cau hoi trac nghiem mon GDCD 12

câu hỏi trắc nghiệm môn GDCD 12

câu hỏi trắc nghiệm môn GDCD 12
... luật C Mọi người có quyền hưởng thụ vật chất D Mọi công dân có quyền nghĩa vụ CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ( HỌC KỲ II ) Câu 1: Quyền bất khả xâm phạm chỗ có nghĩa là: A Trong trường hợp, không tự ý vào ... pháp luật Câu 10 : Các tổ chức cá nhân không làm những việc bị cấm là A Sử dụng pháp luật B Thi hành pháp luật C Tuân thủ pháp luật D Áp dụng pháp luật Câu 11: Người ... A Từ đủ 18 tuổi trở lên B Từ 18 tuổi trở lên C Từ đủ 16 tuổi trở lên D Từ đủ 14 tuổi trở lên Câu 12: Vi phạm dân hành vi vi phạm pháp luật, xâm phạm tới ……… A Các quy tắc quản lý nhà nước B Các...
  • 14
  • 24,577
  • 729

Tài liệu 523 Câu hỏi trắc nghiệm môn Hóa 12 pdf

Tài liệu 523 Câu hỏi trắc nghiệm môn Hóa 12 pdf
... gc glucụz i phõn t xenlulụz ca si ay ,gai cú lng phõn t 5900000 dvc a 30768 b 36419 * c 39 112 d 43207 120 .Phng phỏp no sau õy dựng iu ch etanol phũng thớ nghim Website: www.kapakapy.com a Thu ... dng vi 4 d Tt c iu sai 121 .Thc hin phn ng gng cú th phõn bit c tng cp dung dch no sau õy: a Glucụz v Sac ca rụz b Axitfomic v ru ờtylic c Sac ca rụz v Mantụz d Tt c u c 122 .Tructoz khụng phn ng ... /Ni,to c Cu(OH) d Dung dich AgNO a Dung dch Br 2 123 .Tỡm hm lng glucụz ln nht cỏc trng hp sau: a Trong mỏu ngi b Trong mt ong *c d Trong qu nho chớn 124 .Phn ng no sau õy chng t Gluco cú cu to mch...
  • 41
  • 286
  • 2

Cau hoi trac nghiem mon Vat li 12 THPT

Cau hoi trac nghiem mon Vat li 12 THPT
... 16 O + y 14 A) x: C ; y: H B) x: 12 C ; y: Li p+ C) D) Đáp án 19 C ; y: He 10 x: B ; y: Li x: 14 C 88 Ra phóng hạt α hạt β- Câu 28 Từ hạt nhân chuỗi phóng xạ li n tiếp, hạt nhân tạo thành 226 ... công Câu 15 thức A) CU W= B) LI W= C) D) Q2 W = 2C Cu Li + W= Đáp án Câu 16 A) B) C) D) Đáp án D Đáp án A Đáp án D Một sóng điện từ có bước sóng 25m tần số sóng f = 12 (MHz) f = 7,5.109 (Hz) f ... áp dụng thông tin li n lạc nước Câu 11 thuộc loại A) sóng dài B) sóng trung C) sóng ngắn D) sóng cực ngắn Đáp án A Sóng điện từ áp dụng tiếp vận sóng qua vệ tinh thuộc Câu 12 loại A) sóng dài...
  • 25
  • 418
  • 1

1300 câu hỏi trắc nghiệm môn sinh học 12

1300 câu hỏi trắc nghiệm môn sinh học 12
... tử Trắc nghiệm Sinh học 12 A Di truyền qua sinh sản sinh dưỡng B Phát sinh trình giảm phân số tế bào sinh dục C Di truyền qua sinh sản hữu tính D Cả B, C 48 Đột biến sôma A Là đột biến phát sinh ... Không có khả sinh sản sinh dưỡng B Có quan sinh dưỡng to lớn C Không có khả sinh sản hữu tính D Cả A, B, C 121 Cơ thể tam bội có đặc điểm Trắc nghiệm Sinh học 12 28 A Không có khả sinh giao tử ... phôi A Phát sinh lần nguyên phân hợp tử B Di truyền qua sinh sản hữu tính C Di truyền qua sinh sản sinh dưỡng Trắc nghiệm Sinh học 12 D Phát sinh nguyên phân thể trưởng thành 55 Đột biến xảy lần...
  • 129
  • 859
  • 9

câu hỏi trắc nghiệm môn toán lớp 12

 câu hỏi trắc nghiệm môn toán lớp 12
... (1; +∞) Câu 35: Cho hàm số y = Số tiệm cận đồ thị hàm số x−2 Câu 34: Hàm số y = A.0 B.1 Tổ toán trường THPT Châu Thành C.2 D.3 Trang 11 Một số câu hỏi trắc nghiệm -Năm học 2007-2008 Câu 36: Cho ... ≠ Câu 72: Cho hàm số f(x) =  Giá trị m để f(x) có đạo hàm x = : m , x = A m = B m = -1 C m = D Khơng có A Tổ toán trường THPT Châu Thành Trang Một số câu hỏi trắc nghiệm -Năm học 2007-2008 Câu ... khoảng sau đây: A (−2;0) B (−3;0) C (−∞; −2) D (0; +∞) Tổ toán trường THPT Châu Thành Trang Một số câu hỏi trắc nghiệm -Năm học 2007-2008 Câu 12 : Trong hàm số sau , hàm số ln đồng biến khoảng xác...
  • 24
  • 2,598
  • 25

tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm môn sinh học lớp 12 luyện thi đại học

tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm môn sinh học lớp 12 luyện thi đại học
... lai cá thể có kiểu gen AA x aa (A trội so với a) thi hệ F2 có tỉ lệ kiểu gen: A đồng hợp: dị hợp B 100% dị hợp C đồng hợp: dị hợp D dị hợp: đồng hợp 17 Trong phép lai thứ đậu chủng: đậu hạt vàng, ... gen đồng hợp trội dị hợp B thể mang kiểu gen dị hợp C thể mang kiểu gen đồng hợp lặn D thể mang kiểu gen đồng hợp dị hợp 87 Tính trạng trung gian tính trạng xuất cá thể mang kiểu gen dị hợp, A ... Số kiểu gen đồng hợp tử cặp gen là: - - Ôn thi A B C D 119 Số kiểu gen dị hợp cặp gen: A B C D 120 Số kiểu gen dị hợp cặp gen: A B C D 121 Phép lai thứ cà chua thân cao, tròn dị hợp tử cặp gen...
  • 101
  • 613
  • 3

Bộ đề thi 121 câu hỏi trắc nghiệm môn TIN HỌC ĐẠI CƯƠNG Version 06 01 2014 có ĐÁP ÁN Đại học Nông Nghiệp Hà Nội

Bộ đề thi 121 câu hỏi trắc nghiệm môn TIN HỌC ĐẠI CƯƠNG Version 06 01 2014 có ĐÁP ÁN Đại học Nông Nghiệp Hà Nội
... Công Nghẹ Thông Tin: giáo trình! QUI CÁCH TRÌNH BÀY Mỗi câu hỏi đáp án, người làm chọn đáp án Nếu đáp án (a) đúng, (b) đáp án “(a) (b) đúng” đáp án Một số câu hỏi đáp án nội dung dài bình ... án) cho môn Tin học đại cương trường ĐH Nông Nghiệp Đề thi 121 câu trắc nghiệm (4 đáp án) làm thời gian 120 phút Đề thi thật số câu hỏi thời gian khoảng gần phút/1 câu - Là điểm duyệt lại ... 121 câu hoi trâc nghiệ m kiện thức bân vệ Công Nghệ Thông Tin (IT) Ver 06. 01. 2014 (+ đáp án) Trần Huy Thắng, 2013 MỤC ĐÍCH Tài liệu là: - Là dạng đề thi cuối kì (+ đáp án) cho môn Tin học đại...
  • 27
  • 622
  • 1

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM MÔN: HOÁ HỌC - LỚP 12THPT pptx

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM MÔN: HOÁ HỌC - LỚP 12THPT pptx
... Chọn thứ tự giảm dần tính khử kim loại kiềm A Na - K - Cs - Rb - Li B Cs - Rb - K - Na - Li C Li - Na - K - Rb - Cs D K - Li - Na - Rb - Cs Câu1 4 : Nhúng nhơm nặng 50g vào 400ml dung dịch CuSO4 0,5M.Sau ... ra? A H-CH=O + Cu(OH)2 ⎯ O⎯ H-⎯ → H-COOH + Cu + H2O B H-CH=O + Cu(OH)2 ⎯ O⎯ H-⎯ → H-COOH + CuO + H2 C H-CH=O + 2Cu(OH)2 ⎯ O⎯ H-⎯ → H-COOH + Cu2O + 2H2O D H-CH=O + 2Cu(OH)2 ⎯ O⎯ H-⎯ → H-COOH + ... Na+ Câu 12: Theo thuyết axit- bazơ Bronsted, ion sau: Na+, CO3 2-, HCO 3-, CH3COO-, NH4+, S 2- Số ion đóng vai trò bazơ là: A B C D Câu 13: Chọn thứ tự giảm dần tính khử kim loại kiềm A Na - K - Cs...
  • 148
  • 288
  • 0

191 câu hỏi trắc nghiệm môn sinh học 12

191 câu hỏi trắc nghiệm môn sinh học 12
... 101B 102D 103A 104D 105D 106A 107A 108A 109A 110A 111A 112C 113A 114B 115A 116B 117A 118A 119A 120 A 121 B 122 D 123 B 124 C 125 C 126 A 127 B 128 A 129 A 130B 131D 132D 133C 134B 135C 136D 137C 138C 139B ... amin k ên mã C©u 125 : T ch A bào t B v C tr D v C©u 126 : A NST B ARN C ti th D l C©u 127 : ên k bao nhiêu? A 24 B 12 C 20 D 10 www.mathvn.com www.MATHVN.com www.MATHVN.com C©u 128 : Nguyên t à: ... g s ên k thu A thay th –X b –T B m –T C thêm m –T D thay th –Tb –X C©u 91: Sinh v à: A Sinh v ìl B Sinh v C Sinh v D Sinh v C©u 92: Ch ình th kho D IQ < 45 C©u 93: B ã di truy à: êin B trình t...
  • 14
  • 358
  • 1

Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn sinh học lớp 12 ôn luyện thi đại học có đáp án

Bộ câu hỏi trắc nghiệm môn sinh học lớp 12 ôn luyện thi đại học có đáp án
... VINAMATH.COM Câu A) B) C) D) ðáp án Câu A) B) C) D) ðáp án Câu A) B) C) D) ðáp án Câu 10 A) B) C) D) ðáp án Câu 11 A) B) C) D) ðáp án Câu 12 A) B) C) D) ðáp án Câu 13 A) D u hi u ch ng t s s ng ñã phát sinh ... C) D) ðáp án Câu 65 A) B) C) D) ðáp án Câu 66 A) B) C) D) ðáp án Câu 67 A) B) C) D) ðáp án Câu 68 A) B) C) D) ðáp án Câu 69 A) B) C) D) ðáp án Câu 70 A) K than ñá K ðêvôn D Trong ñ i c sinh, sâu ... VINAMATH.COM D) ðáp án Câu 59 A) B) C) D) ðáp án Câu 60 A) B) C) D) ðáp án Câu 61 A) B) C) D) ðáp án Câu 62 A) B) C) D) ðáp án Câu 63 A) B) C) D) ðáp án Câu 64 A) B) K ðêvôn C Trong k than ñá,...
  • 13
  • 798
  • 1

câu hỏi trắc nghiệm môn hóa học lớp 12

câu hỏi trắc nghiệm môn hóa học lớp 12
... Một kim loại Au bị bám lớp Fe bề mặt Để rửa lớp Fe bề mặt ta dùng dung dịch (chương 5/bài 21/riêng/mức 2) A CuSO4 dư B FeCl3 dư C FeSO4 dư Câu hỏi ôn tập môn Hóa học lớp 12 THPT D ZnSO4 dư Đáp ... C2H5OH Đáp án: A 23 Cho chuyển hóa sau: CO2 → A→ B→ C2H5OH A B (chương 4/ 13/riêng/mức 2) A glucozơ saccarozơ B tinh bột xenlulozơ Câu hỏi ôn tập môn Hóa học lớp 12 THPT C tinh bột glucozơ D glucozơ ... Câu hỏi ôn tập môn Hóa học lớp 12 THPT D AgNO3 / NH3 Đáp án: B Nhận xét sau (chương 2/bài 7/riêng/mức 2) A Tinh...
  • 6
  • 414
  • 3

Xem thêm

Từ khóa: câu hỏi trắc nghiệm môn lý 12câu hỏi trắc nghiệm môn sinh 12 có đáp áncâu hỏi trắc nghiệm môn vật lý 12câu hỏi trắc nghiệm môn địa lý 12câu hỏi trắc nghiệm môn địa lý lớp 12câu hỏi trắc nghiệm môn lịch sử lớp 12câu hỏi trắc nghiệm môn sinh học lớp 12câu hỏi trắc nghiệm môn sinh học 12câu hỏi trắc nghiệm môn giáo dục công dân 12câu hỏi trắc nghiệm môn sinh học 12 chương 1câu hỏi trắc nghiệm môn công nghệ 12câu hỏi trắc nghiệm môn ngữ văn 12ngân hàng câu hỏi trắc nghiệm môn sinh học 12cau hoi trac nghiem mon lich su 12cau hoi trac nghiem mon sinh lop 12 co dap anNghiên cứu các giải pháp tạo nguồn tài nguyên dữ liệu lớn phục vụ xử lý ngôn ngữ tự nhiêNghiên cứu các phương pháp chuẩn hóa chữ viết tắt trong văn bản tiếng ViệtQuản trị quan hệ khách hàng tại Khách sạn Xanh - HuếQuản trị quan hệ khách hàng tại Khu nghỉ mát Sandybeach Đà Nẵng50 đề thi thử tốt nghiệp môn toán giải chi tiếtLeaders in educational researchChính sách thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài của Malaysia trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế - Thực trạng, kinh nghiệm và khả năng vận dụng vào Việt NamChính sách trợ giúp xã hội thường xuyên cộng đồng ở Việt NamThách thức đối với Việt Nam về vấn đề xuất khẩu khi Trung Quốc gia nhập WTOThị trường Bảo hiểm nhân thọ Việt Nam – cơ hội và thách thứcTHỊ TRƯỜNG GIAO SAU NGOẠI TỆ TRÊN THẾ GIỚIThị trường sản phẩm thuỷ sản thực trạng và tiềm năngThiết kế bộ điều khiển cho hệ thống mạ dây hàn điện tại công ty cổ phần que hàn Việt ĐứcThiết kế chi tiết hệ thống xử lý nước thải cho công ty sản xuất tinh bột mThiết kế công tắc tơ điện từ xoay chiều ba phaThiết kế công tắc tơ điện xoay chiều 3 phaThiết kế cung cấp điện cho nhà máy sản xuất tôn Phú ThànhThiết kế hệ thống chống sét trực tiếp cho trường ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCMThiết kế hệ thống cung cấp điện cho nhà máy chế tạo máy bayThiết kế hệ thống cung cấp điện cho nhà máy luyện kim đen
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập