Bộ đề thi công chức mã ngành thuế

Bộ đề thi công chức ngành thuế

Bộ đề thi công chức mã ngành thuế
... c Thuế suất thuế TTĐB Đáp án: a) Câu Giá tính thuế TTĐB hàng nhập thuộc diện chịu thuế TTĐB là? a Giá tính thuế nhập b Giá tính thuế nhập + Thuế nhập c Giá tính thuế nhập + Thuế suất nhập + Thuế ... Thuế suất thuế TTĐB b Thuế TTĐB phải nộp = Giá tính thuế TTĐB+ Thuế GTGT c Thuế TTĐB phải nộp = Giá tính thuế TTĐB + Thuế nhập Đáp án: a) Câu 11 Giá tính thuế TTĐB hàng hoá gia công chịu thuế TTĐB ... thi hành từ ngày 1/1/2010 Đáp án: d) Câu Căn tính thuế TTĐB gì? a Giá tính thuế hàng hóa, dịch vụ chịu thuế TTĐB thuế suất thuế TTĐB hàng hóa, dịch vụ b Giá tính thuế hàng hóa, dịch vụ chịu thuế...
  • 76
  • 297
  • 0

Đề thi công chức - Chuyên ngành thuế

Đề thi công chức - Chuyên ngành thuế
... nhân với thuế suất b) Bằng số thuế Giá trị gia tăng đầu trừ số thuế giá trị gia tăng đầu vào khấu trừ c) Bằng giá trị gia tăng hàng hóa, dịch vụ bán nhân với thuế suất thuế giá trị gia tăng Thuế ... tính thuế tính bằng: a) Thu nhập tính thuế nhân với thuế suất b) Tiền lương nhân với thuế suất c) Chi phí nhân với thuế suất 13 Doanh nghiệp thành lập theo quy định pháp luật Việt Nam nộp thuế ... 18 Thuế thu nhập cá nhân thuế đánh vào: a) Thu nhập cá nhân b) Thu nhập doanh nghiệp tổ chức kinh tế c) Thu nhập đơn vị nghiệp 19 Khoản thu nhập thu nhập chịu thuế TNCN từ tiền lượng tiền công...
  • 3
  • 1,245
  • 37

Bộ đề thi công chức ngành thuế

Bộ đề thi công chức ngành thuế
... giảm thuế bao gồm: a Tờ khai thuế tài liệu có liên quan đến việc xác định số thuế miễn, số thuế giảm b Văn đề nghị miễn thuế, giảm thuế, nêu rõ loại thuế đề nghị miễn, giảm; lý miễn thuế, giảm thuế; ... Thuế suất thuế TTĐB b Thuế TTĐB phải nộp = Giá tính thuế TTĐB+ Thuế GTGT c Thuế TTĐB phải nộp = Giá tính thuế TTĐB + Thuế nhập Đáp án: a) Câu 11 Giá tính thuế TTĐB hàng hoá gia công chịu thuế TTĐB ... c Thuế suất thuế TTĐB Đáp án: a) Câu Giá tính thuế TTĐB hàng nhập thuộc diện chịu thuế TTĐB là? a Giá tính thuế nhập b Giá tính thuế nhập + Thuế nhập c Giá tính thuế nhập + Thuế suất nhập + Thuế...
  • 60
  • 899
  • 1

Bộ đề thi công chức ngành thuế môn Tin học các cau hoi MS EXELL

Bộ đề thi công chức ngành thuế môn Tin học các cau hoi MS EXELL
... TIN “HOC” để D5 có kết TIN HOC” (có khoảng trắng) ô D5 gõ: a) =A5+ “”+B5 b) =A5+B5 c) =A5&“ ”&B5 d) A5&B5 Câu 20 Công thức =INT(13/6)+MOD(3,7) cho kết quả: a) b) c) d) Các câu sai Câu 21 Công ... MAY TINH”, ô A2 gõ công thức =LEFT(A1,LEN(“012345”)) cho giá trị là: a) UNG DUN b) AY TINH c) UNG DU d) Báo lỗi Câu 27 Giả sử ô A1 có giá trị chuỗi “Ung Dung May Tinh”, ô B1 gõ công thức = UPPER(RIGHT(A1,7)) ... thức = UPPER(RIGHT(A1,7)) cho giá trị là: a) May Tinh b) AY TINH c) UNG DUN d) MAY TINH Câu 28 Giả sử ô A2 có giá trị liệu ngày 16/04/76, ô B2 gõ công thức =YEAR(A2) cho kết quả: a) 16 b) c) 1976Trang...
  • 11
  • 159
  • 0

Bộ đề thi công chức thuế hay năm 2015

Bộ đề thi công chức thuế hay năm 2015
... tính thuế TTĐB x Thuế suất thuế TTĐB b Thuế TTĐB phải nộp = Giá tính thuế TTĐB+ Thuế GTGT c Thuế TTĐB phải nộp = Giá tính thuế TTĐB + Thuế nhập Đáp án: a) Câu 11 Giá tính thuế TTĐB hàng hoá gia công ... TTĐB c Thuế suất thuế TTĐB Đáp án: a) Câu Giá tính thuế TTĐB đỐi vỚi hàng nhập thuộc diện chịu thuế TTĐB là? a Giá tính thuế nhập b Giá tính thuế nhập + Thuế nhập c Giá tính thuế nhập + Thuế suất ... không năm kể từ năm năm phát sinh lỗ a) năm b) năm c) năm d) năm Đáp án: c) Câu 34 Các khoản Thu nhập miễn thuế thu nhập doanh nghiệp: a Thu nhập từ trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản tổ chức...
  • 70
  • 516
  • 4

BỘ ĐỀ THI CÔNG CHỨC THUẾ 2016 ĐẦY ĐỦ NHẤT_MÔN TIN HỌC (kèm đáp án)

BỘ ĐỀ THI CÔNG CHỨC THUẾ 2016 ĐẦY ĐỦ NHẤT_MÔN TIN HỌC (kèm đáp án)
... nhiều tập tin, để làm việc với tập tin mở ta chọn: AWindow/ Tên tập tin BFile/ Tên tập tin CTools/ Tên tập tin DEdit/ Tên tập tin 78-Trong Word nút lệnh dùng để: ATạo tập tin BSao chép tập tin CMở ... Macro Virus ? a) Là loại viurs tin học chủ yếu lây lan vào mẫu tin khởi động (Boot record b) Là loại virus tin học chủ yếu lây lan vào trữ điện c) Là loại virus tin học chủ yếu lây lan vào tệp WinWord ... dãy kí tự "Tin hoc van phong" ; Tại ô B2 gõ vào công thức =PROPER(A2) nhận kết quả? a) Tin hoc van phong b) Tin hoc van phong c) TIN HOC VAN PHONG d) Tin Hoc Van Phong 74) Hãy chọn tên thi t bò...
  • 62
  • 443
  • 2

Bộ đề thi công chức thuế

Bộ đề thi công chức thuế
... toán thuế thu nhập doanh nghiệp số thuế phải nộp năm 2009 Xác định nợi nộp thuế doanh nghiệp X BỘ ĐỀ THI VÀ ĐÁP ÁN THI TRẮC NGHIỆM TRỰC TUYẾN CHO CÔNG CHỨC ĐÃ HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CÔNG ... c Thuế suất thuế TTĐB Đáp án: a) Câu Giá tính thuế TTĐB hàng nhập thuộc diện chịu thuế TTĐB là? a Giá tính thuế nhập b Giá tính thuế nhập + Thuế nhập c Giá tính thuế nhập + Thuế suất nhập + Thuế ... Thuế suất thuế TTĐB b Thuế TTĐB phải nộp = Giá tính thuế TTĐB+ Thuế GTGT c Thuế TTĐB phải nộp = Giá tính thuế TTĐB + Thuế nhập Đáp án: a) Câu 11 Giá tính thuế TTĐB hàng hoá gia công chịu thuế TTĐB...
  • 100
  • 1,081
  • 9

bộ đề thi công chức anh văn trình b có đáp án chi tiết

bộ đề thi công chức anh văn trình b có đáp án chi tiết
... school Đáp án Gợi ý B i Ôn tập Trình < /b> độ B - Số 2: PAPER 1: 30 marks Section A: 20 marks (1x20) 1 .B 2.A 3 .B 4.D 11.A 12.C 13 .B 14 .B 5.C 15 .B Section B: 10 marks (2x5) 2 .B B 6.D 16.A 7.A 17.A 8 .B 18.D ... couldn’t stay on the house’s back and neither ………… a bob could b could bob c bob couldn’t d couldn’t bob 14 She told us there were sweets in the cupboard and so ……… a they were b were they c there were ... write soon Patty Đáp án Gợi ý B i Ôn tập Trình < /b> độ B - Số 3: PAPER 1: READING COMPREHENSION TOTAL : 20 marks Section A: 15 marks 2.C 7.C 12 .B 4 .B 9.D 14.D 5.A 10 .B 15.D 17.C 1 .B 6 .B 11 .B 3.D 8.A 13.C...
  • 87
  • 15,482
  • 554

Trọn bộ đề thi công chức môn tin học

Trọn bộ đề thi công chức môn tin học
... có tác dụng Xóa tư mục, tập tin chọn Xóa thư mục, tập tin nằm trước tập tin, thư mục đwocj chọn Về thư mục chứa chứa thư mục làm việc Xóa thư mục, tập tin nằm sau tập tin, thư mục chọn II MS word ... 2007, công thức = SUMIF(A40:A44, "???", B40:B44) trả kết quả: 86 247 Công thức sai Câu 23: Trong MS Excel 2007, giả sử ô B5 có công thức = A1+$B$2+C$3 Sau chép công thức từ ô B5 đến ô D8 có công ... ="TRAN VAN" AND "AN" Không ghép Câu 27 Trong MS Excel 2007, công thức sau trả kết nào: = UPPER("tran thi Hoa") Tran Thi Hoa tran thi hoa TRAN THI HOA Báo lỗi Câu 28 Trong MS Excel 2007, hàm VLOOKUP()...
  • 6
  • 1,891
  • 54

Xem thêm

Từ khóa: bộ đề thi công chức ngành thuế 2012bộ đề thi công chức ngành thuế 2011bộ đề thi công chức thuế năm 2010bộ đề thi công chức thuế các nămbộ đề thi công chức thuế 2011bộ đề thi công chức thuế năm 2009bộ đề thi công chức thuế 2012bộ đề thi công chức thuế năm 2012bộ đề thi công chức thuế năm 2011bộ đề thi công chức thuếbộ đề thi công chức ngành bảo hiểm xã hộibo de thi cong chuc thue mon kien thuc chungbo de thi cong chuc thue 2014 mon tieng anhnhung bo de thi cong chuc thuetoan bo de thi cong chuc thueTiểu luận Đầu tư quốc tế Vai trò của ODA với nền kinh tế, thực trạng thu hút vốn ODA ở Việt Nam giai đoạn 2006 – 2013Tiểu luận Đầu tư quốc tế Thu hút FDI vào ngành nông nghiệp tại Việt Nam từ năm 2007 đến nay - Thực trạng và giải phápTiểu luận Đầu tư quốc tế Thực trạng mất cân đối trong các hình thức đầu tư FDI tại Việt Nam và những giải pháp khắc phụcLuận án Thị trường vàng và hoạt động kinh doanh vàng ở Việt Nam – Thực trạng và định hướng phát triển”tiểu luận phương pháp dạy học chuyên nghànhTiểu luận Đầu tư quốc tế Doanh nghiệp viễn thông Việt Nam đầu tư ra nước ngoài - Cơ hội và thách thứcTiểu luận Ngôn ngữ và văn chươnggt kien trucCác giải pháp nhằm cải thiện điều kiện lao động tại Doanh nghiệp tư nhân Trí TuệGIẢI PHÁP TÀI CHÍNH ĐỂPHÁT TRIỂN LÀNG NGHỀ Ở TỈNH NGHỆ ANĐánh Giá Hiện Trạng Phế Thải Đồng Ruộng Và Xử Lý Rơm Rạ Bằng Chế Phẩm Sinh Học Thành Phân Bón Hữu Cơ Tại Xã Quỳnh Phú, Bắc Ninhmau bao cao nghien cuu thuc teHoàn thiện quản lý chi ngân sách địa phương đầu tư xây dựng hạ tầng giao thông đường bộ tỉnh Vĩnh PhúcKiểm tra sau thụng quan về trị giỏ hải quan ở Việt NamCÁC PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU ĐÁ MAGMAGiáo trình Đất trồng và phân bónTổ Chức Công Tác Kế Toán Tiêu Thụ và Xác Định Kết Quả Tiêu Thụ Tại Công ty CPTM và Kinh Doanh Vật Liệu Xây Dựng Minh ĐứcTổ chức hoạt động sáng tạo của học sinh trong dạy học chương “các định luật bảo toàn” vật lí 10 THPTRapid eating phrasal verb in action 1Ứng dụng thuật toán Map Reduce xây dựng tệp chỉ mục cho hệ thống tìm kiếm