Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 2 năm 2016 -2017

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 1 năm 2016 -2017

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 1 năm 2016 -2017
... màu? a) 19 viên b) viên c) viên d) 20 viên ĐÁP ÁN Bài 1: Tìm cặp số (1) = (15 ); (2) = (4) ; (3) = (20); (5) = (7); (6) = (13 ); (8) = (9); (10 ) = (12 ); (11 ) = (16 ); ( 14 ) = (19 ); (17 ) = (18 ) Bài ... bạn nam Hỏi lớp A có bạn tham gia dàn hợp xướng? a) b) 20 c) 24 d) 15 Câu 3 .4: Điền số thích hợp vào chỗ chấm: 19 m 4cm = a) 1 940 b) 19 4cm c) 19 004cm d) 1 940 cm Câu 3.5: Dùng chữ số lẻ 1; 3; 5; để ... a) 76 54 b) 8765 c) 8876 d) 8999 Câu 3.8: Trong số đây, số không thuộc dãy: 1, 4, 7, 10 , 13 ? a) 2007 b) 10 00 c) 12 34 d) 10 0 Câu 3.9: Trong hòm châu báu có 10 viên kim cương đỏ, viên xanh, 11 viên...
  • 3
  • 525
  • 4

Đề thi Violympic Toán lớp 1 vòng 1 năm 2016 - 2017

Đề thi Violympic Toán lớp 1 vòng 1 năm 2016 - 2017
... 3 .10 : a) ĐÁP ÁN Bài thi số 1: Chọn giá trị theo thứ tự tăng dần: (7) ...
  • 4
  • 132
  • 0

Đề thi Violympic Toán lớp 3 vòng 1 năm 2016-2017

Đề thi Violympic Toán lớp 3 vòng 1 năm 2016-2017
... 25 Câu 1. 7: 33 2 Câu 1 .3: 11 6 Câu 1. 8: 62 Câu 1. 4: 68 Câu 1. 9: 12 5 Câu 1. 5: 4 43 Bài 2: Chọn giá trị theo thứ tự tăng dần Câu 1. 10: 70 ( 13 ) < (7) < (10 ) < (14 ) < (2) < (3) < (16 ) < (15 ) < (12 ) < ... Câu 3. 3: Tính: 28 + 47 = a) 65; b) 75; c) 61; d) 71 c) 2 23; d) 2 53 Câu 3. 4: Tính: 6 53 - 420 = a) 2 73; b) 33 3; Câu 3. 5: Tính: 21 + 22+ 23+ + 27 + 28 + 29 = a) 225; b) 245; c) 215 ; d) 235 c) 236 ; ... 5 53 c) 17 4; d) 1 73 c) 400; d) 39 8 c) 504; d) 450 Câu 3. 6: Tìm x, biết 789 - x - 2 51 = 30 2 a) 538 ; b) 487; Câu 3. 7: Số liền trước số 17 5 là: a) 17 7; b) 17 6; Câu 3. 8: Số liền sau số 39 9 là: a) 410 ;...
  • 3
  • 158
  • 0

Đề thi Violympic Toán lớp 5 vòng 1 năm 2016 - 2017

Đề thi Violympic Toán lớp 5 vòng 1 năm 2016 - 2017
... ĐÁP ÁN Bài 1: Sắp xếp ô theo thứ tự tăng dần (13 ); (9); (6); (5) ; (18 ); (10 ); ( 15 ) ; (8); (12 ); (1) ; (2); (4); (16 ); (14 ); (3); (19 ); (11 ); (7); (20); (17 ) Bài 2: Cóc vàng tài ba Câu 2 .1: a Câu ... kết bao nhiêu? a) 50 b) 50 80 c) 250 0 d) 255 0 Câu 2.9: Tìm số lớn biết hiệu hai số 253 Nếu lấy số lớn trừ lần số bé 25 a) 13 9 b) 4 81 c) 11 4 d) 367 Câu 2 .10 : Cha 28 tuổi Hỏi năm cha tuổi lần tuổi ... 45 Tính tuổi em Câu 3.3: Có số có chữ số khác viết chữ số 0; 1; 2; 3; 4; 5; 6? Câu 3.4: Tìm số biết số chia dư 5, chia 12 1, hai thương 13 đơn vị Câu 3 .5: Giá trị biểu thức: 34288 : 16 + 257 ...
  • 4
  • 566
  • 11

Đề thi Violympic Toán lớp 6 vòng 1 năm 2016 - 2017

Đề thi Violympic Toán lớp 6 vòng 1 năm 2016 - 2017
... 1 06, 5 Câu 2: 14 58 Câu 3: Câu 4: 11 ; 39 Bài 3: Tìm cặp nhau: (1) = (9); (2) = (4); (3) = (7); (5) = (17 ); (6) = (19 ); (8) = (20); (10 ) = (11 ); (12 ) = (13 ); (14 ) = (15 ); ( 16 ) = (18 ) VnDoc - Tải tài ... Bài 1: Điền kết thích hợp vào chỗ ( ) Câu 1: 20 ,11 Câu 6: 1, 25 Câu 2: 80 Câu 7: 20 ,11 Câu 3: Câu 8: 19 8 Câu 4: 45 Câu 9: 15 0 Câu 5: 314 Bài 2: Đi tìm kho báu Câu 10 : 213 20 Câu 1: 85,2; 1 06, 5...
  • 2
  • 271
  • 1

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 2

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 2
... - 518 = 348 2; 20 00 + 555 = 25 55; 1880 + 658 = 25 38; 583 x = 349 8; 23 91 x = 3188 x 3; 59 24 4 : = 98 74; 127 3 x = 2 546 ; 637 x = 2 548 ; 89 74 x = 628 18 Bài 2: Câu 1: C Câu 2: B Câu 3: D Câu 4: C Câu ... A/ 45 661 B/ 45 841 C/ 45 861 D/ 45 641 Câu 5: Tìm x, biết: x - 1357 = 8 24 6 A/ 9630 B/ 9530 C/ 9503 D/ 9603 Câu 6: Tìm x, biết: x + 936 = 9875 A/ 8 929 B/ 8959 C/ 8939 D/ 8 949 Câu 7: Số 10 323 8 đọc ... nghìn số 47 0 325 chữ số nào? Câu 9: Cho biết chữ số thuộc hàng nghìn số 1 0 42 37 chữ số nào? Câu 10: Cho biết chữ số thuộc hàng chục số 9 146 35 chữ số nào? Đáp án Bài 1: 5000 - 1 540 = 346 0; 40 00 -...
  • 3
  • 44
  • 0

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 12 năm 2015 2016

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 12 năm 2015   2016
... greater than 73? a 47 + + 13 b 23 + 31 + 25 c 37 + 11 + 23 d 41 + 17 + 15 Question 9: Which number is nineteen less than forty five? a Twenty four b Thirty nine c Twenty six d Thirty four Question ... Exam number 2: 1: a 2: a 3: a 4: d 5: d 6: b 7: b 8: b 9: c 10: c Exam number 3: Fill in the blank with the suitable number 1: 2: 41 3: 20 4: 5: 6: 67 7: 10 8: 10 9: 40 10: 81 VnDoc - Tải tài liệu, ... án Exam number 1: Arrangement (3) < (19) < (12) < (13) VnDoc - Tải tài liệu, văn pháp luật, biểu mẫu miễn phí < (11) < (17) < (8) < (5) < (4) < ( 14) < (6) < (10) < (20) < (18) < (7) < (15) ...
  • 4
  • 90
  • 0

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 16 năm 2014 2015

Đề thi violympic toán lớp 4 vòng 16 năm 2014   2015
... là: 123 x + = 1115 Câu 2.8: 105/120 Câu 2.9: 243 0 Câu 2.10: 45 3; 206 Bài 3: Đi tìm kho báu Câu 3.1: 10080 Câu 3.2: 168 Câu 3.3: 11/20 Câu 3 .4: 45 4 545 /515151 Câu 3.5: 61/96 VnDoc - Tải tài liệu, ... Câu 3.3: Chuyến xe thứ chuyển 1 /4 số hàng kho, chuyến xe thứ hai chuyển 1/5 số hàng kho Sau hai chuyến xe, số phần hàng lại kho Câu 3 .4: Trong hai phân số sau 45 4 545 /515151 650650/910910, phân ... Sau năm nữa, tuổi anh tuổi em cộng lại 28 tuổi Tính tuổi người Câu 2.7: Trong phép chia số cho có thương 123, số dư số dư lớn có phép chia Tìm số bị chia Câu 2.8: Cho phân số sau: 1 04/ 91; 2 34/ 208;...
  • 3
  • 475
  • 2

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 15 năm 2014 2015

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 15 năm 2014  2015
... 54 (số) Đáp số: 54 Câu 1.3: 43 /44 Câu 1 .4: 50 Hình chữ nhật có diện tích 24cm2 hai cạnh chúng là: x 24; x 12; x 8; 4x6 Vậy hình chữ nhật có chu vi lớn hình có số đo cạnh 1cm 24cm Chu vi hình chữ ... Câu 2.2: 48 Số ngày nhà máy làm việc năm là: 23 x 12 = 276 (ngày) Trung bình ngày phân xưởng làm số sản phẩm là: 13 248 : 276 = 48 (sản phẩm) Đáp số: 48 (sản phẩm) Câu 2.3: 21 Câu 2 .4: 92700 Câu ... 24) x = 50 (cm) Đáp số: 50 cm Câu 1.5: 55/56 VnDoc - Tải tài liệu, văn pháp luật, biểu mẫu miễn phí Bài 2: Hãy điền số thích hợp vào chỗ chấm Câu 2.1: Cả ba bạn ăn hết: 1/3 + 2/5 + 4/ 15 = 15/ 15...
  • 4
  • 408
  • 0

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 19 năm 2015 - 2016

Đề thi Violympic Toán lớp 4 vòng 19 năm 2015 - 2016
... có diện tích 144 cm2 Thì hình có chu vi bé có chu vi cm Đáp án Bài 1: Đỉnh núi trí tuệ Câu 1: 144 0 Câu 2: 76/110 Câu 3: 13 Câu 4: Câu 5: 60 Câu 6: 190 ; 227 Câu 7: 66 Câu 8: 94; 141 Câu 9: 93 Câu ... Câu 2: 2 14; 2050 Câu 3: 180 Câu 4: 9 54; 1055 Câu 5: 5825; 58 Bài 3: Hãy điền số thích hợp vào chỗ chấm Câu 1: VnDoc - Tải tài liệu, văn pháp luật, biểu mẫu miễn phí Câu 2: 7020 Câu 3: Câu 4: 79 ... pháp luật, biểu mẫu miễn phí Câu 2: 7020 Câu 3: Câu 4: 79 Câu 5: 48 25 Câu 6: 35 Câu 7: 91 Câu 8: 23 04 Câu 9: 961 Câu 10: 48 VnDoc - Tải tài liệu, văn pháp luật, biểu mẫu miễn phí ...
  • 3
  • 122
  • 1

Đề thi Violympic Toán lớp 5 vòng 2 năm 2015 - 2016

Đề thi Violympic Toán lớp 5 vòng 2 năm 2015 - 2016
... số 52 đơn vị Tổng tử số mẫu số 86 ĐÁP ÁN Bài 1: Câu 1: 19800 Câu 6: 20 7 Câu 2: 25 6 Câu 3: 300 Câu 7: 6 15 Câu 8: 25 9 Câu 4: 29 7 Câu 9: 89 Câu 5: 138 Câu 10: 180 Bài Câu 1: 474; 52 5 Câu 2: 26 7; ... Bài Câu 1: 474; 52 5 Câu 2: 26 7; 304 Câu 3: 54 /81 Câu 4: 16/ 35 Câu5: 86/ 129 Câu 6: 86/ 129 Câu 7: 54 /90 Câu 9: 45/ 60 Câu 10: 17/69 Câu 8: 30/ 75 VnDoc - Tải tài liệu, văn pháp luật, biểu mẫu miễn...
  • 2
  • 287
  • 0

Đề thi Violympic Toán lớp 7 vòng 2 năm 2015 - 2016

Đề thi Violympic Toán lớp 7 vòng 2 năm 2015 - 2016
... 2. 3: 20 15 Câu 2. 4: 49 Câu 2. 5: Câu 2. 6: 1,5 Câu 2 .7: Câu 2. 8: Câu 2. 9: Câu 2. 10: < Bài 3: Đỉnh núi trí tuệ Câu 3.1: -3 ,75 4 Câu 3 .2: Câu 3.3: -2 Câu 3.4: -0 ,25 Câu 3.6: 60 Câu 3 .7: Câu 3.8: Câu ... (18); (2) = (5); (3) = (20 ); (4) = (9); (6) = (11); (7) = (16); (8) = (14); (10) = (19); ( 12) = (15); (13) = ( 17) Bài 2: Hãy điền số thích hợp vào chỗ chấm Câu 2. 1: -0 ,25 Câu 2. 2: Câu 2. 3: 20 15 ... 7I Câu 3.3: Giá trị x < thỏa mãn Ix2 + 1I = là: x = Câu 3.4: Tìm x thỏa mãn: 2x - 0,35 + 85/100 = Câu 3.5: Giá trị lớn biểu thức B = 12 - I3x + 20 15I - I-3I là: Câu 3.6: Cho góc xOy = 60o...
  • 2
  • 85
  • 1

Đề thi Violympic Toán lớp 6 vòng 2 năm 2015 - 2016

Đề thi Violympic Toán lớp 6 vòng 2 năm 2015 - 2016
... Bài 2: Câu 2. 1: 39 Câu 2. 3: 998 Câu 2. 5: 3 021 Câu 2. 7: 30 Câu 2. 9: Câu 2. 2: Câu 2. 4: Câu 2 .6: 10 Câu 2. 8: 20 Câu 2. 10: 10 Bài 3: Câu 3.1: 975310 Câu 3 .2: Câu 3.3: Câu 3.4: Câu 3.5: VnDoc - Tải ... giảm dần Hiệu abc - cba có giá trị là: A 198 B 24 0 C 99 D 168 Bài 2: Điền kết thích hợp vào chỗ chấm Câu 2. 1: Số phần tử tập hợp A = {4; 6; 8; ; 78; 80} là: Câu 2. 2: Q tập hợp số tự nhiên ... sách (bắt đầu từ trang 1) sách có 10 32 trang là: Câu 2 .6: Cho điểm điểm thẳng hàng Số tất đường thẳng qua điểm cho là: Câu 2. 7: Có đội bóng đá thi đấu vòng tròn giải đấu (hai đội gặp trận lượt...
  • 3
  • 56
  • 0

Đề thi Violympic Toán lớp 8 vòng 2 năm 2015 - 2016

Đề thi Violympic Toán lớp 8 vòng 2 năm 2015 - 2016
... Câu 1 .2: 1,5 Câu 1.6: Câu 1.3: 75 Câu 1.7: 1; -2 Câu 1 .8: 39 Câu 1.4: -1 000 Câu 1.9: Câu 1.5: Câu 1.10: 42 Bài 2: Vượt chướng ngại vật Câu 2. 1: 64 Câu 2. 2: Câu 2. 3: 23 /10 Câu 2. 4: Câu 2. 5: 490 ... Bài 2: Vượt chướng ngại vật Câu 2. 1: 64 Câu 2. 2: Câu 2. 3: 23 /10 Câu 2. 4: Câu 2. 5: 490 Câu 2. 6: 121 VnDoc - Tải tài liệu, văn pháp luật, biểu mẫu miễn phí ...
  • 2
  • 69
  • 2

Đề thi Violympic Toán lớp 9 vòng 2 năm 2015 - 2016

Đề thi Violympic Toán lớp 9 vòng 2 năm 2015 - 2016
... Câu 2. 1: -3 8 Câu 2. 2: Câu 2. 3: Câu 2. 4: 2, 5 Câu 2. 6: -0 ,5 Câu 2. 7: Câu 2. 8: -1 Câu 2 .9: -2 ; -1 ; 0; Câu 2. 10: > Câu 3.3: Câu 3.4: Bài 3: Vượt chướng ngại vật Câu 3.1: -5 Câu 3 .2: 12 Câu 3.5: -1 ... x  25 x  1  x là: x = ĐÁP ÁN Bài 1: Đỉnh núi trí tuệ Câu 1.1: Câu 1 .2: Câu 1.3: < Câu 1.4: 10 Câu 1.5: 39 Câu 1.6: 20 15 Câu 1.7: < Câu 1.8: 54 Câu 1 .9: 26 Câu 1.10: Câu 2. 5: 0,1 Bài 2: ...  9   : = Câu 2. 5: Tính:    16 16    Câu 2. 6: Cho biểu thức: A  x  x   x  x  Để A = x = Câu 2. 7: Rút gọn biểu thức: (  3)  (  3)  Câu 2. 8: Tính:    Câu 2 .9: Tập...
  • 2
  • 28
  • 0

Xem thêm

Từ khóa: đề thi violympic toán lớp 4 vòng 15 năm 2014đề thi violympic toán lớp 4 vòng 16 năm 2014đề thi violympic toán lớp 4 vòng 16 năm 2013đề thi violympic toán lớp 4 vòng 16 năm 2012đề thi violympic toán lớp 4 vòng 15 năm 2012đề thi violympic toán lớp 4 vòng 10 năm 2013đề thi violympic toán lớp 4 vòng 15 năm 2013đề thi violympic toán lớp 4 vòng 11 năm 2013đề thi violympic toán lớp 5 vòng 2 năm 2014đề thi violympic toán lớp 4 vòng 15 năm 2015đề thi violympic toán lớp 4 vòng 11đề thi violympic toán lớp 5 vòng 2đề thi violympic toán lớp 6 vòng 2đề thi violympic toán lớp 4 vòng 10đề thi violympic toán lớp 4 vòng 12Giáo trình bài tập bg06 c6 inclination rock distribution 2 bt3Giáo trình bài tập clctt5 bGiáo trình bài tập 5 vật rắnGiáo trình bài tập tuchon 401018 kithuatchieusangXây dựng website chia sẻ tài liệu trực tuyến cho trường THPT phú lương thái nguyênXây dựng hệ thống mạng phục vụ các module thực hành cho bộ môn mạng truyền thông – khoa công nghệ thông tinXây dựng ứng dụng hỗ trợ theo dõi chăm sóc sức khỏe trẻ em trên androidXây dựng ứng dụng quản lý vật tư cho VNPT thái nguyên trên nền tảng androidXây dựng website bán hàng trực tuyến cho nhà hàng gau choXây dựng mô hình mạng bảo mật với cisco ASA firewall cho công ty cổ phần tập đoàn quang minh bắc giangXây dựng và triển khai các giải pháp VoIP cho hệ thống mạng tại trường đh CNTT TT thái nguyênXây dựng ứng dụng hỗ trợ học tiếng anh trên nền tảng androidSử dụng công nghệ JSP xây dựng module quản lý chấm công nhân viên cho công ty phần mềm 2NF – software hà nộiXây dựng website bán hàng cho cửa hàng thời trang bảo bình shop bằng mô hình MVCHệ lai mờ nơ ron và ứng dụng trong dự báoXây dựng hệ thống hỗ trợ phân công, quản lý lịch cho giáo viên trường đại học công nghệ thông tin và truyền thôngXây dựng ứng dụng quản lý file manager cho thiết bị sử dụng hệ điều hành androidTìm hiểu công nghệ unity và xây dựng game candyMạng kohonen và ứng dụng cho việc đánh giá trình độ học vấn của các dân tộc tỉnh yên báiMô hình chuỗi thời gian mờ cải biên
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập