Railway RRB 22 feb 2015

Railway RRB 22 feb 2015

Railway RRB   22 feb 2015
... : 86395 0223 Chosen Option : 4 Q.21 Ans Question ID : 863950209 Chosen Option : 4 Q .22 Ans www.BankExamsToday.com Question ID : 863950238 Chosen Option : Q.23 Ans Question ID : 86395 0221 Chosen ... Question ID : 86395 0221 Chosen Option : 2 Q.24 Ans Question ID : 86395 0229 Chosen Option : Q.25 Ans Question ID : 86395 0222 Chosen Option : 3 Q.26 Ans Question ID : 863950219 Chosen Option : 3 ... Option : Q.7 Ans Question ID : 86395 0226 Chosen Option : 4 Q.8 Ans Question ID : 863950231 Chosen Option : 3 Q.9 Ans www.BankExamsToday.com Question ID : 86395 0225 Chosen Option : 4 Q.10 Ans Question...
  • 18
  • 9
  • 0

bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên thcs modul 19, 20, 21, 22 năm 2015 ( cả 3 nội dung 1, 2, 3)

bài thu hoạch bồi dưỡng thường xuyên thcs modul 19, 20, 21, 22 năm 2015 ( cả 3 nội dung 1, 2, 3)
... - Nội dung bồi dưỡng : Mã mơ đun THCS 21 Tháng 4 /2015 Modun22 Sử dụng số phần mềm dạy học - Nội dung bồi dưỡng : Mã mơ đun THCS 22 Câu hỏi: Anh (chị) trình bày kết thực kế hoạch bồi dưỡng thường ... Eleaning dự thi cấp trường năm 2012-20 13 Vạn Ninh,ngày 23/ 4 /2015 BÀI THU HOẠCH BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUN NĂM HỌC : 2014 – 2015 Câu hỏi: Anh (chị) trình bày kết thực kế hoạch bồi dưỡng thường xun cá nhân vận ... sau : PHẦN II: KẾT QUẢ BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUN: Tháng + 8/2014 - Bồi dưỡng tập trung nội dung bồi dưỡng - Mã mơ đun: 1,2 ,3, 4,5,6 Cơng tác CN lớp * Cơng tác chủ nhiệm lớp Nội dung 1: Vai trò, mục tiêu...
  • 27
  • 1,006
  • 0

Railway RRB ASM guard

Railway RRB ASM guard
... Model Paper – RRB (Non-technical posts ASM/ Goods Guards) e) None of The Above 19 13 Who has been reappointed as deputy governor ... he sells them @ for a rupee His gain or loss percent is: a) Page Model Paper – RRB (Non-technical posts ASM/ Goods Guards) 24 25 26 27 b) % Gain c) % Loss d) 16 % Loss e) 25 16 % Gain 28 www.BankExamsToday.com ... teacher is : a) 31 years b) 60 years c) 61 years d) 65 years Page e) Model Paper – RRB (Non-technical posts ASM/ Goods Guards) None of these c) 25 m d) 50 m e) None of these 34 The ratio of the ages...
  • 16
  • 10
  • 0

Railway RRB final mock

Railway RRB final mock
... (B) Myopia (C) Hypermetropia (D) Presbyopia Railway RRB Mock Test - Whose experiments proved that the speed of light is always same? (A) James Clark ... (A) Iltutmish www.BankExamsToday.com Page (B) Balban (C) Alauddin Khalji (D) Firoz Tughlaq Railway RRB Mock Test - 12 Who was appointed Deputy Dewan of Murshidabad (Bengal) by Robert Clive after ... following was contemporary of chingiz khan (A) Mahmud Ghazanavi www.BankExamsToday.com Page Railway RRB Mock Test - (B) Iltutmish (C) Alauddin khilji (D) Mohammad-bin-Tughlaq 18 Which Sikh Guru...
  • 19
  • 2
  • 0

Railway RRB non technical practice paper 6

Railway RRB non technical   practice paper 6
... C D 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 B D A C B D B C D C 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 A A B B C C B D C A 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 B B A B A B B B D B 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 B A A B ... Portugal 43 If product of two numbers is 2 160 and their HCF is then find the ratio of HCF to LCM? (A) : 60 Page Railway RRB : Model Paper (B) 60 : (C) 21 : 60 (D) 60 : 21 44 Which of the following is ... (A) 1985 (B) 1987 (C) 19 86 (D) 1988 65 C A G E K I O M www.BnakExamsToday.com Page Railway RRB : Model Paper 72 If the average of five consecutive even numbers is 26 then find the sum of first...
  • 8
  • 2
  • 0

Railway RRB non technical practice paper 7

Railway RRB non technical   practice paper 7
... Page Railways RRB Model Paper - 334, 251, 71 7 (A) (B) (C) (D) (A) 334 > 71 7 > 251 (B) 334 > 251 > 71 7 (C) 71 7 > 251 > 334 (D) 251 > 334 > 71 7 73 Find the odd one in series? 2, 3, 5, 7, 11, 13, 17, ... A 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 A D B A C A B A A B 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 B C B D C B C A D B 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 B A B C D B D C C A 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 A A B A B ... =n=2+4=6 57 The relative age will be 47 × – × 45.5 = 329 – 273 = 56 years 58 Clearly the number will also divide the difference of number = 2 272875 = 13 97 = 13 97 = 1 27 × 11 So N = 1 27 Sum of...
  • 10
  • 3
  • 0

Railway RRB non technical practice paper 5

Railway RRB non technical  practice paper 5
... B A A C 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 B C C A B A B D C A 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 B C B C D A D C B A 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 D D D A B C C B D C 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 A B ... (A) NETER (B) NERET (C) NETFE (D) NETRE 80 1 958 7 × 736 + 264 × 1 958 7 = ? (A) 1 657 350 0 (B) 148 656 08 Page Railway RRB Model Paper - (C) 1 958 7000 (D) 19 857 000 81 A and B can complete a piece of work ... 15 sec Page Railway RRB Model Paper - (A) 3 75 m (B) 2 45 m (C) 2 75 m (D) 300 m 69 Find the area of a rhombus one of whose diagonals measures cm and the other 10 cm (A) 80 cm2 (B) 60 cm2 (C) 50 ...
  • 11
  • 3
  • 0

Railway RRB previous paper solved

Railway RRB previous paper solved
... www.BankExamsToday.com RRB Model Paper 11 On which river Sardar Sarovar dam is located? (A) Narmada (B) Godavari (C) Kaveri ... Akbar, Jahangir, Shahjahan (C) Akbar, Humayun, Shahjahan, Jahangir, Page www.BankExamsToday.com RRB Model Paper (D) Humayun, Akbar, Shahjahan, Jahangir, 21 What is transformer? (A) It converts DC into ... rays 30 How many neutrons are there in 6C14? (A) (B) 14 (C) (D) Page www.BankExamsToday.com RRB Model Paper 31 Force is the product of which of the following? (A) Mass and velocity (B) Weight and...
  • 12
  • 2
  • 0

22 Định hướng phát triển của Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu đến năm 2015

22 Định hướng phát triển của Ngân hàng Thương mại cổ phần Á Châu đến năm 2015
... đưa ACB phát triển Xây dựng số đònh hướng phát triển ACB đến năm 2015 nội dung chương III Trang 50 CHƯƠNG III: ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU ĐẾN NĂM 2015 3.1 ... tài ngân hàng, số ngân hàng lớn thành lập thời gian tới Ngân hàng thương mại quốc doanh sau cổ phần hoá thành Ngân hàng thương mại cổ phần Trong số ngân hàng thương mại quốc doanh cổ phần hoá Vietcombank, ... thống ngân hàng Việt Nam bao gồm ngân hàng quốc doanh, ngân hàng phát triển, ngân hàng sách, 31 ngân hàng cổ phần đô thò, 04 ngân hàng cổ phần nông thôn, 06 ngân hàng liên doanh, 37 chi nhánh ngân...
  • 91
  • 243
  • 0

đề thi thử đại học môn vật lý 2015 có hướng dẫn giải chi tiết (22)

đề thi thử đại học môn vật lý 2015 có hướng dẫn giải chi tiết (22)
... lượng vật dao động điều hòa, phát biểu sau đúng? A Cứ chu kì dao động vật, bốn thời điểm động B Thế vật đạt cực đại vật vị trí cân C Động vật đạt cực đại vật vị trí biên D Thế động vật biến thi n ... tổng hợp lực tác dụng lên vật, lực gây vật dao động điều hồ Lực đặc điểm ln hướng VTCB, độ lớn F = ma Lực đạt cực đại a đạt cực đại a max vật vị trí biên Chọn A Giải: Biểu thức sóng N uN ... tụ C = 125nF cuộn cảm L = 50µH Điện trở mạch khơng đáng kể Hiệu điện cực đại hai tụ điện U = 1,2V Cường độ dòng điện cực đại mạch A 6.10-2A B A C mA D 6mA .HẾT HƯỚNG DẪN GIẢI ĐỀ...
  • 10
  • 1,244
  • 14

Giáo án lớp 2 năm học 2014 - 2015 chuẩn kiến thức tuần 22

Giáo án lớp 2 năm học 2014 - 2015 chuẩn kiến thức tuần 22
... Tiểu học Hoàng Hoa Thám Giáo án lớp 2A Tuần 22 Năm học 20 1 4- 20 15 - Yêu cầu HS làm vào - Nhận xét HS - HS làm theo mẫu Bài 2: - Gọi HS đọc yêu cầu - HS làm tương tự - Nhận xét HS -1 HS đọc; Cả lớp ... cố Dặn dò: - Nhận xét tiết học - Dặn HS nhà xem lại chuẩn Đàm Ngân Tiểu học Hoàng Hoa Thám 23 Giáo án lớp 2A Tuần 22 Năm học 20 1 4- 20 15 bị: Lịch nhận gọi điện thoại - Về nhà xem lại chuẩn bị sau ... chia - Tổ chức cho HS học thuộc bảng chia hình thức thích hợp Hoạt động 2: Thực hành * Bài 1: Đàm Ngân Tiểu học Hoàng Hoa Thám 11 Giáo án lớp 2A Tuần 22 Năm học 20 1 4- 20 15 - Gọi HS nêu yêu cầu -...
  • 24
  • 97
  • 1

Giáo án lớp 2 năm học 2014 - 2015 tuần 22

Giáo án lớp 2 năm học 2014 - 2015  tuần 22
... bảng lớp * Hướng dẫn HS làm tập - BT1: Tính nhẩm 8 :2= 4 10 : = 14 : = 16 : = 6 :2= 3 20 : = 10 - GV nhận xét cho điểm - BT2: x = 12 x = 16 2x2=4 12 : = 16 : = : =2 - Lớp GV nhận xét - BT3: - Gọi ... giải - BT5 : Điền số HOẠT ĐỘNG CỦA HS BCSS Học sinh làm - HS lặp lại tựa - HS trả lời - HS viết - HS trả lời Vài em nhắc lại - - HS trả lời HS làm - HS làm vào chữa - GV nhận xét Củng cố: - Hôm ... sao? Dặn dò: - Về học - Chuẩn bò sau - HS trả lời ************************************** Toán ĐỀ KIỂM TRA (Thời gian làm 40 phút) 1 /- Tính nhẩm : (3 điểm ) 2x3 2x6 2x9 3x4 4x5 5x3 2/ - Viết số thích...
  • 27
  • 204
  • 0

Giáo án lớp 2 chuẩn KTKN năm học 2014 - 2015 tuần 22

Giáo án lớp 2 chuẩn KTKN năm học 2014 - 2015 tuần 22
... cầu -Trả lời theo câu hỏi - ánh vần viết vào bảng - ọc lại -Chuẩn bị theo yêu cầu -Viết -Soát lỗi -Nộp -Chú ý -Chú ý - Chú ý -Nêu từ tìm -Nhận xét - ọc -Chú ý - Chú ý -Thảo luận nhóm -Nhận xét -Nói ... nhóm -Bao quát lớp -Nhận xét làm nhóm -GV lớp nhận xét Dặn dò -Nhận xét tiết học -Dặn em làm tập VBT, xem tiếp Luyện tập (Tiết 22 ) -Nhận xét -Một phần hai -Chú ý -Thảo luận -Nhận xét - Chú ý - ... tóan -Trả lời câu hỏi -Làm -Nhận xét -Nhắc lại -Thi đọc -Làm nhóm -Chú ý -Chú ý -Chú ý Thứ năm ngày 29 tháng năm 20 15 (Tiết 22 ) Tập viết CHỮ HOA: S I Mục tiêu: Kiến thức, kĩ : - Viết chữ hoa S (...
  • 26
  • 100
  • 2

Xem thêm

Từ khóa: TOAN p h u o n g p h a p g i a i n h a n h c a c b a i t o a n s i n h h o c t r o n g t a m t r a n d u n g h a IUHTOAN p h u o n g p h a p h e s o b a t d i n h u c t t h a y m a n n g o c q u a n g IUHTOAN q u y t r i n h k y t h u a t c a y c a o s u IUHTOAN p h u o n g p h a p k i e m n g h i e m v i s i n h v a t t h u c p h a m IUHTOAN n g u p h a p t i e n g n g a t h u c h a n h, p h a n2 t h u t h a o, c h i m a i( b i e n s o a n) IUHTOAN q u y t r i n h k y t h u a t c a y c a o s u l e v a n b i n h IUHTOAN t a o g i o n g b a n g c o n g n g h e g e n t a o g i o n g t h u c v a t IUHNghiên cứu công nghệ dập tạo hình đồng thời cặp chi tiết dạng tấm mỏng bằng nguồn chất lỏng áp suất caoTOAN q u y t r i n h s a n x u a t n u o c m a m IUHTOAN t i m c u c t r i g t l n g t n n c u a h a m s o1 IUHTOAN n g u y e n l i e u m y p h a m IUHTOAN p h u o n g p h a p t i m g i a t r i l o n n h a t, g i a t r i n h o n h a t IUHTOAN t a o h i n h c o b a n c h o m a i v a n g, m a i c h i e u t h u y IUHMột số đa thức có dạng đặc biệtTOAN t i n h c h a t d u o n g p h a n g i a c f u l l l o i g i a i IUHTOAN t a p t i n h s i n h s a n v a s a n x u a t c a l o c b o t c a l o c g i o n g IUHTOAN t h a n h o a t t i n h IUHTOAN p h u o n g p h a p t r o n g v a c h a m s o c h o a l a n IUHTOAN n g u y e n l y h o a t d o n g c u a d i e n t h o a i d i d o n g IUHTOAN p h u o n g p h a p t r o n g v a c h a m s o c x u o n g r o n g IUH
Đăng ký
Đăng nhập