200 câu TRẮC NGHIỆM có đáp án ôn THI a và b

tổng hợp các dạng trắc nghiệm đáp án luyện thi chứng chỉ B anh văn

tổng hợp các dạng trắc nghiệm có đáp án luyện thi chứng chỉ B anh văn
... not been asked 173/ The stage technicians can't get the curtain to come down Well, it had _ by the time the play begins (a) been fixed better (b) to be better fixed (c) better be fixed (d) better ... Offer him a job (b) To offer him a job (c) For offering him a job (d) Offering him a job 82/ Only in the last few years _ to help them (a) anything has been done (b) something has been done (c) ... _ thirty-one (a) equal (b) are equaled (c) are equal (d) equals 97/ _ things make us useful work (a) Wanting (b) Want (c) Being wanted (d) Wanted 98/ won't bite (a) Barked dogs (b) Barking...
  • 294
  • 731
  • 1

CHUYÊN ĐỀ ÔN THI ĐẠI HỌC : ĐẠI CƯƠNG HÓA HỌC HỮU (100 CÂU TRẮC NGHIỆM ĐÁP ÁN CHI TIẾT )

CHUYÊN ĐỀ ÔN THI ĐẠI HỌC : ĐẠI CƯƠNG HÓA HỌC HỮU CƠ (100 CÂU TRẮC NGHIỆM  CÓ ĐÁP ÁN CHI TIẾT )
... = 8g x:y:z:t= “Lấy cơng thức từ số mol Gọi a mol CxHyNzSt => nC = ax ; nH = ay ; nN = az ; nS = at => nC : nH : nN : nS = x : y : z : t = => x : y : z : t = = 0,25 : : 0,5 : 0,25 = : : : => CTDDGN ... %O / 16 = 4,545 : 9,1 : 2,2725 = : : “Chia , 2725” => Cơng thức đơn giản : (C2H4O)n Ta M = 88 => (12.2 + + 1 6). n = 88 => n = => CT : C4H8O2 => D Câu 6 1: Phân tích hợp chất hữu X thấy phần ... : Mẹo => Đề cho MA = 60 => Chỉ đáp án A M = 60 => A Cách 2: x : y = nC : nH = nCO2 : 2nH2O = : “Số liệu lẻ => dùng máy tính => tỉ lệ = 0,25 hay : 4” => Chỉ A D tỉ lệ C : H : => Dựa...
  • 45
  • 423
  • 2

Đề ôn sinh tham khảo (80 CÂU TRẮC NGHIỆM ĐÁP ÁN)

Đề ôn sinh tham khảo (80 CÂU TRẮC NGHIỆM  CÓ ĐÁP ÁN)
... sau đại Cổ sinh? Chọn đáp án A Đầu kỉ Đêvôn B Cuối kỉ Đêvôn C Đầu kỉ Xilua D Cuối kỉ Xilua Đáp án : (B) Bài : 51 Sự kiện xảy kỉ Đêvôn đại Cổ sinh ảnh hưởng lớn đến trình phát triển sinh giới ... Trung sinh D Đại Tân sinh Đáp án : (B) Bài : 61 Ở sinh vật bắt đầu phân hoá thành nhánh thực vật động vật tập trung nước kiện xảy ở: Chọn đáp án A Đại Trung sinh B Đại Cổ sinh C Đại Tân sinh ... trắng Đáp án : (D) Bài : 42 Cây hạt trần phát triển mạng giai đoạn sau đây? Chọn đáp án A Kỉ Tam điệp đại Trung sinh B Kỉ Pecmi đại Cổ sinh C Kỉ Xilua đại Cổ sinh D Kỉ Đêvôn đại Cổ sinh Đáp án...
  • 19
  • 303
  • 0

Câu hỏi trắc nghiệm kèm đáp án ôn thi Đại học phần hóa hữu

Câu hỏi trắc nghiệm kèm đáp án ôn thi Đại học phần hóa hữu cơ
... Nguyờn nhõn chớnh ca hin tng ny l : A S thay i ca khớ hu B Cht thi CFC ngi a vo khớ quyn C Cht thi CO2 ngi a vo khớ quyn D Cht thi SO2 ngi a vo khớ quyn 53 Cho cỏc phn ng sau : Trang 22 GV: Nguyn ... R l A magie B Photpho C nit D cacbon 49 Nu cht nguyờn cht dn in tt trng thỏi lng v dung dch, nhng khụng dn in trng thỏi rn, thỡ cht ú l A hp cht cng hoỏ tr B hp cht ion C n cht kim loi D n cht ... l ng v C Ba nguyờn t trờn u thuc nguyờn t Mg D Ht nhõn ca mi nguyờn t u cú 12 proton 14 15 Nit thi n nhiờn l hn hp gm hai ng v l N (99,63%) v N (0,37%) Nguyờn t trung bỡnh ca nit l A 14,7 B 14,0...
  • 72
  • 210
  • 0

Ôn thi Đại học môn tiếng Anh: Đề kiểm tra tiếng anh 45 câu trắc nghiệm (có đáp án)

Ôn thi Đại học môn tiếng Anh: Đề kiểm tra tiếng anh 45 câu trắc nghiệm (có đáp án)
... three parts 44 Rae Armantrout's colleagues think that she A should write more B has a sweet voice C deserves the prize D is a strange professor 45 What can we learn from the text? A "Versed" ... child would come over and pull on her hair she never barked or tried to get away Funny thing is she would smile This frightened people because they thought she was showing her teeth Far from the ... language is used and raises questions to make the reader think In March, she won the National Book Critics Circle Award for "Versed." "This book has gotten more attention," Armantrout said, "but...
  • 6
  • 190
  • 0

Ôn thi công chức môn tin học văn phòng 130 câu trắc nghiệm đáp án

Ôn thi công chức môn tin học văn phòng 130 câu trắc nghiệm có đáp án
... ba câu sai 79) Người máy tính giao tiếp thông qua : a) Bàn phím hình b) Hệ điều hành c) RAM d) Tất 80) Trong bảng tính Excel, ô D2 công thức =B2*C2/100 Nếu chép công thức đến ô G6 công ... 36) Trên hình Word, dòng chứa hình : tờ giấy trắng, đĩa vi tính, máy in, , gọi là: a) Thanh công cụ định dạng b) Thanh công cụ chuẩn c) Thanh công cụ vẽ d) Thanh công cụ bảng đường viền 37) ... tính Excel, ô A2 sẵn liệu dãy kí tự "Tin hoc van phong" ; Tại ô B2 gõ vào công thức =UPPER(A2) nhận kết quả? a) TIN HOC VAN PHONG b) Tin hoc van phong c) Tin Hoc Van Phong d) Tin hoc van phong...
  • 10
  • 599
  • 1

120 cau trac nghiem - co dap an (khac nhau).doc

120 cau trac nghiem - co dap an (khac nhau).doc
... nối WAN 91 Điều giao thức dạng connectionless (không kết nối)? a Hoạt động chậm giao thức dạng connection-oriented b Các gói liệu có phần header phức tạp so với giao thức dạng connection-oriented ... Simplex b Half - duplex c Full - duplex d Phương thức khác 89 Địa Subnet IP nằm từ bit thứ tới bit thứ 23 Vậy địa IP thuộc lớp nào: a Lớp A b Lớp C c Lớp B d Lớp D 90 Cáp sợi quang (Fibre Optic) ... c Ipconfig d Tracert 82 Tầng hai mô hình OSI tách luồng bit từ Tầng vật lý chuyển lên thành: a Segment b Frame c Packet d PSU 83 Phương pháp dùng để ngăn chặn thâm nhập trái phép (theo danh sách...
  • 13
  • 1,563
  • 8

120 cau trac nghiem - co dap an.doc

120 cau trac nghiem - co dap an.doc
... Điều giao thức dạng connectionless (không kết nối)? a Hoạt động chậm giao thức dạng connection-oriented b Các gói liệu có phần header phức tạp so với giao thức dạng connection-oriented c Cung cấp ... với ta dùng: a Cáp chéo (Cross - Cable) 15 b Cáp thẳng (Straight Cable) c Rollover Cable d Tất sai 120 Để kết nối Router với Router ta dùng: a Cáp chéo (Cross - Cable) b Cáp thẳng (Straight Cable) ... 255.255.255.240 81 Lệnh dùng để xác định đường truyền hệ điều hành Windows: a Nslookup b Route c Ipconfig d Tracert 82 Tầng hai mô hình OSI tách luồng bit từ Tầng vật lý chuyển lên thành: a Segment b...
  • 16
  • 1,577
  • 27

Đề kiểm tra học kì môn tin học 11(35 câu trắc nghiệm), đáp án

Đề kiểm tra học kì môn tin học 11(35 câu trắc nghiệm), có đáp án
... bảng mã ASCII Câu số: 24 Câu số: 25 Câu số: 26 Câu số: 27 Câu số: 28 Câu hỏi số: - B Câu hỏi số: 19 - D Câu hỏi số: 20 - C Câu hỏi số: - B Câu hỏi số: 21 - D 'C ' Câu hỏi số: - B "C" Câu hỏi số: ... báo Câu số: 23 S := ‘Ha Không số Trong Pascal, ta coi xâu kí tự là? Một dãy kí tự số bảng mã ASCII Một dãy kí tự chữ thường bảng mã ASCII Học sinh không ghi vào đề - | ĐÁP ÁN CHO MÃ ĐỀ SỐ:dãy ... thu Câu số: 21 Mua thu Ha Noi mua thu Mua thu Ha Noi Ha Noi Trong Pascal, làm việc với kiểu xâu ta thể? So sánh hai xâu với Ghép hai xâu thành Gán kí tự cho biến xâu? Câu số: 22 Cả đáp án Trong...
  • 3
  • 37,468
  • 1,357

Đề kiểm tra học kì môn tin học 11(35 câu trắc nghiệm), đáp án Đề 265

Đề kiểm tra học kì môn tin học 11(35 câu trắc nghiệm), có đáp án Đề 265
... readln(a[i]); ĐÁP ÁN CHO MÃ ĐỀ SỐ: 265 Câu hỏi số: - D Câu hỏi số: - C Câu hỏi số: - D Câu hỏi số: - C Câu hỏi số: - C Câu hỏi số: - B Câu hỏi số: - C Câu hỏi số: - A Câu hỏi số: - D Câu hỏi số: 10 - B Câu ... Câu hỏi số: 12 - D Câu hỏi số: 13 - C Câu hỏi số: 14 - C Câu hỏi số: 15 - B Câu hỏi số: 16 - D Câu hỏi số: 17 - A Câu hỏi số: 18 - A Câu hỏi số: 19 - C Câu hỏi số: 20 - D Câu hỏi số: 21 - B Câu ... Câu hỏi số: 23 - A Câu hỏi số: 24 - B Câu hỏi số: 25 - B Câu hỏi số: 26 - B Câu hỏi số: 27 - C Câu hỏi số: 28 - D Câu hỏi số: 29 - D Câu hỏi số: 30 - A Câu hỏi số: 31 - A Câu hỏi số: 32 - B Câu...
  • 4
  • 9,953
  • 300

440 câu trắc nghiệm đáp án Hóa 9 HKI - 2010

440 câu trắc nghiệm có đáp án Hóa 9 HKI - 2010
... dịch KNO3 Đáp án: D Câu 190 (Mức 2) NaOH làm khô chất khí ẩm sau: A CO2 B SO2 C N2 D HCl Đáp án: C Câu 191 (Mức 2) Dung dịch NaOH phản ứng với kim loại: A Mg B Al C Fe D Cu Đáp án: B Câu 192 : (Mức ... dư Khối lượng chất kết tủa thu : A 19, 7 g B 19, 5 g C 19, 3 g D 19 g Đáp án : A Câu 62 (mức 2) : Khí tỉ khối hiđro 32 là: A N2O B SO2 C SO3 D CO2 Đáp án : B Câu 63 (mức 3): Hòa tan 12,6 gam natrisunfit ... 4,17(g) Đáp án: C Câu 293 : (Mức 3) Cho 17,1 g Ba(OH)2 vào 200 g dung dịch H2SO4 loãng dư Khối lượng dung dịch sau phản ứng lọc bỏ kết tủa là: A 193 ,8 g C 18,3 g B 19, 3 g D 183 ,9 g Đáp án: A Câu 294 :...
  • 51
  • 444
  • 4

418 câu trắc nghiệm đáp án Sinh 9 HKI-2010

418 câu trắc nghiệm có đáp án Sinh 9 HKI-2010
... Đáp án: B Câu 196 : (mức 3) Ở gà, 2n = 78 Một gà mái đẻ 18 trứng, 15 trứng thụ tinh, Vậy trứng khơng thụ tinh NST bao nhiêu? A 39 NST B 78 NST C 156 NST D 117 NST Đáp án: a Câu 197 : (mức ... xám, cánh dài: thân đen, cánh cụt B thân xám, cánh dài: thân đen cánh cụt C thân xám, cánh dài: thân đen cánh cụt D thân xám, cánh dài: thân đen, cánh cụt Đáp án : C Tiết : 15 § Bài 15 ADN (22 câu) ... bào Đáp án : B Câu 1 19: Ngun phân xảy loại tế bào nào? (Mức 1) A) Tế bào sinh dưỡng, tế bào sinh dục B) Tế bào sinh dục sơ khai (tế bào mầm), tế bào sinh dưỡng C) Tế bào sinh dục D) Tế bào sinh...
  • 63
  • 772
  • 23

NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ACCESS(101 câu trắc nghiệm đáp án)

NGÂN HÀNG CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM ACCESS(101 câu trắc nghiệm có đáp án)
... muốn thiết lập quan hệ (Relationship) hai bảng bảng phải A) mẫu tin B) ba trường C) chung trường D) Cả ba câu (A), (B), (C) Câu 39 Muốn thiết lập quan hệ bảng, ta thực lệnh A) Edit\Tool… ... Câu 67 Khẳng định sau sai A) Tên trường (Field) tối đa 64 ký tự B) Trong Table trường trùng C) Tên trường ký tự & D) Tên trường ký tự ( Câu 68 Khẳng định sau A) Trường kiểu Byte chứa ... Không khóa bảng hết D) Cả ba câu (A), (B), (C) Câu 37 Khi chọn trường bảng làm khóa thuộc tính REQUIRED trường phải chọn A) YES B) NO C) Tùy ý D) Cả ba câu (A), (B), (C) Câu 38 Khi muốn thiết lập...
  • 11
  • 9,186
  • 22

579 cau trắc nghiệm kèm đáp án ôn tập theo chương bài sinh học lớp 10

579 cau trắc nghiệm kèm đáp án ôn tập theo chương bài sinh học lớp 10
... thể, hệ sinh thái, thể C Quần thể, quần xã, thể, hệ sinh thái D Cơ thể, quần thể, quần xã, hệ sinh thái 16 Ở sinh vật, đơn vị quần xã dùng để tập hợp của: A Toàn sinh vật loài B Toàn sinh vật ... lối sống dị thường 10 Nấm có lối sống sau đây? A Kí sinh B Cộng sinh C Hoại sinh D Cả a, b, c 11 Địa y tổ chức cộng sinh nấm với sinh vật sau đây? A Nấm nhày B Động vật nguyên sinh C Tảo vi khuẩn ... lam động vật nguyên sinh 12 Nấm sinh sản vô tính chủ yếu theo phương thức đây? A Phân đôi B Nẩy chồi C Bằng bào tử D Đứt đoạn 13 Trong sinh vật đây, sinh vật không xếp giới với sinh vật lại? A Nấm...
  • 101
  • 518
  • 2

Xem thêm

Từ khóa: 40 câu trắc nghiệm có đáp án môn pháp luật đại cươngđề kiểm tra học kì môn tin học 1235 câu trắc nghiệm có đáp án300 câu trắc nghiệm có đáp án môn tư tưởng hồ chí minhđề kiểm tra học kì môn tin học 1135 câu trắc nghiệm có đáp án đề 265120 cau trac nghiem co dap annhung cau trac nghiem co dap an mon tin hoc thk2 11câu trắc nghiệm có đáp án những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa mac lên nin phần 1trắc nghiệm có đáp án môn thị trường chứng khoánbaitap trac nghiem co dap an mon moi truong va con nguoibai tap trac nghiem co dap an mon moi truong va con nguoitrắc nghiệm có đáp án môn kiểm soát nội bộcau hoi trac nghiem co dap an lien quan toi ngan sach nha nuoc mon tai chinh tien tetổng hợp câu hỏi trắc nghiệm có đáp án về vai trò quản trị nguồn nhân lựccâu hỏi trắc nghiệm có đáp án môn quan hệ công chúng prcâu hỏi trắc nghiệm có đáp án môn đường lốiTHỜI KHÓA BIỂU lớp 1a năm học 2017bản kế hoạch tuần đơn giảnVAI TRÒ của tổ CHỨC ĐẢNG CHÍNH QUYỀN và đoàn THỂ cơ sở TRONG VIỆC THỰC HIỆN CHÍNH SÁCH xã hộiCÂU HỎI TRẮC NGHIỆM HÓA HỌC 12 CÓ ĐÁP ÁNĐiều khiển dựa trên đại số gia tử với phép ngữ nghĩa hóa và giải nghĩa mở rộngẢnh hưởng của nguồn điện phân tán tới các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của lưới điện trung ápĐánh giá kết quả điều trị gãy hở độ IIIA thân xương dài chi trên bằng kết hợp xương nẹp vít thì đầu (tt)Nghiên cứu tỷ lệ các biến đổi phân tử KRAS, NRAS, BRAF, PIK3CA và PTEN trong carcinôm tuyến đại - trực tràng (FULL TEXT)các lệnh g lập trình theo din 66025 và các lệnh khácGrammar for english language teacherThực trạng của việc huy động và sử dụng nguồn vốn trong nước của nước ta hiện nay và kiến nghị các giải pháp để nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn vốn nàyChẩn đoán hình ảnh trong đột quỵ nãoCÂU hỏi TRẮC NGHIỆM KHÁCH QUAN ôn THI THPT QG môn TOÁN PHẠM đức QUANG (CHỦ BIÊN)SÁCH SCAN Xây dựng cầu bê tông cốt thép bằng công nghệ đà giáo di động (Đặng Gia Hải)Sơ đồ tư duy ngữ văn 12Bộ đề thi vào lớp 10 môn toán các tỉnh năm 2016 2017 có đáp ántổng hợp cuâ hỏi bảo vệ đồ án xây dựng30001 ôn tập kiến thức cốt lõi về AND ARNNghiên cứu ảnh hưởng của mật độ và phân bón đến sinh trưởng và phát triển của giống ngô lai DK 9901 tại huyện trấn yên, tỉnh yên báiNghiên cứu khả năng sinh trưởng phát triển của một số giống lúa thuần chất lượng tại huyện văn yên, tỉnh yên bái
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập