360 câu hỏi trắc nghiệm lượng giác Phần 2

Nghiên cứu soạn thảo câu hỏi trắc nghiệm khách quan phần di truyền phân tử và đột biến gen để kiểm tra đánh giá chất lượng sinh viên khoa sinh KTNN, đại học sư phạm hà nội 2

Nghiên cứu soạn thảo câu hỏi trắc nghiệm khách quan phần di truyền phân tử và đột biến gen để kiểm tra đánh giá chất lượng sinh viên khoa sinh   KTNN, đại học sư phạm hà nội 2
... Nghiên cứu soạn thảo câu hỏi trắc nghiệm khách quan phần di truyền phân tử đột biến gen để kiểm tra đánh giá chất lượng sinh viên khoa Sinh KTNN, Đại học Phạm Nội 2 Mục đích nghiên cứu ... hỏi trắc nghiệm khách quan phần di truyền phân tử đột biến gen để kiểm tra đánh giá chất lượng sinh viên khoa Sinh - KTNN, Đại học phạm Nội 2 Tôi xin cam đoan kết nghiên cứu khóa luận đƣợc ... thống câu hỏi gồm 100 câu trắc nghiệm khách quan dạng đúng/sai dùng vào khâu kiểm tra đánh giá kiến thức di truyền phân tử đột biến gen sinh viên khoa Sinh KTNN, trƣờng ĐHSP Nội ĐẠI HỌC SƯ PHẠM...
  • 67
  • 169
  • 0

MỘT SỐ CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM BỔ SUNG PHẦN BÀI TẬP VỀ HYDROCACBON TRONG CHƯƠNG TRÌNH HÓA HỌC THP

MỘT SỐ CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM BỔ SUNG PHẦN BÀI TẬP VỀ HYDROCACBON TRONG CHƯƠNG TRÌNH HÓA HỌC THP
... D Hydrocacbon khụng no bt i v tỏc nhõn bt i Cõu 12 : I Xicloankan v ankan u l nhng hydrocacbon no nờn chỳng l ng ng ca SVTH : Phan Th Thựy 97 Lun tt nghip GVHD : Cụ V Th Th II Tt c nhng hydrocacbon ... Tt c u sai Cõu 16: Nhng loi hydrocacbon no ó hc tham gia c phn ng th? A Ankan B ankin C benzen D Tt c cỏc hydrocacbon trờn Cõu 17 : Chn cõu tr li ỳng : A Anken l nhng hydrocacbon m phõn t cú cha ... mt liờn kt ụi C=C B Anken l nhng hydrocacbon m CTPT cú dng CnH2n, n 2, nguyờn C Anken l nhng hydrocacbon khụng no cú CTPT CnH2n, n 2, nguyờn D Anken l nhng hydrocacbon mch h m phõn t cú cha...
  • 10
  • 1,692
  • 16

Biên soạn hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan phần Các nguyên tố kim loại lớp 12 trường Trung học phổ thông (THPT)

Biên soạn hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan phần Các nguyên tố kim loại lớp 12 trường Trung học phổ thông (THPT)
... thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan phần Các nguyên tố kim loại lớp 12 trường Trung học phổ thông , góp phần giúp thầy cô giáo nắm bắt nguyên tắc, yêu cầu, mức độ nhận thức đề thi trắc nghiệm, ... nguyên tố kim loại lớp 12 - Khách thể: Quá trình dạy học Hóa học trường Trung học phổ thông Phạm vi nghiên cứu Kiến thức dạy học phần kim loại chương trình lớp 12 6 Giả thuyết khoa học Nếu biên ... TẬP TRẮC NGHIỆM KHÁCH QUAN PHẦN “CÁC NGUYÊN TỐ KIM LOẠI” 2.1 Phần Các nguyên tố kim loại chương trình Hóa học THPT 2.1.1 Vị trí, vai trò 2.1.1.1 Vị trí Phần kim loại xếp vào chương cuối học...
  • 140
  • 954
  • 0

Bộ câu hỏi trắc nghiệm dành cho phần mềm trộn đề lớp 12

Bộ câu hỏi trắc nghiệm dành cho phần mềm trộn đề lớp 12
... Cộng sản Việt Nam C) Đề đờng lối cho cách mạng Việt Nam D) Câu b câu c Đáp án -A Câu 74 Khối SEATO liên minh trị quân nớc cầm đầu? A) Anh B) Mĩ C) Liên Xô D) Đức Đáp án B Câu 75 Chủ nghĩa Mác ... Nhiệm vụ cách mạng Việt Nam đánh đế quốc trớc, đánh phong kiến sau? D) Câu A B Đáp án -D Câu 71 Sách giáo khoa lịch sử lớp 12, trang 25, có viết: Nhiệm vụ cách mạng t sản dân quyền nớc ta đánh ... dân tộc D) Tất câu Đáp án B Câu 36 Lực lợng hăng hái đông đảo cách mạng Việt Nam sau chiến tranh giới thứ nhất? A) Công nhân B) Nông dân C) Tiểu t sản D) T sản dân tộc Đáp án B Câu 37 Quá trình...
  • 28
  • 551
  • 5

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 3

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 3
... C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) Quần thể giao phối tập hợp cá thể ... Toàn loài sinh vật đa dạng phong phú ngày có nguồn gốc chung Đáp Án A Câu 13 Sinh giới tiến hoá theo chiều hướng A Sinh giới ngày đa dạng phong phú B Sinh giới có tổ chức ngày cao C Sinh giới ... gen lặn trở thành thể đồng hợp biểu kiểu hình C Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B qua trinh giao phoi Quá trình giao phối...
  • 30
  • 809
  • 4

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 4

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 4
... đại…….(cổ sinh, trung sinh, tân sinh) Trang: 33 A) cổ sinh; trung sinh; tân sinh B) Trung sinh; cổ sinh; tân sinh C) Tân sinh; trung sinh; cổ sinh D) cổ sinh; tân sinh; trung sinh Đáp án C Câu 44 Nhận ... sinh cách 570 triệu năm kỉ cambri bắt đầu cách đây: A) 325 triệu năm B) 220 triệu năm C) 49 0 triệu năm D) 570 triệu năm Đáp án D Câu 21 Đại cổ sinh cách 570 triệu năm, kỉ đêvôn cách đây: A) 49 0 ... cac dai trung sinh va dai tan sinh Trang: 27 Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C)...
  • 54
  • 371
  • 3

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 5

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 5
... D Câu 57 ở quần thể thực vật, hệ mở đầu có 100% thể dị hợp (Aa) Qua tự thụ phấn tỷ lệ %Aa hệ thứ nhất, thứ hai lần lợt là: A) 0, 75% ; 0, 25% B) 75% ; 25% C) 0 ,5% ; 0 ,5% D) 50 %; 25% Đáp án D Câu 58 Thể ... Tân sinh C) Đại Nguyên sinh, đại Thái cổ, đại Cổ sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh D) Đại Thái cổ, đại Nguyên sinh, đại Cổ sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh Đáp án D Câu Đột biến đoạn nhiễm ... Đáp án A Câu Sắp xếp thứ tự đại địa chất: A) Đại Cổ sinh, đại Thái cổ, đại Nguyên sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh B) Đại Nguyên sinh, đại Thái cổ, đại Trung sinh, đại Cổ sinh, đại Tân sinh C)...
  • 50
  • 401
  • 2

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 1

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 1
... Trang: 10 Câu A) B) C) D) Đáp án Câu 10 A) B) C) D) Đáp án Câu 11 A) B) C) D) Đáp án Câu 12 A) B) C) D) Đáp án Câu 13 A) B) C) D) Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 ... A Câu2 4 Thứ tự đại hợp lý: A) Cổ sinh, thái cổ, nguyên sinh, tương sinh ,tân sinh B) Thái cổ,nguyên sinh , cổ sinh ,trung sinh , tân sinh C) Cổ sinh , nguyên sinh , thái cổ,trung sinh , tân sinh ... án Câu 13 A) B) phân loại C) D) enzym ligaza Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 A) B) C) D) Đáp án Câu 17 cấy gen: A) B) C) D) Đáp án Câu 18 A) B) C) D) Đáp án Câu...
  • 49
  • 549
  • 2

Câu hỏi trắc nghiệm sinh học phần tiến hóa

Câu hỏi trắc nghiệm sinh học phần tiến hóa
... là: A Hình thành nòi mới, thứ B Hình thành loài C Động lực tiến hóa vật nuôi thứ trồng D Động lực tiến hóa sinh giới C©u10: Cơ chế tiến hóa theo Lamac là: A Sự di truyền đặc tính thu đời cá thể ... nòi mới, thứ b Hình thành loài c Động lực tiến hóa vật nuôi thứ trồng d Động lực tiến hóa sinh giới C©u13: Qua sơ đồ phân li tính trạng, ta kết luận toàn sinh giới đa dạng ngày a Không có chung ... biến đổi thành phần kiểu gen quần thể bao gồm: Phát sinh đột biến, phát sinh đột biến qua giao phối, chọn lọc đột biến có lợi cách li sinh sản quần thể biến đổi quần thể gốc C Sự tiến hóa diễn củng...
  • 6
  • 707
  • 18

Xem thêm

Từ khóa: nhung bai toan luong giac tu co ban den nang caongân hàng câu hỏi và trắc nghiệm kỹ thuật cảm biến đo lường doctuyển tập các bài toán lượng giác hay và khócác bài toán lượng giác hay và khónhững bài toán lượng giác hay và khócác bài toán lượng giáccách giải bài toán lượng giác lớp 11cách giải bài toán lượng giác 10cách giải bài toán lượng giác cơ bảncách giải bài toán lượng giác lớp 10phương pháp giải các bài toán lượng giáccách giải bài toán lượng giácphương pháp giải bài toán lượng giáccách giải các bài toán lượng giác lớp 10cách giải nhanh các bài toán lượng giácA Noncanonical RNA Silencing Pathway Promotes mRNA Degradation in Basal FungiĐánh giá hiệu quả của việc sử dụng kiến thức bản địa trong quản lý tài nguyên rừng của huyên nam đông, tỉnh thừa thiên huếĐánh giá thực trạng công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng ở hạt kiểm lâm hiệp đức, tỉnh quảng namCác nhân tố tác động đến tình hình cho vay tiêu dùng cá nhân tại ngân hàng TMCP ngoại thương việt nam (VCB) chi nhánh bình tây giai đoạn 2013 2015Tổ chức công tác kế toán tiền lương các khoản trích theo lương tại cty TNHH kiểm toán TV rồng việtThực trạng kế toán các khoản phải thu phải trả tại công ty cổ phần kỹ nghệ lạnh SEAREFICOQuy trình kiểm toán báo cáo tài chính minh họa cụ thể khoản mục doanh thu và khoản phải thu685 câu trắc nghiệm Oxy có giải chi tiếtGiáo trình kỹ thuật thủy khíChương trình đào tạo ngành Tiếng nga phiên dịch (Đại học Ngoại ngữ)Quản trị rủi ro tín dụng NH TMCP phát triển TP HCMPhân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hoạt động cho vay khách hàng cá nhân tại ngân hàng TMCP việt á chi nhánh sài gònHoàn thiện tổ chức kế toán quản trị chi phí trong các doanh nghiệp may Việt NamChương trình đào tạo ngành Tiếng anh phiên dịch (Đại học Ngoại ngữ)Các đặc trưng plasmon và tính chất động lực học của hệ điện tử trong grapheneCông tác xã hội trong giai đoạn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi ( nghiên cứu tại trung tâm chăm sóc người cao tuổi thiên đức, thành phố hà nội)Bài phát biểu của lớp trưởng lớp Trung cấp LLCTHCChương trình đào tạo ngành Tiếng nhật phiên dịch (Đại học Ngoại ngữ)Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng đến sự hài lòng về công việc của nhân viên tại công ty lưới điện cao thế miền namHoàn thiện hoạt động marketing trực tuyến tại tập đoàn tân á đại thành ở thành phố hồ chí minh đến2020
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập