trắc nghiệm sinh học 11 (bài tập có đáp án)

TRẮC NGHIỆM SINH HỌC 11 CHƯƠNG II ĐÁP ÁN

TRẮC NGHIỆM SINH HỌC 11 CHƯƠNG II CÓ ĐÁP ÁN
... động vật trình độ tổ chức thấp tập tính học Động vật bậc cao nhiều tập tính bẩm sinh Câu 340: Ý không với Axêtincôlin sau xuất xung thần kinh? Câu hỏi trắc nghiệm sinh 11 theo chương Giáo ... khớp hạch thần kinh phát triển là: a/ Hạch ngực b/ Hạch não c/ Hạch bụng d/ Hạch lưng Câu 286: Hệ thần kinh côn trùng có: a/ Hạch đầu, hạch ngực, hạch lưng Câu hỏi trắc nghiệm sinh 11 theo chương ... Phản xạ điều kiện, tham gia số tế bào thần kinh tế bào vỏ não b/ Phản xạ không điều kiện, tham gia số lượng lớn tế bào thần kinh tế bào vỏ não c/ Phản xạ điều kiện, tham...
  • 14
  • 5,840
  • 131

trắc nghiệm sinh học 12 toàn tập đáp án

trắc nghiệm sinh học 12 toàn tập có đáp án
... trung sinh, i tõn sinh B i thỏi c, i c sinh, i trung sinh i nguyờn sinh, i tõn sinh C i c sinh, i nguyờn sinh, i thỏi c, i trung sinh, i tõn sinh D i thỏi c, i nguyờn sinh, i trung sinh, i c sinh, ... t sinh thỏi no: A nhõn t vụ sinh, nhõn t hu sinh, nhõn t sinh vt B nhõn t vụ sinh, nhõn t hu sinh, nhõn t ngi C nhõn t vụ sinh, nhõn t hu sinh, nhõn t ngoi cnh D nhõn t vụ sinh, nhõn t hu sinh ... A Mụi trng l ni sinh sng ca sinh vt bao gm tt c cỏc nhõn t hu sinh xung quanh sinh vt B Mụi trng l ni sinh sng ca sinh vt bao gm tt c cỏc nhõn t vụ sinh v hu sinh xung quanh sinh vt, tr nhõn...
  • 58
  • 266
  • 1

100 câu TRẮC NGHIỆM SINH HỌC 12 TỔNG HỢP (CÓ ĐÁP ÁN) (tiếp theo)

100 câu TRẮC NGHIỆM SINH HỌC 12 TỔNG HỢP (CÓ ĐÁP ÁN) (tiếp theo)
... Theo bạn, đâu điểm khác tổng hợp ADN tổng hợp mARN? Loại enzim xúc tác; Kết tổng hợp; Nguyên liệu tổng hợp Động lực tổng hợp; Chiều tổng hợp Câu trả lời là: Chọn đáp án A 1, 2, 3, 4; B 2, 3, ... : 54 Quá trình tổng hợp ARN xảy phận tế bào? Chọn đáp án A Nhân; B Nhiễm sắc thể; C Nhân con; D Eo thứ nhất; Đáp án : (B) Bài : 55 Sự tổng hợp ARN xảy kỳ trình phân bào? Chọn đáp án A Kì đầu ... vững Đáp án : (A) Bài : 97 Sự chuyển hoá chất hệ sinh thái tuân theo quy luật: Chọn đáp án A Sinh thái B Hình tháp sinh thái C Bảo toàn chuyển hoá lượng D Cả B C Đáp án : (D) Bài : 98 Hiệu suất sinh...
  • 25
  • 1,226
  • 3

Bộ đề Trắc nghiệm môn sinh học 11 chương 1 - đáp án

Bộ đề Trắc nghiệm môn sinh học 11 chương 1 - có đáp án
... b/ Ở dạ dày tiêu hoá cơ học và hoá học c/ Ở miệng tiêu hoá cơ học và hoá học d/ Ở ruột non tiêu hoá cơ học và hoá học Câu 14 0: Sự tiêu hoá thức ăn ở thú ăn cỏ như thế nào? a/ Tiêu hoá hoá và cơ học b/ Tiêu hoá hoá, cơ học và nhờ vi sinh vật cộng sinh ... Câu 87 Nếu cùng cường độ chiếu sáng thì: a/ Anh sáng đơn sắc màu đỏ sẽ hiệu quả quang hợp kém hơn ánh sáng đơn sắc màu xanh tím b/ Anh sáng đơn sắc màu đỏ sẽ hiệu quả quang hợp bằng ánh sáng đơn sắc màu xanh tím ... b/ Anh sáng đơn sắc màu đỏ sẽ hiệu quả quang hợp bằng ánh sáng đơn sắc màu xanh tím c/ Anh sáng đơn sắc màu đỏ sẽ hiệu quả quang hợp lớn hơn ánh sáng đơn sắc màu xanh tím d/ Anh sáng đơn sắc màu đỏ sẽ hiệu quả quang hợp nhỏ hơn ánh sáng đơn sắc màu xanh lam...
  • 66
  • 3,392
  • 2

Bài tập trắc nghiệm Tiếng anh 11 cả năm đáp án

Bài tập trắc nghiệm Tiếng anh 11 cả năm có đáp án
... protected more than A 117 million acres and 5,000 miles of rivers in 30 countries B 117 million acres and 6,000 miles of rivers in 32 countries C 117 million acres and 5,000 miles ... VOCABULARY Choose the best answer that is suitable for each blank or the underlined word or phrase 11 Please off your shoes when you come in the house A bring B take C remove D put 12 His ... VOCABULARY Choose the best answer that is suitable for each blank or the underlined word or phrase 11 When the party was , we helped them clear up the room A up B off C out D over 12 They...
  • 57
  • 98
  • 1

Tài liệu Trắc nghiệm sinh: Các phương pháp lai (Có đáp án) doc

Tài liệu Trắc nghiệm sinh: Các phương pháp lai (Có đáp án) doc
... i ta s d ng phương pháp ch y u đ t o ưu th lai A) Lai khác dòng B) Lai xa C) Lai kinh t D) Lai khác th Đáp án A Câu 22 Hi n tư ng ưu th lai bi u hi n lai khác th , lai khác loài, lai khác dòng ... giá tr kinh t nh t D) B C Đáp án C Câu 20 Trong chăn nuôi ngư i ta s d ng phương pháp ch y u đ t o ưu th lai A) Lai c i ti n gi ng B) Lai khác th C) Lai kinh t D) Lai xa Đáp án C Câu 21 Trong tr ... ưu th lai B) Lai khác th C) Lai xa D) Lai c i ti n gi ng Đáp án A Câu 10 Trong ch n gi ng mu n phát hi n gen l n đ t bi n x u đ lo i b chúng kh i qu n th , ngư i ta s d ng phương pháp: A) Lai phân...
  • 10
  • 408
  • 13

Tài liệu Trắc nghiệm sinh học phần liên kết gen + đáp án docx

Tài liệu Trắc nghiệm sinh học phần liên kết gen + đáp án docx
... t c đ u Đáp án -D Câu 16 n i dung dư i không trư ng h p liên k t gen: A) Do gen nhi u NST nên m t NST ph i mang nhi u gen B) Các gen m t NST phân li trình phân bào t o thành nhóm gen liên k t ... nhóm gen quý h n ch bi n d t h p Đáp án D Câu 13 th nhóm gen liên k t? A) Các gen alen n m m t NST phân li trình phân bào B) Các gen không alen n m m t NST phân li trình phân bào C) Các gen không ... th s có ki u gen đ ng h p: A) B) C) D) Đáp án A Câu v i hai c p gen không alen A,a B, b cung n m m t c p NST Trong qu n th s có ki u gen d h p: A) B) C) D) Đáp án C Câu 10 ki u gen dư i đư c...
  • 9
  • 311
  • 8

Tài liệu Trắc nghiệm sinh học - Cấu trúc BGDĐT (Kèm đáp án) ppt

Tài liệu Trắc nghiệm sinh học - Cấu trúc BGDĐT (Kèm đáp án) ppt
... đ bi u hi n tính tr ng D) m t kh sinh s n c a sinh v t Đáp án B Câu Ch t cônsixin thư ng đư c dùng đ gây đ t bi n th đa b i th c v t, có kh A) kích thích quan sinh dư ng phát tri n B) c n tr s ... Th i kỳ sinh trư ng Đáp án B Câu 33 Trong d ng đ t bi n c u trúc nhi m s c th , d ng làm cho s lư ng v t ch t di truy n không thay đ i A) chuy n đo n B) l p đo n C) đ o đo n D) m t đo n Đáp án ... khu n Đáp án Câu 42 A Tia t ngo i thư ng đư c dùng đ gây đ t bi n nhân t o đ i tư ng A) h t khô bào t B) vi sinh v t, h t ph n, bào t C) h t n y m m vi sinh v t D) h t ph n h t n y m m Đáp án...
  • 47
  • 201
  • 0

682 câu hỏi trắc nghiệm sinh học 12 phân ban và đáp án

682 câu hỏi trắc nghiệm sinh học 12 phân ban và đáp án
... phát sinh đột biến cấu trúc nhiễm sắc thể tác động A tác nhân sinh học, tác nhân vật lí, hoá học, biến đổi sinh lí, hoá sinh nội bào B tác nhân vật lí, hoá học, tác nhân sinh học C biến đổi sinh ... lai A đỏ: vàng B đỏ C đỏ: vàng D đỏ: vàng 234.Ở cà chua đỏ trội hoàn toàn so với vàng, lai cà chua đỏ dị hợp với cà chua vàng, tỉ lệ phân tính đời lai F A đỏ: vàng B đỏ C đỏ: vàng D đỏ: vàng 235.Khi ... với vàng, lai giống cà chua chủng đỏ với vàng đời lai F2 thu A đỏ: vàng B đỏ C đỏ: vàng D đỏ: vàng 233.Ở cà chua đỏ trội hoàn toàn so với vàng, lai cà chua đỏ dị hợp với cà chua vàng, tỉ lệ phân...
  • 101
  • 1,403
  • 4

60 câu hỏi trắc nghiệm thi học kì 2 hay (co dap an)

60 câu hỏi trắc nghiệm thi học kì 2 hay (co dap an)
... báo biến ghi câu 35, đó: a) hs1:= hs2; b) hs2:= hs1; c) Cả a b sai d) Cả a b Câu 38) Để tính điểm trung bình cho học sinh câu 35, ta dùng câu lệnh nào: a) Trungbinh:= (toan + van)/ 2; b) Trungbinh:= ... biến cục Câu 51) Cho biết kết đoạn chương trình sau: Var s1, s2: string; Kq: boolean; Begin S1:= ‘abCde’; S2:= ‘abc’ Kq:= s1>s2; Write (kq); End a) s1>s2 b) s2>s1 c) True d) false Câu 52) Cho biết ... 2; b) Trungbinh:= (hocsinh.toan + hocsinh.van)/ 2; c) Hocsinh.trungbinh:= (hocsinh.toan + hocsinh.van)/ 2; d) Hs1.trungbinh:= (hs1.toan + hs1.van)/ 2; Câu 39) Để nhập vào mảng số nguyên tìm số...
  • 11
  • 759
  • 2

Câu hỏi trắc nghiệm tin học trình độ B (có đáp án)

Câu hỏi trắc nghiệm tin học trình độ B (có đáp án)
... Một tập tin < /b> Word c Một tập tin < /b> Excel hay tập tin < /b> Word d B t kỳ loại tập tin < /b> 12 Giả sử ta có Table: “BANG A” có mối quan hệ 1-n với “BANG B Khi đó: a Có thể xóa Record Table “BANG A” b Có thể ... [Forms]![BIEUMAU]![KH] d [Forms]![BIEUMAU].[KH] 32 Ta thiết lập mối quan hệ Table để: a Sao chép thông tin < /b> Table b Loại b thông tin < /b> trùng Table c Di chuyển thông tin < /b> Table d Truy nhập liệu Table ... mở chế độ < /b> DataSheet View: a Không thể thêm mẫu tin < /b> vào b ng kết b Không thể sữa giá trị mẫu tin < /b> b ng kết c Có thể thêm sữa giá trị mẫu tin < /b> b ng kết d Không thể thêm sữa giá trị mẫu tin < /b> b ng kết...
  • 200
  • 1,806
  • 7

Tiếng Anh Tổng hợp các đề thi thử đại học và bài tập đáp án

Tiếng Anh Tổng hợp các đề thi thử đại học và bài tập có đáp án
... books in different ways THE END ĐỀ THI THỬ ĐẠI HỌC LẦN Trêng THPT CÈm thñy ************** Họ tên: Môn thi: TIẾNG ANH Thời gian làm 180 phút Số báo danh Question I: Choose one word ... we/ know/ this / be /not /true A Today we know that this is not true B Today we known that this is not true C Today we have known that this is not true D Today we are knowing that this is not ... call B cup C coat D ceiling A month B boss C shop D got Chọn phương án (A B, C, D) ứng với từ trọng âm nhấn vào âm tiết vị trí khác với ba từ lại câu: A become B between C improve D forward...
  • 29
  • 80
  • 0

Xem thêm

Từ khóa: trắc nghiệm sinh học 11 chương 1 có đáp ántrắc nghiệm sinh học 11 chương 4 có đáp ántrắc nghiệm sinh học 11 chương 2 có đáp áncâu hỏi trắc nghiệm sinh học 11 chương 2 có đáp ántrắc nghiệm sinh học 11 từng chương có đáp ánbộ trắc nghiệm sinh học 11 theo chương có đáp ánbài tập trắc nghiệm sinh học 12 chương 1 có đáp ánbài tập trắc nghiệm sinh học 12 từng chương có đáp ántrắc nghiệm sinh học 12 chương 2 có đáp ántrắc nghiệm sinh học 12 chương 1 có đáp ántrắc nghiệm sinh học 12 theo chương có đáp ántrac nghiem hoa hoc 11 chuong 1 co dap ancâu hỏi trắc nghiệm sinh học 12 theo chương có đáp ántrac nghiem sinh hoc 12 tien hoa co dap antrắc nghiệm sinh học 12 nâng cao có đáp ánGAAP AND IFRS CONVERGENCE- THE EFFECT ON LEASE ACCOUNTINGNHÓM THUYẾT TRÌNH về LUẬT hợp tác xã 2012đề cương sơ bộ phương pháp nghiên cứu khoa học QTKDđề cương chi tiết quản trị kinh doanhPublic And Private Schools How Management And Funding Relate To Their Socio-Economic ProfileAccounting For Stream Bank Storage For A Seasonal Groundwater ModelThe Classification Of Information And Communication Technology Investment In Financial AccountingAccouning For Goods And For Bads Meauringenvironmenttal Pressure In A National Accounts FrameworkFinancial Distress and Bankruptcy Prediction using Accounting, Market and Macroeconomic VariablesEssays in Accounting Regulation and Earnings ManagementForecasting of Electricity Prices Accounting for Wind Power PredictionsThe World Is Flat A Brief History Of The Twenty-First CenturyĐầu tư phát triển các khu công nghiệp vùng kinh tế trọng điểm phía nam Thực trạng và giải phápĐầu tư phát triển công nghiệp tỉnh Hà Nam thực trạng và giải phápĐầu tư phát triển kinh tế tỉnh Phú thọ. Thực trạng và giải phápĐẩy mạnh công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn ở Hà TĩnhĐẩy mạnh thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào các khu công nghiệp tỉnh Phú ThọĐẩy mạnh thu hút vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Nghệ An trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.Cơ sở lý thuyết hóa học dùng cho các trường đại học kỹ thuậtSÁCH KINH điển tập 26 lê NIN TOÀN tập NXB CHÍNH TRỊ QUỐC GIA XUẤT bản năm 2005 mới NHẤT bản WORD TIME NEWS ROMAN