nông dân, tiểu tư sản, sản dân tộc, địa chủ vừa nhỏ Câu 62: Do đâu Nguyễn Ái Quốc triệu tập chủ trì hộ nghị thành lập Đảng 2/1930: * Sự chủ động Nguyễn Ái Quốc Câu 64: Cương lĩnh Đảng xác định...
  • 10
  • 374
  • 0

BÀI ÔN TRẮC NGHIỆM LỊCH SỬ 5 - HKII

BÀI ÔN TRẮC NGHIỆM LỊCH SỬ 5 - HKII
... – - 19 75 b) 27 – - 19 75 c) 28 – - 19 75 d) 30 – - 19 75 Cuộc Tổng tuyển cử bầu Quốc hội tổ chức vào thời gian nào? a) Ngày 30 – - 19 75 b) Ngày 30 – - 1976 c) Ngày 25 - 1976 d) Ngày 25 – – 19 75 ... - 1 958 b)Ngày 19 – - 1 959 c)Ngày 19 – - 1960 d)Ngày 19 – - 1961 Địa điểm diễn phong trào Đồng Khởi mạnh mẽ ? a)Biên Hòa b)Cao Lãnh c)Mỹ Tho d)Bến Tre Nội dung hiệp định Giơ-ne-vơ ? a) Lấy sông ... ngày 19 -1 2 - 1972 b) Khoảng 20 ngày 19 -1 2 - 1972 c) Khoảng 20 ngày 1 9- 12 - 1972 d) Đêm 29 - 12 - 1972 Quốc hội nước Việt Nam thống nhóm họp vào thời gian nào? a) b) c) d) Đầu tháng - 1976...
  • 21
  • 112
  • 0

bài tập trắc nghiệm lịch sử 12 có đáp án

bài tập trắc nghiệm lịch sử 12 có đáp án
... Sỏch Gii Ngi Thy ca bn Câu 122 A B C D Đáp án Câu 123 A B C D Đáp án Câu 124 A B C D Đáp án Câu 125 A B C D Đáp án Câu 126 A B C D Đáp án Câu 127 A B C D Đáp án Câu 128 http://sachgiai.com/ Nhiệm ... Sỏch Gii Ngi Thy ca bn C D Đáp án Câu 115 A B C D Đáp án Câu 116 A B C D Đáp án Câu 117 A B C D Đáp án Câu 118 A B C D Đáp án Câu 119 A B C D Đáp án Câu 121 A B C D Đáp án http://sachgiai.com/ Bọn ... Thy ca bn Đáp án Câu 88 A B C D Đáp án Câu 89 A B C D Đáp án Câu 90 A B C D Đáp án Câu 91 A B C D Đáp án Câu 92 A B C D Đáp án Câu 93 A B C D Đáp án Câu 94 http://sachgiai.com/ A Trong tháng năm...
  • 50
  • 2,806
  • 2

Đề trắc nghiệm Lịch sử 5-Lê Văn Hoà

Đề trắc nghiệm Lịch sử 5-Lê Văn Hoà
... THỨ NHẤT ( Năm 981) Lê Hoàn lên vua hoàn cảnh nào? a  Đinh Liễn Đinh Tiên Hoàng bò ám hại, nhà Tống xâm lược nước ta b  Lê Hoàn giết hại Đinh Tiên Hoàng để lên vua c  Lê Hoàn đánh bại 12 sứ quân ... bền vững c  Cả hai ý Điền từ ngữ: Văn Hoá, bổ sung, chung, vào chỗ trống câu sau cho thích hợp Nền …………… lâu đời dân tộc hoà vào nhau, ………………… cho tạo nên văn hoá …………… dân tộc Việt Nam ĐÁP ... năm lần? a  năm b  năm c  năm ĐÁP ÁN Câu ý a-3; b-1; c a c c-2 BÀI 18 – VĂN HỌC VÀ KHOA HỌC THỜI HẬU LÊ Ở thời Hậu Lê, văn học viết chữ chiếm ưu điểm nhất? a  Chữ Hán b  Chữ Nôm c  Chữ Quốc...
  • 19
  • 626
  • 6

bài thi trắc nghiệm lịch sử

bài thi trắc nghiệm lịch sử
... CNXH chưa hợp lí có nhiều thi u sót B Sự chống phá CNĐQ lực tay sai C Nền kinh tế thi u động đưa đến thụ động xã hội thi u dân chủ, công xã hội D Những khuyết tật, thi u sót CNXH trì lâu, cản ... Thực chế độ phân biệt chủng tộc 26, Vào giai đoạn cuối chiến tranh giới thứ hai, có vấn đề cấp thi t đặt ra? Chọn câu trả lời đúng: A Tổ chức lại giới sau chiến tranh (2) B Nhanh chóng đánh bại ... nhân làm cho kinh tế Mĩ bị giảm sút sau chiến tranh? Chọn câu trả lời đúng: A Nguồn tài nguyên thi n nhiên cạn kiệt B Cho nước tư Tây Âu vay vốn để phục hồi kinh tế C Tập trung tiền vào việc...
  • 10
  • 607
  • 7

Đề trắc nghiệm Lịch sử 5

Đề trắc nghiệm Lịch sử 5
... hiệp uớc công nhận quyền đô hộ thực dân Pháp toàn nước ta vào năm nào? a  1883 b  1884 c  18 85 Ai người đại diện cho phái chủ chiến? a  Tôn Thất Thuyết b  Đinh Công Tráng c  Phan Đình Phùng ... nghĩa Hương Khê Nguyễn Thiện Thuật Phong trào Cần Vương nổ vào năm nào? a  1883 b  1884 c  18 85 ĐÁP ÁN Câu Ý b a a-2; b-3; c-1 c BÀI - XÃ HỘI VIỆT NAM CUỐI THẾ KỶ XIX – ĐẦU THẾ KỶ XX Chính sách ... nước ta? a  Khai thác khoáng sản để chở Pháp hay bán cho nước khác b  Các nhà máy xây dựng để sử dụng nguồn nhân công rẻ mạt nước ta, cướp đất, lập đồn điền trồng cao su, cà phê …… c  Cả hai...
  • 5
  • 235
  • 5

Bài tập trắc nghiệm Teoic - phần 5 pptx

Bài tập trắc nghiệm Teoic - phần 5 pptx
... A 174 D 184 B 194 B 1 05 B 1 15 B 1 25 A 1 35 D 1 45 B 155 B 1 65 C 1 75 C 1 85 C 1 95 B 106 A 116 A 126 A 136 A 146 A 156 D 166 A 176 D 186 C 196 C 107 D 117 C 127 C 137 C 147 A 157 D 167 D 177 D 187 ... or call 1-8 8 8-8 4 5- 9 000 166 What is a feature of the Olassen Wireless (c) It was originally developed for the music industry Telephone Headset? (d) It produces better sound than face-to-face (a) ... telephone 70 3-8 3 6-0 662 (toll free in the United States: 88 8 -5 4 7-2 296) Thank you for being part of AIE! Sincerely, AIE Member Services Association of Industrial Engineers (AIE) P.O Box 78 45 Alexandria,...
  • 23
  • 127
  • 0

Xem thêm

Từ khóa: câu hỏi và bài tập trắc nghiệm lịch sử 10bài tập trắc nghiệm lịch sử lớp 4bài tập trắc nghiệm lịch sử lớp 6bài tập trắc nghiệm lịch sử 12bài tập trắc nghiệm lịch sử 11bài tập trắc nghiệm lịch sử 9bài tập trắc nghiệm chương sự điện libài tập trắc nghiệm về sự điện libài tập trắc nghiệm chương sự điện li nâng caocác bài tập trắc nghiệm về sự điện libài tập trắc nghiệm tiếng việt 5bài tập trắc nghiệm toán lớp 5bài tập trắc nghiệm chương sự điện li lớp 10bai tap trac nghiem chuong su dien li co dap anbai tap trac nghiem hoa chuong 5 12SKKN mầm non: Hướng dẫn trẻ 5 – 6 tuổi làm đồ dùng, đồ chơiTest your vocabulary 5 (advanced CPE) 64pSKKN mầm non: Một số biện pháp giúp trẻ mẫu giáo 5 tuổi hoạt động tích cực trong môi trường giáo dục tại lớpSKKN mầm non: Một số biện pháp giáo dục lễ giáo cho trẻ 45 tuổi thông qua hoạt động Khám phá khoa họcOrder of adjectivesSKKN mầm non: Một số biện phát luyện phát âm chữ cái n – l cho trẻ mẫu giáo 56 tuổitrắc nghiệm sinh 10 có đáp ánVai trò đội ngũ trí thức thành phố hồ chí minh trong giai đoạn hiện nayMột số kinh nghiệm trong việc thực hiện công tác xã hội hoá giáo dục ở trường Mầm nonĐạo đức doanh nhân việt nam hiện nayNHỮNG YẾU TỐ TÂM LÝ XÃ HỘI ẢNH HƯỞNG ĐẾN TƯ TƯỞNG, VĂN HÓA LÃNH ĐẠO VIỆT NAMỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀO TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG GIẢNG DẠY TẠI NHÓM LỚP 18 24 THÁNG TUỔINghiên cứu môi trường tái sinh cây dừa cạn (Catharanthus roseus (L.) G. Don) phục vụ chuyển gen (LV thạc sĩ)Báo cáo thực tập kế toán nguyên vật liệu Cty CP XD VT TM Đại DươngSửa lỗi về thành phần câu trong các bài tập làm văn viết của học sinh lớp 3 4 (LV tốt nghiệp)Đánh giá một số dòng chè Shan tại Phú Thọ (LV thạc sĩ)Nghiên cứu kỹ thuật LSB và kết hợp thuật toán RSA để giấu tin trong ảnh (LV thạc sĩ)Thuật toán đơn hình cải biên và ứng dụng giải qui hoạch tuyến tính với ràng buộc suy rộng (LV thạc sĩ)Doanh nhân cổ vũ tinh thần cộng đồngMột số biện pháp phát triển thẩm mỹ cho trẻ thông qua hoạt động tạo hình
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập