ai có thể giúp tớ không

Cập nhật: 12/01/2015

ai có thể giúp tớ không

Có thể bạn quan tâm

Fannie Mae Foundation có thể giúp quý vị như thế nào.

 • 40
 • 80
 • 1
“ ... nào thể chuyển đổi?Xác định phân suất chuyển đổi mới như thế nào? điều kiện nào theo đó tôi không được chọn chuyển đổi hay không? lệ phí chuyển đổi không? 32 Fannie Mae Foundation ... sổ. Nếu không tiểu sử tín dụng theo thông lệ,quý vị thể cho thấy mình lý lịch tín dụng tốt qua cáchóa đơn tiền thuê nhà và tiện ích.VAYMƯNCÓCHÁNHPHỦBẢOĐẢM. thể xem ... lớn mà quý vị phải chấp nhận trong nhiều năm tới. Đólà nỗ lực rất đáng giá, và Fannie Mae Foundation thể giúp quý vịtrong nỗ lực đó. thể quý vị không biết nhiều về chúng tôi. Công ty chúng”

Một chuỗi polipeptit có khối lượng phân tử là 27500đvC, gồm năm loại axit amin là glixin, glutamic, tritophan, tirozin và leuxin theo thứ tự số lượng lần lượt hơn nhau 20 axit amin
a, chiều dài của mARN là ?
b, tính số lượng mỗi loại axit amin của chuỗi polipeptit
c , biết rằng phân tử lượng của 1 axit amin là 100 đvC, của 1 Nu là 300 đvC.khối lượng phân tử của gen đã đk sự tổng hợp chuỗi polipeptit nói trên là ?

Có thể bạn quan tâm

7 mẹo sau có thể giúp bạn loại bỏ được kẻ phá đám này.

 • 2
 • 67
 • 0
“ ... Không vấn đề gì nếu bạn luôn luôn mục đích cho sự tiến bộ của mình. Nếu bạn không nhằm mục đích tiến bộ thì làm thế nào để bạn thể mong đợi sự thành công? ... nó vào ngày mai” Đừng bao giờ nói câu: “Ngày mai tôi sẽ làm nó”. Hãy loại bỏ ngay câu nói này ra khỏi suy nghĩ của bạn bởi vì ngày mai dường như sẽ không bao giờ tới. Sự trì hoãn không phải ... 2. Tự thưởng cho bản thân Sau mỗi công việc hoàn thành, bạn nên tự thưởng cho mình. Điều này thể bao gồm việc mua một bộ quần áo mới, đi ra ngoài dạo chơi, ăn ở nhà hàng bạn ưa thích hay”

tớ giải cậu xem có đúng ko nhé
số aa của chuỗi polipetit là
m= 27500/100= 275(aa)
số ribonu của arn là m=3(m+2) = 831
chiều dài của arn là :
L + rn *3,4 =28525,4 (A)
b) theo đề mỗi aa hơn nhau lần lượt 20 aa
gọi a là số aa lại glixin
>> ta có pt 5a +200 = 275 >>a=15
số aa mỗi loại là glixin=15,glutamic=35, tritofan=55,tioin=75, leuxin=95
C)khối lương của gen :số nu hai mạch của gen là
N= 2*rN= 2*831= 1662
kl phân tủ của gen = 300* 1662=498600(đvc)

Có thể bạn quan tâm

Những nguyên tắc cơ bản giúp tổ chức các cuộc họp có hiệu quả

 • 3
 • 230
 • 5
“ ... khác: nếu chỉ một người đề cập đến vấn đề thời gian, là không cho phép sự gián đoạn trong cuộc họp, hơn nữa mọi người cũng biết thời lượng đóng góp ý kiến trong cuộc họp thì giới hạn. ... họp… Nguyễn Thị Mai Mai QuanLyDuAn – http://www.quanlyduan.com 1 Làm việc hiệu quả Người ta tham dự một cuộc họp với nhiều hy vọng. Nếu cuộc họp thất bại, không giải quyết những ... quả_____________________________ Những nguyên tắc cơ bản giúp tổ chức các cuộc họp hiệu quả Người ta tham dự một cuộc họp với nhiều hy vọng. Nếu cuộc họp thất bại, không giải quyết những vấn đề gười tham”

hoa sakura cậu giải sai câu a roài
thế này nhé
ta cũng có số aa trong chuỗi polipeptit là 257(aa)
rN=3(m+2)=831
==>chiều dài của ARN là l=rN. 3,4=2825,4=0,28254micromet
tg thì người ta để chiều dài là micromet cậu ạ
chắc cậu tính nhầm chỗ nào đấy


hãy tự tin là chính mình

cho tớ hỏi bài này nữa nhé****************************????
mấy hôm nay cô ra nhiều bài quá mà k bít làm sao

Có thể bạn quan tâm

Tài liệu ĐỀ TÀI: : HỆ THỐNG HỖ TRỢ RA QUYẾT ĐỊNH (DSS) CÓ THỂ GIÚP MASTERCARD DẪN ĐẦU KINH DOANH THẺ TÍN DỤNG HAY KHÔNG? docx

 • 18
 • 313
 • 1
“ ... dụng thể giúp những người bán hàng và giúp những ngân hàng tạo ra nhiều giao dịch mua bán hơn nếu các khách hàng sử dụng thẻ MasterCard cho việc mua bán. Với “Marketscope”, Mastercard thể ... tuy không trực tiếp và đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra giá trị dành cho khách hàng nhưng lại ý nghĩa trợ giúp cho các hoạt động chính.Nếu thiếu hoạt động hỗ trợ thì không thể tiến ... IT003_121_T05 Nhóm 1năng khai thác dữ liệu nhiều chiều thông qua môi trường làm việc quen thuộc là Microsoft Excel.ã BI giỳp cụng ty cú th phõn tớch, khai phá tri thức, thể dự đoán về xu hướng”

quá trình tổng hợp pr của 1 gen làm giải phóng vào môi trườngtế bào 8940 phân tử nước.Có tất cả 8910 liên kết peptit dc tạo lập trong các phân tử pr.biết mỗi phân tử pr là 1 chuỗi pôlipeptít
a, số axitamin của mỗi phân tử pr và số phân tử pr hình thành là?
b, chiều dài của gen là ? micromet

Có thể bạn quan tâm

4 thực phẩm rửa mặt giúp trắng da.Việc rửa mặt vô cùng quan trọng vì không chỉ giúp lấy đi chất bẩn, bạn cũng có thể giúp da sáng mịn hơn. Nếu bạn muốn có làn da đẹp sáng mịn thì hãy áp dụng 1 trong các công thức giúp làm trắng da sau đây: 1. Sữa tươi pdf

 • 5
 • 146
 • 3
“ ... Cách này giúp cung cấp độ ẩm và làm da sáng nhanh hơn. 4. Cam tươi Việc rửa mặt vô cùng quan trọng vì không chỉ giúp lấy đi chất bẩn, bạn cũng thể giúp da sáng mịn hơn. Nếu bạn muốn làn ... ra Cam chứa rất nhiều vitamin C, một thần dược giúp da sáng mịn nhanh chóng. Bạn thể sử dụng cam để rửa mặt hàng ngày, vì không chỉ tác dụng làm sạch, cam cũng là loại mỹ phẩm tẩy ... nhất. 2. Cám gạo Cám gạo rất nhiều vitamin giúp làm đẹp và mịn da. Đặc biệt, vitamin nhóm B được coi là thần dược giúp đẩy màu da sáng hơn. Với những ai nhiều vết thâm trên da như”


a, gọi x là số phân tử Pr
gọi m là số axitamin của mỗi phân tử Pr

tổng số phân tử nước được giải phóng:
xm= 8940 (1)
tổng số liên kết peptit trong phân tử Pr
x(m-1)=8910 (2)
từ (1) & (2) ==> số a.amin của mỗi phân tử Pr là 298
............................tổng số phân tử Pr sinh ra là 30
b, chiều dài gen
N/2=3(298+2)=900
chiều dài gen là chiều dài 1 mạch
==> L=N/2 * 3,4= 900*3,4=3060angstron=0,306 micromet


hãy tự tin là chính mình

Có thể bạn quan tâm

Có thể giúp nhân viên vui vẻ, sao không làm? pdf

 • 3
 • 27
 • 0
“ ... thể giúp nhân viên vui vẻ, sao không làm? Những ý tưởng sau đây sẽ giúp các nhà quản lý thành công hơn trong việc quản trị nguồn ... để đánh giá một cách cẩn thận xem những yêu cầu mà công ty đưa ra phù hợp với bạn không? Bạn chấp nhận hay từ chối? Bạn không nhất thiết phải chấp nhận công việc đó chỉ vì nó đã mang lại ... đưa ra ý tưởng của mình trong các dịp như khai trương văn phòng mới, showroom mới, các ngày lễ… 2. Dùng màu sáng để trang trí văn phòng để tạo không gian làm việc đầy sức sống cho nhân viên.”

tớ để đơn vị là angstron vẫn đúng mà chỉ khác đơn l vị thôi

Có thể bạn quan tâm

DSS có thể giúp MasterCard chiến thắng trong ngành kinh doanh thẻ tín dụng hay không? pdf

 • 4
 • 34
 • 0
“ ... tiêu chuẩn giúp nhà nghiên cứu phân tích chuyênngành phán đoán thị trường mà không sự tốn kém chi phí hay chậm trễ. 3.2 Vai trò của DSS chiến lược kinh doanh mới của MastercardDSS giúp MC ... bộ 70 mẫu báo cáochuẩn. Các ngân hàng thể sử dụng công cụ này để phân tích giao dịchhàng ngày, hàng tuần hay hàng tháng. Sau đó, các ngân hàng thể so sánhkết quả giữa thị trường này ... cầu.Ngoài việc cung cấp thông tin đã phân tích, các công cụ phần mềm, cũngđược triển khai đến người nhu cầu giúp họ phân tích và phân loại kháchhàng, từ đó tiết kiệm chi phí giao dịch và chú”

Có thể bạn quan tâm

Ai có thể mắc bệnh to đầu chi? To đầu chi là bệnh mạn tính, thường gặp ở pps

 • 5
 • 31
 • 0
“ ... gian bình thường như không mắc bệnh, nên bệnh to đầu chi thể gây ra các biến chứng mà chủ nhân của nó không biết hoặc không cảnh giác phòng tránh được. Các biến chứng thể gặp gồm: thoái ... đường ở 10% bệnh nhân do GH tác dụng chống lại tiết insulin; canxi niệu tăng, thể tăng phospho huyết tương. Định lượng hormon: nồng độ GH tăng trên 10ng/ml, khi đến 200-300ng/ml lúc ... người không bình thường nữa - mắc bệnh to đầu chi. Vậy ai thể bị bệnh to đầu chi. Xin thưa với bạn rằng: nguyên nhân gây bệnh to đầu chi nhiều. Trước hết là do tuyến yên: là nơi tiết ra”

Có thể bạn quan tâm

Ai có thể mắc bệnh to đầu chi ppsx

 • 5
 • 21
 • 0
“ ... gian bình thường như không mắc bệnh, nên bệnh to đầu chi thể gây ra các biến chứng mà chủ nhân của nó không biết hoặc không cảnh giác phòng tránh được. Các biến chứng thể gặp gồm: thoái ... thay đổi, xương to phát triển không đều, các xương gò má, hàm dưới, trán to và nhô ra làm hố mắt sâu, tai và lưỡi to. Người bệnh da dày, nhiều nếp nhăn, thể sạm da, hay da ẩm nhớt. Tóc ... đường ở 10% bệnh nhân do GH tác dụng chống lại tiết insulin; canxi niệu tăng, thể tăng phospho huyết tương. Định lượng hormon: nồng độ GH tăng trên 10ng/ml, khi đến 200-300ng/ml lúc”

Xem nhiều gần đây