trac nghiem tin hoc co so

Trắc nghiệm tin học (có đáp án)

Trắc nghiệm tin học (có đáp án)
... A2 có sẵn liệu dãy kí tự "Tin hoc van phong"; Tại ô B2 gõ vào công thức =PROPER(A2) nhận kết quả? [a] Tin hoc van phong [b] Tin hoc Van phong [c] TIN HOC VAN PHONG [d] Tin Hoc Van Phong - Trong ... A2 có giá trị chuỗi "Tinhoc"; Tại ô C2 gõ vào công thức =A2 nhận kết ô C2: [a] #Value [b] TINHOC [c] TinHoc [d] Tinhoc - Trong bảng tính Excel, ô A2 có sẵn liệu dãy kí tự "Tin hoc van phong"; ... phong" ; Tại ô B2 gõ vào công thức =LOWER(A2) nhận kết quả? [a] TIN HOC VAN PHONG [b] Tin hoc van phong [c] tin hoc van phong [d] Tin Hoc Van Phong - Trong bảng tính Excel, ô A2 có sẵn dãy kí tự...
  • 37
  • 1,614
  • 16

Câu hỏi trắc nghiệm tin học (Có đáp án)

Câu hỏi trắc nghiệm tin học (Có đáp án)
... sách khách mời) lưu trữ trong: A Tệp tin Word (có phần mở rộng doc) B Tệp tin văn (có phần mở rộng txt) C Tệp tin Excel (có phần mở rộng xls) D Tệp tin thực thi (có phần mở rộng exe) 170: Khi bạn ... lập tệp tin C nội dung tệp tin mở cửa sổ Notepad D cửa sổ cho phép ta thay đổi biểu tượng tệp tin 127: Theo hình minh hoạ, cửa sổ kết người sử dụng A xoá tệp tin B đổi tên tệp tin C mở tệp tin thao ... dán tệp tin D di chuyển tệp tin đến thư mục khác 122: Theo hình minh hoạ, phát biểu sai A muốn chọn teptin2.txt cần nhắp chuột vào biểu tượng teptin2.txt B thực chọn rời rạc teptin1.txt teptin2.txt,...
  • 70
  • 13,050
  • 141

trắc nghiệm tin học bản

trắc nghiệm tin học cơ bản
... văn với font Times New Roman, muốn gõ tiếng Việt ta phải chọn bảng mã: A VNI – Times B.Unicode C TCVN3 (ABC) Đề trắc nghiệm ôn tập Tin bản! 1-a 2-d 3-c 4-c 5-d 6-d 7-d 8-b 9-d 10-d 11-a 12-a 13-c ... vị lưu trữ thông tin nhỏ : A Bit C KiloByte B Byte D Tất sai 20 Thiết bị nhập máy tính dùng để : A Hiển thị thông tin sau xử lý C Đưa thông tin vào máy tính để xử lý B Đưa thông tin thiết bị xuất ... Bin, để phục hồi tập tin xoá, ta chọn tập tin : A Vào menu File\Delete C Vào menu File\Empty Recycle Bin B Vào menu File\Restore D Tất sai 15 Trên đĩa khởi động MS-DOS có tập tin chủ yếu sau : A...
  • 3
  • 225
  • 6

30 câu hỏi trắc nghiệm tin học bản doc

30 câu hỏi trắc nghiệm tin học cơ bản doc
... hiệu chỉnh thời gian hệ thống 29/Tìm tập tin có phần mở rộng DOC tên có ký tự, ký tự thứ chữ A, ta gõ điều kiện: a.?a? .doc b.*a? .doc c.?a* .doc d.*a* .doc 30/ Trong Windows muốn thay đổi ngày hệ thống ... đáp án sai c.Trong Windows tập tin phần tên mở rộng (đuôi tập tin) d.Trong Windows, nhấn Shift + Delete xóa tập tin phục hồi tập tin xóa > > >> 25/Đổi tên tập tin a.File, Rename b.Edit, Rename ... tuợng tập tin chọn Properties để: a.Xem thuộc tính tập tin b.Sao chép tập tin c.Đổi tên tập tin d.Xoá tập tin 23/Để xoá biểu tượng Desktop a.Cả câu b.Dùng chuột kéo thả biểu tượng vào Recycle bin...
  • 4
  • 431
  • 3

Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm Tin học bản

Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm Tin học cơ bản
... xuất Trang Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm B hết thông tin máy tính nguồn điện C cho người sử dụng lưu trữ thông tin lâu dài D Cả sai 28 Máy tính đọc loại nhớ nào? A RAM B ROM C Câu a b D Câu a b ... không Trang Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm 64 Nếu máy tính bị nghi ngờ nhiễm Virus cách tốt để kiểm tra diệt Virus gì? A Lưu trữ dự phòng tập tin máy tính hồi phục chúng việc sử dụng tập tin dự phòng ... xây dựng 54 Hệ điều hành cho máy tính dùng để : A tăng khả lưu trữ thông tin nhớ đĩa từ Trang Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm B tăng hiệu sử dụng máy tạo môi trường để sử dụng C tăng tốc độ tính...
  • 6
  • 1,110
  • 23

ngân hàng đề thi trắc nghiệm tin học (có đáp án)

ngân hàng đề thi trắc nghiệm tin học (có đáp án)
... câu d) Cả câu sai ĐÁP ÁN TRẮC NGHIỆM – TIN HỌC VĂN PHÒNG Câu : 001 Phím ESC, Câu : 002 5, Câu : 003 Format – Column Câu : 004 Là loại viurs tin học chủ yếu lây lan vào mẫu tin khởi động (Boot ... dãy kí tự "Tin hoc van phong" ; Tại ô B2 gõ vào công thức =PROPER(A2) nhận kết quả? a) Tin hoc van phong b) Tin hoc van phong c) TIN HOC VAN PHONG d) Tin Hoc Van Phong 74) Hãy chọn tên thi t bị ... có sẵn giá trị chuỗi TINHOC ; Tại ô B2 gõ vào công thức =VALUE(A2) nhận kết : a) #VALUE! b) Tinhoc c) TINHOC d ) 87) Khi kết nối thành mạng máy tính cục thi t bị, theo em thi t bị sau chia sẻ...
  • 8
  • 292
  • 4

đề thi trắc nghiệm y học sở

đề thi trắc nghiệm y học cơ sở
... xuất huyết loài muỗi truyền A B C D Anophen Aedes aegypti Culex Mansonia 45 Virus viêm não nhật loài muỗi truyền A B C D Anophen Aedes aegypti Culex Mansonia 46 Virus sốt rét loài muỗi truyền A ... 30 ng y B 2- tháng C < tháng D tháng- 10 năm 42 Virus g y hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải A B C D HIV Viêm gan siêu vi B Viêm gan siêu vi C Viêm não nhật 43 Virus g y bệnh sốt xuất huyết ... Phân 23 Hiện nay, Việt nam chưa có vacxin ngừa bệnh A B C D Bạch hầu Sốt xuất huyết Lao Uốn ván 24 Hiện nay, Việt nam chưa có vacxin ngừa bệnh A B C D Th y đậu Quai bị Sốt xuất huyết Ho gà 25 Sự...
  • 8
  • 531
  • 4

Ôn Thi Công Chức Tổng hợp 839 câu trắc nghiệm tin học đáp án chuẩn

Ôn Thi Công Chức  Tổng hợp 839 câu trắc nghiệm tin học có đáp án chuẩn
... ToolBars ­  Address Cả ba câu đều  sai Tất cả các câu trên đều đúng Kích chuột  phải trên thanh  Taskbar, chọn  Properties và  chọn Auto Hide Câu 25 Câu 26 Câu 27 Câu 28 Câu 29 Câu 30 Câu 31 Nhắp phải chuột  ... Microsoft Excel Câu 96 Câu 97 Câu 98 Câu 99 Câu 100 Câu 101 Câu 102 Câu 103 Khi kích phải chuột tại vị trí  trống trên Desktop, chọn New,  chọn Microsoft Word Document  và gõ vào tên File là Baithi.  ... tên Folder/  File cuối Câu 5 Câu 6 Câu 7 Câu 8 Câu 9 thể Copy toàn bộ cài đặt  Windows XP Vào ổ đĩa Flash  USB dung lượng 256MB  được không: Control Box là một hộp chứa  các lệnh để:...
  • 20
  • 170
  • 0

Đề thi trắc nghiệm tin học đáp án

Đề thi trắc nghiệm tin học có đáp án
... tượng Format Painter công cụ C.Mở hộp thoại Copy and Apply Formatting cách dùng lệnh Format -> Copy Formatting từ menu D.Không cách CÂU HỎI Sai Trong MS Word, Cách sau để làm chữ đậm đoạn văn ... Trong thẻ Save, đánh dấu chọn mục Save AutoRecover info every B.File - Option Trong thẻ Save, đánh dấu chọn mục Save AutoRecover info every C.Format - Option Trong thẻ Save, đánh dấu chọn mục ... Trong thẻ Save, đánh dấu chọn mục Save AutoRecover info every B.File - Option Trong thẻ Save, đánh dấu chọn mục Save AutoRecover info every C.Format - Option Trong thẻ Save, đánh dấu chọn mục...
  • 35
  • 161
  • 0

MỘT SỐ CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM TIN HỌC VĂN PHÒNG - TIN HỌC A - ĐÁP ÁN

MỘT SỐ CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM TIN HỌC VĂN PHÒNG - TIN HỌC A - CÓ ĐÁP ÁN
... phím: a) Page Up ; Page Down b) Ctrl-Page Up ; Ctrl- Page Down c) Cả câu d) Cả câu sai 27 ĐÁP ÁN TRẮC NGHIỆM – TIN HỌC VĂN PHÒNG Câu : 001 Phím ESC Câu : 002 Câu : 003 Format - Column Câu : ... là: a) 1Angiang6 b) 5Angiang6 c) 5Angiang2 d) 1Angiang2 66) Trong soạn thảo văn Word, muốn lưu hồ sơ với tên khác, ta thực a) File - Save b) File - Save As c) Window - Save d) Window - Save As ... File - Save As Câu : 067 Cả câu a b Câu : 068 Tạo đường tắt để truy cập nhanh Câu : 069 Ctrl+Home 30 Câu : 070 Landscape Câu : 071 TIN Câu : 072 thể khai báo đánh số trang in không Câu...
  • 33
  • 1,354
  • 45

Thực tập Tin học sở Tin Trắc Địa

Thực tập Tin học cơ sở Tin Trắc Địa
... dụng Nhóm RAM – Sự Cố Máy Tính – Virus Page Thực tập Tin học sở Tin Trắc Địa Nhóm RAM – Sự Cố Máy Tính – Virus Page 10 Thực tập Tin học sở Tin Trắc Địa DDR3: Dùng cho Các dòng máy Intel Core Duo ... Address Decoder (Bộ phận giải mã địa nhớ theo hàng) để giải mã địa Row cần truy xuất Nhóm RAM – Sự Cố Máy Tính – Virus Page 16 Thực tập Tin học sở Tin Trắc Địa - Row kích hoạt - Sau tín hiệu ... vài lý + Khắc phục: Nhóm RAM – Sự Cố Máy Tính – Virus Page 34 Thực tập Tin học sở Tin Trắc Địa Lý phổ biến sai địa URL Hãy kiểm tra địa URL chắn bạn Nếu bạn trang web bạn truy cập đúng, lỗi 403...
  • 68
  • 205
  • 0

Bài soạn Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm Tin học văn phòng

Bài soạn Ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm Tin học văn phòng
... ĐÁP ÁN TRẮC NGHIỆM – TIN HỌC VĂN PHÒNG Câu : 001 Phím ESC Câu : 002 Câu : 003 Format - Column Câu : 004 Là loại viurs tin học chủ yếu lây lan vào mẫu tin khởi động (Boot record ) Câu : 005 ... kiếm soạn thảo Câu : 055 Cuối năm 1997 Câu : 056 File - Page Setup Câu : 057 Tất Câu : 058 Insert Câu : 059 Cả câu sai Câu : 060 tin hoc van phong Câu : 061 Calculator Câu : 062 200 Câu ... 071 TIN Câu : 072 Có thể khai báo đánh số trang in không Câu : 073 Tin Hoc Van Phong Câu : 074 Hub Câu : 075 ô Câu : 076 8/17/2008 Câu : 077 Câu : 078 Là nhớ truy xuất ngẫu nhiên Câu...
  • 10
  • 1,753
  • 58

một số câu hỏi trắc nghiệm tin học B

một số câu hỏi trắc nghiệm tin học B
... Text Box B Label C Command Button D Combo Box 72 ðể tạo dòng tiêu ñề “CHƯƠNG TRÌNH QUẢN LÝ B N HÀNG” form ta chọn công cụ sau ñây? A Text Box B Label C Command Button D Combo Box 73 ðể b t/tắt ... [Blue];”chưa biết” B Format: @[blue];”chưa biết” C Input Mask: @[blue];”chưa biết” D Input Mask: [blue];”chưa biết” 30 Field Dongia giá trị số < /b> lấy tối ña số < /b> lẻ Muốn nhập ñúng ta ñịnh ràng buộc: A ... khỏi form ta chọn Actions sau ñây? A Quit Form B Close Form C Exit Form D Open Form 96 Combobox Listbox khác ñiểm: A Combobox lần hiển thị giá trị Listbox lần hiển thị nhiều giá trị B Combobox...
  • 44
  • 383
  • 1

TRẮC NGHIỆM SINH HỌC:SỰ SỐNG TRONG CÁC ĐẠI THÁI CỔ NGUYÊN SINH VÀ CỔ SINH potx

TRẮC NGHIỆM SINH HỌC:SỰ SỐNG TRONG CÁC ĐẠI THÁI CỔ NGUYÊN SINH VÀ CỔ SINH potx
... xương sống, động vật nguyên sinh, bọt biển D) Xuất bò sát thú Đáp án C Câu 14 Điểm giống đặc điểm sống đại thái cổ đại nguyên sinh A) Sự sống tập trung chủ yếu nước, sinh vật gồm vi khuẩn, tảo; ... 19 Đại cổ sinh cách 570 triệu năm, kỉ xilua bắt đầu cách : A) 490 triệu năm B) 370 triệu năm C) 325 triệu năm D) 220 triệu năm Đáp án A Câu 20 Đại cổ sinh cách 570 triệu năm kỉ cambri bắt đầu cách ... 21 Đại cổ sinh cách 570 triệu năm, kỉ đêvôn cách đây: A) 490 triệu năm B) 325 triệu năm C) 370 triệu năm D) 570 tiệu năm Đáp án C Câu 22 ĐẠi cổ sinh cách 570 triệu năm, kỉ than đá bắt đầu cách...
  • 14
  • 229
  • 2

Xem thêm

Từ khóa: bai tap tieng anh lop 4Nhận xét thực trạng sâu răng sớm và mối liên quan với thói quen nuôi dưỡng ở trẻ 36 71 tháng tuổi tại trường mầm non x20, thanh xuân, hà nội năm 2014Thực trạng bệnh quanh răng và các yếu tố liên quan ở người cao tuổi tại thành phố hà nộiThực trạng và một số yếu tố liên quan đến tổn thương đốm trắng quanh mắc cài trong điều trị nắn chỉnh răngQUẢN lý HOẠT ĐỘNG ĐÁNH GIÁ kết QUẢ học tập của SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG kỹ THUẬT CÔNG NGHIỆPTăng cường thu hút và sử dụng vốn FDI tại tỉnh Hưng YênQUẢN lý TRƯỜNG TIỂU học THEO TIẾP cận QUẢN lý dựa vào NHÀ TRƯỜNGNGHIÊN cứu KHẢ NĂNG SINH TRƯỞNG, một số đặc điểm GIẢI PHẪU, SINH lí của LOÀI vẹt HAIESII (bruguiera hainesii rog ) và vẹt dù (bruguiera gymnorrhiza (lour ) poir ) TRỒNG THÍ NGHIỆM tại xã GIAO lạc, HUYỆN GIAO THUỶ, TỈNH NAM ĐỊNHKhảo sát đặc điểm z score của mật độ xương ở bệnh nhân nữ viêm khớp dạng thấpTƯ DUY NGHỆ THUẬT của MA văn KHÁNG TRONG TIỂU THUYẾT ĐỒNG bạc TRẮNG HOA xòe và mùa lá RỤNG TRONG vườnĐề thi tiếng nhật JTEST AD 107NGHIÊN cứu HIỆU QUẢ bảo vệ cơ TIM của SEVOFLURAN TRONG PHẪU THUẬT THAY VAN ĐỘNG MẠCH CHỦĐề thi tiếng nhật JTEST AD 110ĐỊNH DANH CÁC bộ PHẬN CỦA đồ vật BẰNG CÁC từ NGỮ THUỘC TRƯỜNG NGHĨA CHỈ bộ PHẬN cơ THỂ NGƯỜINĂNG lực VIẾT TIẾNG VIỆT của học SINH NGƯỜI MÔNG (TRƯỜNG PTDTBT THCS KHUN HÁ,THCS SÙNG PHÀI HUYỆN TAM ĐƯỜNG – TỈNH LAI CHÂU )NHÓM TÍNH từ CHỈ đặc điểm về LƯỢNG của sự vật đặc điểm NGỮ NGHĨA và kết TRỊVẤN đề địa lý – LỊCH sử TRONG tác PHẨM GIA ĐỊNH THÀNH THÔNG CHÍ và sử học bị KHẢOTỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG XÊMINA TRONG GIẢNG dạy học PHẦN PHƯƠNG PHÁP dạy học TOÁN CHO SINH VIÊN NGÀNH GIÁO dục TIỂU họcXÂY DỰNG và HƯỚNG dẫn HOẠT ĐỘNG GIẢI bài tập TRONG dạy học CHƯƠNG ĐỘNG lực học CHẤT điểm vật lí 10 NHẰM bối DƯỠNG NĂNG lực GIẢI QUYẾT vấn đề THỰC TIỄNCambridge practice tests for IELTS 6