Tài liệu ôn tập trắc nghiệm toán 12 hay

Tài liệu ôn tập trắc nghiệm môn kiểm toán

Tài liệu ôn tập trắc nghiệm môn kiểm toán
... công ty kiểm toán trở thành chủ thể kiểm toán khách hàng : A Khi công ty kiểm toán có liên lạc với khách hàng B Khi công ty kiểm toán lập xong kế hoạch kiểm toán cho khách hàng C Khi công ty kiểm ... tài kiểm toán có sai sót kiểm toán viên phát đơn vị điều chỉnh theo ý kiến kiểm toán viên TL : Đúng GT : GT/174 7.18 Trong trường hợp có từ hai công ty kiểm toán thực kiểm toán báo cáo kiểm toán ... tục kiểm toán chi tiết TL : Đúng GT : Mối quan hệ cụ thể hóa công thức : Thủ tục kiểm tra chi tiết = Trắc nghiệm độ vững chãi trắc nghiệm công việc + Trắc nghiệm trực tiếp số dư 6.10/ Kiểm toán...
  • 19
  • 581
  • 9

Tài liệu Bài tập trắc nghiệm Toán hình học lớp 12 pdf

Tài liệu Bài tập trắc nghiệm Toán hình học lớp 12 pdf
... dài MN Chọn đáp án A B C D Đáp án : (D) Bài 20 Cho tập E ={1;2;3;4;5} Số số tự nhiên khác gồm chữ số lấy từ E Chọn đáp án A 10 B 125 C 60 D 120 Đáp án : (B) Bài 21 Gọi , thứ tự số hoán vị, số chỉnh ... cận D Đồ thị hàm số có tiệm cận xiên y = x - Đáp án : (B) Bài 11 Cho hàm số Số điểm cực trị hàm số Chọn đáp án A B C D Đáp án : (D) Bài 12 Cho hàm số , tiếp tuyến đồ thị điểm có hoành độ x = −1, ... án : (B) Bài 13 Trong mặt phẳng toạ độ Oxy, đường thẳng qua hai điểm M(0;2) N(3;0) có phương trình Chọn đáp án A B C D Đáp án : (D) Bài 14 Tích phân Chọn đáp án A B D C Đáp án : (A) Bài 15 Trong...
  • 9
  • 1,278
  • 112

Bài soạn Tài liệu ôn tập trắc nghiệm Marketing

Bài soạn Tài liệu ôn tập trắc nghiệm Marketing
... hội hậu công nghiệp vai trò Mkt luôn thích ứng sp với nhu cầu dư kiến trước người tiêu thụ Tuy nhiên xn phụ thuộc lẫn tham gia vào xh khong có cưỡng chế gò bó người tiêu thụ 16.Bốn thông số mkt ... tiêu thụ 33.Các nguồn liệu thứ cấp tiết kiệm thời gian tiền bạc cho ngừoi phụ trách mkt 34.Cần phải thường xuyên ứng dụng liệu thứ cấp cho nhu cầu chung ta (Sai) 35.Các liệu sơ cấp thuờng dạng ... 27.Khi hoạch định tt khu vực có quy mô giống 28.Việc hoạch định thị trường không giới hạn.(Sai) 29.Việc nghiên cứu Mkt không thiết phải hướng vào thỏa mãn người tiêu dùng.(Sai) 30.Giai doạn nghiên...
  • 3
  • 541
  • 7

Tài liệu ON TAP TRAC NGHIEM CHUONG V 12CB

Tài liệu ON TAP TRAC NGHIEM CHUONG V 12CB
... có bước sóng 0,6 µ m Các v n giao thoa hứng cách hai khe m Tại N cách v n trung tâm 1,8 mm có : A V n sáng bậc B V n sáng bậc C v n tối thứ D V n tối thứ Câu 14: Trong thí nghiệm giao thoa Y ... Câu 15 : Trong thí nghiệm giao thoa v i ánh sáng trắng Tìm bậc v n sáng ánh sáng đơn sắc nằm trùng v o v trí v n sáng bậc ( k = ) ánh sáng màu đỏ xđ = 0,75 µ m Biết quan sát nhìn thấy v n ánh ... tục D Dựa v o quang phổ liên tục ta xác định nhiệt độ v ch phát sáng Câu : Chọn câu A Quang phổ liên tục v t phụ thuộc v o chất v t nóng sáng B Quang phổ liên tục phụ thuộc v o nhiệt độ v t sáng...
  • 7
  • 201
  • 3

Tài liệu BAI TAP TRAC NGHIEM TOAN 7

Tài liệu BAI TAP TRAC NGHIEM TOAN 7
... tròn đến ba chữ số thập phân số x : a) 6, 673 b) 6, 672 c) 6, 67 d) 6, 673 5 30.Các cặp sô hưũ tỉ sau lập thành tỉ lệ thức ? a) 0, 25 : 0 ,75 14,3 : (–42,9) b) 4 ,7 : 8,12 : c) 12,5 : 4,5 8,1 : d) : : 21,5 ... −0, 29 ) = 0, 29 d) 32 = ±3 41.Số học sinh lớp 7A nhiều số học sinh lớp 7B Tỉ số số học sinh lớp 7A số học sinh lớp 7B 1,2 Số học sinh lớp 7A 7B : a) 58 40 b) 48 40 c) 50 38 d) Một kết khác ... Một kết khác 19.Kết sau : a) M = | – 0,13 – 0, 87 | = –1 b) M = | – 0,13 – 0, 87 | = 0,1 c) M = | – 0,13 – 0, 87 | = d) M = | –0,13 – 0, 87 | = – 0 ,79 20.Nếu | x – 3,6| = 1,4 kết sau cho biết giá...
  • 19
  • 398
  • 14

Tài liệu Bài tập trắc nghiệm Hóa 12

Tài liệu Bài tập trắc nghiệm Hóa 12
... không no phân tử Những câu đáp án sau ? A a, d, e B a, b, d C a, c, d, e D a, b, c, d, e Bài tập ôn tập Hóa học 12 ...
  • 2
  • 277
  • 3

Tài liệu Ôn tập trắc nghiệm hóa học docx

Tài liệu Ôn tập trắc nghiệm hóa học docx
... phòng thí nghiệm ngời ta bảo quản HF bình : a Thuỷ tinh b kim loại c nhựa d gốm sứ Chọn nhận định không : a Axit clohđric axit mạnh, mạnh axit brômhiđric b Dung dịch HBr không mầu, để lâu không khí ... không phản ứng với : a Cu(OH)2 ,Fe b Fe, Al c Al, Cu d Mg 67 Dẫn khí H2S d vào dung dịch hỗn hợp KMnO4 H2SO4 thấy tợng: a Màu tím dung dịch không thay đổi b Màu tím dung dịch chuyển sang không ... b Màu tím dung dịch chuyển sang không màu c Màu tím dung dịch chuyển sang không màu có vẩn đục d Màu tím dung dịch không thay đổi có vẩn đục màu vàng khuongduy_1088 33 0982 189 182 68 Cho sơ đồ...
  • 45
  • 199
  • 0

Tài liệu ôn tập công thức toán 12 ppt

Tài liệu ôn tập công thức toán 12 ppt
... II Lượng giác Công thức lượng giác Phương trình lượng giác Hệ thức lượng tam giác III Đạo hàm - Tích phân & Hình học & Nhị thức Newton Đạo hàm Bảng nguyên hàm Diện ... hình phẳng - Thể tích vật thể tròn xoay Phương pháp tọa độ mặt phẳng Phương pháp tọa độ không gian Nhị thức Newton ...
  • 10
  • 324
  • 4

Tuyển chọn tài liệu ôn tập trắc nghiệm 1500 tiếng anh lớp 8 tham khảo

Tuyển chọn tài liệu ôn tập trắc nghiệm 1500 tiếng anh lớp 8 tham khảo
... or Australia d 48 His trainer pul ed him out of the competition at the last minute because of problems with his leg a withdrew b withheld c withstood d withstand a 49 At 3 ,81 0 metres above ... anything since yesterday evening You be real y hungry!” “I am.” a might b wil c must d can > c 28 Do most of the people who live along the shores of earn a living .? a the Mediterranean / ... doing in the garden, just walking about the place a anything b nothing c something d a few > a 38 ……………… recent times, the discipline of biology has expanded rapidly into a variety of subdisciplines...
  • 428
  • 290
  • 2

Tài liệu ôn tập tổng hợp toán 12 THPT

Tài liệu ôn tập tổng hợp toán 12 THPT
... 116 120 121 122 123 124 125 126 127 1   85  ĐS  x − ÷ +  y + ÷ = 2  2  x2 y2 + = Viết phương trình tiếp tuyến của elip qua M(3;5) Cho ĐS : x – ;7x-10y + 15 = Cho tam giác ABC vuông ... 1  387 Không khai triển ,trong biểu thức khai triển  x + ÷ số hạng x  thứ hệ số ? ĐS : số hạng thứ 388 P(x) = (1+2x )12 = a0+ a1x1+ a2x2 + + a12x12.Tìm :max(a0;a1; ;a12) ĐS : 126 720 n   ... trung bình ,dễ ) số câu hỏi dễ không ? ĐS : 56875 362 Có nhà toán học nam , nhà Toán học nữ ,và nhà vật lý nam Lập đoàn công tác người cần có nam nữ ,cần có nhà Toán học nhà Vật lý ?.Hỏi có cách...
  • 64
  • 103
  • 0

tài liệu ôn tập trắc nghiệm cài đặt và lắp ráp máy tính có đáp án

tài liệu ôn tập trắc nghiệm cài đặt và lắp ráp máy tính có đáp án
... cứng máy tính ta cần phải làm gì? [a] Cài đặt Hệ điều hành [c] Cài chương trình nghe nhạc [b] Cài phần mềm kế toán [d] Các câu ÔN TẬP LẮP RÁP VÀ CÀI ĐẶT MÁY TÍNH Trang - - 29 - Hệ thống máy tính ... thông tin dựa máy vi tính 25 - Máy tính gì? [a] Là công cụ dùng để tính tính toán phép toán thông thường [b] Là công cụ cho phép xử lý thông tin cách tự động [c] Là công cụ cho phép xử lý thông ... đồng tốc độ đồng hồ chạy cao lọai RAM thông thường SDRAM họat động đồng với bus CPU, lọai RAM dùng làm nhớ tiêu chuẩn cho máy tính đại SDRAM viết tắt của: ÔN TẬP LẮP RÁP VÀ CÀI ĐẶT MÁY TÍNH...
  • 12
  • 231
  • 0

Tài liệu Bài tập trắc nghiệm con lắc đơn tính toán docx

Tài liệu Bài tập trắc nghiệm con lắc đơn tính toán docx
... cos α ] B (s) )(s) D T = mg[3cosα - 2cos α0 ] C (1+ D K t qu khác Câu 36 Con l c đơn đư c coi dao đ ng u Câu 41 Con l c đơn g n xe ôtô tr ng hoà n u : trư ng g, ôtô chuy n đ ng v i a= A Dây treo ... C l1=30(cm) l2=78(cm) D K t qu khác Câu 43 Con l c toán : m=0,5 (kg), l=0,5 (m) dao D K t qu khác đ ng tr ng trư ng g=9,8(m/s2) không Câu 48 Con l c toán dao đ ng bé đư c cung c p lư ng bù sau ... thay đ i : khác K t qu A VTCB B Chu kì Câu 50 Con l c đơn có qu c u b ng s t dao C Cơ D Biên đ đ ng bé v i chu kì T Đ t nam châm hút l c Câu 46 Con l c đơn có chi u dàI l=0,25 (m) v i l c F dao...
  • 9
  • 835
  • 13

Tài liệu BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM CHƯƠNG IV LỚP 12 NC pptx

Tài liệu BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM CHƯƠNG IV LỚP 12 NC pptx
... trị hiệu dụng 12 v ,và sớm pha π /3 so với dòng điện Biểu thức hiệu điện hai đầu đoạn mạch : A u = 12cos100 π t (v) B u = 12 cos100 π t (v)C u = 12 cos(100 π t - π /3 )(v)C u = 12 cos(100 π t ... L, C có giá trị sau đây? A R = 60Ω, L = 0,8 10−3 H ;C = F π 12 B R = 80Ω, L = 0, 10−3 H ;C = F π 12 u = 50 cos100π t (V), C R = 120 Ω, L = 0, 10−3 H;C = F π 8π D R = 60Ω, L = 1, 10−3 H ;C = ... đạt giá trị cực đại? Giá tri cực đại cơng suất bao nhiêu? A R = 120 Ω, Pmax = 60w B R = 60Ω, Pmax = 120 w C R = 40Ω, Pmax = 180w D R = 120 Ω, Pmax = 60w 49: Một đèn neon đặt hiệu điện xoay chiều có...
  • 20
  • 295
  • 1

Tài liệu bai tap trac nghiem nguyen ly ke toan doc

Tài liệu bai tap trac nghiem nguyen ly ke toan doc
... mua vật liệu làm a) Tăng tài sản, giảm tài sản b) Tăng tài sản, tăng nợ phải trả c) Giảm tài sản, giảm nợ phải trả d) Tất sai Một khoản vay để trả nợ người bán làm a) Tăng tài sản, giảm tài sản ... b) Tăng tài sản, tăng nợ phải trả c) Tăng nợ phải trả, giảm nợ phải trả d) Tất sai Một khoản nợ mua vật liệu làm a) Tăng tài sản, giảm tài sản b) Tăng tài sản, tăng nợ phải trả c) Giảm tài sản, ... HỎI TRẮC NGHIỆM Tài khoản dùng để a) Ghi nhận tình hình biến động tài sản b) Ghi nhận tình hình biến động tài c) Ghi nhận tình hình biến động kinh tế d) Tất Tài khoản sau tài khoản tài sản a) TK...
  • 6
  • 1,630
  • 94

Tài liệu Bài tập trắc nghiệm cơ học vật rắn 12 (Có đáp án) pptx

Tài liệu Bài tập trắc nghiệm cơ học vật rắn 12 (Có đáp án) pptx
... quay m t góc c c i ϕMAX b ng theo chi u dương? t i th i i m nào? A 625rad 50s B 125 0 rad 100 s C 625 rad 100s D 125 0 rad 50 s Câu 31: M t c t dài 2,0m ng ch t, ti t di n u ng cân b ng m t t n ... v i t c góc 4rad/s n có t c góc 5rad/s 9J H i mômen quán tính c a cánh qu t b ng bao nhiêu? B 1 ,125 kgm2 C 1,000kgm2 D 2,000kgm2 A 0,720kgm2 Câu 17: M t ròng r c có ng kính 10cm có th quay quanh ... theo chi u ngư c l i v i t c góc 0,360rad/s áp án v t lý ch t r n: Câu áp C B C C C C C A C 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 C C A B A C B D A A Câu 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35...
  • 12
  • 608
  • 19

Xem thêm

Từ khóa: tai lieu on tap sinh hoc lop 12 cau hoi trac nghiemtài liệu ôn thi chất lượng toán 12ôn tập trắc nghiệm hóa 12ôn tập trắc nghiệm toántài liệu ôn thi trắc nghiệmtài liệu ôn thi trắc nghiệm thông tin quản lýbài tập trắc nghiệm toán 12tài liệu ôn tập lý thuyết toán 9tài liệu ôn tập môn thanh toán quốc tếtài liệu ôn tập ngữ văn lớp 12tài liệu ôn thi trắc nghiệm tin học văn phòngtài liệu ôn tập môn sinh học 12tài liệu ôn tập môn vật lý 12tài liệu ôn thi tốt nghiệp toán 12tài liệu ôn tập môn ngữ văn 1235 tiet98 u16 writingTIEU LUAN QL GIA MAT HANG XANG DAU NK TAI VN IUHTIEU LUAN QL THU CHI BHXH TAI hTIEU LUAN CN VA PHAT TRIEN CN TAI HN IUHDIA12Tuan21 tiet39 bai18 dothihoaTiểu luận Ảnh hưởng của chủ nghĩa thực dân kiểu mới đến nền kinh tế miền Nam Việt NamTIEU LUAN CAI CACH KT CUA NHAT BAN VA QUAN HE VN NB IUHTIEU LUAN CHI TIEU XUAT VON DT XD NHA CHUNG CU, CAO TANG IUHDesigning and managing the supply chain concepts strategies case studies simchi levi pdfTIEU LUAN NK XE MAY TAI CTY QHQT DTSX IUHt20b tiet55 u9 speakingt21b tiet59 u10 readingTIEU LUAN NK VAT TU, MAY MOCt22 tiet62 u10 writingTIEU LUAN BH27 IUHTIEU LUAN NK o CTY XNK VA KI THUAT BAO BI IUHBáo cáo Thực tập ở Nhà máy chế biến nông sản thực phẩm xuất khẩu Bắc Giang và Trung tâm nghiên cứu thực nghiệm thực phẩm vi sinh Hà Nộit27 tiet75 u12 writingTIEU LUAN XK HANG MY MAC TAI TONG CTY DET MAY VN IUHTIEU LUAN XK HANG THU CONG MY NGHE o CTY ARTEX HN IUH
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập