360 câu hỏi trắc nghiệm lượng giác Phần 1

Nghiên cứu soạn thảo câu hỏi trắc nghiệm khách quan phần di truyền phân tử và đột biến gen để kiểm tra đánh giá chất lượng sinh viên khoa sinh KTNN, đại học sư phạm hà nội 2

Nghiên cứu soạn thảo câu hỏi trắc nghiệm khách quan phần di truyền phân tử và đột biến gen để kiểm tra đánh giá chất lượng sinh viên khoa sinh   KTNN, đại học sư phạm hà nội 2
... Nghiên cứu soạn thảo câu hỏi trắc nghiệm khách quan phần di truyền phân tử đột biến gen để kiểm tra đánh giá chất lượng sinh viên khoa Sinh KTNN, Đại học Phạm Nội 2 Mục đích nghiên cứu ... hỏi trắc nghiệm khách quan phần di truyền phân tử đột biến gen để kiểm tra đánh giá chất lượng sinh viên khoa Sinh - KTNN, Đại học phạm Nội 2 Tôi xin cam đoan kết nghiên cứu khóa luận đƣợc ... thống câu hỏi gồm 100 câu trắc nghiệm khách quan dạng đúng/sai dùng vào khâu kiểm tra đánh giá kiến thức di truyền phân tử đột biến gen sinh viên khoa Sinh KTNN, trƣờng ĐHSP Nội ĐẠI HỌC SƯ PHẠM...
  • 67
  • 196
  • 0

MỘT SỐ CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM BỔ SUNG PHẦN BÀI TẬP VỀ HYDROCACBON TRONG CHƯƠNG TRÌNH HÓA HỌC THP

MỘT SỐ CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM BỔ SUNG PHẦN BÀI TẬP VỀ HYDROCACBON TRONG CHƯƠNG TRÌNH HÓA HỌC THP
... D Hydrocacbon khụng no bt i v tỏc nhõn bt i Cõu 12 : I Xicloankan v ankan u l nhng hydrocacbon no nờn chỳng l ng ng ca SVTH : Phan Th Thựy 97 Lun tt nghip GVHD : Cụ V Th Th II Tt c nhng hydrocacbon ... Tt c u sai Cõu 16: Nhng loi hydrocacbon no ó hc tham gia c phn ng th? A Ankan B ankin C benzen D Tt c cỏc hydrocacbon trờn Cõu 17 : Chn cõu tr li ỳng : A Anken l nhng hydrocacbon m phõn t cú cha ... mt liờn kt ụi C=C B Anken l nhng hydrocacbon m CTPT cú dng CnH2n, n 2, nguyờn C Anken l nhng hydrocacbon khụng no cú CTPT CnH2n, n 2, nguyờn D Anken l nhng hydrocacbon mch h m phõn t cú cha...
  • 10
  • 2,185
  • 18

Biên soạn hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan phần Các nguyên tố kim loại lớp 12 trường Trung học phổ thông (THPT)

Biên soạn hệ thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan phần Các nguyên tố kim loại lớp 12 trường Trung học phổ thông (THPT)
... thống câu hỏi trắc nghiệm khách quan phần Các nguyên tố kim loại lớp 12 trường Trung học phổ thông , góp phần giúp thầy cô giáo nắm bắt nguyên tắc, yêu cầu, mức độ nhận thức đề thi trắc nghiệm, ... nguyên tố kim loại lớp 12 - Khách thể: Quá trình dạy học Hóa học trường Trung học phổ thông Phạm vi nghiên cứu Kiến thức dạy học phần kim loại chương trình lớp 12 6 Giả thuyết khoa học Nếu biên ... TẬP TRẮC NGHIỆM KHÁCH QUAN PHẦN “CÁC NGUYÊN TỐ KIM LOẠI” 2.1 Phần Các nguyên tố kim loại chương trình Hóa học THPT 2.1.1 Vị trí, vai trò 2.1.1.1 Vị trí Phần kim loại xếp vào chương cuối học...
  • 140
  • 1,070
  • 1

Bộ câu hỏi trắc nghiệm dành cho phần mềm trộn đề lớp 12

Bộ câu hỏi trắc nghiệm dành cho phần mềm trộn đề lớp 12
... Cộng sản Việt Nam C) Đề đờng lối cho cách mạng Việt Nam D) Câu b câu c Đáp án -A Câu 74 Khối SEATO liên minh trị quân nớc cầm đầu? A) Anh B) Mĩ C) Liên Xô D) Đức Đáp án B Câu 75 Chủ nghĩa Mác ... Nhiệm vụ cách mạng Việt Nam đánh đế quốc trớc, đánh phong kiến sau? D) Câu A B Đáp án -D Câu 71 Sách giáo khoa lịch sử lớp 12, trang 25, có viết: Nhiệm vụ cách mạng t sản dân quyền nớc ta đánh ... dân tộc D) Tất câu Đáp án B Câu 36 Lực lợng hăng hái đông đảo cách mạng Việt Nam sau chiến tranh giới thứ nhất? A) Công nhân B) Nông dân C) Tiểu t sản D) T sản dân tộc Đáp án B Câu 37 Quá trình...
  • 28
  • 634
  • 5

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 3

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 3
... C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) Quần thể giao phối tập hợp cá thể ... Toàn loài sinh vật đa dạng phong phú ngày có nguồn gốc chung Đáp Án A Câu 13 Sinh giới tiến hoá theo chiều hướng A Sinh giới ngày đa dạng phong phú B Sinh giới có tổ chức ngày cao C Sinh giới ... gen lặn trở thành thể đồng hợp biểu kiểu hình C Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B qua trinh giao phoi Quá trình giao phối...
  • 30
  • 870
  • 4

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 4

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 4
... đại…….(cổ sinh, trung sinh, tân sinh) Trang: 33 A) cổ sinh; trung sinh; tân sinh B) Trung sinh; cổ sinh; tân sinh C) Tân sinh; trung sinh; cổ sinh D) cổ sinh; tân sinh; trung sinh Đáp án C Câu 44 Nhận ... sinh cách 570 triệu năm kỉ cambri bắt đầu cách đây: A) 325 triệu năm B) 220 triệu năm C) 49 0 triệu năm D) 570 triệu năm Đáp án D Câu 21 Đại cổ sinh cách 570 triệu năm, kỉ đêvôn cách đây: A) 49 0 ... cac dai trung sinh va dai tan sinh Trang: 27 Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C)...
  • 54
  • 421
  • 3

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 5

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 5
... D Câu 57 ở quần thể thực vật, hệ mở đầu có 100% thể dị hợp (Aa) Qua tự thụ phấn tỷ lệ %Aa hệ thứ nhất, thứ hai lần lợt là: A) 0, 75% ; 0, 25% B) 75% ; 25% C) 0 ,5% ; 0 ,5% D) 50 %; 25% Đáp án D Câu 58 Thể ... Tân sinh C) Đại Nguyên sinh, đại Thái cổ, đại Cổ sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh D) Đại Thái cổ, đại Nguyên sinh, đại Cổ sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh Đáp án D Câu Đột biến đoạn nhiễm ... Đáp án A Câu Sắp xếp thứ tự đại địa chất: A) Đại Cổ sinh, đại Thái cổ, đại Nguyên sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh B) Đại Nguyên sinh, đại Thái cổ, đại Trung sinh, đại Cổ sinh, đại Tân sinh C)...
  • 50
  • 492
  • 4

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 1

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 1
... Trang: 10 Câu A) B) C) D) Đáp án Câu 10 A) B) C) D) Đáp án Câu 11 A) B) C) D) Đáp án Câu 12 A) B) C) D) Đáp án Câu 13 A) B) C) D) Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 ... A Câu2 4 Thứ tự đại hợp lý: A) Cổ sinh, thái cổ, nguyên sinh, tương sinh ,tân sinh B) Thái cổ,nguyên sinh , cổ sinh ,trung sinh , tân sinh C) Cổ sinh , nguyên sinh , thái cổ,trung sinh , tân sinh ... án Câu 13 A) B) phân loại C) D) enzym ligaza Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 A) B) C) D) Đáp án Câu 17 cấy gen: A) B) C) D) Đáp án Câu 18 A) B) C) D) Đáp án Câu...
  • 49
  • 604
  • 2

Câu hỏi trắc nghiệm sinh học phần tiến hóa

Câu hỏi trắc nghiệm sinh học phần tiến hóa
... là: A Hình thành nòi mới, thứ B Hình thành loài C Động lực tiến hóa vật nuôi thứ trồng D Động lực tiến hóa sinh giới C©u10: Cơ chế tiến hóa theo Lamac là: A Sự di truyền đặc tính thu đời cá thể ... nòi mới, thứ b Hình thành loài c Động lực tiến hóa vật nuôi thứ trồng d Động lực tiến hóa sinh giới C©u13: Qua sơ đồ phân li tính trạng, ta kết luận toàn sinh giới đa dạng ngày a Không có chung ... biến đổi thành phần kiểu gen quần thể bao gồm: Phát sinh đột biến, phát sinh đột biến qua giao phối, chọn lọc đột biến có lợi cách li sinh sản quần thể biến đổi quần thể gốc C Sự tiến hóa diễn củng...
  • 6
  • 812
  • 20

Xem thêm

Từ khóa: câu hỏi trắc nghiệm môn hóa phân tíchcâu hỏi trắc nghiệm môn hóa phân tích định tínhcâu hỏi trắc nghiệm sinh học phần tiến hóadap an cau hoi trac nghiem hoa sinh phan enzymecâu hỏi trắc nghiệm hóa sinh phần glucid phần 1câu hoi trac nghiem hoa sinh phan acid nucleicngân hàng câu hỏi trắc nghiệm sinh học phan khắc nghệcau hoi trac nghiem hoa sinh phan chat chi diem ung thucau hoi trac nghiem hoa sinh phan cac xet nghiem chan doan benh tim mach193 câu hỏi trắc nghiệm sinh học phân tửbộ câu hỏi trắc nghiệm sinh học phân tửcâu hỏi trắc nghiệm sinh học phân tửcác câu hỏi trắc nghiệm sinh học phân tửcâu hỏi trắc nghiệm kiểm thử phần mềmcâu hỏi trắc nghiệm hóa sinh phần acid aminHoàn thiện quản lý ngân sách nhà nước trên địa bàn phường Thọ Sơn, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ (LV thạc sĩ)Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại Công ty Cổ phần thương mại Thái Hưng (LV thạc sĩ)Nghiên cứu một số thuật toán lọc thư rác và ứng dụng trong lọc email nội bộ của viễn thông tỉnh Bắc Kạn (LV thạc sĩ)Chất lượng công chức ngành lao động phúc lợi xã hội thủ đô viêng Chăn, nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào (LV thạc sĩ)Văn hóa công sở tại các trường đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức thuộc các bộ (LV thạc sĩ)Thể chế Quản lý nhà nước đối với tài sản công trong các doanh nghiệp nhà nước – thực tiễn tại bộ thông tin và truyền thông (LV thạc sĩ)Thực hiện văn hóa công sở tại bộ tài nguyên và môi trường, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào (LV thạc sĩ)Bài tập lớn môn Hệ chuyên gia Xây dựng chương trình Dự báo thời tiết sử dụng Cây quyết định và thuật toán ID3SKKN: Một số kinh nghiệm trong tổ chức thực hiện Mô hình “Em yêu Biển đảo Việt Nam”Tiểu luận môn học các phương pháp phân tích công cụ các phương pháp phân tích polyphenols trong nước ép trái cây, trong bia và rượuTạp chí PR ads bài tập môn công cụ nhóm 2 PR35A2Nghiên cứu tử vong do tai nạn lao động ghi nhận tại thành phố hà nội năm 2015Thực trạng tham gia bảo hiểm y tế của người dân 4 xã thuộc tỉnh quảng trị năm 2015Nghiên cứu tác dụng của từ trường nhân tạo đối với cải thiện tuần hoàn não và phục hồi chức năng thần kinh ở bệnh nhân tai biến nhồi máu não bán cầu (TT)Nghiên cứu kết quả phẫu thuật cắt đại tràng nội soi điều trị ung thư đại tràng trái (TT)Nghiên cứu hiệu quả điều trị tăng sinh lành tính tuyến tiền liệt bằng kỹ thuật laser phóng bên (FULL TEXT)BTS3012 external alarmsGuide to multi carrier CDMA2000 BTS3606 20050922 a 2 10installation technology picture handbookOMQ000001 GPRS fundamentals ISSUE1 0
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập