™†—♠giải mã ô chữ♠—†™

Cập nhật: 15/01/2015

™†—♠giải mã ô chữ♠—†™

Có thể bạn quan tâm

Hoạt động thông tin thư viện khoa học và công nghệ ở Việt nam, định hướng hoạt động và phát triển giai đoạn tự chủ

 • 93
 • 28
 • 0
“ ... 20/11/2006 Công trình giao thông 25 Viện Kiến trúc, Quy hoạch ô thị và nông thôn Công trình giao thông, thuỷ lợi 26 Trường Đại học kiến trúc TPHCM Công trình dân dụng, công nghiệp, ... giao thông vận tải - Bộ Giao thông vận tải Công trình giao thông 3 Trường Đại học Thuỷ lợi - Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Công trình giao thông, thuỷ lợi 4 Trường Đại học ... sát thi công xây dựng công trình Giám sát xây dựng là chỉ các công tác kiểm tra, đôn đốc, chỉ đạo và đánh gía công việc những người tham gia công trình. Nó lấy hoạt động của hạng mục công trình”

Bến Tre phải hok nhi?
đây là ô của tui nì: 4 chữ
nơi làm muối nổi tiêng: "_à n_"

Có thể bạn quan tâm

TĂNG CƯỜNG LIÊN HỆ VỚI THỰC TIỄN TRONG QUÁ TRÌNH DẠY HỌC MỘT SỐ CHỦ ĐỀ GIẢI TÍCH Ở TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

 • 123
 • 94
 • 3
“ ... hàm đơn điệu không giảm. Như vậy, tăng - có nghĩa là vượt hơn lên. Không giảm - có nghĩa là hoặc vượt hơn lên hoặc không hơn lên, không kém đi. Tăng là trương hợp đặc biệt của không giảm. Thí ... 2, … là một số không đổi và nhỏ hơn 1). Vấn đề đặt ra là nếu cộng liên tiếp đường kính các hình tròn thì sao? Không cần dùng công thức tính tổng của một cấp số nhân lùi vô hạn. Chỉ cần xoay ... này.26 - Khả năng tư duy lôgic và sử dụng ngôn ngữ chính xác cũng được phát triển trong hoạt động giải toán cực trị, hoặc trong vận dụng Toán học vào các bộ môn khác. 1.3.1.4. Tăng cường”

đoán được rồi
là Cà Ná đúng chữa

típ một nơi làm muối nữa,7 chữ

S_ H_ _ _ h

Có thể bạn quan tâm

tăng cường liên hệ với thực tiễn trong quá trình dạy học một số chủ đề giải tích ở trường THPT

 • 118
 • 55
 • 4
“ ... này đợc Ngời nhấn mạnh: "Học để hành: Học với hành phải đi đôi. Học mà không hành thì vô ích. Hành mà không học thì không trôi chảy" [37, tr. 2-3-5]. Đồng chí Trờng Chinh cũng đà nêu: ... trọng cho năng lực t duy lôgic trong lĩnh vực các quan hệ số lợng và các quan hệ không gian (nếu không nắm đợc cấu trúc hình thức của bài toán thì năng lực t duy lôgic trong lĩnh vực các quan ... thôi thúc họ xem xét sự biến thiên của các số trên các cột để giải đáp điều đó. Tác giả Trần Kiều cho rằng: "Học Toán trong nhà trờng phổ thông không phải chỉ tiếp nhận hàng loạt các công”

SA HUỲNH phải không nhỉ?
Gồm 8 chữ cái
đây là nơi làm gốm rất nổi tiếng
_ _ T _ _ A_ _

umh, hình như là BÁT TRÀNG
tiếp: có 9 chữ: _ _ Ề_ _ _ A_ _
nơi đây vừa tổ chức lễ hội trái cây

Có thể bạn quan tâm

là Tiền Giang, 100% luôn,

típ nỳ : _a_ _i_ _, ai ở đây mà dám đốt tiền t************a

Có thể bạn quan tâm

Giải ô chữ vàng "Du lịch"

 • 2
 • 42
 • 3
“ ... Thủ ô của xứ sơ hoa phong lan? (7 ô trống)2. Tên thủ ô của quốc đảo hoa anh đào. (5 ô trống)3. Tên thủ ô Anh Quốc? (7 ô trống)4. “Trái tim” của nước Ý? (4 ô trống)5. Nơi diễn ra Ô- lym-pic ... thứ nhất. (4 ô trống)6. Thành phố đã đi vào huyền thoại với những câu chuyện 1001 đêm. (5 ô trống)7. Thủ ô của đất nước Chùa Tháp với khu đền Ăng-Co phồn thịnh một thời. (9 ô trống)8. Thành ... trống)8. Thành phố có tên trùng với tên chính đất nước ấy trong khu vực Đông Nam Á). (7 ô trống)9. Tên thủ ô nước Hàn Quốc? (4 ô trống)1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 ”

BAC LIÊU chứ đâu he he
tiếp nhé
gồm 9 chữ cái
_ _ _ _ I _ I_ _H
đây là thành phố lớn nhất nước ta

Có thể bạn quan tâm

Thành Phố Hồ Chí Minh
7 chữ cái
E_E_ _S_
Đây là đỉnh núi cao nhất thế giới. Đỉnh núi này nằm trên vùng biên giới giữa Nepal và Trung Quốc

Có thể bạn quan tâm

everest

đây là một thứ mà rất cần để vào chương trình hoc này đấy

_NT__ N__T

INTERNET đúng không????/
Đây là thành phố của tình yêu của nước ta
_ÀL_ _


__________________________________________________ ____________
Đừng háo thắng mà không đi xa được , việc học cũng giống như chạy marathon 42 km, phải biết giữ sức, những cây số đầu không mấy quan trọng, không học nhồi học nhét, không ham ánh hào quang hão huyền, làm sao để càng về sau càng khổng lồ, đó mới là kết quả thật sự.

Có thể bạn quan tâm

KINH NGHIỆM TỔ CHỨC NGHIÊN CỨU GiẢI MÃ, LÀM CHỦ CÔNG NGHỆ THIẾT KẾ VÀ CHẾ TẠO MÁY CÔNG CỤ ĐIỀU KHIỂN SỐ CNC

 • 20
 • 3
 • 0
“ ... 8MỘT QUAN ĐIỂM VỀ GIẢI MÃ CÔNG NGHỆ (sau slide 5)1. Nếu không nắm được công nghệ, VN sẽ có nguy cơ trở thành một “bãi rác” công nghệ. Nhiều công nghệ lạc hậu, ô nhiễm môi trường, năng suất thấp, ... longTổng quan về sự phát triển của giải công nghệ 10GIẢI MÃ CÔNG NGHỆ Ở Việt NamÁp dụng các bước cơ bản trong việc giải công nghệ thiết kế vàchế tạo máy công cụ CNC tại Việt Nam đã cú nhng ... tiếp cận và ứng dụng công nghệ mới: đầu tư nghiên cứu cơ bản, toàn diện các công nghệ và “giải công nghệ”3. Có nhiều quan điểm về “giải công nghệ”:- Mua thiết bị kèm công nghệ: cách nhanh”

Tỉnh THÁI BÌNH
8 chữ cái
V_ N_ P_ _ C
Đây là tỉnh - quê của thuylona

Bài viết liên quan

Xem nhiều gần đây