Railway RRB ASM guard

Railway RRB ASM guard

Railway RRB ASM guard
... Model Paper – RRB (Non-technical posts ASM/ Goods Guards) e) None of The Above 19 13 Who has been reappointed as deputy governor ... he sells them @ for a rupee His gain or loss percent is: a) Page Model Paper – RRB (Non-technical posts ASM/ Goods Guards) 24 25 26 27 b) % Gain c) % Loss d) 16 % Loss e) 25 16 % Gain 28 www.BankExamsToday.com ... teacher is : a) 31 years b) 60 years c) 61 years d) 65 years Page e) Model Paper – RRB (Non-technical posts ASM/ Goods Guards) None of these c) 25 m d) 50 m e) None of these 34 The ratio of the ages...
  • 16
  • 10
  • 0

Railway RRB 22 feb 2015

Railway RRB   22 feb 2015
... : 86395 0223 Chosen Option : 4 Q.21 Ans Question ID : 863950209 Chosen Option : 4 Q .22 Ans www.BankExamsToday.com Question ID : 863950238 Chosen Option : Q.23 Ans Question ID : 86395 0221 Chosen ... Question ID : 86395 0221 Chosen Option : 2 Q.24 Ans Question ID : 86395 0229 Chosen Option : Q.25 Ans Question ID : 86395 0222 Chosen Option : 3 Q.26 Ans Question ID : 863950219 Chosen Option : 3 ... Option : Q.7 Ans Question ID : 86395 0226 Chosen Option : 4 Q.8 Ans Question ID : 863950231 Chosen Option : 3 Q.9 Ans www.BankExamsToday.com Question ID : 86395 0225 Chosen Option : 4 Q.10 Ans Question...
  • 18
  • 9
  • 0

Railway RRB final mock

Railway RRB final mock
... (B) Myopia (C) Hypermetropia (D) Presbyopia Railway RRB Mock Test - Whose experiments proved that the speed of light is always same? (A) James Clark ... (A) Iltutmish www.BankExamsToday.com Page (B) Balban (C) Alauddin Khalji (D) Firoz Tughlaq Railway RRB Mock Test - 12 Who was appointed Deputy Dewan of Murshidabad (Bengal) by Robert Clive after ... following was contemporary of chingiz khan (A) Mahmud Ghazanavi www.BankExamsToday.com Page Railway RRB Mock Test - (B) Iltutmish (C) Alauddin khilji (D) Mohammad-bin-Tughlaq 18 Which Sikh Guru...
  • 19
  • 2
  • 0

Railway RRB non technical practice paper 6

Railway RRB non technical   practice paper 6
... C D 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 B D A C B D B C D C 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 A A B B C C B D C A 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 B B A B A B B B D B 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 B A A B ... Portugal 43 If product of two numbers is 2 160 and their HCF is then find the ratio of HCF to LCM? (A) : 60 Page Railway RRB : Model Paper (B) 60 : (C) 21 : 60 (D) 60 : 21 44 Which of the following is ... (A) 1985 (B) 1987 (C) 19 86 (D) 1988 65 C A G E K I O M www.BnakExamsToday.com Page Railway RRB : Model Paper 72 If the average of five consecutive even numbers is 26 then find the sum of first...
  • 8
  • 2
  • 0

Railway RRB non technical practice paper 7

Railway RRB non technical   practice paper 7
... Page Railways RRB Model Paper - 334, 251, 71 7 (A) (B) (C) (D) (A) 334 > 71 7 > 251 (B) 334 > 251 > 71 7 (C) 71 7 > 251 > 334 (D) 251 > 334 > 71 7 73 Find the odd one in series? 2, 3, 5, 7, 11, 13, 17, ... A 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 A D B A C A B A A B 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 B C B D C B C A D B 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 B A B C D B D C C A 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 A A B A B ... =n=2+4=6 57 The relative age will be 47 × – × 45.5 = 329 – 273 = 56 years 58 Clearly the number will also divide the difference of number = 2 272875 = 13 97 = 13 97 = 1 27 × 11 So N = 1 27 Sum of...
  • 10
  • 3
  • 0

Railway RRB non technical practice paper 5

Railway RRB non technical  practice paper 5
... B A A C 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 B C C A B A B D C A 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 B C B C D A D C B A 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 D D D A B C C B D C 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 A B ... (A) NETER (B) NERET (C) NETFE (D) NETRE 80 1 958 7 × 736 + 264 × 1 958 7 = ? (A) 1 657 350 0 (B) 148 656 08 Page Railway RRB Model Paper - (C) 1 958 7000 (D) 19 857 000 81 A and B can complete a piece of work ... 15 sec Page Railway RRB Model Paper - (A) 3 75 m (B) 2 45 m (C) 2 75 m (D) 300 m 69 Find the area of a rhombus one of whose diagonals measures cm and the other 10 cm (A) 80 cm2 (B) 60 cm2 (C) 50 ...
  • 11
  • 3
  • 0

Railway RRB previous paper solved

Railway RRB previous paper solved
... www.BankExamsToday.com RRB Model Paper 11 On which river Sardar Sarovar dam is located? (A) Narmada (B) Godavari (C) Kaveri ... Akbar, Jahangir, Shahjahan (C) Akbar, Humayun, Shahjahan, Jahangir, Page www.BankExamsToday.com RRB Model Paper (D) Humayun, Akbar, Shahjahan, Jahangir, 21 What is transformer? (A) It converts DC into ... rays 30 How many neutrons are there in 6C14? (A) (B) 14 (C) (D) Page www.BankExamsToday.com RRB Model Paper 31 Force is the product of which of the following? (A) Mass and velocity (B) Weight and...
  • 12
  • 2
  • 0

Tài liệu nhập môn ASM

Tài liệu nhập môn ASM
... Nhap mon ASM 15 Các chế độ nhớ Kiểu Mô tả SMALL Mã lệnh đoạn.Dữ liệu đoạn MEDIUM Mã lệnh nhiều đoạn.Dữ liệu đoạn COMPACT Mã lệnh đoạn Dữ liệu nhiều đoạn LARGE Mã lệnh nhiều đoạn HUGE Dữ liệu nhiều ... chương trình dòch: MASM TASM 09/19/12 Chuong Nhap mon ASM Lý nghiên cứu Assembly  Đó cách tốt để học phần cứng MT hệ điều hành  Vì tiện ích  Có thể nhúng chương trình viết ASM vào cácchương ... rộng ASM dùng MASM để dòch chương trình nguồn ASM  File Object dùng LINK để liên kết Object tạo tập tin thực EXE Gỏ tên tập tin thực EXE từ dấu nhắc DOS để chạy Chuong Nhap mon ASM Dòch nối kết...
  • 38
  • 399
  • 0

Nhập môn ASM

Nhập môn ASM
... chương trình dòch: MASM TASM 09/19/12 Chuong Nhap mon ASM Lý nghiên cứu Assembly  Đó cách tốt để học phần cứng MT hệ điều hành  Vì tiện ích  Có thể nhúng chương trình viết ASM vào cácchương ... mon ASM Cách viết chương trình Assembly Soạn CT TenCT .ASM Dòch CT Liên kết CT Chạy CT 09/19/12 Dùng phần mềm soạn thảo VB để soan CT Assembly : NotePad, NC, hình C, Pascal CT có phần mở rộng ASM ... rộng ASM dùng MASM để dòch chương trình nguồn ASM  File Object dùng LINK để liên kết Object tạo tập tin thực EXE Gỏ tên tập tin thực EXE từ dấu nhắc DOS để chạy Chuong Nhap mon ASM Dòch nối kết...
  • 38
  • 248
  • 0

Asm Basics.doc

Asm Basics.doc
... the code For instance: :0044BD61 0570010000 : add eax, 00000170 Also if you look at the bottom of the window: Code Data @:0044BD61 @Offset 0004B161h in File...
  • 2
  • 415
  • 0

Bài giảng nhập môn ASM

Bài giảng nhập môn ASM
... 09/19/12 Chuong Nhap mon ASM 37 Bài tập lập trình Bài : Viết chương trình nhập ký tự thường , in ký tự hoa tương ứng Bài : Viết chương trình hoán vò biến kiểu byte gán sẵn trò Bài : Viết chương trình ... chương trình dòch: MASM TASM 09/19/12 Chuong Nhap mon ASM Lý nghiên cứu Assembly  Đó cách tốt để học phần cứng MT hệ điều hành  Vì tiện ích  Có thể nhúng chương trình viết ASM vào cácchương ... rộng ASM dùng MASM để dòch chương trình nguồn ASM  File Object dùng LINK để liên kết Object tạo tập tin thực EXE Gỏ tên tập tin thực EXE từ dấu nhắc DOS để chạy Chuong Nhap mon ASM Dòch nối kết...
  • 38
  • 251
  • 2

Lập trình ASM cho 8051

Lập trình ASM cho 8051
... VD2.CLR P1.0 lệnh này làm cho điện áp trên chân số 1 của chíp AT89C51 xuống 0 vôn 5.Ngược lại với Clr VD Setb p1.0, kết quả làm điện áp trên chân số 1 lên 5 vôn 6.Quay lại chỗ mà chương trình rẽ nhánh Nếu không gặp các lệnh rẽ nhánh thì chương trình sẽ thực hiện theo thứ tự từ trên xuống dưới ... 6.Quay lại chỗ mà chương trình rẽ nhánh Nếu không gặp các lệnh rẽ nhánh thì chương trình sẽ thực hiện theo thứ tự từ trên xuống dưới 7.quay lại chỗ mà chương trình bị ngắt VD gia chủ đang kể câu chuyện về đứa con gái của ông ta, tới đoạn “Con tôi khóc nhiều nên mắt đã  ... MOVX @DPTR, A ; ghi giá trị 4EH vào ô nhớ ngoài có địa chỉ 1000  c. Lệnh liên quan đến vùng nhớ chương trình (đọc mã lệnh):  ­ Cú pháp: MOVC A,@A+DPTR  ­ Thực hiện: lấy nội dung ô nhớ trong vùng nhớ chương trình có địa chỉ là nội dung thanh ghi A + ...
  • 9
  • 1,686
  • 90

Cấu trúc máy tính và ASM - Chương 1

Cấu trúc máy tính và ASM - Chương 1
... Neumann Sơ đồ tổng quát máy tính Nguyên lý hoạt động máy tính Câu hỏi ôn tập 10 /17 /12 Chuong CẤU TR 10 /17 /12 Chuong CẤU TR 10 10 /17 /12 Chuong CẤU TR 11 Máy tính & Sự tính toán Bộ xử lý Memory ... VR tin học lây lan mạng 10 /17 /12 Chuong CẤU TR Chương :CẤU TRÚC TỔNG QT CỦA MỘT HỆ THỐNG MÁY TÍNH 10 /17 /12 Chuong CẤU TR Mục tiêu : Nắm tổng quan cấu trúc máy tính Hiểu Máy Turing & Ngun lý Von ... chi tiết máy tính Nắm ngun lý hoạt động máy tính Biết component máy tính : Processors,Memory,Input/Output devices,Bus 10 /17 /12 Chuong CẤU TR Chương Tổng quan cấu trúc máy tính Mô hình máy Turing...
  • 28
  • 314
  • 5

Cấu trúc máy tính và ASM - Chương 2

Cấu trúc máy tính và ASM - Chương 2
... vụ Đọc /Ghi Có 22 tác vụ ::Đọc /Ghi loại liệu: 22 loại liệu: 1) Data số liệu đầu vào, 1) Data ::số liệu đầu vào, kết quả, kết quả, liệu trung gian liệu trung gian 2) Chương trình 2) Chương trình ... 2. 1 Giới thiệu hệ thống số 2. 2 Bộ xử lý trung tâm CPU 2. 3 Hệ thống Bus 2. 4 Bộ ghi 2. 5 Cơ chế định vị địa 2. 6 Các đặc tính thiết kế liên quan đến hiệu suất CPU họ Intel 2. 7 Các đặc ... đổi : Σ ai*2i với i ∈ n a ký số số cần đổi 1 *23 +1 *22 +0 *21 +0 *20 = 12d a Chuong : Tổ chức 13 Chuyển hệ từ hệ 10  hệ 16 Đổi từ hệ 10  hệ 16 : Ex : 25 3d = ?h Cách đổi : lấy số cần đổi chia liên...
  • 112
  • 243
  • 2

Cấu trúc máy tính và ASM - Chương 3

Cấu trúc máy tính và ASM - Chương 3
... 0ADD:0 130 45 4D 20 53 41 4E 47 2 0-5 3 4F 4E 47 54 4F 49 20 0ADD:0140 44 55 41 20 45 4D 20 5 3- 4 1 4E 47 20 53 4F 4E 47 0ADD:0150 54 4F 49 20 44 55 41 2 0-4 5 4D 20 53 41 4E 47 20 0ADD:0160 53 4F 4E ... QUẢ -F 100 "TOI DUA EM SANG SONG" -D 100 0ADD:0100 54 4F 49 20 44 55 41 2 0-4 5 4D 20 53 41 4E 47 20 0ADD:0110 53 4F 4E 47 54 4F 49 2 0-4 4 55 41 20 45 4D 20 53 0ADD:0120 41 4E 47 20 53 4F 4E 4 7-5 4 ... - D F000 : - D ES : 100 - D 100 10/17/12 Chuong Debug Lệnh F (Fill) Cú pháp : F Công dụng : lấp đầy trò vào vùng nhớ đòa mong muốn Trò nhập vào byte theo hệ 16 Dấu trừ (-) ...
  • 30
  • 186
  • 1

Xem thêm

Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập