TUYỂN tập các câu hỏi PHÂN LOẠI CAO PHẦN DI TRUYỀN và BIẾN dị

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 3

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 3
... C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) C) D) Đáp Án Câu A) B) Quần thể giao phối tập hợp cá thể ... Toàn loài sinh vật đa dạng phong phú ngày có nguồn gốc chung Đáp Án A Câu 13 Sinh giới tiến hoá theo chiều hướng A Sinh giới ngày đa dạng phong phú B Sinh giới có tổ chức ngày cao C Sinh giới ... gen lặn trở thành thể đồng hợp biểu kiểu hình C Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B C D Đáp Án Câu A B qua trinh giao phoi Quá trình giao phối...
  • 30
  • 882
  • 4

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 4

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 4
... đại…….(cổ sinh, trung sinh, tân sinh) Trang: 33 A) cổ sinh; trung sinh; tân sinh B) Trung sinh; cổ sinh; tân sinh C) Tân sinh; trung sinh; cổ sinh D) cổ sinh; tân sinh; trung sinh Đáp án C Câu 44 Nhận ... sinh cách 570 triệu năm kỉ cambri bắt đầu cách đây: A) 325 triệu năm B) 220 triệu năm C) 49 0 triệu năm D) 570 triệu năm Đáp án D Câu 21 Đại cổ sinh cách 570 triệu năm, kỉ đêvôn cách đây: A) 49 0 ... cac dai trung sinh va dai tan sinh Trang: 27 Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C) D) Đáp án Câu A) B) C)...
  • 54
  • 429
  • 3

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 5

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 5
... D Câu 57 ở quần thể thực vật, hệ mở đầu có 100% thể dị hợp (Aa) Qua tự thụ phấn tỷ lệ %Aa hệ thứ nhất, thứ hai lần lợt là: A) 0, 75% ; 0, 25% B) 75% ; 25% C) 0 ,5% ; 0 ,5% D) 50 %; 25% Đáp án D Câu 58 Thể ... Tân sinh C) Đại Nguyên sinh, đại Thái cổ, đại Cổ sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh D) Đại Thái cổ, đại Nguyên sinh, đại Cổ sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh Đáp án D Câu Đột biến đoạn nhiễm ... Đáp án A Câu Sắp xếp thứ tự đại địa chất: A) Đại Cổ sinh, đại Thái cổ, đại Nguyên sinh, đại Trung sinh, đại Tân sinh B) Đại Nguyên sinh, đại Thái cổ, đại Trung sinh, đại Cổ sinh, đại Tân sinh C)...
  • 50
  • 505
  • 4

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 1

tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh phọc phần 1
... Trang: 10 Câu A) B) C) D) Đáp án Câu 10 A) B) C) D) Đáp án Câu 11 A) B) C) D) Đáp án Câu 12 A) B) C) D) Đáp án Câu 13 A) B) C) D) Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 ... A Câu2 4 Thứ tự đại hợp lý: A) Cổ sinh, thái cổ, nguyên sinh, tương sinh ,tân sinh B) Thái cổ,nguyên sinh , cổ sinh ,trung sinh , tân sinh C) Cổ sinh , nguyên sinh , thái cổ,trung sinh , tân sinh ... án Câu 13 A) B) phân loại C) D) enzym ligaza Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 A) B) C) D) Đáp án Câu 17 cấy gen: A) B) C) D) Đáp án Câu 18 A) B) C) D) Đáp án Câu...
  • 49
  • 616
  • 2

Tài liệu Tuyển tập các câu hỏi sinh học phần 1 có đáp án pptx

Tài liệu Tuyển tập các câu hỏi sinh học phần 1 có đáp án pptx
... N,2n +1 B) N,n +1, n -1 C) 2n +1, 2n -1 D) N +1, n -1 Đáp án B Câu 10 Sự rối loạn phân ly cặp NST tương đồng tế bào sinh dưỡng làm xuất : A) Thể khảm B) Thể đột biến C) Thể dị bội D) Thể đa bội Đáp án A Câu ... NST 18 (chỉ NST, NST 18 ) B) tinh trùng bình thường (23 NST với NST 18 ) hai tinh trùng thừa NST 18 (24 NST với NST 18 ) C) tinh trùng thiếu NST 18 (22 NST, thiếu NST 18 ) tinh trùng thừa 1NST 18 ... phân ly NST 21 dễ bị rối loạn D) A B Đáp án -D Câu 25 Hội chứng Claiphentơ hội chứng đặc điểm NST tế bào sinh dưỡng thể sau: A) 47, XXX B) 45, XO C) 47, + 21 D) 47, XXY Đáp án D Câu 26 Hội chứng...
  • 14
  • 921
  • 5

Tuyển tập các câu hỏi tích phân trong các đề thi đại học

Tuyển tập các câu hỏi tích phân trong các đề thi đại học
... cos x Đề thi tích phân ĐS : I =  π π  +l n  + 1÷÷   ÷   Bài 10 (ĐH B2011) : Tính tích phân : π + x sin x dx cos x I =∫ ĐS : I = + 2π +ln 2− 3 ( ) Bài 11 (ĐH D2011) : Tính tích phân ... A2008) : Tính tích phân : Gv: Nguyễn Trần Quang Vinh Trang THPT Nguyễn Hữu Cảnh Đề thi tích phân π tan x I =∫ dx cos2 x ĐS : I = ln(2 + 3) − 10 Bài 19 (ĐH B2008) : Tính tích phân : π sin( ... + sin x I=∫ + 3cos x Đề thi tích phân dx ĐS : I = 34 27 Bài 28 (ĐH B2005) : Tính tích phân : π sin x cos x dx + cos x I =∫ ĐS : I = ln − Bài 29 (ĐH D2005) : Tính tích phân : π I = ∫ (esinx...
  • 5
  • 144
  • 0

CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI GỢI Ý TRẢ LỜI PHẦN CẢM THỤ VĂN HỌC MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP 4 DÀNH CHO HỌC SINH GIỎI, HỌC SINH NĂNG KHIẾU.

CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC  ĐÀO TẠO  TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI VÀ GỢI Ý  TRẢ LỜI PHẦN CẢM THỤ VĂN HỌC  MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP 4  DÀNH CHO HỌC SINH GIỎI, HỌC SINH NĂNG KHIẾU.
... thầy giáo giáo quý vị bạn đọc tham khảo phát triển tài liệu: CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI VÀ GỢI Ý TRẢ LỜI PHẦN CẢM THỤ VĂN HỌC MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP DÀNH CHO HỌC SINH GIỎI, ... https://vn.ann-kate.com/registration/index.php?inviter=VNMT1306030025 CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI VÀ GỢI Ý TRẢ LỜI PHẦN CẢM THỤ VĂN HỌC MÔN TẬP LÀM VĂN LỚP DÀNH CHO HỌC SINH GIỎI, HỌC SINH NĂNG KHIẾU Câu 1: Trong Cái trống trường em, ... bồi dưỡng khảo sát chất lượng học sinh học sinh giỏi, khiếu lớp kịp thời, sưu tầm biên soạn tuyển tập câu hỏi hướng dẫn trả lời câu hỏi cảm thụ văn học ăn học để giúp giáo viên có tài liệu http://vn.ipanelonline.com/register?inviter_id=1965836...
  • 108
  • 400
  • 0

TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM SINH HỌC PHẦN 1

TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM SINH HỌC PHẦN 1
... Trang: Câu A) B) C) D) Đáp án Câu 10 A) B) C) D) Đáp án Câu 11 A) B) C) D) Đáp án Câu 12 A) B) C) D) Đáp án Câu 13 A) B) C) D) Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 A) ... án Câu 10 A) B) C) D) Đáp án Câu 11 A) B) C) D) Đáp án Câu 12 sau: A) B) C) D) Đáp án Câu 13 A) B) C) D) Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 A) B) C) D) Đáp án Câu ... A Câu2 4 Thứ tự đại hợp lý: A) Cổ sinh, thái cổ, nguyên sinh, tương sinh ,tân sinh B) Thái cổ,nguyên sinh , cổ sinh ,trung sinh , tân sinh C) Cổ sinh , nguyên sinh , thái cổ,trung sinh , tân sinh...
  • 35
  • 302
  • 1

TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM SINH HỌC PHẦN 2

TUYỂN TẬP CÁC CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM SINH HỌC PHẦN 2
... Án Câu A B C D Đáp Án Cách li sinh sản Cách li sinh thái Cách li di truyền Cách li địa lý B Những loài di động khả di động dễ chịu ảnh hưởng hình thức cách li nào? Cách li sinh sản Cách li sinh ... hình thức: A) Sinh sản vô tính B) Sinh sản sinh dưỡng C) Sinh sản hữu tính D) Nuôi cấy mô Đáp án A Câu 29 Nuôi cấy mô hinh thức sinh sản: A) Sinh sản sinh dưỡng B) Sinh sản bào tử C) Sinh sản hữu ... gọi hinh thức sinh sản: Trang: 22 A) Sinh sản sinh dưỡng B) Sinh sản vô tính C) Giảm phân thụ tinh D) Sinh sản hữu tính Đáp án D Câu 32 Thành phần tế bào có chứa ADN: I Lưới nội sinh chất II Lục...
  • 50
  • 318
  • 0

Tuyển tập các câu hỏi TNKQ- Ôn thi TN THPT

Tuyển tập các câu hỏi TNKQ- Ôn thi TN THPT
... là: A Cách ly sinh sản * B Cách ly địa lý C Cách ly sinh thái D Cách ly sinh học 47/ Các quần thể hay nhóm quần thể loài phân bố gián đoạn hay liên tục tạo thành: A Các quần thể tự phối B Các quần ... phối* D Ở thực vât tự thụ phấn 53/ Dạng cách ly đánh dấu hình thành loài A Cách ly sinh sản B Cách ly địa lý C Cách sinh thái D Cách ly di truyền * 54/ Các nhân tố chi phối hình thành đặc điểm ... tạo công cụ lao động đá b/ Chế tạo công cụ lao động sừng c/ Chế tạo công cụ lao động kim loại d/ Chưa chế tạo công cụ lao động, sử dụng cành cây, đá, để tự vệ, công 86/ Người đại Crômanhông sống...
  • 11
  • 319
  • 2

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm Hóa vô cơ I

Tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm Hóa vô cơ I
... 2KI  → 2KBr + I2 a) KI bị oxi hóa, số oxi hóa tăng lên b) KI bị oxi hóa, số oxi hóa giảm xuống c) KI bị khử, số oxi hóa tăng lên d) KI bị khử, số oxi hóa giảm xuống 56 Trong phản ứng oxi hóa ... Kim lo i X là: B i tập ôn thi đ i học Trắc nghiệm hóa Biên soạn: Lê Hữu Trinh a) Đồng (Cu) b) Thủy ngân (Hg) c) Niken (Ni) d) Một kim lo i khác 27 Cho biết Thủy ngân có tỉ kh i 13,6 Phát biểu ... chảy c) Nhôm đẩy kim lo i yếu kh i oxit kim lo i nhiệt độ cao d) Nhôm đẩy kim lo i yếu kh i dung dịch mu i 48 Đồng vị tượng: a) Các nguyên tử nguyên tố có kh i lượng khác b) Các nguyên tử có số thứ...
  • 11
  • 589
  • 9

Bài tập các câu hỏi phần nhiệt học_02

Bài tập các câu hỏi phần nhiệt học_02
... không bị tràn ngoài? 171 Nếu dùng nhiệt kế nớc lã để đo nhiệt độ nhiệt độ vật tăng từ 00C đến 40C nhiệt kế nào? 172 Vì lớp nớc mặt ao, hồ thờng có nhiệt độ thấp nhiệt độ không khí xung quanh nó? ... nửa thùng thứ hai chứa nớc nóng nhiệt độ 800C Có hai cách hoà nớc để tắm: Cách 1: Hoà nớc nóng với nớc lạnh chậu thau Dùng hết nớc chậu lại hoà tiếp nớc để tắm Cách 2: Ngay từ đầu đổ chung nửa ... sàn xe tải dới trời ma Hỏi xe chạy hay xe đứng yên làm cho thùng nớc chóng đầy hơn? 211 Dân gian có câu "Nớc đổ đầu vịt" dùng cho ngời nghe lời dạy bảo cha mẹ, thầy cô Câu có liên hệ với tợng...
  • 7
  • 530
  • 2

Bài tập các câu hỏi phần quang học_04

Bài tập các câu hỏi phần quang học_04
... vật phòng hoàn toàn tối không? 489 Tại ảnh chụp tia hồng ngoại xanh lại trở thành trắng? V Các câu hỏi phần hạt nhân, thiên văn học 490 Theo thuyết tơng đối, thìa lạnh nhẹ thìa lúc nóng Tại vậy? ... hơn? Nguyn Quang ụng 45 457 Tại đất, giấy, gỗ, cát nhúng ớt hình nh tối hơn? 458 Ngời ta đọc rõ vẽ qua tờ giấy trắng mỏng, tờ giấy đặt thật sát vào vẽ Nếu tờ giấy để cách xa vẽ dù khoảng cách 1cm ... cho biết dụng cụ đơn giản dó gì? Cách làm nh nào? 492 Ngày thực đợc mơ ớc nhà giả kim thuật biến thuỷ ngân thành vàng cách nào? Tại ngời ta không dùng phổ biến cách thực tế? 493 Trong vật lí đại...
  • 12
  • 374
  • 0

Bài tập các câu hỏi phần điện từ_03

Bài tập các câu hỏi phần điện từ_03
... xúc với cầu điện nghiệm điện nghiệm xoè Hãy giải thích tợng xảy ra? 293 Muốn điện nghiệm phóng điện cần đụng tay vào đủ Nếu đặt gần điện nghiệm vật tích điện nhng cách điện với mặt đất điện nghiệm ... thay đổi điện tích nó? 309 Hiệu điện hai tụ điện phẳng không khí có thay đổi hay không, nối chúng với đất? 310 Hiệu điện tụ điện tích điện nh nào, giảm khoảng cách tụ điện? 311 Hiệu điện đánh ... vật dẫn mà không làm giảm điện Nguyn Quang ụng 31 tích Phải làm cho cầu đợc tích điện dơng tích điện âm 292 Đa đũa tích điện âm đến gần cầu điện nghiệm tích điện dơng Hai điện nghiệm khép lại, sau...
  • 12
  • 373
  • 3

Bộ tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh..

Bộ tuyển tập các câu hỏi trắc nghiệm sinh..
... Trang: 10 Câu A) B) C) D) Đáp án Câu 10 A) B) C) D) Đáp án Câu 11 A) B) C) D) Đáp án Câu 12 A) B) C) D) Đáp án Câu 13 A) B) C) D) Đáp án Câu 14 A) B) C) D) Đáp án Câu 15 A) B) C) D) Đáp án Câu 16 ... Tất Đáp án -D Câu 25 Đặc điểm điểm khác thể đa bội thể dị bội thực vật: A) Thể đa bội xảy rối loạn phân ly toàn bộ NST tế bào B) Thể đa bội ứng dụng nhiều chọn giống trồng C) Thể đa bội làm quan ... thành tế bào: A) Mang NST đa bội B) Mang NST tứ bội C) Mang NST tam bội D) Mang NST đơn bội Đáp án B Câu 19 Đặc điểm điểm giống hai dạng đột biến thể đa bội thể dị bội: A) Đều dạng đột biến số...
  • 49
  • 421
  • 6

Xem thêm

Từ khóa: tuyển tập các câu hỏi đường lên đỉnh olympiatuyển tập các câu hỏi đố vuituyển tập các câu hỏi iqtuyển tập các câu hỏi phỏng vấn vào ngân hàngtuyển tập các câu hỏi hàm số thi đại học qua các nămtuyển tập các câu hỏi ôn tập học thuyết kinh tế doctuyển tập các câu hỏi lý thuyết hóa họctuyen tap cac cau hoi li thuyet mon hoa hoc on thi dai hoc qua cac namtuyen tap cac cau hoi li thuyet mon hoa hoc thi dai hoc qua cac namtuyen tap những cau hoi định tính vật lý lớp 6 phân cơ học cua nguyễn quang đôngtuyển tập 430 câu hỏi môn lịch sử phần lsvn cận hiện đạituyển tập các câu đốtuyển tập những câu hỏi rung chuông vàngtuyển tập các câu đố dân giantuyển tập các câu đố dân gian việt namBÁO CÁO THỰC TẬP TỐT NGHIỆP: ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG MÔI TRƯỜNG HUYỆN PHÚC THỌKe hoach quan ly MT cao toc TL MTBáo cáo tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết 3 khóa VIII phòng Giáo dục và Đào tạoTÁC ĐỘNG của BIẾN đổi KHÍ hậu đến PHÁT TRIỂN DU LỊCH BIỂN đảo TỈNH BÌNH THUẬNtinh hinh hoi giao cham bani o binh thuanTìm hiểu văn hóa ẩm thực dân tộc lào ở nước cộng hòa dân chủ nhân dân làoTìm hiểu về LinQ Entity Framework và áp dụng cho bài toán quản lý tạm trú, tạm vắngXÂY DỰNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ DỰ ÁN CÔNG TRÌNH CƠ ĐIỆN TẠI CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐĂNG QUANGBÁO CÁO THỰC TẬP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG Chuyên đề : Thực tập ngoài trời ở ven đê Sông Hồng. Tham quan trạm xử lý nước mỏ Tràng Bạch, mỏ Hà Lầm. Tham quan khảo sát thực địa tại làng nghề giấy truyền thống Phong Khê – Bắc Ninh.Độ nhạy của các tham số kết cấu công trình và ứng dụng để đánh giá độ tin cậy của công trình nhà công nghiệp bằng thép (LA tiến sĩ)Kế toán doanh thu, chi phí và xác định kết quả kinh doanh tại Công ty Cổ phần Viglacera Xuân HòaBÁO CÁO THỰC HÀNH NGHỀ NGHIỆP kinh tế tại Công ty Cổ phần Giải pháp Công nghiệpThiết kế hệ thống thông gió và xử lý khí thải cho dây chuyền II Nhà máy xi măng Thành ThắngGiáo án Tiếng Anh lớp 5 chương trình thí điểm mới nhất của BGD (trọn bộ)chưng luyện liên tục loại tháp đĩa lỗ không có ống chảy chuyềnĐÁNH GIÁ HIỆN TRẠNG VÀ ĐỀ XUẤT GIẢI PHÁP NÂNG CAO HIỆU QUẢ CÔNG TÁC QUẢN LÝ MÔI TRƯỜNG TẠI LÀNG NGHỀ ĐỒNG KỴ, THỊ XÃ TỪ SƠN, TỈNH BẮC NINHTỔ CHỨC BỘ MÁY KẾ TOÁN TẠI CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI TÂN ÁQuản lý hoạt động đánh giá kết quả học tập của học sinh các trường THPT huyện Nam Sách, tỉnh Hải DươngNghiên cứu tác động của con người đến quần xã thực vật ở xã minh sơn, huyện bắc mê, tỉnh hà giang và đề xuất biện pháp bảo vệ tính đa dạng thực vật có mạch tại khu vực nghiên cứuQuản lý hoạt động kiểm tra nội bộ trường THPT thành phố thái bình, tỉnh thái bình
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập