CÂU hỏi TRẮC NGHIỆM PHỤC vụ KIỂM TRA TRÌNH độ CÔNG CHỨC mới LUẬT QUẢN lý THUẾ

Xây dựng phiếu học tập và hệ thống câu hỏi trắc nghiệm phục vụ cho bài kiểm tra 15 và 45 thuộc chương IV sinh sản sinh học 11 ban khoa học cơ bản

Xây dựng phiếu học tập và hệ thống câu hỏi trắc nghiệm phục vụ cho bài kiểm tra 15 và 45 thuộc chương IV sinh sản  sinh học 11  ban khoa học cơ bản
... đ-ợc tập d-ợt nghiên cứu khoa học, mạnh dạn chọn đề tài nghiên cứu là: Xây dựng phiếu học tập hệ thống câu hỏi trắc nghiệm phục vụ cho kiểm tra 15 45 thuộc ch-ơng IV Sinh sản Sinh học 11 Ban khoa ... quy trình đề kiểm tra đánh giá nh- yêu cầu đề kiểm tra, đánh giá kết học tập học sinh - Tôi xây dựng đ-ợc hệ thống đề kiểm tra sử dụng phiếu học tập kết hợp với sử dụng câu hỏi trắc nghiệm khách ... b-ớc xây dựng câu hỏi trắc nghiệm - Xác định mục đích yêu cầu - Xây dựng kế hoạch cho nội dung cần đ-ợc trắc nghiệm - Soạn thảo câu hỏi - Thực nghiệm để kiểm tra câu hỏi 1.2.5.2 Quy trình xây dựng...
  • 59
  • 58
  • 0

Sử dụng phần mềm Quest để phân tích câu hỏi trắc nghiệm dùng trong kiểm tra đánh giá kết quả học tập ở học sinh lớp 10

Sử dụng phần mềm Quest để phân tích câu hỏi trắc nghiệm dùng trong kiểm tra đánh giá kết quả học tập ở học sinh lớp 10
... Hoàng Thanh (2003), Kiểm tra đánh giá giáo dục, Bài giảng lớp, ĐHSP-ĐHĐN [6] Nguyễn Bảo Hoàng Thanh (2007), Sử dụng phần mềm QUEST để phân tích câu hỏi trắc nghiệm ,Tạp chí khoa học công nghệ - ĐHĐN ... phải đọc sửa lại Biểu đồ chứng tỏ 10 CHTN phù hợp 3.3 Thống kê, xử lý số liệu, phân tích câu hỏi đề kiểm tra đánh giá kết học tập học sinh phương pháp cổ điển : Bảng phân bố số học sinh trả lời ... luận việc đánh giá chất lượng học tập học sinh phổ thông [4] Nguyễn Bảo Hoàng Thanh (1997), Khả sử dụng trắc nghiệm khách quan để đánh giá kết học tập, tạp chí nghiên cứu giáo dục số 4, trang 18-19...
  • 5
  • 550
  • 8

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM VÀ BÀI KIỂM TRA KHỐI 8

CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM VÀ BÀI KIỂM TRA KHỐI 8
... = Vtb = s 180 = = 36 ( km/h) t ( 0,5đ) CÂU HỎI TRẮC NGHIỆM MÔN VẬT LÝ 8- NĂM HỌC : 20 08- 2009 BÀI Chuyển động học Vận tốc NỘI DUNG CÂU HỎI 1.Có ô tô chạy đường Trong câu mô tả sau , câu không ... đoạn 8m Lực kéo cần thiết , độ cao đưa vật lên công nâng vật lên nhận giá trị giá trị sau : A F = 210N , h = 8m , A = 1 680 J B F = 420N , h = 4m , A = 1 680 J C F = 210N , h = 4m , A = 1 680 0J ... lên B Hướng thẳng đứng xuống C Theo hướng D Một hướng khác 38. Lực đẩy Ác si mét phụ thuộc vào yếu tố nào? Chọn câu trả lời câu ATrọng lượng riêng vật B Trọng lượng riêng chất lỏng C C...
  • 13
  • 282
  • 0

skkn PHÂN TÍCH, xây DỰNG câu hỏi TRẮC NGHIỆM DÙNG để KIỂM TRA – ĐÁNH GIÁ kết QUẢ dạy học hóa học lớp 12 NC học kì II ở TRƯỜNG THPT

skkn PHÂN TÍCH, xây DỰNG câu hỏi TRẮC NGHIỆM DÙNG để KIỂM TRA – ĐÁNH GIÁ kết QUẢ dạy học hóa học lớp 12 NC học kì II ở TRƯỜNG THPT
... Nguyễn Thị Thu Trang 12 SKKN: Phân tích, xây dựng câu hỏi trắc nghiệm khách quan dùng để kiểm tra - đánh giá kết dạy học hóa học lớp 12 NC học II trường Trung học phổ thông (THPT) Câu (biết) ... thú học tập môn hoá học GV: Nguyễn Thị Thu Trang 10 SKKN: Phân tích, xây dựng câu hỏi trắc nghiệm khách quan dùng để kiểm tra - đánh giá kết dạy học hóa học lớp 12 NC học II trường Trung học ... Phân tích, xây dựng câu hỏi trắc nghiệm khách quan dùng để kiểm tra - đánh giá kết dạy học hóa học lớp 12 NC học II trường Trung học phổ thông (THPT) II TỔ CHỨC THỰC HIỆN ĐỀ TÀI 1.CỞ SỞ...
  • 33
  • 32
  • 0

Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập Window cho kỳ thi công chức thuế 2014

Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập Window cho kỳ thi công chức thuế 2014
... tượng tập tin chọn Copy để : a Sao chép tập tin b Xoá tập tin c Đổi tên tập tin d Di chuyển tập tin 76 Khi Right Click chuột vào biểu tượng tập tin chọn Cut để : a Sao chép tập tin b Xoá tập tin ... mềm tiện ích Internet Câu 11 Cho biết tên thi t bị truyền thông cho phép máy tính truyền thông tin qua đường truyền điện thoại chuẩn? a Card mạng b Getway c Modem Câu 12 Cho biết mệnh đề sau, ... cập, tim kiếm trang WEB Câu 14: Trong thi t bị đây, thi t bị không tham gia cấu tạo nên mạng cục LAN a Repeater b Hub c Bridge d Modem Câu 15: Trong thi t bị đây, thi t bị không tham gia cấu tạo...
  • 26
  • 423
  • 0

Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập Window cho kỳ thi công chức thuế 2014

Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập Window cho kỳ thi công chức thuế 2014
... tượng tập tin chọn Copy để : a Sao chép tập tin b Xoá tập tin c Đổi tên tập tin d Di chuyển tập tin 76 Khi Right Click chuột vào biểu tượng tập tin chọn Cut để : a Sao chép tập tin b Xoá tập tin ... mềm tiện ích Internet Câu 11 Cho biết tên thi t bị truyền thông cho phép máy tính truyền thông tin qua đường truyền điện thoại chuẩn? a Card mạng b Getway c Modem Câu 12 Cho biết mệnh đề sau, ... cập, tim kiếm trang WEB Câu 14: Trong thi t bị đây, thi t bị không tham gia cấu tạo nên mạng cục LAN a Repeater b Hub c Bridge d Modem Câu 15: Trong thi t bị đây, thi t bị không tham gia cấu tạo...
  • 26
  • 292
  • 6

Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập Excel cho kỳ thi công chức thuế 2014

Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập Excel cho kỳ thi công chức thuế 2014
... c) d) Trong Excel hàm Câu 37 Trong Excel: a) Lập công thức tính toán trước, lập liệu sau b) Nhập liệu trước, lập công thức tính toán sau c) Cả câu a b d) Cả câu a b sai Câu 38 Trong Excel ô H1=5, ... ”&B5 d) A5&B5 Câu 20 Công thức =INT(13/6)+MOD(3,7) cho kết quả: a) b) c) d) Các câu sai Câu 21 Công thức =MAX(2,3,9)-MIN(2,3,9)+COUNT(0,1,“ABC”) kết quả: a) 10 b) c) d) Các câu sai Câu 22 Giả sử ... tính b) Giá trị không kiểu c) Trị số không hợp lệ d) Sai tên biểu thức Câu 32 Kết công thức, =LEFT (“THANH_PHO HO CHI MINH”,6) a) THANH_ b) THANH c) THANHP d) IMINH Câu 33 Kết công thức, = RIGHT(“Mùa...
  • 8
  • 276
  • 3

Tuyển tập 291 câu hỏi trắc nghiệm ôn tập và Đáp án thi công chức ngành thuế

Tuyển tập 291 câu hỏi trắc nghiệm ôn tập và Đáp án thi công chức ngành thuế
... GTGT HHDV chịu thuế x thuế suất thuế GTGT HHDV tương ứng b Thuế GTGT đầu – Thuế GTGT đầu vào khấu trừ c Giá toán HHDV bán – Giá toán HHDV mua vào Đáp án: a) Câu 38 Thuế GTGT đầu vào hàng hóa, ... chịu thuế TTĐB giá bán: a Giá bán có thuế Tiêu thụ đặc biệt b Giá bán có thuế Tiêu thụ đặc biệt chưa có thuế GTGT c Giá bán có thuế Tiêu thụ đặc biệt thuế GTGT Đáp án: b) Câu 44 Giá tính thuế ... gia công giá bán sản phẩm loại tương đương thời điểm bán hàng chưa có thuế TTĐB c Giá bán sở giao gia công giá bán sản phẩm loại tương đương thời điểm bán hàng chưa có thuế GTGT Đáp án: a) Câu...
  • 83
  • 269
  • 1

Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập excel cho kỳ thi công chức thuế 2014

Câu hỏi trắc nghiệm ôn tập excel cho kỳ thi công chức thuế 2014
... c) d) Trong Excel hàm Câu 37 Trong Excel: a) Lập công thức tính toán trước, lập liệu sau b) Nhập liệu trước, lập công thức tính toán sau c) Cả câu a b d) Cả câu a b sai Câu 38 Trong Excel ô H1=5, ... ”&B5 d) A5&B5 Câu 20 Công thức =INT(13/6)+MOD(3,7) cho kết quả: a) b) c) d) Các câu sai Câu 21 Công thức =MAX(2,3,9)-MIN(2,3,9)+COUNT(0,1,“ABC”) kết quả: a) 10 b) c) d) Các câu sai Câu 22 Giả sử ... tính b) Giá trị không kiểu c) Trị số không hợp lệ d) Sai tên biểu thức Câu 32 Kết công thức, =LEFT (“THANH_PHO HO CHI MINH”,6) a) THANH_ b) THANH c) THANHP d) IMINH Câu 33 Kết công thức, = RIGHT(“Mùa...
  • 8
  • 126
  • 2

Câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngoại thương (có đáp án)

Câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngoại thương (có đáp án)
... đối tác có quan hệ thương mại với DN d Cả câu Đáp án: D 76.v 77.Nguyên tắc hoạt động L/C a Độc lập (độc lập với hợp đồng ngoại thương toán) b Tuân thủ c Câu A B d Câu A B sai Đáp án: C 78.Trong ... tạp trường hợp nhu cầu bên khác Đáp án: C 39.Có hình thức toán buôn bán đối lưu: a b c d Đáp án: B (Hàng đổi hàng- Barter; Nghiệp vụ song phương xuất-nhập; Nghiệp vụ Buy – Back) 40.Ưu điểm phương ... mở L/C giáp lưng sở L/c gốc g Tất câu Đáp án: G 72.Những công việc mà nhà Xuất làm sau giao hàng a Lập chứng từ toán b Chiết khấu BCT c Cả câu d Cả câu sai Đáp án: C 73 Các phương thức toán có...
  • 15
  • 15,585
  • 158

Câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngoại thương

Câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngoại thương
... nước mà đối tác có quan hệ thương mại với DN d Cả câu Đáp án: D 76.v 77.Nguyên tắc hoạt động L/C a Độc lập (độc lập với hợp đồng ngoại thương toán) b Tuân thủ c Câu A B d Câu A B sai Đáp án: C 78.Trong ... đổi hàng- Barter; Nghiệp vụ song phương xuất-nhập; Nghiệp vụ Buy – Back) 40.Ưu điểm phương thức toán buôn bán đối lưu: a Mở rộng khả xuất b Thủ tục giảm nhẹ c Giảm rủi ro toán d Câu A C Đáp án: ... đồng ngoại thương thường kí kết Đáp án: C 105 Ưu điểm đàm phán theo kiểu cứng a Luôn đạt mục tiêu lợi ích mong muốn b c d e Thuận lợi, nhanh chóng Nhanh chóng gặp đối tác dùng kiểu mềm Câu a b Câu...
  • 15
  • 1,545
  • 29

320 câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân thương mại

320 câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân thương mại
... phiếu ngân hàng hối phiếu ngân hàng trả tiền, , hối phiếu thương mại hối phiếu nhà nhập trả tiền C Hối phiếu ngân hàng hối phiếu ngân hàng ký phát, hối phiếu thương mại hối phiếu tổ chức thương mại ... nhập người cam kết trả tiền cho ngân hàng phục vụ người xuất 44 Câu 193: Tại ngân hàng thương mại cần phát triển nghiệp vụ kinh doanh ngoại tệ bên cạnh nghiệp vụ tín dụng toán truyền thống? A ... doanh nghiệp, dịch vụ ủy thác tổ chức khác D Dịch vụ ủy thác cá nhân, dịch vụ ủy thác doanh nghiệp, dịch vụ ủy thác tổ chức từ thiện, dịch vụ ủy thác tổ chức khác Câu 97: Có loại dịch vụ thông...
  • 84
  • 1,432
  • 27

Xem thêm

Từ khóa: câu hỏi trắc nghiệm đúng sai kiểm toán căn bảncâu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ tín dụng ngân hàngcâu hỏi trắc nghiệm kim loại kiềmcâu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân hàng trung ương117 câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngoại thươngcau hoi trac nghiem nghiep vu nhtmcâu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngoại thươngngân hàng câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngoại thương320 câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân hàngcác câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân hàngcâu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân hàng thương mạicâu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân hàng320 câu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ ngân hàng thương mạicâu hỏi trắc nghiệm phục hồi chức năngcâu hỏi trắc nghiệm nghiệp vụ tiền gửiDanh sach TC chung nhan dky linh vuc hdong update ngay 04 9 13Đề thi học kì 1 lớp 5 môn Khoa học trường tiểu học An Lạc, Lục Yên năm 2016 2017Nâng cao chất lượng cho vay doanh nghiệp nhỏ và vừa tại ngân hàng thương mại cổ phần công thương việt nam chi nhánh đền hùngNghiên cứu cấu trúc phụ thuộc của thị trường chứng khoán, thị trường vàng và thị trường ngoại tệ ở việt namQuản trị rủi ro tín dụng tại ngân hàng TMCP việt nam thịnh vượng – chi nhánh hạ longTạo động lực làm việc cho giảng viên trường đại học sao đỏVăn hóa doanh nghiệp của samsung vietnam rd centerNGHIÊN CỨU KẾT HỢP CÔNG NGHỆ GPS VÀ THỦY ÂM TRONG ĐO VẼ BẢN ĐỒ ĐỊA HÌNH ĐÁY BIỂN TỶ LỆ LỚN PHỤC VỤ THIẾT KẾ CÁC CÔNG TRÌNH VEN BIỂNHạn chế rủi ro trong hoạt động thanh toán quốc tế tại ngân hàng TMCP bưu điện liên việtHành vi mua sắm trang phục lứa tuổi vị thành niên nghiên cứu cho dự án khởi sự doanh nghiệp thế giới trẻHiệu quả huy động vốn tại công ty cổ phần thương mại quốc tế sing việtBáo cáo tự đánh giá kiểm định chất lượng giáo dụcTìm hiểu về quy trình RupBảo mật mạng không dâyBÁO CÁO THỰC TẬP KỸ THUẬT ĐỀ TÀI: QUY TRÌNH SẢN XUẤT THỨC ĂN GIA SÚCBảo mật mạng không dây powerpointPhân tích chuỗi giá trị ngành chăn nuôi lợn thịt theo hình thức gia công tại các trang trại trên địa bàn thị xã phổ yên, tỉnh thái nguyênQuản lý dạy học văn hóa kết hợp với dạy nghề ở các trung tâm GDTX tỉnh bắc kạnLựa chọn và sử dụng hệ thống bài tập vật lí chương động lực học chất điểm (vật lí 10) nhằm phát triển năng lực tư duy của học sinh THPT miền núiHoàn thiện đào tạo nhân viên bảo vệ tại công ty Trách nhiệm hữu hạn dịch vụ bảo vệ Thái Hòa (LV thạc sĩ)
Nạp tiền Tải lên
Đăng ký
Đăng nhập