Đề thi cơ lý thuyết

đề thi môn thuyết xác suất và thống kê toán đáp án

đề thi môn lý thuyết xác suất và thống kê toán có đáp án
... X bảng phân phối xác suất: X P -1 0.3 0.1 0.25 0.35 Khi đó, E(-3X + 1) giá trị: (a) 3.55 (b) 0.65 (c) -0.95 (d) 2.26 16 Chọn ngẫu nhiên thẻ sinh viên chữ số Gọi A biến cố chọn thẻ ... Nhị thức (d) Chuẩn 20 Cho đại lượng ngẫu nhiên lien tục X hàm phân phối xác suất: 0, x < x  F ( x) =  − 1,2 ≤ x ≤ 2 1, x >  Xác suất để X nhận giá trị nhỏ là: (a) 0.4 (b) 0.1 (c) 0.2 21 ... Var(X), Mod(X) giá trị: (a) Var(X) = 3, Mod(X) = (b) Var(X) = 1, Mod(X) = (c) Var(X) = Mod(X) = (d) Var(X) = Mod(X) = 22 Cho đại lượng ngẫu nhiên rời rạc X bảng phân phối xác suất: X P 0.25...
  • 4
  • 630
  • 1

Đề thi thử thuyết lần 2 đáp án môn vật

Đề thi thử lý thuyết lần 2 có đáp án môn vật lý
... đám khả phát hai ánh sáng đơn sắc bước sóng tương ứng λ1 2 (với λ1 < 2) khả hấp thụ A ánh sáng đơn sắc bước sóng lớn 2 B ánh sáng đơn sắc bước sóng nhỏ λ1 C ánh sáng đơn sắc ... thụ ánh sáng, nghĩa chúng phát xạ hay hấp thụ phôtôn 42 Khi chiếu vào chất lỏng ánh sáng màu chàm ánh sáng huỳnh quang phát A ánh sáng màu tím B ánh sáng màu vàng C ánh sáng màu đỏ D ánh sáng ... lượng tử ánh sáng, phát biểu sai? A Ánh sáng tạo thành hạt gọi phôtôn B Năng lượng phôtôn ánh sáng nhau, không phụ thuộc tần số ánh sáng C Trong chân không, phôtôn bay dọc theo tia sáng với tốc...
  • 5
  • 38
  • 0

Đề thi môn : thuyết Xác suất & Thống kê toán 2

Đề thi môn : Lý thuyết  Xác suất & Thống kê toán 2
... lgy Ian sau la : a) 15 128 ; b) 951168; c) 0, 628 4; 12- Dai lmng ngHu nhiCn hai chi& (X, Y) c6 bang phan d) 0, 525 ; xAc sugt nhhll sau: 13- Quan d t so"cPu trii Ibi diing c6a 10 b1i thi m8n xAc su$t ... mot c6ng ty, ta c6 s lieu cho bang sau:' Thu nh@p (trieu dlthiing) So"nguttfi 2- 4 4- 18 6-8 32 8-10 24 10- 12 11 12- 14 Udc Iugng m8c thu n w p t m g blnh tSi thi6 u cJa mot nghllbi h m viec c6ng ... cfia tiCu chuin ki&mdjnh vh d m ke"t luan vdi mflc nghia 5% b) X2 = 6.489 KhSng cha"p nh8n; a) X2 = 4,489 Chi'p &an; d) X2 = 8,849 Kh6ng chgp nhgn ; c) X2 = 3,689 Chgp nhan ; 20 - ~6 nghiCn c h...
  • 3
  • 1,671
  • 36

Đề thi môn : thuyết Xác suất & Thống kê toán 3

Đề thi môn : Lý thuyết  Xác suất & Thống kê toán 3
... 10 dUdc thhnh lap til dai 1Udng ng&u nhien X Cho bi6t X N(25.0 .36 ) C6 th6 suy rang : a) % N(2.5; 0 .36 ); ' b) N(25; 0, 036 ); c) % N(25; 0 .36 lfi ); d) N( 25; (0, 036 )~); - - X- - - 14- W o sat v$ ... c qui cdch: sHn phgm/hap Ti& hanh ki6m tra 200 hop ta dudc ke"t quH: S s i n p G m loai I c6 hop SS hop 20 125 50 - Goi X 18 so" sHn phim loai I c6 mot hap ~ i k m giB thie"t &: X B (3, p) vdi ... hang de"n x2= 6,1 431 , mgu hang c6 Bnh hllgng de"n thich cda khdch hang C) x2 = 7,8 431 , mgu hang c6 Hnh h d n g de"n thich &a U c h hang d) x2= 3, 5167 m6u hang kh6ng Hnh h ~ d n g thich cda khdch...
  • 3
  • 1,039
  • 21

Đề thi môn : thuyết Xác suất & Thống kê toán 4

Đề thi môn : Lý thuyết  Xác suất & Thống kê toán 4
... tinh : trieu dhglthing) Til d c s lieu niy nguEIi ta t n dudc : ih Udc IUdng thu nh4p trung binh t6i thidu c l a mot ngUiYi nginh niy vdi tin c4y 97% a) 2,6 04; b) 2.69; c) 2,562; d) 2 ,49 ; 14- Vdi ... t h i h lil : a) 330; b) 47 0; c) 600; d) 700; 18- Mot 16 hang c6 40 00 s i n ph8m Chon ngHu nhiCn 40 0 s i n ph8m tiY 16 hang d&ki6m tra thi thfy c6 -10 E= s i n ph8m loai A N6u mu& Udc IUdng s ... ph8m thi tin cay dqt dUdc bao n h i h % ? a) 92 .45 %; b) 94, 596; c) 96 .45 %; d) 98.55%; 19- SHn ph8m mat nha may siln xuift dUdc d6ng thilnh t h g hop M6i hop c6 12 siln phdm gbm hai loai : l&i I...
  • 3
  • 973
  • 20

Đề thi môn : thuyết Xác suất & Thống kê toán 8

Đề thi môn : Lý thuyết  Xác suất & Thống kê toán 8
... dij lech chuin cda thu nh$p lil : a) 1. 583 16; b) 1,792 58; c) 1.37697; 7.5 - 8. 5 d) 1,644 28; 13- Vui gia thikt nhu clu 12 U'uc l u w g thu nhap trung binh d i thiiu cua met nguai d n g ty nhy ... d/thhg; b) 4, 58 trigu dlthhg; d) 5,043 trieu d l t b g ; 14- V& gia thi& tnhu clu 12 NBU mubn urn luwg thu nhap trung binh cua mot nguh cbng ty vui chinh xhc 0,26 trigu d6ng /thing thi d&tin cjly ... h c6 nhu c8u vC mat Mng N6u mu& 66 chlnh x i c tfdc Itfdng tf lf! nhnng gia dinh c6 nhu c8u v& mat hang 4% v l tin cay 98% thl s hi$ gia dlnh c6n phii P phdng v$n phdi t6i thiQu la : a) 370;...
  • 3
  • 951
  • 18

Đề thi môn Thuyết Thông Tin - 1

Đề thi môn Lý Thuyết Thông Tin - 1
... (A) 11 1 010 0 (B) 11 0 011 0 (C) 011 010 0 (D) 011 0 011 (E) 11 0 010 0 Câu 30 Cho biết thông báo m = 010 1 mã hoá thành từ mã kết sau (A) 10 110 11 (B) 00 010 11 (C) 0 011 011 (D) 0 011 0 01 (E) 10 110 01 Câu 31 Cho ... 21 Cho biết từ mã w = 10 110 10 giải mã thành thông báo sau (A) 011 1 (B) 010 1 (C) 11 01 (D) 10 11 (E) 10 01 Câu 22 Cho biết từ mã w = 010 010 1 giải mã thành thông báo sau (A) 11 01 (B) 010 1 (C) 11 10 ... 0 0  0  1 0 0 1 1 0  1 1 Câu 15 Dùng G để mã hoá thông báo m = 011 0 thành từ mã kết sau (A) 011 10 01 (B) 010 110 1 (C) 010 10 01 (D) 011 0 011 (E) 11 010 01 Câu 16 Cho biết bit c1, c2, c3,...
  • 4
  • 1,180
  • 65

Đề thi môn Thuyết Thông Tin – 2

Đề thi môn Lý Thuyết Thông Tin – 2
... C A D B E B C 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 E A C A C A D C B A 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 D B B E D A C A E C Trang 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 A A A D E C E B C A 41 42 43 44 45 46 47 48 ... phép cộng modulo 26 khoảng trắng giữ nguyên không cộng A B C D E F G H I J K L M 10 11 12 N O P Q R S T U V W X Y Z 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 48 Người ta mã hoá thông báo có ngữ ... (B) 25 6 (C) 5 12 (D) 128 (E) 1 024 19 Một mã tuyến tính có n = 15, d = có tối đa từ mã (A) 1 024 (B) 20 48 (C) 5 12 (D) 4096 (E) 25 6 20 Một mã tuyến tính có k = 16, d = có chiều dài từ mã tối thi u...
  • 5
  • 1,097
  • 65

Đề thi môn Thuyết Thông Tin – 3

Đề thi môn Lý Thuyết Thông Tin – 3
... nguồn X theo phương pháp Shannon là: (A) 3. 02 (B) 3. 15 (C) 3. 23 (D) 3. 47 (E) 3. 51 Câu 27 Mã hoá nguồn X3 phương pháp Shannon từ mã ứng với dãy tin x1x3x5 có chiều dài (A) (B) (C) (D) 10 (E) 11 ... tra giöõa kyø 1/20 03- 2004 MT2002 Câu 29 Để số bit trung bình (hay chiều dài trung bình) biểu diễn cho từ mã nằm lân cận ε H(X) với ε = 0,01 theo thuyết cần mã hoá dãy tin với chiều dài đủ: ... D 24 A E 14 B 25 C C 15 B 26 D A 16 C 27 C B 17 E 28 B D 18 E 29 E B 19 E 30 B D 20 B 31 C 10 C 21 C 32 A 11 A 22 A 33 C Trang ...
  • 3
  • 1,659
  • 72

Đề thi môn thuyết hạch toán kế toán - Học Viện Ngân Hàng

Đề thi môn Lý thuyết hạch toán kế toán - Học Viện Ngân Hàng
... đối kế toán Báo cáo kết hoạt động kinh doanh tháng /200X cho công ty K HỌC VIÊN NGÂN HÀNG Khoa Kế toán – Kiểm toán Áp dụng cho hệ: CĐ quy Người đề: Đào Nam Giang Ngày chọn đề ĐỀ THI KẾT THÚC HỌC ... đối kế toán Báo cáo kết hoạt động kinh doanh tháng 1/200X cho công ty K HỌC VIÊN NGÂN HÀNG Khoa Kế toán – Kiểm toán Áp dụng cho hệ: CĐ quy Người đề: Đào Nam Giang Ngày chọn đề ĐỀ THI KẾT THÚC HỌC ... tiền tiền hàng 1000, chiết khấu toán khách hàng hưởng 10 Xuất kho 300 hàng hóa bán cho khách hàng A với đơn giá bán 10 /hàng hóa (chưa kế VAT 10%) giá vốn 4,7 /hàng hóa Khách hàng A toán toàn chuyển...
  • 6
  • 1,219
  • 9

Ngân hàng đề thi môn thuyết trường điện từ và siêu cao tần

Ngân hàng đề thi môn lý  thuyết trường điện từ và siêu cao tần
... v nh c u a Dòng chuy n d ch có h ng c a h t mang i n b c i n tr ng bi n thi n d C ba áp án l i u úng 9/ nh Poynting thi t l p m i liên h gi a s thay i n ng l ng i n t m t th tích v i i u gì: ... ph n x : Hi u su t b ng Hi u su t m i èn tùy thu c vào t ng ng d ng Hi u su t c a èn Klystron tr c x cao h n Hi u su t c a èn Klystron ph n x cao h n / èn sóng ch y có c i m: a Công su t th p ... Hz truy n ng d n sóng có thành ph n biên d c c ng tr ng i n tâm thi t di n Ezm = 5.10 V/m Tính công su t trung bình truy n qua thi t di n ng d n sóng 964W a 345W b c 985W d 1231W / Sóng t n s...
  • 32
  • 1,316
  • 11

Ngân hàng đề thi môn thuyết trường điện từ và siêu cao tần

Ngân hàng đề thi môn lý thuyết trường điện từ và siêu cao tần
... v nh c u a Dòng chuy n d ch có h ng c a h t mang i n b c i n tr ng bi n thi n d C ba áp án l i u úng 9/ nh Poynting thi t l p m i liên h gi a s thay i n ng l ng i n t m t th tích v i i u gì: ... ph n x : Hi u su t b ng Hi u su t m i èn tùy thu c vào t ng ng d ng Hi u su t c a èn Klystron tr c x cao h n Hi u su t c a èn Klystron ph n x cao h n / èn sóng ch y có c i m: a Công su t th p ... Hz truy n ng d n sóng có thành ph n biên d c c ng tr ng i n tâm thi t di n Ezm = 5.10 V/m Tính công su t trung bình truy n qua thi t di n ng d n sóng 964W a 345W b c 985W d 1231W / Sóng t n s...
  • 32
  • 637
  • 6

Xem thêm

Từ khóa: đề thi cơ lý thuyết 2đề thi cơ lý thuyết đại học bách khoađề thi cơ lý thuyết 1đề thi cơ lý thuyết 2012đề thi cơ lý thuyết spktde thi co ly thuyet f1đề thi cơ lý thuyết 2 cuối kìđề thi cơ lý thuyết cuối kỳde thi co ly thuyet 1 dai hoc bach khoa ha noiđề thi môn lý thuyết thống kê có đáp ánđề thi môn lý thuyết tài chínhđề thi môn lý thuyết thống kêđề thi môn lý thuyết kiểm toánđề thi môn lý thuyết tiền tệ tín dụngđề thi môn lý thuyết thông tinSurvey of accounting 3rd ed thomas edmondsNghiên cứu khả năng sinh trưởng, phát triển của một số giống ngô nếp tại huyện tam đường, tỉnh lai châuNghiên cứu xây dựng hồ sơ địa chính dạng số cho xã phúc chu, huyện định hóa, tỉnh thái nguyênstrategic management concept and caseResearch methods for business students summaryResearch methods for business students 5th edition mark saundersBusiness research methods 12e donald r cooperFinancial risk management models history and institution models history, and institutionIntroduction to business statistics 7e by ronald m weiers brian gray lawrence petersUnit 4 special educationPhân cấp nguồn thu, nhiệm vụ chi ngân sách nhà nước trên địa bàn thành phố Đà Nẵng thực trạng và giải phápBài 9 thứ tự kể trong văn tự sựBài 8 ngôi kể trong văn tự sựbài giảng điện tử Bài 8 qua đèo ngangĐỀ CƯƠNG lý THUYẾT tàu THỦY 1Tuần 3 thư thăm bạnTuần 9 điều ước của vua mi đátTuần 11 ông trạng thả diềubài giảng điện tử Unit 6 placesMột số giải pháp và kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng của đội ngũ cán bộ công chức ở Việt nam hiện nay
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập