Trắc nghiệm môn kế toán có đáp án

Bài tập trắc nghiệm môn kế toán đáp án

Bài tập trắc nghiệm môn kế toán có đáp án
... không phản ánh bảng cân đối kế toán Đúng Sai Đáp án là: Chi phí bán hàng không phản ánh bảng cân đối kế toán Vì: Chi phí bán hàng tiêu trung gian, phản ánh TK641, cuối kỳ TK641 ko số dư nên ... lý kế toán) Câu 29: • [Góp ý] Hạch toán việc trả lương cho nhân viên bán hàng tiền mặt, kế toán hạch toán nào? Chọn câu trả lời A) Nợ TK641/ TK111 Sai • B) Nợ TK334 /Có TK111 • C) Nợ TK111 /Có ... phản ánh bảng cân đối kế toán. (Chỉ tiêu Chi phí bán hàng phản ánh báo cáo Kết kinhdoanh.) Tham khảo: Xem mục 5.2.4.1 Bảng cân đối kế toán, Câu 10: • [Góp ý] Chỉ tiêu chi phí giá vốn hàng bán trình...
  • 13
  • 62
  • 0

Bài tập trắc nghiệm môn kế toán đáp án

Bài tập trắc nghiệm môn kế toán có đáp án
... định chế độ kế toán Các phải thể rõ ràng sở, tiêu BCTC Cơ sở liệu quan hệ tác động tới giai đoạn trình kiểm toán, lập kế hoạch kiểm toán, thực kiểm toán kết thúc kiểm toán Tham khảo: ... Giai đoạn lập kế hoạch kiểm toán Sai • B) Giai đoạn thực kiểm toán Sai • C) Giai đoạn kết thúc kiểm toán Sai • D) Tất giai đoạn kiểm toán Đúng Sai Đáp án là: Tất giai đoạn kiểm toán Vì: Cơ sở ... Đúng Sai Đáp án là: Kiểm toán viên chịu trách nhiệm kiểm toán Giám đốc công ty kiểm toán (hay người uỷ quyền) Vì: Báo cáo kiểm toán phải ký rõ tên kiểm toán viên đăng ký hành nghề kiểm toán Việt...
  • 18
  • 132
  • 0

ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM MÔN KIỂM TOÁN ( đáp án)

ĐỀ THI TRẮC NGHIỆM MÔN KIỂM TOÁN ( có đáp án)
... hành kiểm toán, loại kiểm toán loại kiểm toán không thuộc phậm vi phân loại này? a Kiểm toán báo cáo tài b Kiểm toán nhà nước c Kiểm toán độc lập d Kiểm toán nội Câu 9: Cuộc kiểm toán tiến hành ... a Kiểm toán báo cáo kế toán b Kiểm toán hoạt động c Kiểm toán tuân thủ d Kiểm toán báo cáo toán ngân sách Câu 11: Nếu lấy chức kiểm toán làm tiêu chí phân loại kiểm toán phân thành: a Kiểm toán ... a Kiểm toán hàng tồn kho b Kiểm toán tài sản cố định c Kiểm toán nghiệp vụ toán d Kiểm toán vôn chủ sở hữu Câu 67: Lập báo cáo kiểm toán thuộc giai đoạn trình kiểm toán? a Lập kế hoạch kiểm toán...
  • 23
  • 15,280
  • 36

120 câu TRẮC NGHIỆM môn KIỂM TOÁN ĐÁP ÁN

120 câu TRẮC NGHIỆM môn KIỂM TOÁN CÓ ĐÁP ÁN
... hành kiểm toán, loại kiểm toán loại kiểm toán không thuộc phậm vi phân loại này? a Kiểm toán báo cáo tài b Kiểm toán nhà nước c Kiểm toán độc lập d Kiểm toán nội Câu 9: Cuộc kiểm toán tiến hành ... a Kiểm toán báo cáo kế toán b Kiểm toán hoạt động c Kiểm toán tuân thủ d Kiểm toán báo cáo toán ngân sách Câu 11: Nếu lấy chức liểm toán làm tiêu chí phân loại kiểm toán phân thành: a Kiểm toán ... Kiểm toán hàng tồn kho b Kiểm toán tài sản cố định c Kiểm toán nghiệp vụ toán d Kiểm toán vôn chủ sở hữu Câu 67: Lập báo cáo kiểm toán thuộc giai đoạn trình kiểm toán? a Lập kế hoạch kiểm toán...
  • 19
  • 435
  • 11

20 câu trắc nghiệm môn kiểm toán + đáp án

20 câu trắc nghiệm môn kiểm toán + có đáp án
... tàng Rủi ro kiểm toán Rủi ro phát câu sai ĐÁP ÁN: B 14 KTV phải chịu trách nhiệm về: Xem doanh thu áp dụng sách kế toán quán hay không Lập BCTC Lưu trữ hồ sơ kế toán Các câu sai ĐÁP ÁN: D 15 ... toán là: Các thủ tục để thu thập chứng kiểm toán Thước đo chất lượng công việc kiểm toán viên Các mục tiêu kiểm toán phải tuân thủ câu ĐÁP ÁN: B 13 Do thiếu kiểm tra thông tin trợ lý thu thập nên ... nhận ngân hàng ĐÁP ÁN: C Thí dụ sau kiểm toán tuân thủ: Kiểm toán đơn vị phụ thuộc vào việc chấp hành quy chế Kiểm toán quan thuế doanh nghiệp Kiểm toán doanh nghiệp theo yêu cầu ngân hàng việc...
  • 13
  • 866
  • 13

Bộ đề thi trắc nghiệm môn kiểm toán đáp án

Bộ đề thi trắc nghiệm môn kiểm toán có đáp án
... chính? Kiểm toán hàng tồn kho Kiểm toán tài sản cố định Kiểm toán nghiệp vụ toán Kiểm toán vôn chủ sở hữu Câu 67: Lập báo cáo kiểm toán thuộc giai đoạn trình kiểm toán? Lập kế hoạch kiểm toán Hoàn ... kiểm toán d Tất câu Câu hỏi: Nếu lấy thành:” Kiểm toán Kiểm toán Kiểm toán Kiểm toán chức kiểm toán làm tiêu chí phân loại kiểm toán phân tuân thủ báo cáo tài hoạt động tuân thủ; Kiểm toán báo ... kiêm toán độc lập thực Bộ phận kiểm toán nội thực Bao gồm tất câu Câu 10: Trong nội dung đây, nội dung không thuộc kiểm toán nội bộ: Kiểm toán báo cáo kế toán Kiểm toán hoạt động Kiểm toán tuân...
  • 21
  • 439
  • 2

TUYỂN TẬP CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM MÔN KIỂM TOÁN ĐÁP ÁN

TUYỂN TẬP CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM MÔN KIỂM TOÁN CÓ ĐÁP ÁN
... gian kiểm toán d Tất câu Câu hỏi: Nếu lấy chức kiểm toán làm tiêu chí phân loại kiểm toán phân thành:” Kiểm toán tuân thủ Kiểm toán báo cáo tài Kiểm toán hoạt động Kiểm toán tuân thủ; Kiểm toán ... hành kiểm toán, loại kiểm toán loại kiểm toán không thuộc phậm vi phân loại này? Kiểm toán báo cáo tài Kiểm toán nhà nước Kiểm toán độc lập Kiểm toán nội Câu 9: Cuộc kiểm toán tiến hành thu ... nội bộ: Kiểm toán báo cáo kế toán Kiểm toán hoạt động Kiểm toán tuân thủ Kiểm toán báo cáo toán ngân sách Câu 11: Nếu lấy chức liểm toán làm tiêu chí phân loại kiểm toán phân thành: Kiểm toán tuân...
  • 51
  • 575
  • 1

TỔNG HỢP 240 CÂU HỎI ĐÚNG SAI TRẮC NGHIỆM MÔN KIỂM TOÁN ĐÁP ÁN

TỔNG HỢP 240 CÂU HỎI ĐÚNG SAI  TRẮC NGHIỆM MÔN KIỂM TOÁN CÓ ĐÁP ÁN
... tiến hành kiểm toán, loại kiểm toán loại kiểm toán không thuộc phậm vi phân loại này? Kiểm toán báo cáo tài Kiểm toán nhà n ớc Kiểm toán độc lập Kiểm toán nội 1 4 4 4 4 Câu 9: Cuộc kiểm toán tiến ... nội bộ: Kiểm toán báo cáo kế toán Kiểm toán hoạt động Kiểm toán tuân thủ Kiểm toán báo cáo toán ngân sách Câu 11: Nếu lấy chức liểm toán làm tiêu chí phân loại kiểm toán phân thành: Kiểm toán tuân ... vốn tiền Kiểm toán TSCĐ Kiểm toán khoản nợ phải trả Kiểm toán hàng tồn kho Câu 59: Giai đoạn thuộc trình tự kiểm toán: Lập kế hoạch kiểm toán Thực kiểm toán Hoàn thành kiểm toán Tất câu Câu 60:...
  • 58
  • 2,815
  • 1

150 câu hỏi trắc nghiệm môn Vật lý (có đáp án)

150 câu hỏi trắc nghiệm môn Vật lý (có đáp án)
... D) Khi vật dao động điều hòa vật dao động tuần hoàn Đáp án C Khi vật dao động điều hòa, phát biểu sau có nội Câu 23 dung sai? A) Khi vật từ vị trí biên vị trí cân động tăng dần B) Khi vật từ ... 2π D) T = 2π LC Đáp án B Năng lượng điện từ mạch dao động tính theo công Câu 15 thức A) CU W= B) LI W= C) D) Q2 W = 2C Cu Li + W= Đáp án Câu 16 A) B) C) D) Đáp án D Đáp án A Đáp án D Một sóng ... 26J Câu 20 Đáp án B Một chất phóng xạ sau 10 ngày đêm giảm 3/4 khối lượng ban Câu 21 đầu Chu kì bán rã chất A) 20 ngày B) ngày C) 24 ngày D) 15 ngày Đáp án A Câu 22 Đơn vị đo khối lượng vật lý...
  • 25
  • 1,541
  • 9

150 cau hoi trac nghiem mon Vat ly (co dap an).doc

150 cau hoi trac nghiem mon Vat ly (co dap an).doc
... có tần số 50 Hz vận tốc quay rôto phải A) 300 vòng/phút B) 500 vòng/phút C) 3000 vòng /phút D) 1500 vòng/phút Đáp án A Câu 16 Một động không đồng ba pha có hiệu điện định mức pha 220 V Biết công ... không khí Bán kính mặt cầu 50 cm Tiêu cự thấu kính ? A) f = 25cm B) f = 100cm C) f = 200cm D) f = -150cm Đáp án B Một người nhìn rõ vật cách mắt từ 10 cm đến 50 cm đặt Câu 27 mắt sát sau kính lúp...
  • 25
  • 908
  • 2

100 câu trắc nghiệm môn Thuế TNDN (có đáp án)

100 câu trắc nghiệm môn Thuế TNDN (có đáp án)
... chuyển giao công nghệ c)  Câu a b Câu 68: Căn tính thuế thu nhập tiền quyền : a)  Thu nhập tính thuế thuế suất b)  Thu nhập nhận thuế suất c)  Thu nhập chịu thuế thuế suất Câu 69: Tổ chức, cá nhân ... Biểu thuế để tính thuế TN từ đầu tư vốn : a/  Biều thuế lũy tiến phần b/  Biểu thuế toàn phần c/  Cả a b sai Câu 43: Thuế suất để tính thuế TN từ đầu tư vốn : a/  5% b/  10% c/  20% Câu ... & b Câu 48: Cách tính thuế TN từ đầu tư vốn : a/  Số thuế TNCN phải nộp = Thu nhập tính thuế x Thuế suất b/  Số thuế TNCN phải nộp = (Giá mua – Giá bán – Chi phí) x Thuế suất c/  Cả a b Câu...
  • 9
  • 2,933
  • 64

đề thi trắc nghiệm môn vận tải đáp án

đề thi trắc nghiệm môn vận tải có đáp án
... d ko đáp án 23 Theo luật hàng hải việt nam tàu chậm giao đc tính vòng a ngày b ngày c 15 ngày d 60 ngày 24 câu hỏi thuê bao tàu hok nhớ rõ đáp án, hi 25 mua theo điều kiện FOB tốt người bán nên ... 1200$ c 1500$ d ko đáp án 27 thuê ướt hình thức thuê a tàu ko biên chế thuyền viên b tàu thuỷ thủ tàu c tàu, thuỷ thủ thực phẩm d thuê chuyến 28 đặc trưng container a thích ứng vận chuyển xếp ... quy tắc haye b công ước hambur c nghị định thư SDR d ko đáp án 17 thời hạn đc coi tổn thất toàn theo luật Anh a tàu ko cảng định sau tháng b tàu ko cảng định sau 60 ngày c tàu gặp bão muộn 45...
  • 4
  • 2,182
  • 75

trắc nghiệm môn vi sinh đáp án

trắc nghiệm môn vi sinh có đáp án
... kháng loại kháng sinh: a làm xuất vi khuẩn kháng thuốc b làm xuất vi khuẩn kháng với loại kháng sinh c làm xuất số vi khuẩn kháng với kháng sinh thứ số vi khuẩn kháng với loại kháng sinh thứ hai ... nelfinavir, amprĩnavir vă lopinavir c saquinavir, indinavir, nelfinavir, oseltamivir, amprĩnavir vă lopinavir d saquinavir, nelfinavir, amprĩnavir, zanamivir, oseltamivir vă lopinavir e saquinavir, ... TRẮC NGHIỆM MÔN VI SINH Y HỌC Bộ câu hỏi trắc nghiệm Vi sinh sử dụng kèm theo giáo trình Vi sinh Y học giáo trình thực tập Bộ môn Vi sinh Đại học Y Huế biên soạn Mục đích nhằm cung cấp cho sinh...
  • 141
  • 12,488
  • 61

Câu hỏi trắc nghiệm môn CORE BANKING đáp án

Câu hỏi trắc nghiệm môn CORE BANKING có đáp án
... * lãI suất d LãI = số d nợ /12 * số tháng * lãI suất (tháng) Câu 1: Intecen Core Banking phân hệ nghiệp vụ: a phân hệ b phân hệ c phân hệ d phân hệ Câu 2: Tên viết tắt giao dịch giải ngân ... chọn? Hình a Năm chữ ký hết hạn b Mã khách hàng cần gắn chữ ký c Ngày/ Tháng/ năm chữ ký hết hạn d Không đáp án 11 cách tra cứu thông tin khách hàng a b c d 12 Chỉ đợc xoá tài khoản khách ... hệ hệ thống b Là tài khoản phản ánh nguồn vốn ngân hàng c Là tài khoản sử dụng giao dịch liên chi nhánh d Cả phơng án sai Câu 10: Chơng VII : PHÂN Hệ THế CHấP Câu1 : Nghĩa vụ bên chấp tài sản:...
  • 125
  • 506
  • 3

Xem thêm

Từ khóa: đề thi trắc nghiệm môn kiểm toán có đáp áncâu hỏi trắc nghiệm môn kiểm toán có đáp ánbài tập trắc nghiệm môn kiểm toán có đáp ánbài tập trắc nghiệm môn bảo hiểm có đáp ánđề thi trắc nghiệm môn logic học có đáp áncâu hỏi trắc nghiệm môn chính trị có đáp ánđề thi trắc nghiệm môn triết học có đáp ántrắc nghiệm môn sinh 12 có đáp ánde thi trac nghiem mon tin hoc co dap ancâu hỏi trắc nghiệm môn sinh 12 có đáp ántrac nghiem mon bao hiem co dap anđề thi trắc nghiệm môn bảo hiểm có đáp áncâu hỏi trắc nghiệm môn bảo hiểm có đáp ánbộ đề trắc nghiệm môn chính trị có đáp áncau hoi trac nghiem mon vi sinh co dap ancộng hai số thập phânHE CHUYEN GIABAO CAO UNG DUNG ENZYME PAPAIN TRONG THUY PHAN BANH DAU DAU PHONG NHAM TAO SAN PHAM CO GIA TRI DINH DUONG CAO UNG DUNG TRONG CHAN NUOIKY THUAT NUOI CA QUA, CA CHINH, CHACH, CA BONG BOP, LUON KS NGO TRONG LUDE TAI NGHIEN CUU KHOA HOC TIM HIEU CAC DIEU KIEN PHAT TRIEN LOAI HINH DU LICH TREKKING TAI CAT BA – HAI PHONGPhân tích tình hình tài chính ở công ty thương mại dịch vụ và xây dựng hải phòng và một số định hướng nhằm cải thiện tình hình tài chính của công ty thương mại dịch vụ và xây dựng Hải PhòngHOI DAP VA KY THUAT NUOI TRONG HOA VA CAY CANH (TAP 2) GS TS TRAN VAN MAOBAO CAO UNG DUNG CUA HOA KEO TRONG LINH VUC THUC PHAM VA MY PHAMTOÁN GIỮA HK II 12 13BAO CAO TAI CHE HUU CO SAN XUAT THUC AN CHAN NUOI 2012TÓM tắt SKKN CO gọn BP2BÀI 5,6 lũy THỪA của một số hữu tỉBAO CAO CHUNG CAT DANG PHI HE BA CAU TUHAM INDEX TRONG EXCELKY THUAT TRONG MOT SO CAY RAU QUA GIAU VITAMIN NXB NONG NGHIEPCONG NGHE o TO PHAN HE THONG PHANH (DUNG CHO TRINH DO TRUNG CAP NGHE VA CAO DANG NGHE) NXB LAO DONG (PHAN 2)CHUONG 1 KHAI NIEM THUOC VA CONG NGHE SAN XUAT DUOC PHAMDE TAI CONG NGHE SAN XUAT NUOC TUONG BANG PHUONG PHAP LEN MENENGLISH IRREGULAR VERBSCHUONG 1 MO DAU
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập