500 CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ĐỊA LÍ 10

500 câu trắc nghiêm Địa 12CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ĐỊA 10 doc

500 câu trắc nghiêm Địa 12CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ĐỊA LÍ 10 doc
... vỏ địa lý b Giới hạn lớp vỏ địa giới hạn tầng bình lưu c Lớp vỏ địa lục địa không bao gồm tất lớp vỏ lục địa d Trong lớp vỏ địa lí, có xâm nhập tác động lẫn Câu 281: Giới hạn lớp vỏ địa ... phần địa cảnh quan địa theo vĩ độ b Sự thay đổi có qui luật thành phần địa cảnh quan địa theo vĩ độ c Sự thay đổi có qui luật thành phần địa cảnh quan địa theo kinh độ d Sự thay ... lượng tượng địa đơn vị lãnh thổ b Giá trị tổng cộng tượng địa đơn vị lãnh thổ c Cơ cấu giá trị tượng địa đơn vị lãnh thổ d Động lực phát triển tượng địa đơn vị lãnh thổ Câu 35: Để...
  • 38
  • 454
  • 10

1000 câu hỏi trắc nghiệm Địa 12

1000 câu hỏi trắc nghiệm Địa lí 12
... thuận lợi C Cấu trúc địa chất D Điều kiện khí hậu thuận lợi Câu 96: Tài nguyên khoáng sản cảu Việt Nam tập trung nhiều ở: A Miền Nam B Miền đồng C Miền Bắc D Miền Trung Câu 97: Trong nguồn lực ... xã hội C Tất nguồn lực D Nguồn nhân lực Câu 98: Năm 1992 số dân đồng sông Hồng là: A 12 triệu người B 13 triệu người C 13,5 triệu người D 14 triệu người Câu 99: Cây thuốc trồng nhiều ở: A Miền ... Câu 22: Trong ngành giao thông vận tải sau, ngành có ý nghĩa quan trọng vận tải vùng nước? A Đường biển, đường sông B Đường hàng không C Đường ô tô, đường sông D Đường sắt, đường hàng không Câu...
  • 9
  • 33,106
  • 1,053

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM - VẬT 10-CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN doc

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM - VẬT LÍ 10-CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN doc
... ĐÁP ÁN VÀ HƯỚNG DẪN GIẢI VẬT LÍ 10-CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN Câu1 Đáp án: B Câu Đáp án: C Câu Đáp án: B Câu Đáp án: B Câu Đáp án: D Câu Đáp án: D Câu Đáp án: C Câu Đáp án: D Câu Đáp án: A Vì Hợp lực ... nhanh dần Câu6 Chọn câu trả lời Các lực cân lực tác dụng đồng thời vào chất điểm A Làm vật chuyển động B Làm vật thay đổi vận tốc C Gây gia tốc cho vật D Không gây gia tốc cho vật Câu7 Chọn câu trả ... đạo chuyển động Câu9 Chọn câu trả lời Một chất điểm cân tác dụng ba lực, F1 = 3N, F2 = 4N hợp lực hai lực F1 F2 5N Độ lớn lực F3 là: A 5N B 7N C 1N D Không xác định Câu1 0 Chọn câu trả lời Hợp...
  • 5
  • 207
  • 3

800 câu hỏi TRẮC NGHIỆM địa10

800 câu hỏi TRẮC NGHIỆM  địa lý 10
... 800 câu hỏi trắc nghiệm địa lớp 10 Quyển sách dùng cho chương trình phân ban, sử dụng cho ban Trong 800 câu hỏi chia làm dạng: câu hỏi chọn lựa với phương án trả lời, câu hỏi ghép đôi, câu ... nhiệt đới ẩm d) Cả loại CÁC DẠNG CÂU HỎI KHÁC I) CÂU HỎI ĐIỀN THÊM VÀO: 35) Lớp vỏ địa gọi (a) Trong lớp vỏ địa có tác động (b) Chiều dày lớp vỏ địa khoảng : 36) Quần xã Xavan ... II) CÂU HỎI GHÉP ĐÔI 33) Ghép địa hình vào tượng phát sinh dấu mũi tên: Hiện tượng Địa hình 1) Uốn nếp a) Lục địa 2) Đứt gãy b) Hải Dương 3) Biển tiến c) Địa lũy 4) Biến thoái d) Núi, đồi e) Địa...
  • 128
  • 3,926
  • 10

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM Vật 10 (Nâng cao)

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM Vật lí 10 (Nâng cao)
... Câu 10: Một vật có khối lượng 50kg chuyển động nhanh dần với vận tốc ban đầu 0,2m/s quãng đường 50cm vận tốc đạt 0,9m/s lực tác dụng A 38,5N B 38N C 24,5N D 34,5N ĐÁP ÁN: C C A C C C D B B 10...
  • 2
  • 100
  • 3

1001 câu hỏi trắc nghiệm vật hay

1001 câu hỏi trắc nghiệm vật lí hay
... chiều vật cách gơng đoạn lớn 27 Gơng gơng gì? Vật AB có vị trí tính chất nh nào? a) Gơng lõm, vật AB vật thật khoảng từ F đến C b) Gơng lồi, Vật AB vật ảo khoảng từ F đến C c) Gơng lõm, Vật AB vật ... trớc gơng e) Trong câu có hai câu 566 Vật AB vuông góc với trục gơng cầu qua gơng cho ảnh thật chiều vật lớn vật gơng gơng gì? Vật AB có tính chất vị trí nh a) Gơng lõm, AB vật thật khoảng từ ... cao vật Biết vật AB cách gơng 28cm Gơng gơng có tiêu cự bao nhiêu? Vật AB vật gì? a) Gơng cầu lõm, tiêu cự 28cm, vật ảo b) Gơng cầu lõm, tiêu cự 14cm Vật thật c) Gơng cầu lồi, tiêu cự 28cm, vật...
  • 82
  • 264
  • 2

1000 câu hỏi trắc nghiệm Vật

1000 câu hỏi trắc nghiệm Vật Lí
... chiều vật cách gơng đoạn lớn 27 Gơng gơng gì? Vật AB có vị trí tính chất nh nào? a) Gơng lõm, vật AB vật thật khoảng từ F đến C b) Gơng lồi, Vật AB vật ảo khoảng từ F đến C c) Gơng lõm, Vật AB vật ... trớc gơng e) Trong câu có hai câu 566 Vật AB vuông góc với trục gơng cầu qua gơng cho ảnh thật chiều vật lớn vật gơng gơng gì? Vật AB có tính chất vị trí nh a) Gơng lõm, AB vật thật khoảng từ ... cao vật Biết vật AB cách gơng 28cm Gơng gơng có tiêu cự bao nhiêu? Vật AB vật gì? a) Gơng cầu lõm, tiêu cự 28cm, vật ảo b) Gơng cầu lõm, tiêu cự 14cm Vật thật c) Gơng cầu lồi, tiêu cự 28cm, vật...
  • 82
  • 228
  • 3

100 câu hỏi trắc nghiệm vật 7

100 câu hỏi trắc nghiệm vật lí 7
... I/ 60 CÂU TRẮC NGHIỆM DẠNG NHIỀU LỰA CHỌN: Dùng bút khoanh tròn vào chữ đầu câu trả lời câu sau đây: (Mỗi câu trả lời 0,5 điểm) TT Đáp án TT Đáp án TT Đáp án TT Đáp án Câu Câu Câu Câu C A D ... giây Câu 7/ Bài 17 Vật bò nhiễm điện (vật mang điện tích) có khả …………………… vật khác Câu 8/ Bài 19 Dòng điện dòng …………………………………………… dòch chuyển có hướng Câu 9/ Bài 22 “Khi có dòng điện chạy qua, vật ... Cột B a vật không dẫn điện b gây nguy hiểm với thể người c không gây nguy hiểm với thể người d vật dẫn điện III/ 15 CÂU TRẮC NGHIỆM DẠNG ĐÚNG – SAI: Hãy chọn câu trả lời hay sai câu sau Câu 1/...
  • 17
  • 4,126
  • 46

1001 cau hoi trac nghiem vat li hay

1001 cau hoi trac nghiem vat li hay
... sóng gặp vật cản cố định thì: a, Biên độ chu kỳ thay đổi d, Chu kỳ pha thay đổi b, Biên độ thay đổi e, Chu kỳ thay đổi c, d2 - d1 = k λ c, Pha thay đổi 163 Phát biểu sau sai nói sóng dừng a, ... mạch cộng hưởng điện cần thay đổi đại lượng sau đây: a) Thay đổi số vòng dây, giữ nguyên đại lượng khác b) Thay đổi chiều dài ống dây, giữ nguyên đại lượng khác c) Thay đổi tiết diện dây dẫn, ... điện môi ε Phải thay đổi đại lượng sau để mạch có cộng hưởng a) Thay đổi điện môi ε hai tụ, đại lượng khác giữ nguyên b) Thay đổi độ lớn hiệu điện hiệu dụng hai đầu mạch c) Thay đổi khoảng cách...
  • 85
  • 197
  • 2

1000 câu hỏi trắc nghiệm Vật lớp 12 potx

1000 câu hỏi trắc nghiệm Vật lí lớp 12 potx
... 25cm 120 12 Dùng d ki n sau ñ tr l i câu 75, 76 Khi treo v t m vào lò xo lò xo giãn ∆l = 25cm T VTCB O kéo v t xu ng theo phương th ng ñ ng m t ño n 20cm r i buông nh ñ v t dao ñ ng ñi u hòa Câu ... Câu 125 : Ch n câu sai: A Sóng âm ch truy n ñư c môi trư ng khí l ng B Sóng âm có t n s nh 16Hz sóng h âm C Sóng âm sóng h c có b n ch t v t lý D V n t c truy n sóng âm ph thu c vào nhi t ñ Câu ... +ω L Câu 191: M t ño n m ch g m ba thành ph n R, L, C có dòng ñi n xoay chi u i = I sin ωt ch y qua, nh ng ph n t không tiêu th ñi n năng? A R C B L C C L R D Ch có L Câu 192: Ch n câu sai câu...
  • 92
  • 256
  • 0

1000 cau hoi trac nghiem vat li

1000 cau hoi trac nghiem vat li
... vật có li độ 5cm li độ vào thời điểm 18 (s) sau là: A 17,2 cm B -10,2 cm C cm D A B Câu 29: Một vật dao động điều hòa theo phương ngang với phương trình: x = 2sin3t (cm) π Tỉ số động vật li độ ... h li B Quang phỉ v¹ch cđa nguyªn tư hi®r«, nguyªn tư natri, C Quang phỉ v¹ch cđa nguyªn tư hi®r«, vµ c¸c i«n t¬ng tù D ChØ quang phỉ v¹ch cđa nguyªn tư hi®r« C©u 19: Trong th«ng tin li n li n ... (II) Có thể dựa vào quang phở li n tục để đo nhiệt đợ của vật phát xạ a Hai phát biểu đều đúng, có li n quan b Hai phát biểu đều đúng, khơng li n quan c Phát biểu (I) đúng,...
  • 61
  • 132
  • 0

500 câu hỏi trắc nghiệm - Phần 10

500 câu hỏi trắc nghiệm - Phần 10
... hiệu - Bài trống chào cờ - Quốc ca - Đội ca - Hô đáp hiệu b Bài trống chào cờ - Kèn hiệu Quốc ca - Đội ca - Hô đáp hiệu c Kèn hiệu Bài trống chào cờ - Quốc ca - Hô đáp hiệu d Quốc ca - kèn hiệu - ... độ, rút chân phải lên 462 Trong động tác "chân trái" bước trước: a Tiến-lùi-sang trái b Tiến-lùi-đi c Tiến-đi đều-chạy d Cả câu a, b, c 463 Theo nghi thức Đội TNTP.HCM có yêu cầu Đội viên: a yêu ... Chi Đội ý, cự ly rộng nhìn chuẩn - thẳng b Phân Đội làm chuẩn, cự ly rộng nhìn chuẩn - thẳng c Cự ly rộng, nhìn chuẩn - thẳng d Phân Đội làm chuẩn, nhìn trước -thẳng.483 Khẩu lệnh so cự ly đội...
  • 10
  • 59
  • 0

100 câu hỏi trắc nghiệm địa lý lớp 7

100 câu hỏi trắc nghiệm địa lý lớp 7
... chỗ chấm (…) câu sau: Điều kiện tự nhiên nước Bắc Âu có nhiều khó khăn sản xuất đời sống: a Do địa hình ………………………………………… b Do khí hậu …………………………………… ĐÁP ÁN TRẮC NGHIỆM ĐỊA LÝ I- Câu đúng: c (Tỉ ... công cộng – Hãy nối ô chữ đưới để câu đâu hiệu nhận biết loại tháp tuổi a .Lớp tuổi sinh lớn lớp tuổi trước c Đáy tháp tuổi hẹp b Lớp tuổi sinh ra, thu hẹp hơnlớp tuổi trước g Tháp tuổi có kết ... gồm …………… lục địa Đó lục địa …………… có diện tích ……………………… lục địa ………………………………… có diện tích …………………Nối liền hai lục địa eo đất ………………………… rộng không đến …………… Điền vào chỗ (…) câu sau cho thích...
  • 16
  • 1,565
  • 0

1001 câu hỏi trắc nghiệm vật luyện thi đại học

1001 câu hỏi trắc nghiệm vật lí luyện thi đại học
... 11 câu hỏi phần sóng học 143 Sóng học là: a, Sự lan truyền vật chất không b, Sự lan truyền vật chất môi trờng đàn hồi c, Là dao động đàn hồilan truyền môi trờng vật chất theo thời gian d, Tất câu ... chiều vật cách gơng đoạn lớn 27 Gơng gơng gì? Vật AB có vị trí tính chất nh nào? a) Gơng lõm, vật AB vật thật khoảng từ F đến C b) Gơng lồi, Vật AB vật ảo khoảng từ F đến C c) Gơng lõm, Vật AB vật ... trớc gơng e) Trong câu có hai câu 566 Vật AB vuông góc với trục gơng cầu qua gơng cho ảnh thật chiều vật lớn vật gơng gơng gì? Vật AB có tính chất vị trí nh a) Gơng lõm, AB vật thật khoảng từ...
  • 78
  • 53
  • 0

Xem thêm

Từ khóa: câu hỏi trắc nghiệm địa lí 10cau hoi trac nghiem dia li 10 bai 37câu hỏi trắc nghiệm địa lí lớp 10câu hỏi trắc nghiệm địa lý 10câu hỏi trắc nghiệm địa lí 12câu hỏi trắc nghiệm địa lí lớp 6câu hỏi trắc nghiệm địa lí 6bộ câu hỏi trắc nghiệm địa lý 10câu hỏi trắc nghiệm địa lí 8câu hỏi trắc nghiệm vật lí 10 cơ bảncâu hỏi trắc nghiệm vật lí 10các câu hỏi trắc nghiệm vật lí 10câu hỏi trắc nghiệm địa lí 7câu hỏi trắc nghiệm địa lí lớp 7câu hỏi trắc nghiệm địa lí lớp 5Nghiên cứu khả năng sinh trưởng, phát triển của một số giống ngô nếp tại huyện tam đường, tỉnh lai châuCải thiện môi trường đầu tư nhằm thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào tỉnh phú thọThực trạng và giải pháp nâng cao hiệu quả công tác lập dự án tại công ty Cổ phần tư vấn đầu tư xây lắp thương mại Hoàn Cầusliding mode và input shappingOPERATIONS RESEARCH AN INTRODUCTION 8e YAHATheory of the firm for strategic management economic value analysisResearch methods for the behavioral charles stangor wadsworthKT 1 tiet anh 9 lan 1Unit 4 special educationUNIT3 LANGUAGE FOCUS CLASS 10 (15 16Phân cấp nguồn thu, nhiệm vụ chi ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng thực trạng và giải phápTính hyperbolic đầy của miền hartogsBài 8 ngôi kể trong văn tự sựBài 1 con rồng cháu tiênĐỀ CƯƠNG lý THUYẾT tàu THỦY 1Trường hợp bằng nhau thứ nhất của tam giác cccTuần 3 thư thăm bạnTuần 9 điều ước của vua mi đátQui trinhf tao graphene TPHCMMột số giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ công chức ở Việt nam hiện nay
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập