TUYEN TAP CAC CAU HOI GIAO THOA AS VIOLET CHIEU TREN VIOLET

Tuyển tập các câu hỏi về lịch sử việt nam thi giao lưu

Tuyển tập các câu hỏi về lịch sử việt nam thi giao lưu
... cho nam, nữ tướng sĩ Năm Tân Sửu vua Hán sai Mã Viện, Lưu Long Đoàn Chí đem 20 vạn tinh binh kéo sang đánh Trưng Vương Một loạt trận huyết chiến nổ Dân Việt không đương nổi, sức lực người Việt ... nhà Đông Hán dân Việt? Chúng bắt dân Việt phải theo phong tục tập quán sống người Hán Chúng bắt dân ta học chữ Hán tiếng Hán, truyền bá tư tưởng "thần phục thi n tử", "quy phục thi n triều" Hàng ... thần có tầm vóc bé nhỏ mà trí tuệ lớn Về sau Trương Trọng vua Hán cho làm thái thú quận Kim Thành Nước Việt Nam ta trải qua lần đổi niên hiệu? Kể rõ? Nước Việt Nam ta trải qua lần đổi niên hiệu:...
  • 34
  • 436
  • 0

CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI VÀ GỢI Ý TRẢ LỜI PHẦN CẢM THỤ VĂN HỌC MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP 4 DÀNH CHO HỌC SINH GIỎI, HỌC SINH NĂNG KHIẾU.

CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC  ĐÀO TẠO  TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI VÀ GỢI Ý  TRẢ LỜI PHẦN CẢM THỤ VĂN HỌC  MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP 4  DÀNH CHO HỌC SINH GIỎI, HỌC SINH NĂNG KHIẾU.
... thầy giáo giáo quý vị bạn đọc tham khảo phát triển tài liệu: CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI VÀ GỢI Ý TRẢ LỜI PHẦN CẢM THỤ VĂN HỌC MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP DÀNH CHO HỌC SINH GIỎI, ... https://vn.ann-kate.com/registration/index.php?inviter=VNMT1306030025 CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI VÀ GỢI Ý TRẢ LỜI PHẦN CẢM THỤ VĂN HỌC MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP DÀNH CHO HỌC SINH GIỎI, HỌC SINH NĂNG KHIẾU Câu 1: Trong Cái trống trường em, ... bồi dưỡng khảo sát chất lượng học sinh học sinh giỏi, khiếu lớp kịp thời, sưu tầm biên soạn tuyển tập câu hỏi hướng dẫn trả lời câu hỏi cảm thụ văn học ăn học để giúp giáo viên có tài liệu http://vn.ipanelonline.com/register?inviter_id=1965836...
  • 108
  • 264
  • 0

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 3

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 3
... C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) Quần thể giao phối tập hợp cá thể ... Toàn loài sinh vật đa dạng phong phú ngày có nguồn gốc chung Đáp Án A Câu 13 Sinh giới tiến hoá theo chiều hướng A Sinh giới ngày đa dạng phong phú B Sinh giới có tổ chức ngày cao C Sinh giới ... gen lặn trở thành thể đồng hợp biểu kiểu hình C Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B qua trinh giao phoi Quá trình giao phối...
  • 30
  • 780
  • 4

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 4

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 4
... đại…….(cổ sinh, trung sinh, tân sinh) Trang: 33 A) cổ sinh; trung sinh; tân sinh B) Trung sinh; cổ sinh; tân sinh C) Tân sinh; trung sinh; cổ sinh D) cổ sinh; tân sinh; trung sinh Đáp án C Câu 44 Nhận ... sinh cách 570 triệu năm kỉ cambri bắt đầu cách đây: A) 325 triệu năm B) 220 triệu năm C) 49 0 triệu năm D) 570 triệu năm Đáp án D Câu 21 Đại cổ sinh cách 570 triệu năm, kỉ đêvôn cách đây: A) 49 0 ... cac dai trung sinh va dai tan sinh Trang: 27 Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C)...
  • 54
  • 351
  • 3

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 5

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 5
... D Câu 57 ở quần thể thực vật, hệ mở đầu có 100% thể dị hợp (Aa) Qua tự thụ phấn tỷ lệ %Aa hệ thứ nhất, thứ hai lần lợt là: A) 0, 75% ; 0, 25% B) 75% ; 25% C) 0 ,5% ; 0 ,5% D) 50 %; 25% Đáp án D Câu 58 Thể ... Tân sinh C) Đại Nguyên sinh, đại Thái cổ, đại Cổ sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh D) Đại Thái cổ, đại Nguyên sinh, đại Cổ sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh Đáp án D Câu Đột biến đoạn nhiễm ... Đáp án A Câu Sắp xếp thứ tự đại địa chất: A) Đại Cổ sinh, đại Thái cổ, đại Nguyên sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh B) Đại Nguyên sinh, đại Thái cổ, đại Trung sinh, đại Cổ sinh, đại Tân sinh C)...
  • 50
  • 370
  • 2

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 1

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 1
... Trang: 10 Câu A) B) C) D) Đáp án Câu 10 A) B) C) D) Đáp án Câu 11 A) B) C) D) Đáp án Câu 12 A) B) C) D) Đáp án Câu 13 A) B) C) D) Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 ... A Câu2 4 Thứ tự đại hợp lý: A) Cổ sinh, thái cổ, nguyên sinh, tương sinh ,tân sinh B) Thái cổ,nguyên sinh , cổ sinh ,trung sinh , tân sinh C) Cổ sinh , nguyên sinh , thái cổ,trung sinh , tân sinh ... án Câu 13 A) B) phân loại C) D) enzym ligaza Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 A) B) C) D) Đáp án Câu 17 cấy gen: A) B) C) D) Đáp án Câu 18 A) B) C) D) Đáp án Câu...
  • 49
  • 522
  • 2

Tuyển tập các câu hỏi TNKQ- Ôn thi TN THPT

Tuyển tập các câu hỏi TNKQ- Ôn thi TN THPT
... là: A Cách ly sinh sản * B Cách ly địa lý C Cách ly sinh thái D Cách ly sinh học 47/ Các quần thể hay nhóm quần thể loài phân bố gián đoạn hay liên tục tạo thành: A Các quần thể tự phối B Các quần ... phối* D Ở thực vât tự thụ phấn 53/ Dạng cách ly đánh dấu hình thành loài A Cách ly sinh sản B Cách ly địa lý C Cách sinh thái D Cách ly di truyền * 54/ Các nhân tố chi phối hình thành đặc điểm ... tạo công cụ lao động đá b/ Chế tạo công cụ lao động sừng c/ Chế tạo công cụ lao động kim loại d/ Chưa chế tạo công cụ lao động, sử dụng cành cây, đá, để tự vệ, công 86/ Người đại Crômanhông sống...
  • 11
  • 249
  • 2

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm Hóa vô cơ I

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm Hóa vô cơ I
... 2KI  → 2KBr + I2 a) KI bị oxi hóa, số oxi hóa tăng lên b) KI bị oxi hóa, số oxi hóa giảm xuống c) KI bị khử, số oxi hóa tăng lên d) KI bị khử, số oxi hóa giảm xuống 56 Trong phản ứng oxi hóa ... Kim lo i X là: B i tập ôn thi đ i học Trắc nghiệm hóa Biên soạn: Lê Hữu Trinh a) Đồng (Cu) b) Thủy ngân (Hg) c) Niken (Ni) d) Một kim lo i khác 27 Cho biết Thủy ngân có tỉ kh i 13,6 Phát biểu ... chảy c) Nhôm đẩy kim lo i yếu kh i oxit kim lo i nhiệt độ cao d) Nhôm đẩy kim lo i yếu kh i dung dịch mu i 48 Đồng vị tượng: a) Các nguyên tử nguyên tố có kh i lượng khác b) Các nguyên tử có số thứ...
  • 11
  • 503
  • 8

Bộ tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh..

Bộ tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh..
... Trang: 10 Câu A) B) C) D) Đáp án Câu 10 A) B) C) D) Đáp án Câu 11 A) B) C) D) Đáp án Câu 12 A) B) C) D) Đáp án Câu 13 A) B) C) D) Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 ... Tất Đáp án -D Câu 25 Đặc điểm điểm khác thể đa bội thể dị bội thực vật: A) Thể đa bội xảy rối loạn phân ly toàn bộ NST tế bào B) Thể đa bội ứng dụng nhiều chọn giống trồng C) Thể đa bội làm quan ... thành tế bào: A) Mang NST đa bội B) Mang NST tứ bội C) Mang NST tam bội D) Mang NST đơn bội Đáp án B Câu 19 Đặc điểm điểm giống hai dạng đột biến thể đa bội thể dị bội: A) Đều dạng đột biến số...
  • 49
  • 337
  • 2

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm về hệ phương trình - Phạm Thành Luân

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm về hệ phương trình - Phạm Thành Luân
... ⎪1 1 ⎪ + + =1 (3) ⎪x y z ⎩ Vậy hệ nghiệm: (0, 0), (5, 5), (-1 , 2) (2, -1 ) 14d Ta thấy x = 0, y = nghiệm hệ phương trình: Đặt x = ky hệ phương trình cho trở thành: ⎧(2k + 3k + 1)y2 = 15 (1) ... ≠ ⇔ m ≠ ±2 hệ nghiệm Nếu D = ⇔ m = ±2 + m = 2: Dx = −12 ≠ : hệ nghiệm ⎧2x − 2y = ⇒ hệ có vô số nghiệm + m = - 2: hệ trở thành: ⎨ ⎩2x − 2y = 109 ⎧ S + P = a + ⎧ S = a ⎧S = 12c Hệ ⇔ ⎨ ⇔⎨ ... 17 Đònh m để phương trình sau có nghiệm: ⎧ ⎪ x +1 + y = m ⎨ ⎪ y +1 + x =1 ⎩ a m = - b m = c m = - ⎧ ⎪x + xy + y2 = 18 Hệ phương trình: ⎨ Có cặp nghiệm ⎪x + xy + y = ⎩ (x,y) a b câu sai c d ⎧x...
  • 6
  • 379
  • 6

Tuyển tập các câu hỏi vật lý khó nhằn từ các đề thi thử đại học trên toàn quốc – kèm lời giải chi tiết và bình luận

Tuyển tập các câu hỏi vật lý khó nhằn từ các đề thi thử đại học trên toàn quốc – kèm lời giải chi tiết và bình luận
... đổi Câu 41: Giải theo phong cách tự luận nhé: Các em cần nắm cực trị tam thức bậc hiểu rõ lời giải toán Câu 40: A ;v A = 40 (m / s) Tại B: xB = 0,1(m);v B =30(m / s) Tại A: x A = Là lạ & kho khó ... tiên, khoảng cách hai vật m M là: A cm B 4,5 cm C 4,19 cm D 18 cm Câu 13: Một CLLX nằm ngang gồm lò xo có độ cứng k = 20N/m va vật nặng m = 100g Từ VTCB kéo vật đoạn 6cm truyền cho vật vận tốc ... thời tụ A 50V B 50 V C 50V D 50 V Câu 28 Cho mạch điện xoay chi u RLC có CR2 < 2L Đặt vào hai đầu đoạn mạch điện áp xoay chi u có biểu thức u = U cos(t) , U không đổi,  biến thi n Điều...
  • 26
  • 1,213
  • 40

Tài liệu Tuyển tập các câu hỏi hàm số thi đại học qua các năm doc

Tài liệu Tuyển tập các câu hỏi hàm số thi đại học qua các năm doc
... Trong môn học, thầy giáo có 30 câu hỏi khác gồm câu hỏi khó, 10 câu hỏi trung bình, 15 câu hỏi dễ Từ 30 câu hỏi lập đề kiểm tra, đề gồm câu hỏi khác nhau, cho đề thi t phải có đủ ba loại câu hỏi (khó, ... (B, 2007) Cho hàm số y = −x3 + 3x2 + 3(m2 − 1)x − 3m2 − (m tham số) (2) a) Khảo sát biến thi n vẽ đồ thị hàm số (6) b) Tìm m để hàm số (6) có cực đại cực tiểu điểm cực trị hàm số (6) cách gốc toạ ... Từ chữ số 0, 1, 2, 3, 4, 5, lập số tự nhiên, số gồm chữ số khác thi t phải có mặt hai chữ số 5? 21 186 (Dự bị D, 2005) Từ chữ số 1, 2, 3, 4, 5, 6, lập số tự nhiên, số gồm chữ số khác thi t phải...
  • 26
  • 596
  • 1

Tài liệu Tuyển tập các câu hỏi sinh học phần 1 có đáp án pptx

Tài liệu Tuyển tập các câu hỏi sinh học phần 1 có đáp án pptx
... N,2n +1 B) N,n +1, n -1 C) 2n +1, 2n -1 D) N +1, n -1 Đáp án B Câu 10 Sự rối loạn phân ly cặp NST tương đồng tế bào sinh dưỡng làm xuất : A) Thể khảm B) Thể đột biến C) Thể dị bội D) Thể đa bội Đáp án A Câu ... NST 18 (chỉ NST, NST 18 ) B) tinh trùng bình thường (23 NST với NST 18 ) hai tinh trùng thừa NST 18 (24 NST với NST 18 ) C) tinh trùng thiếu NST 18 (22 NST, thiếu NST 18 ) tinh trùng thừa 1NST 18 ... phân ly NST 21 dễ bị rối loạn D) A B Đáp án -D Câu 25 Hội chứng Claiphentơ hội chứng đặc điểm NST tế bào sinh dưỡng thể sau: A) 47, XXX B) 45, XO C) 47, + 21 D) 47, XXY Đáp án D Câu 26 Hội chứng...
  • 14
  • 778
  • 5

Tuyển tập các câu hỏi trong các đề thi tốt nghiệp theo chuyên đề hóa học

Tuyển tập các câu hỏi trong các đề thi tốt nghiệp theo chuyên đề hóa học
... hành nội 13 Tuyển chọn chuyên đề theo đề thi tốt nghiệp từ 2007 - 2013 CHƯƠNG VII: SẮT VÀ MỘT SỐ KIM LOẠI QUAN TRỌNG (GDTX-2010) -Câu 22: Sắt (Fe) ô số 26 bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học Cấu hình ... nội Tuyển chọn chuyên đề theo đề thi tốt nghiệp từ 2007 - 2013 (BT2-2008) -Câu 3: Poli(vinyl clorua) có công thức A -(-CH2-CHBr-)-n B -(-CH2-CHCl-)-n C -(-CH2-CHF-)-n D -(-CH2-CH2-)-n (BT-2007) -Câu ... hành nội Tuyển chọn chuyên đề theo đề thi tốt nghiệp từ 2007 - 2013 (GDTX-2009) -Câu 39: Cho dãy kim loại: Na, Al, W, Fe Kim loại dãy có nhiệt độ nóng chảy cao A Fe B W C Al D Na (GDTX-2009) -Câu 16:...
  • 16
  • 334
  • 4

tuyển tập các câu hoi trắc nghiệm môn tư tưởng HCM

tuyển tập các câu hoi trắc nghiệm môn tư tưởng HCM
... loại, chọn câu sai: a.truyền thống gia đinh b.chủ nghĩa mác lênin c .tư tưởng cm sản anh d tưởng cách mạng gì Mỹ 123) Mục tiêu môn học tưởng hồ chí minh? A Nâng cao lực học tập B.Soi sáng ... chủ HCM? 96) Cở sở lý luận chủ yếu hình thành nên tưởng HCM 97) Cơ sở hình thành tử ng bác người 98) Nhiệm vụ quan trọng thời kỳ độ lên CNXH 99) Câu với tưởng đảng chủ nghĩa mác lênin ... ngôn lý ng? 57) Bác bị quân ng bắt vào thời gian nào? 29/8/1942 58) Chọn câu nhầm lẫn giai đoạn Bác (thường nhầm thời gian) 59) Nội dung "cần, kiệm, liêm, chính"? 60) HCM đọc tưởng chủ...
  • 17
  • 820
  • 0

Xem thêm

Từ khóa: tuyển tập các câu hỏi đường lên đỉnh olympiatuyển tập các câu hỏi đố vuituyển tập các câu hỏi iqtuyển tập các câu hỏi phỏng vấn vào ngân hàngtuyển tập các câu hỏi hàm số thi đại học qua các nămtuyển tập các câu hỏi ôn tập học thuyết kinh tế doctuyển tập các câu hỏi lý thuyết hóa họctuyen tap cac cau hoi li thuyet mon hoa hoc on thi dai hoc qua cac namtuyen tap cac cau hoi li thuyet mon hoa hoc thi dai hoc qua cac nambộ siêu tập các câu hỏi trắc nghiệm kỹ năng giao tiếptuyển tập các câu đốtuyển tập những câu hỏi rung chuông vàngtuyển tập các câu đố dân giantuyển tập các câu đố dân gian việt namtuyển tập các câu đố việt namGiao trinh bai tap ds9connectivityGiao trinh bai tap bai giang dk so c1 c2Giao trinh bai tap ds logic utGiao trinh bai tap tổng hợp các bài toán tích phân và phương pháp giải hayGiao trinh bai tap 1 basic 20probability 20case 20studies1Practical financial managment 7e LASHER chapter 9Giao trinh bai tap bg04 c4 unconformityPractical financial managment 7e LASHER chapter 2Practical financial managment 7e LASHER chapter 5Giao trinh bai tap nhom 12Giao trinh bai tap 2 động lực học chất điểmGiao trinh bai tap ds path+treeGiao trinh bai tap de 2013 ca12Giao trinh bai tap 0 outlineGiao trinh bai tap de gt 2 hk2 2016 ca 2Giao trinh bai tap 1 bài tập cảm ứng điện từGiao trinh bai tap 7 từ trường tĩnhGiao trinh bai tap bctn bai3Giao trinh bai tap ds7probability newGiao trinh bai tap shdc bai 4+5
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập